5 Cách nấu bánh canh cua ngon, đậm đà chuẩn vị rất đơn giản

An Hạ
29/09/2023
Lượt xem: 447

Bánh canh cua là một trong những món bánh canh nổi tiếng của Việt Nam được đông đảo người Việt và khá nhiều du khách mê tích. Hiện nay, có nhiều cách nấu bánh canh cua khác nhau, đậm vị, biến tấu phù hợp với từng vùng miền. Bài viết mách bạn 5 cách nấu bánh canh cua ngon, đậm đà siêu hấp dẫn dễ chế biến ngay tại nhà.

1. Cách nấu bánh canh cua biển

Cách nấu bánh canh cua biển được nhiều thực khách mê đắm đuổi bởi vị ngon ngọt của cua biển hòa quyện với nước lèo đậm đà. Cách nấu bánh canh cua biển ngon, dễ chế biến tại nhà:

Nguyên liệu làm bánh canh cua biển đậm vị

 • Cua biển: 3 con
 • Bánh canh bột gạo: 1kg
 • Nấm rơm: 100gr
 • Chân giò: 1 chân
 • Xương heo: 1kg
 • Trứng cút: 15 quả
 • Bột năng: ½ kg
 • Bột gạo: ½ kg
 • Hành băm: 50gr
 • Dầu điều: 1 muỗng canh
 • Nước mắm: 3 muỗng canh
 • Muối: 2 muỗng cà phê
 • Đường: 3 muỗng canh
 • Hạt nêm: 2 muỗng canh
 • Dầu ăn: 100ml
 • Tiêu xay: 1 muỗng cà phê

cach-nau-banh-canh-cua-1

Các bước nấu bánh canh cua biển đậm vị

Bước 1: Sơ chế và xào cua biển

Cua biển mua về chà rửa thật kỹ để loại bỏ hết bùn cát bám trên vỏ cua rồi rửa sạch với nước và để ráo nước. Sau đó, cho cua biển vào nồi hấp chín, khi cua biển nguội bớt thì gỡ lấy phần thịt cua và phần gạch cua.

cach-nau-banh-canh-cua-2

Kế đến, bắc một chảo nhỏ lên bếp, khi chảo nóng thì cho 1 muỗng canh dầu ăn vào, khi dầu ăn nóng thì cho 1 muỗng cà phê hành băm vào chảo phi thơm. Tiếp đó, cho phần thịt cua biển vào xào rồi cho thêm ½ muỗng cà phê nước mắm, ⅓ muỗng cà phê tiêu, đảo đều thịt cua biển rồi tắt bếp.

Tiếp tục bắc một chảo khác lên bếp, khi chảo nóng thì cho 1 muỗng canh dầu ăn vào, khi dầu ăn nóng thì cho 1 muỗng cà phê hành băm vào chảo phi thơm. Tiếp đó, cho phần gạch cua biển vào xào sơ rồi để riêng ra một chén sạch.

Bước 2: Sơ chế và xào nấm rơm

Nấm rơm loại bỏ hết phần gốc bẩn, rửa sơ với nước rồi ngâm nấm trong nước muối pha khoảng khoảng 10 phút. Sau 10 phút vớt nấm rơm ra, rửa lại với nước sạch, để ráo nước rồi dùng dao bổ dọc.

cach-nau-banh-canh-cua-3

Kế đến, bắc một chảo nhỏ lên bếp, khi chảo nóng thì cho 1 muỗng canh dầu ăn vào, khi dầu ăn nóng thì cho hết nấm rơm vào xào. Tiếp đó, nêm thêm ⅓ muỗng cà phê muối, ⅓ muỗng hạt nêm, đảo đều cho nấm thấm gia vị rồi tắt bếp.

Bước 3: Sơ chế xương heo, chân giò và trứng cút

Chân giò mua về dùng dao cạo sạch hết phần lông rồi dùng muối chà xát lên chân giò để khử mùi hôi. Kế đó, rửa sạch chân giò lại nhiều lần với nước rồi để ráo nước và dùng dao chặt giò heo thành từng khúc vừa ăn. Cuối cùng cho chân giò vào nồi nước để luộc chín mềm rồi vớt chân giò cho ra tô.

cach-nau-banh-canh-cua-4

Xương heo mua về ngâm với nước muối pha loãng khoảng 5 phút rồi rửa sơ qua với nước và cho vào nước sôi để chần sơ xương heo. Sau đó, vớt xương heo ra, rửa lại nhiều lần với nước rồi để ráo nước.

