Top 8 sách truyền cảm hứng từ những tỷ phú thành công nhất

An Hạ
29/09/2023
Lượt xem: 262

Thành công là đích đến cuối cùng mà ai cũng muốn hướng tới, nhưng không phải ai cũng dễ dàng đạt được điều đó. Và bạn đang muốn tìm cho mình nguồn cảm hứng để có những kỹ năng phát triển bản thân. Hãy tham khảo top 8 quyền sách về tỷ phú truyền cảm hứng giúp gợi mở tâm trí của bạn để thay đổi cuộc đời nhé.

Thức tỉnh mục đích sống

Cuốn sách thức tỉnh mục đích sống của tác giả Eckhart Tolle không hoàn toàn thuyết phục bạn tin vào một giả thuyết nào đó. Tác phẩm chứa đựng những gợi mở, những điều giản dị mà đời thường bấy lâu nay bạn không nhận ra giữa hàng trăm dòng suy nghĩ miên man hàng ngày để giúp bạn thức tỉnh bản thân.

Nếu là những người bình thường không đi tu học sẽ rất khó hiểu khái niệm “Bản ngã”. Nhưng chính cuốn sách này sẽ đưa ra những triết lý về ngã, sự quán chiếu bản ngã dựa trên những tâm thức diễn ra hằng ngày. Từ đó, giúp người đọc nhận ra được sự sâu xa của ó và có những chuyển biến trong tâm thức.

sách về tỷ phú 1

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Nội dung cuốn sách chứa đựng rất nhiều quan điểm, ý tưởng và các bài học mới mẻ,... Đó là những kim chỉ nam hữu ích giúp độc giả đi đúng hướng tìm đến sự thức tỉnh và bản ngã bản thân. Những người đã từng đọc qua cuốn sách đều cảm nhận được sự chuyển hóa về tâm lý.

Giá tham khảo: 124.000 VNĐ/1 sản phẩm.

Quyển sách về tỷ phú “18 phút”

Cuốn sách “18 phút” là quyển sách về tỷ phú vô cùng uyên bác, cục kỳ dễ đọc và thực tế của tác giả Peter Bregman.  Nội dung cuốn sách nhằm giúp chúng ta đẩy tính hiệu quả và tăng cảm giác mãn nguyện.

Người đọc cảm nhận được việc làm chủ được thời gian là một trong những yếu tố chủ đạo tạo nên hạnh phúc.Quyển sách “18 phút” có nội dung sâu sắc, thực tế và không kém phần hài hước, Peter Bregman đã hướng dẫn cách sắp xếp thời gian cho những việc quan trọng để ta nhận thấy rằng hãy biết quý trọng thời gian.

sách về tỷ phú 2

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Thông qua cuốn sách bạn sẽ học được nhiều kiến thức mới mẻ, sự khiêm tốn. Với khả năng kể chuyện hấp dẫn của Bregman trải dài trong từng trang sách, đây thực sự là một viên ngọc quý của mỗi chúng ta nên đọc và tiếp thu.

Giá tham khảo: 95.000 VNĐ/1 sản phẩm.

Tham khảo: Tâm Lý Học Về Tiền – Bật mí những điều bạn chưa biết về tiền

Cuốn sách Đánh thức con người phi thường trong bạn

Mang tất cả tâm huyết và khát khao giúp người khác thay đổi, Anthony Robbins đã chia sẻ những gì là bí quyết thành công của mình gói gọn trong cuốn sách Đánh thức con người phi thường trong bạn. Ông nói, ông tin rằng trong mỗi chúng ta có sức mạnh phi thường đang say ngủ và nguyện vọng mong sao cuốn sách này sẽ giúp lay tỉnh, thách thức những ai vẫn còn nhiệt tâm với cuộc sống của mình. Từ đó có thể khai thác nguồn sức mạnh mà tạo hóa đã ban tặng.

