Sức mạnh tiềm thức – Cuốn sách giúp bạn khơi dậy sự tự tin 

An Hạ
29/09/2023
Lượt xem: 349

Sức mạnh tiềm thức” là một trong những cuốn sách self help đem lại cho bạn nhiều điều thú vị, nhiều bài học giúp bản thân phát triển hơn. Cuốn sách có tác dụng đem đến nhiều điều mới mẻ, đem lại nhiều cái nhìn thay đổi bản thân, từ chính tiềm thức của chúng ta.

Đôi nét về tác giả

Tác giả của cuốn sách “Sức mạnh tiềm thức” là Joseph Murphy, sinh năm 1898. Ông được biết đến là tác giả viết sách, là người giảng dạy, tư vấn và diễn thuyết nổi tiếng. Đặc biệt, tác giả đã từng giữ chức phó chủ tịch Hội nhà thờ Thánh khoa học ở Los Angeles. Ông là tác giả của hơn 30 cuốn sách và “Sức mạnh tiềm thức” được xem là cuốn sách với nhiều giá trị, được nhiều người đánh giá cao và tìm đọc.

sức mạnh tiềm thức 1

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Sức mạnh của tiềm thức” được xuất bản và phát hành tại nhà xuất bản tổng hợp TPHCM và công ty phát hành First News. Cuốn sách đã đem đến rất nhiều giá trị thay đổi tư duy cho độc giả. Cuốn sách được tái bản nhiều lần và trở thành cuốn bán chạy nhất mọi thời đại. Những giá trị mà cuốn sách đem lại có giá trị vượt thời gian, trở thành kim chỉ nam cho nhiều cuộc đời đang mất phương hướng.

“Tiềm thức chính là sức mạnh”

Đọc cuốn sách “Sức mạnh tiềm thức”, câu trả lời cho mọi điều trong cuộc sống này chính là tư duy và tiềm thức sẽ làm nên những điều khác biệt trong cuộc sống này. Mọi điều diễn ra và thay đổi của cuộc sống, phần lớn sẽ do tư duy và tiềm thức chúng ta quyết định. Chúng ta sẽ đạt được những điều bản thân muốn khi biết cách thay đổi bản thân, hình thành và thay đổi tư duy tốt hơn mỗi ngày.

sức mạnh tiềm thức 2

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Chỉ khi bản thân có tư duy, có lối suy nghĩ riêng mới có thể giải quyết mọi vấn đề xung quanh và trở nên thú vị hơn, biến những điều bản thân mong muốn thành sự thật.

Tham khảo: Top 6 sách kỹ năng sống hay, cần thiết nhất cho các bạn trẻ

Cuốn sách sẽ giúp bạn xây dựng sự tự tin

Sức mạnh tiềm thức” sẽ giúp bạn tự tin hơn với những điều bản thân mong muốn, tự tin với chính bản thân mình. Từ đó mới có thể gây dựng sự mạnh mẽ và có được những năng lượng tích cực trong cuộc sống này. Không phải tự tin với những mơ tưởng viển vông, mà là sự tin tưởng và những điều bản thân có đủ năng lực thực hiện và biến nó thành sự thật.

sức mạnh tiềm thức 3

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Sự tự tin được gây dựng từ chính suy nghĩ, tư duy của từng cá thể. Và nó chính là chìa khoá cho mọi sự thành công trong cuộc sống này. Có lẽ vì thế, điều đầu tiên chúng ta cần học đó chính là học cách xây dựng tự tin của bản thân.

Hãy tự tạo nên sự giàu có cho bản thân

Với 20 chương, cuốn sách chia thành các phần, có những ví dụ, câu chuyện thật, cụ thể đã đem đến giá trị tư tưởng, suy nghĩ sâu sắc. Review sách Sức mạnh tiềm thức cho thấy bạn sẽ nhận ra được sức mạnh tiềm thức của bản thân hiểu ra những điều thực sự giá trị mà bản thân đang sở hữu. Và chính bạn sẽ hình dung được tư duy cần làm giàu cho tâm hồn, cho bản thân mình.