Trứng cút rửa sạch, cho vào nồi nước rồi luộc trứng cút trong khoảng 10 phút, khi trứng cút chín thì bóc sạch vỏ rồi cho trứng vào 1 tô sạch.

Bước 4: Nấu nước lèo bánh canh cua biển

Bắc một nồi lên bếp rồi cho vào 3 lít nước lọ và cho xương heo đã chần sơ qua ninh trên lửa vừa trong khoảng 30 phút đến 45 phút. Sau đó cho nước bột gạo pha loãng vào trong nồi nước hầm xương, nên khuấy thật đều để tránh hỗn hợp bột không tan hết.

Tiếp đó, cho thêm 1 muỗng canh dầu điều vào nồi nước hầm xương, dùng vá khuấy đều. Kế đến, phi thơm hành tím cho vào nồi nước hầm xương rồi tiếp tục đun trong khoảng 10 phút.

cach-nau-banh-canh-cua-5

Sau 10 phút tiếp tục nêm thêm 1 muỗng canh nước mắm, 2.5 muỗng canh đường, 1 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng cà phê muối và nước bột năng pha loãng. Dùng vá khuấy đều để các gia vị tan hết rồi tiếp tục đun nước lèo bánh canh đến khi có độ sệt nhất định thì tắt bếp.

Thành phẩm bánh canh cua biển đậm đà

Bắc một nồi nước sau đó cho thêm 1 muỗng canh dầu ăn rồi đun đến khi nước sôi thì cho hết sợi bánh canh bột gạo vào nấu trong khoảng 10 phút. Sau 10 phút sợi bánh canh trong, chín mềm thì tắt bếp, vớt ra để ráo nước.

cach-nau-banh-canh-cua-6

XEM SẢN PHẨM TẠI LAZADA

Lấy một tô to, cho một ít bánh canh vào tô, rồi cho 1 đến 2 khoanh chân giò, phần thịt cua biển, phần gạch cua biển và 2-3 trứng cút lên trên sợi bánh canh. Sau đó, chan nước lèo rồi rắc thêm một ít hành phi, hành ngò cắt nhỏ, một ít tiêu xay rồi thưởng thức.

2. Cách nấu bánh canh cua đồng nước cốt dừa

Bánh canh cua đồng nước cốt dừa gây thương nhớ bởi sự ngọt tự nhiên của thịt cua kết hợp cùng sự béo béo của nước cốt dừa. Cách nấu bánh canh cua đồng nước cốt dừa đậm vị chế biến nhanh chóng ngay tại nhà:

Nguyên liệu làm bánh canh cua đồng nước cốt dừa ngon

 • Bánh canh: 600gr
 • Cua đồng xay sẵn: 500gr
 • Gạch cua: 50gr
 • Hành lá: 4 nhánh
 • Hành tím: 2 củ
 • Nước cốt dừa: 400ml
 • Dầu ăn: 1 muỗng canh
 • Đường: 2 muỗng cà phê
 • Muối: 2 muỗng cà phê
 • Tiêu xay: 1 muỗng cà phê
 • Bột ngọt: 1 muỗng cà phê
 • Hạt nêm: 3 muỗng cà phê

cach-nau-banh-canh-cua-7

XEM SẢN PHẨM TẠI LAZADA

Các bước nấu bánh canh cua đồng nước cốt dừa chuẩn vị

Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu làm bánh canh cua đồng

Hành lá loại bỏ hết phần rễ và các lá úa vàng, sau đó rửa với nước sạch rồi để ráo nước và dùng dao cắt nhỏ hành lá.

Hành tím bóc bỏ phần vỏ, rửa với nước sạch rồi để ráo nước và dùng dao cắt nhỏ rồi băm nhuyễn hoặc cho vào máy xay để xay nhuyễn hành tím.

cach-nau-banh-canh-cua-8

Bước 2: Làm riêu cua đồng

Bắc nồi lên bếp rồi cho vào nồi khoảng 1.2 lít nước lọc và 500gr thịt cua đồng xay sẵn. Sau đó, cho thêm 1 muỗng cà phê muối và ½ muỗng cà phê bột ngọt vào nồi rồi dùng đũa khuấy đều và đun ở lửa vừa cho đến khi nước sôi.