Thông qua cuốn sách về tỷ phú này, người đọc có thể phát hiện ra những lý do khiến mình tiếp tục hành động theo thói quen cũ và những tác nhân gây ra cảm xúc thường gặp. Đồng thời, giúp bạn tìm thấy lộ trình để từng bước xác định cảm xúc nào củng cố thêm sức mạnh, cảm xúc nào triệt tiêu động lực tinh thần.

sách về tỷ phú 3

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Lúc này, cảm xúc sẽ trở thành công cụ đắc lực giúp người đọc phát huy tối đa tiềm năng của mình. Và để làm được điều này, tất nhiên, sự phi thường của con người cần được đánh thức.

Giá tham khảo: 185.000 VNĐ/1 sản phẩm.

Sức mạnh tiềm thức

Sức mạnh tiềm thức là quyển sách về tỷ phú của tác giả Joseph Murphy, PH.D., D.D . Nội dung giàu sức truyền cảm, được minh họa bằng các câu chuyện thành công trong đời thực. Đây là quyển cẩm nang vô giá khai mở những bí mật của sự thành công bao gồm xây dựng sự tự tin, cải thiện sức khỏe. Bên cạnh đó, nội dung quyển sách cũng muốn hướng tới người đọc hãy phát triển tình bạn và cải thiện các mối quan hệ hiện thời với đồng nghiệp bạn bè và gia đình.

sách về tỷ phú 4

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Ngoài ra, thông qua cuốn sách, bạn đọc nên phát triển các thói quen tốt và khắc phục những thói quen xấu. Do đó, độc giả hãy đón nhận Sức mạnh tiềm thức bằng một tinh thần cởi mở. Đây là quyển sách về nghệ thuật sống nhận được nhiều lời ngợi khen và đang bán chạy nhất mọi thời đại. Cuốn sách đã giúp hàng triệu độc giả trên thế giới đạt được mục tiêu quan trọng trong đời chỉ bằng một cách thay đổi tư duy.

Giá tham khảo: 125.000 VNĐ/1 sản phẩm.

7 thói quen để thành đạt

Cuộc sống có nhiều biến động, những thử thách chúng ta gặp phải càng lớn thói quen càng có giá trị với mọi người. Stephen R. Covey đã đưa tới bạn đọc 7 thói quen thành đạt và mọi sự thành công đều bắt nguồn từ những thói quen này.

Nếu bạn tự rèn luyện cho mình những thói quen tốt, cuộc đời sẽ trở nên tốt đẹp hơn, công việc thành công và hạnh phúc. 7 thói quen mà tác giả gửi gắm tới bản thân đó là:

  • Thói quen thứ nhất: Hãy là người luôn chủ động.
  • Thói quen thứ hai: Hãy bắt đầu từ mục tiêu đã được xác định từ trước.
  • Thói quen thứ ba: Hãy ưu tiên cho điều quan trọng nhất.
  • Thói quen thứ tư: Hãy luôn tư duy.
  • Thói quen thứ năm: Luôn lắng nghe và thấu hiểu.
  • Thói quen thứ sáu: Cùng đồng tâm và hiệp lực.
  • Thói quen thứ bảy: Hãy rèn giũa bản thân.

sách về tỷ phú 9

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Với cách viết thực tế, không sáo rỗng giáo điều, quyển sách la fmootj nguồn cảm hứng vô tận dành cho độc giả. Và nếu chúng ta rèn luyện 7 thói quen này và áp dụng đúng cách cuộc sống sẽ đẹp hơn mỗi ngày, ít nhất bạn sẽ làm chủ được chính cuộc đời mình.

Giá tham khảo: 102.000 VNĐ/1 sản phẩm.

