Hãy khiến tương lai biết ơn vì hiện tại bạn đã cố gắng hết mình

An Hạ
29/09/2023
Lượt xem: 955

“Hãy khiến tương lai biết ơn vì hiện tại bạn đã cố gắng hết mình” là một cuốn sách khá là hay. Cuốn sách nói về những thứ áp vô hình đè nén làm cho chúng ta cảm thấy ngột ngạt hơn bao giờ hết. Nhưng có bao giờ bạn tự nghĩ, chính những cái áp lực kia sẽ giúp bản thân mình tốt hơn từng ngày hay không. Và chúng ta hãy nên biết ơn những điều ấy, sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghĩ sẽ đền đáp lại những điều mà bạn đã trải qua.

Đôi nét về cuốn sách

Nội dung của sách “Hãy khiến tương lai biết ơn vì hiện tại bạn đã cố gắng hết mình”

“Hãy khiến tương lai biết ơn vì hiện tại bạn đã cố gắng hết mình” là một cuốn sách nói lên được những nỗi lòng của người trẻ. Những sự chênh vênh trong cuộc đời mới chập chững bước vào cuộc sống. Những khó khăn cứ đè nặng trên vai khiến con người ta dần muốn buông xuôi, muốn gục ngã.

hay-hay-khien-tuong-lai-biet-on-vi-hien-tai-ban-da-co-gang-het-minh-1

MUA HÀNG GIÁ TỐT TẠI TIKI

Nhưng nếu bạn cố gắng, nỗ lực hết sức thì chắc chắn rằng bạn sẽ đạt được mong ước. Bạn sẽ có được những điều mà bạn cần mặc dù bước đi có lẽ sẽ chậm hơn, sẽ khó khăn nhiều nhưng nếu chúng ta còn bước thì chúng ta còn hy vọng. Chúng ta sẽ có thể đạt được nếu chúng ta biết nhìn nhận lại những điều vấp ngã đã qua. Gian nan, khó khăn chỉ là những thử thách giúp bản thân bạn được trưởng thành hơn.

Ngoài ra, cuốn sách này, còn mang đến rất nhiều thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống về sự nghiệp, tình yêu, gia đình hay cả các mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp. Tạo nên một động lực to lớn giúp bạn có thể cố gắng vượt qua những khó khăn phía trước.

Những bài học có giá trị mà cuốn sách mang lại

Cuốn sách này được viết ra nhằm mang đến nhiều thông điệp tích cực cho những ai đang có nhiều vấn đề áp lực trong cuộc sống. Sau khi bạn thưởng thức tác phẩm này chắc chắn rằng bạn sẽ nhận ra ngay được nhiều bài học rất bổ ích. Đáng kể đến là những giá trị sau đây mà cuốn sách “Hãy khiến tương lai biết ơn vì hiện tại bạn đã cố gắng hết mình” mang lại.

Không nên đổ lỗi cho cuộc sống

Trong cuộc sống trên bước đường hoàn thiện bản thân, ắt hẳn bạn sẽ phải trải qua vô vàn những điều khó khăn và chông gai. Chính vì thế, thay vì bạn oán trách đổ lỗi cho cuộc đời hay số phận thì chúng ta hãy đứng lên trau dồi thêm nhiều kỹ năng. Một khi bản thân dần trở nên hoàn thiện và tốt lên từng ngày bạn sẽ thấy cuộc sống này rất ý nghĩa và đẹp đến nhường nào.

hay-hay-khien-tuong-lai-biet-on-vi-hien-tai-ban-da-co-gang-het-minh-2

MUA HÀNG GIÁ TỐT TẠI LAZADA

Những vấp ngã khó khăn trong cuộc sống chỉ là những liều thuốc thử độ can đảm và kiên trì của bản thân thôi. Chỉ cần bạn không dừng lại thì mọi ước mơ hoài bão của bạn đều sẽ thành hiện thực.

Sống chân thành, không vụ lợi

Trong các mối quan hệ bạn bè, không nhất thiết là chúng ta phải gặp nhau 24/24 hoặc phải liên lạc nhau suốt ngày thì mới có thể thể hiện được tình cảm. Mà điều cốt lõi mà mỗi con người chúng ta luôn cần đến đấy chính là sự chân thành, khó khăn giúp đỡ lẫn nhau, khi bạn vấp ngã là chúng ta sẽ có mặt bên cạnh. Đây là một điều mà mỗi bản thân chúng ta cần nên trau dồi hằng ngày.

Trong gia đình, chữ hiếu kính trong ba mẹ luôn luôn phải đặt lên hàng đầu. Thời gian dành cho ba mẹ là khoảng thời gian quý giá nhất và bạn không nên trì hoãn chúng.

