Review Sách Luật tâm thức: Giúp bạn giải mã ma trận bí ẩn về vũ trụ

Sách Luật tâm thức là một trong những cuốn sách tâm linh hay nhất mọi thời đại. Luật tâm thức sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về thế giới tâm linh và giúp bạn giải mã ma trận bí ẩn của vũ trụ. Hãy cùng Đánh Giá Tốt review sách Luật tâm thức bằng bài viết dưới đây.

Tác giả của “Luật tâm thức” là ai?

Luật tâm thức là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Ngô Sa Thạch. Anh là một tác giả với tuổi đời còn khá trẻ, thường xuyên chia sẻ những khía cạnh rất đặc biệt về thế giới vũ trụ, tâm linh, thế giới tâm thức kì bí của con người. Những chia sẻ của anh đều gây được tiếng vang lớn và nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận trong vài năm gần đây.

sách luật tâm thức 2

Bên cạnh đó, tác giả Ngô Sa Thạch cũng bật mí khá nhiều bí mật thú vị về thế giới tâm linh – thế giới với nhiều khái niệm trừu tượng mà không ai giải mã được, để mang đến cho độc giả nhiều kiến thức thú vị trong cuộc sống. Dù còn rất trẻ nhưng anh luôn cố gắng tìm kiếm, nghiên cứu về những bí ẩn của thế giới tâm linh và mang đến cho độc giả những kiến thức thú vị về ma trận của vũ trụ.

Nội dung của sách Luật tâm thức

“Luật tâm thức – Giải mã ma trận vũ trụ” tổng hợp những bài viết đã được chia sẻ trên trang mạng xã hội cá nhân của tác giả Ngô Sa Thạch. Ngoài ra, cuốn sách còn đề cập đến nhiều vấn đề thế giới tâm linh mà được cuốn sách nào nhắc đến trước đây. Luật tâm thức gồm 9 chương, được tác giả sắp xếp theo trình tự logic giúp độc giả hiểu rõ về những chủ đề bí ẩn và huyền bí.

sách luật tâm thức 4

Chìa khóa giải mã vũ trụ

Chương đầu tiên của cuốn sách Luật tâm thức là một chương quan trọng và không thể bỏ qua. Đây là chương sách sẽ giải nghĩa cho bạn về hệ thống khái niệm và những mô hình cơ bản của vũ trụ. Chính vì vậy, chương “ Chìa khóa giải mã bí mật của vũ trụ” được coi là tiền đề để người đọc có thể nghiên cứu sâu hơn ở các chương sau. Những mô hình được đề cập đến là mô hình Âm – Dương, mô hình Torus, Bông hoa sự sống (Flower Of Life) – 64 quẻ Dịch,…

XEM NGAY:  [Review] Sách hay: Đánh thức con người phi thường trong bạn

sách luật tâm thức 1

Năng lượng và tần số rung động

Ở chương thứ hai của Luật tâm thức, tác giả đã giải thích về năng lượng và các tần số rung động. Ngô Sa Thạch nói về các tần số tâm linh, cũng như luân hồi, tiền kiếp hay đi du hành thời gian. Năng lượng và tần số rung động sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn sự hình thành các sóng năng lượng, các dạng mẫu hình năng lượng và quá trình hình thành của thực tại trong tự nhiên.

sách luật tâm thức 3

Xem thêm: Top 6 cuốn sách phong thủy hay và ứng dụng thực tế hiện nay

Không gian và thời gian

Theo quan điểm của cuốn Luật Tâm Thức, cuộc sống thực tại hiện giờ của bạn cũng chỉ là một trong vô số những vũ trụ đang tồn tại song song, dựa trên các dải tần số rung động khác nhau. Khi bạn đã thấu hiểu được bản chất của thời gian và không gian, bạn cũng sẽ hiểu được bản chất của các hiện tượng mang tính “tâm linh”. Điều đó giúp chúng ta lý giải được rất nhiều hiện tượng tâm linh đã và đang xảy ra hàng ngày mà trước đây không ai giải thích được.

sách luật tâm thức 5

Những luật vũ trụ cơ bản

Có rất nhiều các luật vũ trụ cơ bản được đề cập ở chương này, ví dụ như Luật hấp dẫn, Luật Nhân quả, Luật cân bằng, Luật chu kỳ hay Luật nhất quán… Nhưng sau khi đọc xong chương bốn, bạn sẽ biết rằng thực chất, tất cả những luật vũ trụ cơ bản đều hoạt động dựa theo sách Luật Tâm thức.

Chương sách “ Những luật vũ trụ cơ bản” sẽ khiến bạn hiểu rõ cách vận hành của các quy luật, biểu hiện của chúng cũng như cách chúng tác động đến cuộc sống của con người. Từ đó bạn sẽ tìm ra cách ứng phó phù hợp với các tình huống trong cuộc sống thực tế của mình.

