Chính sách bảo mật 

Danhgiatot.vn luôn trân trọng và bảo mật hoàn toàn thông tin cá nhân của bạn một cách tối ưu nhất. Cùng với đó là cam kết sử dụng dữ liệu khách hàng một cách hợp lý, có trách nhiệm và mang lại cho người dùng trải nghiệm thú vị, hữu ích nhất

Cách thu thập thông tin

Để sử dụng các tính năng cũng như tham gia chia sẻ cùng cộng đồng người dùng tại Danhgiatot.vn, bạn nên đăng ký tài khoản và cung cấp các thông tin bao gồm: email, họ tên và ngày sinh…để tạo tài khoản người dùng trên trang của chúng tôi. Những thông tin này giúp Danhgiatot.vn xác định thông tin của tài khoản, hỗ trợ cho việc xác minh tài khoản người dùng. Nếu như không muốn thì bạn cũng có thể chọn không cung cấp các thông tin nhất định. Khi bạn không cung cấp thông tin đầy đủ thì trong quá trình sử dụng và truy cập bạn có thể bị hạn chế một số tiện ích, tính năng mà chúng tôi cung cấp.

chính sách bảo mật thông tin

Danhgiatot.vn cũng lưu trữ những thông tin khi bạn truy cập, dùng trên website. Những thông tin này sẽ được chúng tôi sử dụng trong các trường hợp nhằm mục đích phản hồi yêu cầu và góp phần xây dựng cộng đồng hoặc đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho những ai có nhu cầu tìm kiếm thông tin tại Danhgiatot.vn.

Sử dụng thông tin

Mục đích thu thập thông tin của chúng tôi là nhằm xây dựng trang Danhgiatot.vn trở thành một website cộng đồng của riêng người dùng Việt Nam. Sử dụng thông tin nhằm phục vụ những hoạt động sau:

  • Gửi thông báo về các chương trình khuyến mãi chất lượng.
  • Cung cấp một số tiện ích, tính năng hỗ trợ người dùng.
  • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp khi có phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.
  • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm điều khoản của Danhgiatot.vn

Chia sẻ thông tin

Thông tin về tài khoản cá nhân của người dùng là một phần rất quan trọng trong việc xây dựng cộng đồng. Vì vậy, Danhgiatot.vn cam kết tuyệt đối không bán, trao đổi hay chia sẻ cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác trừ những trường hợp cụ thể sau:

chính sách bảo mật thông tin khách hàng

  • Để bảo vệ danhgiatot.vn cùng các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ cung cấp những thông tin cá nhân khi chắc chắn rằng việc đó phù hợp với luật pháp, đảm bảo quyền lợi, tài sản của bạn, của danhgiatot.vn cùng các bên thứ ba khác.
  • Khi có yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi phục vụ cho các cuộc điều tra của cơ quan chức năng.
  • Còn lại với những trường hợp khác sẽ được chúng tôi thông báo cho người dùng đó khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và cung cấp thông tin khi được sự đồng ‎ý‎ từ phía bạn.

Bảo mật thông tin

Khi bạn sử dụng máy tính để đăng nhập tài khoản trên Danhgiatot.vn thì bạn phải đảm bảo được bảo mật thông tin và đăng xuất khi không sử dụng để tránh lộ thông tin. Đồng thời, Danhgiatot.vn cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ bất kỳ thông tin nào của khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin vì các mục đích thương mại.

Một lần nữa danhgiatot.vn cam kết rằng, chúng tôi rất coi trọng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân. Vì vậy, nếu bạn có góp ý nào hữu ích cùng với những thắc mắc liên quan tới chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ Danhgiatot.vnđể được phản hồi sớm nhất nhé.

Register New Account
Reset Password
Danh sách so sánh
  • Total (0)
So sánh ngay
0