Khi phần riêu cua đồng chín nổi lên mặt nước lọc thì dùng rây nhẹ nhàng vớt riêu cua đồng cho ra chén.

cach-nau-banh-canh-cua-9

Bước 3: Xào gạch cua và riêu cua đồng

Bắc chảo lên bếp, khi chảo nóng thì bạn cho vào 1 muỗng canh dầu ăn, khi dầu ăn nóng thì cho hành tím băm vào phi thơm. Khi hành đã dậy mùi thì cho phần gạch cua vào xào trên lửa vừa đến khi gạch cua chính, sánh và đặc lại.

cach-nau-banh-canh-cua-10

Tiếp đến, cho thêm 1 muỗng cà phê hạt nêm và ½ muỗng cà phê đường rồi tiếp tục đảo đều gạch cua trong khoảng 2 phút để gạch cua thấm đều gia vị.

Sau đó, cho hết riêu cua và ⅓ muỗng cà phê tiêu xay vào xào chung với gạch cua, đảo đều tay cho gạch cua và riêu cua đồng hơi ráo nước thì tắt bếp.

Bước 4: Nấu nước lèo bánh canh cua đồng đậm đà

Cho vào nồi nước luộc riêu cua 150ml nước dão dừa rồi tiếp tục đun ở lửa vừa cho đến khi nước sôi lăn tăn. Tiếp đó, cho thêm 1 muỗng cà phê hạt nêm và ½ muỗng cà phê đường rồi dùng vá khuấy đều.

cach-nau-banh-canh-cua-11

Cho hết sợi bánh canh bột gạo vào nồi và nấu ở lửa vừa đến khi nước dùng sôi thì cho hành lá cắt nhỏ và đầu hành vào nồi, dùng vá khuấy đều rồi tắt bếp.

Thành phẩm bánh canh cua đồng nước cốt dừa ngon

Lấy một tô to, cho một ít bánh canh vào tô, rồi cho riêu chua xào chín lên trên sợi bánh canh. Sau đó, chan nước dùng nước cốt dừa rồi rắc thêm một ít hành phi, hành ngò cắt nhỏ, một ít tiêu xay rồi thưởng thức.

cach-nau-banh-canh-cua-12

Khi ăn bánh canh cua đông nước cốt dừa bạn sẽ cảm nhận được nước dùng thanh ngọt, béo béo của nước cốt dừa, sợi bánh canh dai dai hòa cùng riêu cua đồng mềm ngọt, không bị tanh.

3. Cách nấu bánh canh cua miền Tây chuẩn vị

Cách nấu bánh canh cua miền Tây là một trong những cách nấu đậm đà, giữ được độ thơm ngon của cua, khi ăn dậy vị trong khoang miệng. Cách nấu bánh canh cua miền Tây đậm đà dễ chế biến ngay tại nhà:

Nguyên liệu làm bánh canh cua miền Tây

 • Bánh canh: 300gr
 • Sườn non: 200gr
 • Cua đồng xay: 200gr
 • Tôm: 4 con
 • Thơm: ¼ trái
 • Trứng gà: 1 quả
 • Tỏi: 4 tép
 • Cà chua: 2 quả
 • Hành lá: 5gr
 • Rau thơm: 5gr
 • Dầu ăn: 50ml
 • Gia vị: đường trắng, hạt nêm, muối, bột ngọt, tiêu xay

cach-nau-banh-canh-cua-13

Các bước nấu bánh canh cua miền Tây

Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu làm bánh canh cua miền Tây

Cà chua mua về rửa sạch với nước rồi để ráo nước và dùng dao cắt dạng múi cau.

Thơm gọt bỏ vỏ, cắt sạch mắt thơm rồi rửa với nước rồi cắt và dùng dao cắt thành các lát mỏng vừa ăn.

Tôm mua về lột sạch vỏ và loại bỏ hết chỉ tôm, rửa sạch với nước rồi để ráo nước, sau đó luộc chín tôm rồi cho ra tô.

cach-nau-banh-canh-cua-14

Sườn non ngâm với nước muối pha loãng trong khoảng 10 phút, sau đó rửa lại với nước sạch rồi để ráo nước và chặt thành từng khúc vừa ăn.