Nỗ lực không ngừng nghĩ

Một trong những điều quan trọng nhất mà cuốn sách “Hãy khiến tương lai biết ơn vì hiện tại bạn đã cố gắng hết mình” đem đến đấy chính là sự nỗ lực. Nếu bạn kiên trì nỗ lực, nỗ lực sớm thì sẽ thành công sớm. Cố gắng bao nhiêu thì bạn sẽ nhận lại được bấy nhiêu thành quả. Đừng nên so sánh những thành quả mà những người khác đã đạt được bởi vì họ đã cố gắng rất nhiều.

hay-hay-khien-tuong-lai-biet-on-vi-hien-tai-ban-da-co-gang-het-minh-3

MUA HÀNG GIÁ TỐT TẠI TIKI

Nếu bạn không bỏ ra chút sức lực nào thì dĩ nhiên điều mà bạn nhận được trong tương lai chắc chắn là sự hối tiếc. Nên vì thế, bạn cần phải nên cố gắng, cố gắng vì chính bản thân và cố gắng vì yên ổn của ba mẹ. Bản thân bạn đã may mắn hơn rất nhiều người và bạn chẳng có bất kỳ lý do nào mà để cứ vùi dập mãi trong đống “sình lầy” tiêu cực.

Trích dẫn hay trong cuốn sách “Hãy khiến tương lai biết ơn vì hiện tại bạn đã cố gắng hết mình”

Một số trích dẫn hay trong cuốn sách này mà bạn cần nên phải biết đến là:

“Hoặc là bạn định hướng cuộc sống riêng của bạn, hoặc là bạn để cho cuộc đời điều khiển bạn, thái độ của bạn sẽ quyết định ai sẽ là người cầm lái và ai sẽ là người bị lái.”

“Nếu một ngày nào đó chúng ta chìm trong biển người tấp nập và sống một cuộc đời bình thường, thì ắt hẳn trong quá khứ chúng ta đã chưa thực sự làm việc chăm chỉ để có một cuộc sống sung túc.”

“Nếu bạn đang có một ước mơ thì hãy im lặng và tiến hành thực hiện, nếu hôm nay bạn không đi thì ngày mai ngày mốt bạn phải chạy thật nhanh. Sao bạn cứ phải bận tâm ước mơ có thành hiện thực hay không? Hãy cứ cố gắng dốc hết sức mình mà thực hiện.”

hay-hay-khien-tuong-lai-biet-on-vi-hien-tai-ban-da-co-gang-het-minh-4

MUA HÀNG GIÁ TỐT TẠI LAZADA

“Trong cuộc sống hình mẫu “con nhà người ta” có lẽ là một điều quá đỗi quen thuộc với mỗi chúng ta. Những điều này sẽ khiến bạn phải suy nghĩ rối tung cả đầu óc nhưng nghĩ kĩ lại, có thể bạn cũng chính là “con nhà người ta” trong mắt người khác thì sao. Chính vì thế chúng ta hãy cứ là chính mình và nỗ lực.”

Trên đây là những reviews hữu ích về cuốn sách “Hãy khiến tương lai biết ơn vì hiện tại bạn đã cố gắng hết mình”. Nếu bạn đang tiêu cực và gặp nhiều khó khăn thì hãy nên đọc ngay cuốn sách này! Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và được an ủi phần nào về những điều mà bạn đã và đang trải qua. Cuộc sống sẽ nhẹ nhàng hơn với bạn nếu bạn biết bỏ ra nhiều công sức để trau dồi bản thân từng ngày. Để biết thêm nhiều cuốn sách hay và ý nghĩa hãy cùng đồng hành với Đánh Giá Tốt nhé. Chúc bạn có một cuộc sống an nhiên - cố lên nha - bạn sẽ làm được.

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
An Hạ

Mình rất thích làm bánh và nấu ăn, bởi vậy những món đồ gia dụng trong gia đình là điều mình đặc biệt quan tâm. Mình đã nhiều lần mua hàng online nhưng nhận về sản phẩm không ưng ý, hoặc băn khoăn rất lâu trước một sản phẩm có quá nhiều lựa chọn. Và mình nhận thấy rằng có nhiều người cũng gặp tình trạng như mình khi mua thiết bị gia dụng, đời sống. Đó là lý do mình quyết định chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mua sắm đồ cho gia đình qua những bài viết trên website Danhgiatot. Hi vọng những tích lũy của bản thân mình sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và mua sắm được những sản phẩm chất lượng.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết liên quan
Bài viết đọc nhiều