[Review] Top 10 cuốn sách tâm lý học hay sâu sắc nhất hiện nay

Trong cuộc sống hiện đại, con người ta thường gặp phải những trở ngại trong cảm xúc, tâm lý, gây ảnh hưởng không nhỏ đến bản thân. Để khắc phục tình trạng này, các cuốn sách tâm lý học đã lần lượt ra đời, tuy nhiên, không phải tác phẩm nào cũng đạt được kỳ vọng của người đọc. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng điểm qua 10 cuốn sách tâm lý được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao.

Sách tâm lý học là gì?

Sách tâm lý học được hiểu là những cuốn sách nghiên cứu, phân tích về các hiện tượng tâm lý hoặc tinh thần nảy sinh trong não người. Đây cũng được xem là bộ môn khoa học với quy mô nghiên cứu rộng rãi, đa dạng. Người viết ra những cuốn sách này đều phải có chuyên môn ứng dụng hoặc nghiên cứu lý thuyết mới có thể khai thác được chức năng nhận thức và hành vi của con người.

sách tâm lý học cái bẫy của cơn giận

Từ những khám phá quy trình tâm thần và hành vi, các khái niệm lần lượt ra đời như tri giác, nhận thức, cảm xúc, trí tuệ, động cơ và nhân cách. Mở rộng ra đó là lĩnh vực về giao tiếp con người, về các mối quan hệ cá nhân và mối tương quan giữa các yếu tố tâm lý – xã hội.

Dưới các góc nhìn khác nhau, những cuốn sách tâm lý học hay đều mang đến lợi ích cho xã hội, cho con người. Không những giúp đỡ cho mọi người khỏe mạnh về tâm lý và mặt cảm xúc mà còn quan tâm nhiều hơn đến vấn đề điều trị, ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe tâm thần nghiêm trọng.

Mỗi trang sách lướt qua đều mang đến sự hứng thú, tìm tòi cho người đọc. Gi úp bạn hiểu thêm về cách hành xử, suy nghĩ, nhìn nhận của bản thân và những người xung quanh. Chính bản thân chúng ta sẽ đặt mình đứng trước nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống. Và sau đó biết cách điều chỉnh cảm xúc, hoàn thiện bản thân mình tốt hơn.

Có những loại sách tâm lý học nào?

Trong số sách tâm lý học, có rất nhiều thể loại khác nhau phục vụ cho từng đối tượng độc giả dưới đây:

 • Sách tâm lý học nhận thức

Trước tiên, sách tâm lý học nhận thức được xem là loại sách phổ biến nhất hiện nay, nhận được sự quan tâm của đông đảo đông giả. Đó là những nghiên cứu, khai thác về quá trình nội tâm như: nhận thức, học tập, trí nhớ cho đến giải quyết vấn đề, sự chú ý, ngôn ngữ và tình cảm. Nó đều có tầm ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của mỗi con người chúng ta.

Thông qua những phân tích đa chiều từ góc cạnh cuộc sống, các tác giả sẽ hé lộ những điều tích cực lẫn tiêu cực trong cuộc sống của chúng ta. Thôi thúc chúng ta nhận ra điều hay, lẽ phải và hoàn thiện mình hướng đến giá trị chân – thiện – mỹ. Đó là cách yêu thương con người, khơi dậy nguồn năng lượng sống tích cực, cải thiện các mối quan hệ và nâng cao khả năng giao tiếp,…

 • Sách tâm lý học hành vi

Có rất nhiều kỹ thuật trị liệu có gốc rễ từ tâm lý học hành vi. Mặc dù trước đây sách tâm lý học hành vi chỉ có vai trò chủ yếu là học thuyết nền tảng. Tuy nhiên, ngày nay, có rất nhiều phân tích hành vi được áp dụng như một kỹ thuật trị liệu giúp trẻ bị tự kỷ hay chậm phát triển trí tuệ học hỏi những kỹ năng mới. Một số liệu pháp hành vi khác bao gồm phương pháp ác cảm, làm mất cảm thụ có hệ thống và tặng thưởng cho giá trị kinh tế, quản lý hành vi tích cực.

sách tâm lý học điểm bùng phát 1

Tâm lý học hành vi có rất nhiều thế mạnh đặc biệt. Một trong số đó chính là khả năng quan sát và đo lường hành vi một cách chi tiết, rõ ràng. Chúng tác động đến tâm lý học con người giúp chúng ta hiểu thêm về nhiều loại hành vi khác nhau, từ cách học tập cho đến phát triển ngôn ngữ.