Hành lá loại bỏ hết các lá úa, rửa sạch với nước rồi dùng dao cắt nhỏ. Tỏi bóc sạch vỏ, rửa sạch, để ráo nước rồi băm nhuyễn hoặc cho vào máy xay xay nhuyễn.

Bắc một nồi nước sau đó cho thêm 1 muỗng canh dầu ăn rồi đun đến khi nước sôi thì cho hết sợi bánh canh vào nấu trong khoảng 10 phút. Sau 10 phút sợi bánh canh trong, chín mềm thì tắt bếp, vớt ra để ráo nước.

Bước 2: Sơ chế và làm riêu cua đồng

Phần thịt cua đồng xay cho thêm ⅓ muỗng cà phê muối, khuấy đều rồi lọc lại lấy phần nước mang đi đun sôi để lấy riêu cua đồng. Khi thấy riêu cua đồng nổi lên trên mặt nước thì dùng rây nhẹ nhàng vớt riêu cua đồng cho ra chén.

cach-nau-banh-canh-cua-15

Bước 3: Xào các nguyên liệu làm bánh canh cua đồng miền Tây

Bắc lên bếp 1 chảo sạch, khi chảo nóng thì cho vào 2 muỗng cà phê dầu ăn, khi dầu ăn nóng thì cho tỏi băm vào phi thơm. Tiếp đó cho sườn non vào xào đều đến khi thịt sườn săn lại thì cho ra dĩa.

cach-nau-banh-canh-cua-16

Tiếp tục, cho 2 muỗng cà phê dầu ăn vào chảo, khi dầu ăn nóng thì cho tỏi băm vào phi thơm rồi cho cà chua vào xào chín. Xào đến khi cà chua nhừ ra thì tắt bếp.

Bước 4: Nấu nước dùng bánh canh cua miền Tây

Bắc nồi nước cốt thịt cua đồng lên bếp, cho hết sườn non đã xào và cà chua vào nồi, tiếp tục nấu với lửa lớn. Tiếp đó cho thêm thơm, ½ muỗng cà phê bột ngọt, 1.5 muỗng canh hạt nêm và 1.5 muỗng canh đường rồi tiếp tục đun với lửa nhỏ trong khoảng 30 phút khi thịt sườn non mềm thì tắt bếp.

cach-nau-banh-canh-cua-17

Thành phẩm bánh canh cua miền Tây đậm đà

Cho bánh canh ra tô, cho thêm thịt sườn non, tôm luộc chín, đập trứng gà cho vào tô rồi chan thêm nước dùng rồi cho thêm riêu cua lên trên. Cuối cùng rắc thêm một ít hành lá cắt nhỏ và một ít tiêu xay rồi thưởng thức.

cach-nau-banh-canh-cua-18

Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được sợi bánh canh dai dai, thịt sườn hầm mềm, thịt tôm thanh ngọt hòa quyện với vị ngọt đậm đà của riêu cua đồng. Phần nước dùng nêm nếm vừa ăn, chua chua ngọt ngọt ngon khó cưỡng.

4. Cách nấu bánh canh cua biển nguyên con đậm đà

Bánh canh cua biển nguyên con là sự lựa chọn của nhiều thực khách khi thưởng thức bánh canh cua. Cách nấu bánh canh cua biển nguyên con đậm đà ngay tại nhà:

Nguyên liệu làm bánh canh cua biển nguyên con

 • Cua biển: 3 con
 • Bánh canh bột gạo: 1kg
 • Tôm tươi: 400gr
 • Nấm rơm: 200gr
 • Trứng cút: 20 quả
 • Bột năng: 2 muỗng canh
 • Củ cải trắng: 1 củ
 • Hành tím băm: 2 muỗng canh
 • Hành ngò băm: 1 muỗng cà phê
 • Dầu điều: 1 muỗng canh
 • Nước mắm: 1 muỗng canh
 • Dầu ăn: 2 muỗng canh

cach-nau-banh-canh-cua-19

Các bước nấu bánh canh cua nguyên con đậm đà

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu nấu bánh canh cua nguyên con

Cua biển mua về dùng mũi kéo cứng đâm vào vị trí nhọn ở phần yếm của cua để cua chết. Tiếp đó dùng bàn chải cọ rửa sạch những vết dơ ở vỏ cua rồi dùng dao chặt đôi cua.

cach-nau-banh-canh-cua-20

Tôm mua về ngâm trong nước muối pha loãng khoảng 3 phút để khử mùi tanh. Kế tiếp, rửa sạch lại với nước rồi lột bỏ vỏ và chỉ tôm, sau đó để ráo nước.

