Điều Khoản Sử Dụng

Trước khi sử dụng các dịch vụ mà Danhgiatot.vn cung cấp, người dùng vui lòng hiểu rõ những thông tin trong điều khoản sử dụng của chúng tôi. Dưới đây là những điều khoản của chúng tôi.

Bạn chấp nhận

 1. Bằng việc truy cập vào Danhgiatot.vn và sử dụng dịch vụ hoặc bằng bất kỳ hình thức nào khác thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với Điều Khoản Nguyên Tắc Cộng Đồng của chúng tôi. Nếu bạn không đồng ý với bầy kỳ điều khoản nào trong các điều khoản về Chính Sách Bảo Mật, Nguyên Tắc Cộng Đồng của chúng tôi thì bạn có quyền không sử dụng.
 2. Mỗi lúc có sự thay đổi về các điều khoản này của chúng tôi thì chúng tôi sẽ thông báo đến người dùng. Tuy nhiên, trước khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì cần xem lại thường xuyên những điều khoản được chúng tôi cập nhật mới nhất để nắm bắt thông tin chuẩn nhất nhé. Danhgiatot.vn có thể thay đổi, điều chỉnh các điều khoản để sao cho phù hợp với từng thời điểm để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Tài khoản trên Danhgiatot.vn

 1. Để phục vụ cho việc chia sẻ các chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá thì bạn cần tạo tài khoản trên website Danhgiatot.vn. Khi đã tạo tài khoản bạn chỉ chịu trách nhiệm đối với mỗi hoạt động diễn ra trên tài khoản của mình và bảo mật thông tin tài khoản của mình ( tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập tài khoản). Nếu có bất kỳ trường hợp xâm phạm tài khoản của bạn khi chưa có sự đồng ý của bạn thì vui lòng liên hệ với Danhgiatot.vn kịp thời để chúng tôi xử lý nhé.
 2. Mọi thông tin, tài khoản cá nhân của bạn được Danhgiatot.vn bảo mật, duy trì an toàn nhất và chỉ được sử dụng theo Chính Sách Bảo Mật của chúng tôi.

 

dieu-khoan-su-dung

 

Những việc được phép và không được phép

 1. Nội dung về các chương trình khuyến mại, mã giảm giá, quà tặng đến từ các doanh nghiệp, người bán, website TMĐT là nội dung chính của Danhgiatot. Những nội dung khác như quảng cáo, rao vặt, bạo lực, khiêu dâm, … đều không được chúng tôi khuyến khích và có thể bị gỡ bỏ bất kỳ lúc nào.
 2. Doanh nghiệp, nhân viên thuộc công ty không được phép đăng nội dung, khuyến mãi sản phẩm của công ty mình trên Danhgiatot.vn nhưng được phép đăng nội dung khuyến mại, mã giảm giá, ưu đãi của những thương hiệu khác nhằm đảm bảo nội dung chia sẻ được khách quan nhất.
 3. Nội dung trong mục Thảo Luận gồm những kinh nghiệm, hướng dẫn, hỏi đáp cộng đồng. Tất cả những nội dung quảng cáo, spam trên trang có thể bị gỡ bỏ.
 4. Mọi hành vi chia sẻ phần mềm trái phép, vi phạm bản quyền, phát tán mã độc đều bị nghiêm cấm tuyệt đối.
 5. Phần bình luận của Danhgiatot.vn được để ở chế độ công khai, nên bạn có thể để lại những cảm nhận, góp ý, đánh giá của mình với những nội dung mà chúng tôi đăng tải trên website. Tuy nhiên, với những trường hợp kêu gọi cộng đồng tẩy chay, đăng tin lừa đảo hay có những bình luận tục tĩu, ác ý, bạo lực, phân biệt vùng miền, dân tộc thì chúng tôi không ủng hộ và không mong muốn xảy ra trên trang của chúng tôi.
 6. Bạn được phép chèn link tiếp thị liên kết trên Danhgiatot.vn. Tuy nhiên link đó phải đảm bảo có nội dung khách quan và hữu ích với cộng đồng người dùng. Còn đối với những trường hợp như cố tình spam, sao chép nội dung sẽ bị coi là không hợp lệ và có thể bị gỡ bỏ.

Chấm dứt tài khoản

 1. Danhgiatot.vn sẽ chấm dứt quyền truy cập tài khoản của bạn trong những trường hợp như người dùng cố tình vi phạm các điều khoản của chúng tôi nhiều lần.
 2. Danhgiatot.vn có quyền gỡ bỏ những nội dung được đăng tải bằng tài khoản của bạn nếu những nội dung đó vi phạm các Điều Khoản và Nguyên Tắc Cộng Đồng của chúng tôi.

Trên đây là những điều khoản sử dụng chủ yếu tại website Danhgiatot.vn. Chúng tôi hy vọng bạn hiểu rõ những điều khoản trên để tránh vi phạm nhé. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho cộng đồng người dùng những thông tin hữu ích nhất. Thân ái!