Chỉ khi tâm trí bạn cởi mở và tiếp thu được những điều tốt lành, bản thân mới nhận ra được những vấn đề và có khả năng lĩnh hội các vấn đề, tri thức mới mẻ ấy. Từ đó, chính lý tưởng, sức mạnh của bạn sẽ ngày càng được soi sáng.

sức mạnh tiềm thức 4

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Tiềm thức có sức mạnh vô hình nhưng vô cùng to lớn. Khi bản thân lặp đi lặp lại những ý niệm, khi cuộc sống của bạn có những tiềm thức rõ ràng, có quyết tâm, khi ấy bạn sẽ đạt được những điều mình mong muốn và xóa tan mọi nghèo khổ xung quanh.

Xem thêm: Top 8 cuốn sách về văn hóa thế giới giúp bạn mở rộng tầm mắt

Niềm tin và tiềm thức

Một điều nữa mà cuốn sách “Sức mạnh tiềm thức” giúp bạn thấu hiểu hơn đó chính là những điều tốt đẹp trong cuộc sống này xuất phát từ cách bạn kiểm soát, từ cách bạn thấu hiểu bản thân, tạo niềm tin cho bản thân trước mọi điều đẹp đẽ trong cuộc sống này. Đó là khi con người ta tin vào những điều đẹp đẽ. Tin tưởng rằng bản thân có thể đạt được. Niềm tin đó sẽ thôi thúc hành động và khiến những suy nghĩ thành hiện thực.

sức mạnh tiềm thức 5

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Chỉ khi bạn tin tưởng vào bản thân, dám hành động, dám làm, bạn mới có thể vượt qua được những thử thách trong cuộc sống và biến ước mơ thành hiện thực thông qua những hành động. Bạn sẽ được xoa dịu bởi những điều mới mẻ trong cuộc sống này và nhận về nhiều niềm tin vui trong cuộc sống.

Sức mạnh tiềm thức - một cuốn sách nên đọc và phải đọc

Trong cuộc sống này, có rất nhiều người đang dần mất đi những phương hướng, mất đi niềm tin vào cuộc sống, cuốn sách “Sức mạnh tiềm thức” sẽ đem lại cho bạn niềm tin, đem đến cho bạn khả năng đáp ứng được nhiều điều và nắm được những giá trị cốt lõi của cuộc sống này. Từ đó bạn sẽ hiểu rằng niềm tin và tiềm thức có giá trị lớn lao trong cuộc sống này.

sức mạnh tiềm thức 6

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Sức mạnh tiềm thức” với 20 chương, với những chủ đề, những mảnh ghép chia sẻ đa dạng chắc chắn sẽ đem lại cho bạn nhiều suy ngẫm đáng giá cho cuộc sống này. Những niềm tin, sức mạnh từ ý chí, tư duy và sức mạnh lớn lao nhất trong cuộc sống, quyết định đến mọi sự thành bại trong cuộc đời của bạn.

Tìm hiểu: Top 8 cuốn sách hay nên đọc trong đời nhất giúp bạn thay đổi

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
An Hạ

Mình rất thích làm bánh và nấu ăn, bởi vậy những món đồ gia dụng trong gia đình là điều mình đặc biệt quan tâm. Mình đã nhiều lần mua hàng online nhưng nhận về sản phẩm không ưng ý, hoặc băn khoăn rất lâu trước một sản phẩm có quá nhiều lựa chọn. Và mình nhận thấy rằng có nhiều người cũng gặp tình trạng như mình khi mua thiết bị gia dụng, đời sống. Đó là lý do mình quyết định chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mua sắm đồ cho gia đình qua những bài viết trên website Danhgiatot. Hi vọng những tích lũy của bản thân mình sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và mua sắm được những sản phẩm chất lượng.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết đọc nhiều