Đóng góp lớn nhất của sách tâm lý hành vi nằm ở khả năng vận dụng thực tiễn của nó. Điều chỉnh, khuyến khích các hành vi tích cực và có ích hơn, hạn chế những hành vi không mong muốn.

 • Sách tâm lý học tội phạm

Sách tâm lý học tội phạm thường khai thác những trạng thái tư tưởng, suy nghĩ của tội phạm có liên quan đến động cơ gây án, sự hình thành tâm lý phạm tội, ý đồ phạm tội và các phương thức gây án. Mỗi tội phạm sẽ có trạng thái tâm lý riêng. Vi thế, đòi hỏi các cơ quan bảo vệ pháp luật, đấu tranh phòng chống tội phạm phải nghiên cứu, phân tích và nắm chắc tâm lý tội phạm, cách thức, hành vi và phương pháp thực hiện.

Khi nắm chắc được những điều này, chúng ta sẽ có các biện pháp thích hợp để khai thác, đấu tranh cũng như cảm hóa giáo dục. Vấn đề này đã được nâng lên thành bộ môn chuyên ngành trong lực lượng công an nói riêng cũng như trong cơ quan bảo vệ pháp luật nói chung.

Bên cạnh 2 thể loại sách tâm lý nói trên, tâm lý học phát triển còn manh nha đến nhiều lĩnh vực. Chẳng hạn như: tâm lý học giáo dục, tâm lý học trẻ em, tâm lý học sinh thái và tâm lý học văn hóa.

Cách chọn sách tâm lý học phù hợp

Với vô vàn những cuốn sách tâm lý hay được bán ra hàng năm, hãy nắm bắt những bí kíp lựa chọn dưới đây để nhanh chóng tìm ra cuốn sách mình đang cần. Trước tiên, bạn cần hiểu rõ mình tìm đến tâm lý học để làm gì để chọn sách phù hợp với nhu cầu.

 • Giải quyết nỗi lo về các mối quan hệ xã hội

Nếu cuộc sống của bạn đang gặp vướng mắc trong các mối quan hệ, hãy thử tìm đọc lý thuyết nhân cách trong cuốn Tâm lý học cá nhân của Alfred Adler. Tác giả quan niệm rằng các vấn đề trong quan hệ xã hội là nguồn cơn dẫn đến nhiều vấn đề khác. Đồng thời, đưa ra nhiều gợi ý khiến con người với con người thấu hiểu và cảm thông với nhau hơn.

XEM NGAY:  Nóng giận là bản năng tĩnh lặng là bản lĩnh của Tống Mặc

Ngoài ra, để giải quyết căng thẳng tích tụ trong thời gian dài, sách tâm lý của Resilience như liều thuốc thần hồi phục sau chấn thương tâm lý. Thông qua cuốn sách, bạn sẽ học được cách sẵn sàng chuẩn bị tâm thế uyển chuyển, bền bỉ đối mặt với sóng gió, căng thẳng thường trực.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang cảm thấy không có gì vui vẻ, hứng thú cả thì đừng bỏ lỡ cuốn Cognitive Behavioral Therapy (liệu pháp nhận thức – hành vi). Với cái nhìn khách quan, độc giả sẽ sửa đổi được cách tiếp nhận sự việc. Đồng thời, loại bỏ đi những suy nghĩ lệch lạc mà tâm lý con người hình thành trong vô thức. Xua tan đi cảm xúc tiêu cực, trở về trạng thái lạc quan, tích cực và đầy năng lượng.

 • Vận dụng trong nuôi dạy con cái và công việc

Bạn muốn tạo dựng nhiều mối quan hệ tốt? Bạn muốn gây ấn tượng trong lòng đối tác, khách hàng hay những người xung quanh? Chìa khóa quan trọng nhất đó chính là khả năng giao tiếp linh hoạt. Có không ít người nhận thấy rằng bản thân giao tiếp không ổn một chút nào. Với những người này, sách tâm lý học hay về Assertion (khẳng định bản thân trước người khác) là gợi ý không thể đáng đồng tiền hơn nữa.

Assertion là phương thức thường được vận dụng trong quá trình tư vấn tâm lý. Nói một cách dễ hiểu, bạn thể hiện sự tôn trọng đối với bản thân và đối phương, học cách thể hiện bản thân tinh tế, phù hợp.