XEM NGAY:  Top 8 Cuốn sách học tiếng Hàn hay, dễ hiểu tốt nhất hiện nay

sach-luat-tam-thuc-6

Cơ thể người và năng lượng

Ở chương này, cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức cơ bản về cơ thể người và những năng lượng tồn tại bên trong cơ thể chúng ta. Điều đó giúp chúng ta lý giải được rất nhiều hiện tượng tâm linh đã và đang xảy ra hàng ngày mà trước đây không ai giải thích được. Bạn sẽ biết được vì sao lại có 7 luân xa, con người có những huyệt đạo nào, ngũ hành và các cách ăn uống để có sức khỏe dẻo dai.

sach-luat-tam-thuc-7

Tham khảo: Top 8 cuốn sách tử vi hay nhất và cực kỳ chuẩn xác nên đọc

Tâm trí con người

Ở chương sách này, Luật tâm thức sẽ giúp bạn biết được bản chất của tâm trí mỗi người chính là những trường năng lượng hoạt động trên các sóng rung động có tần số ở các cấp độ khác nhau. Từ đó bạn có thể lý giải được những hiện tượng tâm linh, giải mã những giấc mơ mình gặp phải, hiện tượng thôi miên, thuật điều khiển tâm trí, ma trận tâm trí nhị nguyên Trái Đất.

sach-luat-tam-thuc-8

Cái chết và thế giới linh hồn

Chương 7 của sách Luật Tâm Thức nói về hành trình của một Linh hồn sau khi rời khỏi thân xác. Sau khi con người rời khỏi trần thế, trở về cõi âm, linh hồn, vong hồn sẽ đi đâu, có những cuộc du hành nào? Nếu bạn tò mò về những điều trên thì chương sách này sẽ giúp bạn giải đáp điều đó.

Tác giả sẽ nhìn nhân Linh hồn của mỗi người sau khi chết qua góc nhìn của trường năng lượng. Từ những giải thích dễ hiểu của tác giả, bạn sẽ hiểu được cuộc sống sau cái chết của linh hồn, linh hồn sẽ du hành đến những đâu, và thế giới linh hồn tồn tại như thế nào,… Tất cả sẽ được giải đáp thỏa đáng trong chương “ Cái chết và thế giới linh hồn”.

XEM NGAY:  Một lít nước mắt - Cuốn nhật ký ẩn chứa nghị lực một cô gái

sach-luat-tam-thuc-9

Bài học cuộc đời và Bánh đà nghiệp quả

Chương 8 là một chương cốt lõi và là chương quan trọng của cuốn sách. Chương sách “ Bài học cuộc đời – Bánh đà nghiệp quả”  sẽ giúp bạn hiểu được bản chất của nghiệp quả, cũng như cách vượt qua nghiệp quả của mình và c cách để bạn tự chữa lành cho chính những sai lầm của mình.

Bài học cuộc đời – Bánh đà nghiệp quả sẽ khiến bạn có cái nhìn hoàn toàn mới về sự tiến hóa của tâm thức, sức ảnh hưởng của tâm thức tới cuộc đời của mỗi người. Bánh đà nghiệp quả giống như số mệnh hay một bản kế hoạch cuộc đời giúp bạn có những chiêm nghiệm sâu sắc hơn về những giá trị trong cuộc sống.

sach-luat-tam-thuc-10

Tìm hiểu: Top 8 tựa sách về Phật giáo giúp bạn đọc an yên và hạnh phúc

Sự tiến hóa của tâm thức

Sau khi đọc xong chương cuối cùng này, bạn sẽ biết được những giai đoạn tiến hóa tâm thức khác nhau của một linh hồn và hành trình để một linh hồn có thể phát triển từ “Đấng tạo hóa tập sự” trở thành “Đấng tạo hóa thực sự”.

Cuốn sách kết lại với những thông điệp mà tác giả muốn gửi gắm đến cho độc giả. Đó là cách định hướng linh hồn trong thời điểm cực kỳ quan trọng của Trái Đất và đưa ra quyết định xem bạn nên làm gì để giải quyết được những vấn đề nội tại của bản thân.

sach-luat-tam-thuc-11

Cuốn sách dành cho ai?

Cuốn sách dành cho tất cả những ai đang tò mò và muốn tìm hiểu về thế giới tâm linh, về những hiện tượng bí ẩn mà vũ trụ đang cất giấu.

sach-luat-tam-thuc-12-min

Trên đây là toàn bộ phần review cuốn sách Luật tâm thức. Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp những thông tin cơ bản nhất về cuốn sách và giải đáp những thắc mắc của độc giả. Luật tâm thức chắc chắn là một cuốn sách thú vị mà bạn phải có trong tủ sách của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

An Hạ xin gửi lời chào thân thương nhất đến quý độc giả đã ghé thăm Đánh Giá Tốt. Là một người đam mê viết lách, ưa thích khám phá và tìm hiểu nhiều điều mới lạ... An Hạ mong muốn được gửi đến quý độc giả những chia sẻ, trải nghiệm của bản thân để có thể giúp quý độc giả có những lựa chọn tốt nhất khi mua sắm. Mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng, độc giả luôn là điều trân quý nhất với An Hạ và đội ngũ tác giả của Đánh Giá Tốt để chúng tôi có thể đổi mới và sáng tạo nội dung hơn trong thời gian tới. Chúng tôi rất vui vì bạn đã ở đây!

Nhận xét

Nhận Xét Chi Tiết

Đánh Giá Tốt
Logo
Register New Account
Reset Password