Xem thêm: Thế giới phẳng – Tựa sách kinh tế kinh điển không thể bỏ qua

Sách Dạy con làm giàu

Tác giả Robert đã tự lấy chính cuộc sống và sự nghiệp của mình để đưa vào nội dung quyển sách về tỷ phú Dạy con làm giàu. Đây là một trong những cuốn sách kinh doanh truyền cảm hứng rất tốt nếu bạn đang muốn cuộc đời mình thay đổi.

Xã hội hiện nay vẫn luôn có những khoảng cách giữa người giàu và người nghèo mà mấu chốt là vấn đề tiền bạc. Vì thế, Robert đã phân vân và khó xử trước những lời khuyên làm giàu của một người cha ruột nghèo và người cha nuôi giàu.

sách về tỷ phú 6

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Mặc dù vậy, ông vẫn tự mình chọn đi theo một hướng riêng và đạt được thành công và giàu có cho bản thân. Từ những từng trải ông đã mang tới độc giả cuốn sách mang nhiều ý nghĩa quý giá.

Giá tham khảo: 52.000 VNĐ/1 sản phẩm.

Sách Nghĩ giàu và làm giàu

Cuốn sách về tỷ phú nổi tiếng này đã được tác giả Napoleon Hill viết vào thời kỳ kinh tế đang suy thoái khắp nơi, ông đang giữ chức vụ cố vấn Tổng thống Franklin Roosevelt. Lúc này, tác giả đã có cơ hội phỏng vấn và trò chuyện với 500 doanh nhân thành đạt. Nhờ vậy ông là người hiểu và nắm thêm được nhiều bí quyết và kinh nghiệm quý giá để trở thành người giàu có.

sách về tỷ phú 7

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Ở cuốn sách này Napoleon Hill đã đưa ra phương pháp giúp độc giả có thể tự mình lập nên một kế hoạch làm giàu cụ thể với các mục tiêu và kiến thức về tài chính được trình bày rõ ràng trong sách. Từ đó, giúp bạn có thể quản lý tài chính của mình tốt hơn và xác định được mục tiêu trong tương lai tốt hơn.

Giá tham khảo: 85.000 VNĐ/1 sản phẩm.

Tìm hiểu: Dốc hết trái tim: Hành trình đưa Starbucks thành gã khổng lồ

Sách Triệu phú tự động

Cuốn sách Triệu phú tự động là sách về tỷ phú của tác giả David Bach rất hữu ích và cần thiết đối với những người mong muốn làm giàu mà sợ rủi ro. Quyển sách này sẽ mách nước cho bạn nhiều bí quyết để giúp bạn đầu tư tiền một cách hiệu quả nhất.

sách về tỷ phú 8

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Nội dung cuốn sách tác giả cũng hướng dẫn và đưa ra cho người đọc những nguyên tắc cơ bản để biết chi tiêu một cách hợp lý nhất. Từ đó mang tiền đi đầu tư hiệu quả thay vì chi tiêu số tiền đó.

Giá tham khảo: 108.000 VNĐ/1 sản phẩm.

Như vậy, những thông tin bài viết đã chia sẻ tới bạn top 8 cuốn sách về tỷ phú hay và ý nghĩa nhất. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được cuốn sách để đời và thành công với chiến lược làm giàu mà các tỷ phú chia sẻ nhé.

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
An Hạ

Mình rất thích làm bánh và nấu ăn, bởi vậy những món đồ gia dụng trong gia đình là điều mình đặc biệt quan tâm. Mình đã nhiều lần mua hàng online nhưng nhận về sản phẩm không ưng ý, hoặc băn khoăn rất lâu trước một sản phẩm có quá nhiều lựa chọn. Và mình nhận thấy rằng có nhiều người cũng gặp tình trạng như mình khi mua thiết bị gia dụng, đời sống. Đó là lý do mình quyết định chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mua sắm đồ cho gia đình qua những bài viết trên website Danhgiatot. Hi vọng những tích lũy của bản thân mình sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và mua sắm được những sản phẩm chất lượng.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết liên quan
Bài viết đọc nhiều