Mặt khác, với những người có xu hướng dễ kích động thì Anger Management (kiểm soát cơn giận) là sự lựa chọn không thể bỏ quan. Từ những phương pháp được giới thiệu, bạn sẽ vận dụng vào cuộc sống thực tế, trong công việc cũng như nuôi dạy con cái. Kiểm soát cơn giận dữ, cáu kỉnh, học cách xử lý khi tức giận và điều hòa không khí xung quanh.

 • Yêu thích bộ môn tâm lý học

Bạn đang theo học chuyên ngành tâm lý học? Hay đơn giản chỉ là hứng thú và muốn học hỏi thế giới về tâm lý? Những cuốn sách chuyên sâu chắc chắn sẽ khơi dậy niềm đam mê của bạn. Thế giới tâm lý học đa dạng, muôn màu nên với người bắt đầu, hãy tìm hiểu về sách nhập môn với nội dung bao quát về các lĩnh vực khác nhau.

Tiếp theo đó, bạn nâng dần lên với các sách chuyên ngành được trình bày chi tiết về vấn đề mình quan tâm. Có như vậy, việc học tập và nghiên cứu mới đạt hiệu quả tối ưu.

 • Chọn phiên bản sách đi kèm tranh ảnh

Với những bạn không thích đọc quá nhiều chữ khó hiểu, các phiên bản sách tâm lý học hay kèm theo hình ảnh minh họa rất được ưa chuộng. Nội dung chính được trình bày cô đúc, có hình ảnh sinh động, có thể đọc được trong khoảng thời gian ngắn.

Nhất là khi xuống tinh thần hay không có hứng thú gì cả thì thật tốt khi cầm trong tay cuốn sách như vậy.

 • Tìm thông tin về loại hình sách xuất bản

Ngoài sách in, các loại sách phát hành dưới dạng sách điện tử cũng trở nên phổ biến. Bởi tính tiện dụng, có thể đọc được mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn hướng đến sách chuyên ngành thì lời khuyên dành cho bạn là nên đọc sách in vì sẽ đọc kỹ và sâu hơn.

Sản Phẩm Đang Sale 50%

Người mới bắt đầu nên đọc sách tâm lý học nào?

 • Cái bẫy của cơn giận

Là người mới bắt đầu đọc sách tâm lý nên lựa sách cần cho mình và giọng văn yêu thích. “Cái bẫy của cơn giận” của Les Carter là sự lựa chọn đầu tiên không nên bỏ lỡ.

Từ cuốn sách, độc giả sẽ hiểu được những ý nghĩa tiêu cực của cơn nóng giận. Ngoài ra, sách còn hướng dẫn bạn kiểm soát cảm xúc, cân bằng tâm lý để vượt qua cơn nóng giận. Vì thế, các mối quan hệ sẽ không bị đổ vỡ cũng như không làm đánh mất đi cơ hội của bản thân.

cai-bay-cua-con-gian

Không hề đánh giá, chỉ trích người tức giận, với giọng văn nhẹ nhàng, trầm tĩnh, tác giả đã mang đến cho bạn cái nhìn cụ thể hơn về sự cảm thông, thấu đáo về lý do dẫn đến cảm xúc tiêu cực.

 • Những đòn tâm lý trong thuyết phục

Chắc hẳn một ai đó trong số chúng ta đều thắc mắc tại sao các cửa hàng lại tổ chức các chương trình khuyến mãi, bán hàng với số lượng giới hạn. Hay vì sao lời nói của ông A lại có sức nặng hơn ông B rất nhiều lần.

XEM NGAY:  Top 8 truyện mạt thế hay và đặc sắc nhất không thể bỏ lỡ

sách tâm lý học đòn bẩy tâm lý

“Những đòn tâm lý trong thuyết phục” giải thích cho bạn những “chiêu trò” mà các cửa hàng, nhân viên bán hàng thường áp dụng để điều khiển tâm lý và hành vi của người đối diện. Khi biết được những điều này, bạn sẽ ít bị “sập bẫy” hơn, đồng thời còn vận dụng tốt trong công việc của mình nữa.