Nấm rơm ngâm với nước muối pha loãng trong khoảng 2 phút rồi vớt nấm ra rửa lại với nước sạch rồi để ráo nước.

Củ cải trắng gọt sạch vỏ, rửa sạch với nước rồi cắt thành từng đoạn có chiều dài khoảng 2 lóng tay.

Bước 2: Luộc trứng cút

Bắc một nồi nước, cho hết trứng cút và ½ muỗng cà phê muối vào nồi rồi đun sôi và luộc trứng cút trong khoảng 10 phút với lửa vừa. Khi trứng cút chín thì vớt ra cho vào tô nước lạnh rồi lột bỏ vỏ.

cach-nau-banh-canh-cua-21

Bước 3: Nấu nước dùng bánh canh cua nguyên con

Lấy một chén sạch, cho vào 2 muỗng canh bột năng và 100ml nước lọc dùng muỗng khuấy đều để bột tan hết.

Bắc một chảo sạch, khi chảo nóng thì cho 1 muỗng canh dầu ăn, khi dầu ăn nóng thì cho hành băm vào phi thơm.

Bắc nồi lên bếp, cho vào 3 lít nước, củ cải trắng hầm trong khoảng 15 phút khi nước sôi bùng thì cho cua biển nguyên con vào. Nấu cho cua chín khoảng 20 phút với lửa vừa thì cho tôm đã lột, nấm rơm vào đun tiếp 10 phút.

cach-nau-banh-canh-cua-22

Sau 10 phút thì cho hết hành phi vào, dầu điều, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh hạt nêm, 2.5 muỗng canh đường, 100ml nước bột năng pha loãng và 1 muỗng cà phê muối.

Dùng vá khuấy đều để các gia vị tan hết rồi tiếp tục đun nước lèo bánh canh đến khi có độ sệt nhất định thì tắt bếp.

Bước 4: Trụng sợi bánh canh bột gạo

Bắc một nồi nước sau đó cho thêm 1 muỗng canh dầu ăn rồi đun đến khi nước sôi thì cho hết sợi bánh canh bột gạo vào nấu trong khoảng 10 phút. Sau 10 phút sợi bánh canh trong, chín mềm thì tắt bếp, vớt ra để ráo nước.

cach-nau-banh-canh-cua-23

Thành phẩm bánh canh cua biển nguyên con

Lấy một tô to, cho một ít bánh canh vào tô, rồi cho cua biển nguyên con, 1-2 con tôm và 2-3 trứng cút lên trên sợi bánh canh. Sau đó, chan nước lèo rồi rắc thêm một ít hành phi, hành ngò cắt nhỏ, một ít tiêu xay rồi thưởng thức.

cach-nau-banh-canh-cua-24

Bánh canh cua biển nguyên con thành phẩm khi ăn sợi bánh canh mềm, thịt cua ngọt kết hợp với nước lèo thanh ngọt dậy vị giác. Bạn có thể vắt một miếng chanh và cho thêm một ít ớt băm nhỏ vào tô bánh canh giúp món bánh canh cua biển đậm đà hơn.

5. Cách nấu bánh canh cua chay đậm vị

Bánh canh cua chay là một cách chế biến đậm đà, thơm ngon được nhiều người Việt ưa thích hiện nay. Cách nấu bánh canh cua chay đậm vị ngay tại nhà:

Nguyên liệu làm bánh canh cua chay ngon

 • Càng cua chay: 200gr
 • Bánh canh bột lọc: 1kg
 • Chả cua chay: 200gr
 • Bắp non: 100gr
 • Cà rốt: 100gr
 • Bắp ngọt: 100gr
 • Củ cải muối: 50gr
 • Nấm rơm: 200gr
 • Bộ năng: 20gr
 • Dầu điều: 10ml
 • Giá: 100gr
 • Rau quế: 100gr
 • Hành tím băm: 10gr
 • Hành lá: 10gr

cach-nau-banh-canh-cua-25

Các bước nấu bánh canh cua chay đậm đà

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu làm bánh canh cua chay

 • Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, để ráo nước rồi dùng dao cắt thành từng lát mỏng vừa ăn.
 • Bắp ngọt bỏ sạch vỏ, làm sạch phần râu bắp rồi rửa sạch với nước, để ráo nước rồi cắt khúc vừa ăn.
 • Bắp non rửa sạch với nước, để ráo nước rồi để nguyên hoặc bổ đôi bắp non tùy thích.
 • Củ cải muối rửa sạch nhiều lần với nước, để ráo nước rồi dùng cao cắt dọc hoặc thái lát tròn đều được.