 • Tâm lý học thành công

Cuốn sách tâm lý này phân tích cho bạn hiểu rõ các yếu tố quan trọng nhất để đem đến sự thành công. Đó không đơn giản chỉ là trí tuệ, năng lực mà đó chính là cách bạn tư duy về mục tiêu cần hướng đến. Trong “Tâm lý học thành công”, có nói đến tư duy cố định và tư duy phát triển, đồng thời, hướng dẫn cách thức để không bị “kìm hãm” bởi tư duy cố định.

tam-ly-hoc-thanh-cong

Nhờ nó, bạn sẽ hiểu rõ và tìm được cách thức phù hợp nhất để phát hiện, duy trì và phát huy khả năng tiềm tàng của cá nhân mình và những người xung quanh.

 • Tâm lý học thực tiễn

Trong cuộc sống hiện đại, chỉ giỏi chuyên môn thôi chưa đủ để bạn thành công. Muốn tiến xa hơn, việc hội tụ kỹ năng khôn khéo chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều. Một số hiệu ứng tâm lý tưởng như phổ biến nhưng nhiều lúc con người lại không nhận ra và quên lãng nó. “Tâm lý học thực tiễn” sẽ chỉ ra những điều tưởng là dĩ nhiên nhưng thật ra có giá trị vô cùng lớn.

tam-ly-hoc-thuc-tien

Việc thấu hiểu tâm lý của bản thân và đối tượng giao tiếp sẽ giúp bạn thuyết phục tốt hơn, thể hiện bản thân mình tốt hơn. Không những thế, thoát khỏi cảm xúc tiêu cực, hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

 • Dám bị ghét

Cuốn sách tâm lý học này được đánh giá là khá hay và thực tế, thể hiện rõ quan điểm triết học của Alfred Adler. Nội dung cuốn sách khiến chúng ta dám tin tưởng vào quyết định của bản thân để hạnh phúc và thành công hơn.

dam-bi-ghet

Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi, khó khăn, chán chường, tự ti về năng lực của bản thân thì cuốn sách này là liều thuốc tốt dành cho bạn. Sau khi đọc xong cuốn sách, bạn sẽ thấy tự tin hơn vào bản thân, vượt qua “hòn đá tảng” tâm lý, không sợ ghét bỏ hay cảm thấy bất lực trước số phận éo le.

Top 10 cuốn sách tâm lý học hay được yêu thích nhất

5.1 Tâm lý học đám đông – Gustave Le Bon

Đứng vị trí số 1 trong danh sách những cuốn sách tâm lý hay nhất hiện nay đó là cuốn Tâm lý học đám đông của nhà tâm lý học người Pháp Gustave Le Bon. Cuốn sách này là cái nhìn tổng quan về hoạt động vô thức của cá nhân khi đứng trước đám đông. Hay nói cách khác, đó là sự tác động của cá nhân đến tập thể. Nhiều người cho rằng, đây chính là tác phẩm tâm lý kinh điển nhất thế giới, là đề tài nghiên cứu và bàn luận bất tận rất nhiều năm qua.

sách tâm lý học đám đông

Ý nghĩa của cuốn sách “Tâm lý học đám đông” này gửi gắm đó chính là khi bạn hiểu rõ được tâm lý đám đông thì cho dù bạn là ai, độ tuổi nào, bạn cũng dễ thành công.

5.2 Bộ sách tâm lý học trong nháy mắt – Nhóm Ezpsychology

Với cách tiếp cận khá mới mẻ, thú vị, nhóm tác giả trẻ Ezpsychology đã mang tâm lý học đến với mọi người một cách gần gũi, thân thuộc. Nội dung sách còn đi kèm với những hình ảnh minh họa sinh động, cùng với bộ flashcards trong từng cuốn. Sự tỉ mỉ này giúp cho người học ghi nhớ kiến thức chuyên môn lâu hơn, hiệu quả hơn.

sách tâm lý học trong nháy mắt

“Bộ sách tâm lý học trong nháy mắt” có 6 tập. Tập đầu tiên cung cấp nền tảng kiến thức chung về hiện tượng cảm xúc, tri giác. Với những tập tiếp theo, nhóm tác giả tập trung phân tích các nhánh kiến thức riêng biệt. Do đó, bạn thoải mái đọc trọn bộ hoặc chọn tập sách liên quan đến lĩnh vực mình quan tâm.

5.3 Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ – Trác Nhã

Ngay từ chính tiêu đề cuốn sách tâm lý học giao tiếp đã nói lên ý tứ xuyên suốt mà tác giả muốn gửi đến độc giả. Nói nhiều không phải là hay, lưu loát không phải là giỏi. Nhưng khéo ăn nói thì sẽ dễ có được mọi thứ mình mong muốn. Vậy giao tiếp như thế nào được gọi là “khéo”, là “hiệu quả”?