cach-nau-banh-canh-cua-26

 • Nấm rơm ngâm với nước muối pha loãng khoảng 10 phút rồi vớt ra rửa lại với nước, để ráo nước rồi để nguyên hoặc bổ đôi.
 • Giá và các loại rau loại bỏ hết các phần bị dập, rửa nhiều lần với nước rồi để ráo nước.
 • Hành lá loại bỏ hết lá úa vàng, rửa sạch với nước rồi để ráo nước và dùng dao cắt khúc.

Bước 2: Xào các nguyên liệu làm bánh canh cua chay

Bắc chảo lên bếp, khi chảo nóng thì cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo, khi dầu ăn nóng thì cho hành băm vào phi thơm. Khi hành đã vàng thì cho nấm rơm, càng cua chay, hành lá vào chảo đảo đều rồi cho thêm 1 muỗng cà phê hạt nêm chay, tiếp tục đảo đều rồi tắt bếp.

cach-nau-banh-canh-cua-27

Bước 3: Nấu nước dùng bánh canh cua chay đậm đà

Khuấy tan bột năng với 20ml nước lọc, khuấy đều để bột tan hết, không bị vón cục. Tiếp đó, bắc một nồi nước đun trên lửa lớn rồi cho cà rốt, củ cải trắng, bắp non, bắp ngọt vào đun trong khoảng 1 tiếng.

Sau 1 tiếng thì cho càng cua chay và nấm rơm vào nồi nước dùng rồi đun sôi thêm 5 phút. Kế đến, cho dầu điều cùng bột năng vào nồi nước dùng, dùng vá khuấy đều rồi cho thêm hành lá, hành phi vào nồi nước dùng.

cach-nau-banh-canh-cua-28

Bước 4: Trụng sợi bánh canh bột lọc

Bắc một nồi nước sau đó cho thêm 1 muỗng canh dầu ăn rồi đun đến khi nước sôi thì cho hết sợi bánh canh bột lọc vào nấu trong khoảng 10 phút. Sau 10 phút sợi bánh canh trong, chín mềm thì tắt bếp, vớt ra để ráo nước.

Thành phẩm bánh canh cua chay đậm vị

Lấy một tô to, cho một ít bánh canh vào tô, rồi cho chả cua chay, càng cua chay, 1 khoanh bắp ngọt, 2-3 bắp non, nấm rơm. lên trên sợi bánh canh. Sau đó, chan nước lèo rồi rắc thêm một ít hành phi, hành ngò cắt nhỏ, một ít tiêu xay và ăn kèm với rau quế, giá sống rồi thưởng thức.

cach-nau-banh-canh-cua-29

Trên đây là 5 cách nấu bánh canh cua ngon, đậm đà siêu hấp dẫn dễ chế biến ngay tại nhà. Với những chia sẻ trong bài viết, chúc bạn đọc bỏ túi cách nấu bánh canh cua ngon để chiêu đãi bạn bè và người thân.

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
An Hạ

Mình rất thích làm bánh và nấu ăn, bởi vậy những món đồ gia dụng trong gia đình là điều mình đặc biệt quan tâm. Mình đã nhiều lần mua hàng online nhưng nhận về sản phẩm không ưng ý, hoặc băn khoăn rất lâu trước một sản phẩm có quá nhiều lựa chọn. Và mình nhận thấy rằng có nhiều người cũng gặp tình trạng như mình khi mua thiết bị gia dụng, đời sống. Đó là lý do mình quyết định chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mua sắm đồ cho gia đình qua những bài viết trên website Danhgiatot. Hi vọng những tích lũy của bản thân mình sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và mua sắm được những sản phẩm chất lượng.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết liên quan
Bài viết đọc nhiều