Cuốn sách “Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ” đem đến cho người đọc những quy tắc và phương pháp dễ hiểu. Từ đó, bạn trau dồi kỹ năng giao tiếp mọi lúc mọi nơi, ở nhà, nơi làm việc hay gặp gỡ bạn mới, đồng nghiệp.

khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ

Thêm nữa, qua cuốn sách, bạn cũng sẽ tìm thấy được những gợi ý hay ho trong nhiều tình huống ứng xử khác nhau. Biết cách nói như thế nào để phù hợp với người nghe, hoàn cảnh giao tiếp và nội dung muốn nói.

5.4 Tâm lý học hài hước – Richard Wiseman

Với cuốn sách này, bạn sẽ quên đi sự khô khan vốn có một bộ môn khoa học như tâm lý. Các câu chuyện về thí nghiệm tâm lý học thú vị cùng lối viết gần gũi sẽ giúp bạn tiếp nhận kiến thức dễ dàng hơn.

sách tâm lý học hài hước

Nội dung cuốn sách xoay quanh các vấn đề thường nhật nên bất kỳ ai cũng có thể đọc được, hiểu được. Nếu bạn thắc mắc liệu rằng tên gọi, ngày sinh hay vấn đề tâm linh có thực sự ảnh hưởng đến cuộc sống hay không. Với những lý giải đơn giản, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về chính mình cũng như thấu hiểu tâm lý chung.

XEM NGAY:  Totto chan bên cửa sổ: Tự truyện giáo dục trẻ em dễ thương

5.5 Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie

“Đắc Nhân Tâm” được mệnh danh là cuốn sách tâm lý học có tầm ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới. Mặc dù đã có tuổi đời gần 80 năm nhưng cuốn sách này vẫn bán chạy nhất thế giới nhờ cách viết khoa học mà dung dị. Qua những trang sách, người đọc có thể hiểu rõ và điều chỉnh “cái tôi” để hoàn thiện bản thân hơn trong giao tiếp xã hội.

Bên cạnh đó, tác giả Dale Carnegie còn hướng dẫn mọi người cách thực hành tại nhà, từ con cái, cha mẹ cho đến nhân viên hay sếp cũng đều làm theo được.

sách đắc nhân tâm

5.6 Sức mạnh của thói quen – Charles Duhigg

Không phải ai cũng gặt hái được thành công, một phần có lẽ do mỗi người đều có những thói quen riêng. Thói quen bao gồm thói quen tốt và thói quen xấu. Vậy thói quen nào mới giúp bạn thành công? “Sức mạnh của thói quen” sẽ giải đáp cho thắc mắc này của bạn để mở cánh cửa dẫn đến thành công và hạnh phúc.

sách sức mạnh của thói quen

Chìa khóa mà Charles Duhigg chỉ ra đó chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa các thói quen tốt với nhau. Với 3 phần nội dung, bạn sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về thói quen cá nhân, tổ chức mà còn của toàn xã hội. Không những thế, còn là lời khuyên vận dụng các thói quen được đánh giá là tốt, từ bỏ thói quen xấu. Muốn thay đổi thói quen xấu, bạn cần phải kiên trì, nỗ lực, phải phá vỡ cách làm việc tùy hứng.

5.7 Tư duy nhanh và chậm – Kahneman

Bạn nhận thấy bản thân tư duy nhanh hay chậm? Bạn đánh giá mọi vật nhanh chóng bằng cảm quan hay tư duy chậm rãi, logic? “Tư duy nhanh và chậm” sẽ diễn giải 2 hệ thống tư duy phổ biến trên sẽ tác động đến con đường nhận thức của bạn như thế nào.

Cuốn sách này đã làm được 2 điều mà khó có cuốn sách tâm lý học nào có thể làm được. Một là nó thách thức quan điểm của người đọc. Thứ hai là nó không phải là trang sách đầy nhẵn chữ mà rất vui nhộn, hấp dẫn.

sách tâm lý tư duy nhanh và chậm

Chính vì vậy, cuốn sách đặc biệt này đã nhận được vô số giải thưởng danh giá:

– Sách khoa học hay nhất của Học viện Khoa Học Quốc Gia năm 2012

– Là cuốn sách hay nhất năm 2011 được Tạp chí The New York Times bình chọn

– Là một trong cuốn sách kinh tế xuất sắc năm 2011

– Là cuốn sách được quan tâm nhất năm 2011 của Tạp chí Los Angeles

5.8 Điểm bùng phát – Malcolm Gladwell

Cuốn sách “Điểm bùng phát” ngay từ khi xuất bản đã được độc giả chào đón nồng nhiệt. Tác giả Malcolm Gladwell đã khám phá và khai mở cho nhân loại những hiểu biết sâu sắc về hiện tượng đặc biệt “điểm bùng phát”. Nó làm thay đổi nhận thức của mọi người về lĩnh vực tiêu thụ sản phẩm và phổ biến ý tưởng.

sách tâm lý học điểm bùng phát 1

“Điểm bùng phát” như ngọn lửa hoang dã, thúc đẩy một xu hướng thời trang, nhân rộng tiêu thụ sản phẩm hay giảm thiểu đáng kể tỷ lệ phạm tội.

5.9 Hướng nội- sức mạnh của sự im lặng – Susan Cain

Sách tâm lý “Im lặng” của Susan Cain cung cấp đa dạng các thông tin về hình tượng người sống hướng ngoại lý tưởng, khai thác khía cạnh tâm lý học của tính cách nhạy cảm. Cô cũng hiểu rất rõ về người hướng nội có thể làm gì để phát huy thiên hướng tính cách của mình trong các lĩnh vực trong cuộc sống.

hướng nội sức mạnh của sự im lặng

Không chỉ người hướng ngoại, xã hội rất cần tài năng và tư duy của người hướng nội. Do đó, bất cứ ai cũng có thể tiếp nhận được lợi ích tuyệt vời từ trang sách này.

5.10 Thay đổi – Bí quyết thay đổi khi trở nên khó khăn – Chip và Dan Heath

Đây là cái tên cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trong tổng hợp 10 cuốn sách tâm lý học hay nhất mọi thời đại. Trong cuốn sách, bàn nhiều về cách thức thực hiện sự thay đổi khi bị “cản trở” bởi sức ỳ và thói quen xấu. “Thay đổi” đưa ra 3 triết lý sống quan trọng đó là: tác động đến lý trí con người bằng cách tìm gương sáng và chỉ rõ mục tiêu hướng đến. Tiếp đến là tác động vào cảm xúc, động viên con người hướng đến những điều tốt đẹp hơn. Và cuối cùng đó là phá vỡ con đường cũ, làm lại con đường mới, quy tụ đồng minh đồng hành cùng bản thân.

thay đổi bí quyết thay đổi khi thay đổi trở nên khó khăn

Cuốn sách còn đưa ra nhiều ví dụ sinh động để minh họa cho ý tưởng. Ngoài ra, còn đưa ra các bài tập thực hành ứng dụng các ý tưởng này vào trường hợp thực tiễn. Sách được đánh giá dễ đọc, dễ hiểu và thân thiện với thực tế đời sống.

Sách tâm lý học mang đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời đối với sự thay đổi và phát triển cuộc sống theo chiều hướng tích cực. Với người mới bắt đầu, hãy tìm tựa sách phù hợp với nhu cầu của bản thân để tiếp cận dễ hơn với bộ môn tâm lý học thú vị này. Dù mục đích tìm kiếm sách tâm lý là gì, chỉ đơn thuần tìm hiểu hay bạn muốn giải quyết vấn đề trong cuộc sống thì cũng nhất định sở hữu cho mình một cuốn sách trong tay nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

An Hạ xin gửi lời chào thân thương nhất đến quý độc giả đã ghé thăm Đánh Giá Tốt. Là một người đam mê viết lách, ưa thích khám phá và tìm hiểu nhiều điều mới lạ... An Hạ mong muốn được gửi đến quý độc giả những chia sẻ, trải nghiệm của bản thân để có thể giúp quý độc giả có những lựa chọn tốt nhất khi mua sắm. Mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng, độc giả luôn là điều trân quý nhất với An Hạ và đội ngũ tác giả của Đánh Giá Tốt để chúng tôi có thể đổi mới và sáng tạo nội dung hơn trong thời gian tới. Chúng tôi rất vui vì bạn đã ở đây!

Nhận xét

Nhận Xét Chi Tiết

Đánh Giá Tốt
Logo
Register New Account
Reset Password