Top 8 cuốn sách hay nên đọc trong đời nhất giúp bạn thay đổi

An Hạ
29/09/2023
Lượt xem: 925

Sách luôn được biết đến như một kho tàng kiến thức bất tận của nhân loại từ xưa đến nay. Mỗi quyển sách đều sẽ mang đến cho chúng ta những câu chuyện, những bài học hay về cuộc sống, con người giúp bạn thay đổi cách nhìn nhận và thái độ sống của bản thân. Nếu bạn đang tìm kiếm một quyển sách hay nên đọc giúp thay đổi cuộc đời mình, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

1. Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi (Tác giả Andrew Matthews) - Top những quyển sách hay nên đọc ở tuổi 30

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi nằm trong top những quyển sách hay nên đọc ở tuổi 30, một quyển sách hay nên đọc và tràn đầy năng lượng tích cực của tác giả Andrew Matthews. Được xuất bản từ năm 2019, cho đến nay Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi đã bán được hơn hàng triệu bản trên thế giới. Có thể nói rằng đây là cuốn sách mà “ai cũng phải đọc ít nhất một lần trong đời”, đặc biệt là những người đang bị mất phương hướng, đang có những tiêu cực và gặp phải khó khăn trong cuộc sống.

Nội dung quyển sách Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi xoay quanh những câu chuyện thông qua các bức tranh sinh động, dí dỏm nhưng cũng không kém phần thực tế. Với giọng văn hài hước, linh hoạt, tác giả Andrew Matthews đã kể về hành trình của những khó khăn, thất bại một cách gần gũi và dí dỏm nhất. Từ đó, giúp người đọc nhận ra được những bài học giá trị trong cuộc sống. Biết nhìn nhận và đối mặt với cuộc sống của mình một cách tích cực hơn.

sách hay nên đọc 2

XEM GIÁ ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
XEM GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi là một quyển sách có tựa để nói lên tất cả ý nghĩa bên trong. Hy vọng những thông điệp được nhắn gửi từ quyển sách nên đọc này có thể giúp bạn mạnh mẽ hơn trong việc vượt qua những tiêu cực để trở thành một người thành công và hạnh phúc.

Giá tham khảo: 47.000đ

2. Đắc Nhân Tâm (Tác giả Dale Carnegie) - Sách hay nên đọc mỗi ngày

Quyển sách Đắc Nhân Tâm của tác giả Dale Carnegie được mệnh danh là một trong những cuốn sách hay, bán chạy nhất mọi thời đại. Đồng thời, đây cũng là một quyển sách có tầm ảnh hưởng lớn và được xuất bản hơn 150 quốc gia trên thế giới. Đắc Nhân Tâm mang đến cho người đọc nhiều giá trị sống và nghệ thuật đọc vị tâm lý con người, giúp bạn nhận được nhiều sự tán đồng và yêu quý hơn từ mọi người xung quanh mình.

Xuyên suốt quyển sách Đắc Nhân Tâm, nhà văn Dale Carnegie đã đề cập rất nhiều tới những bài học cuộc sống về cách đối nhân xử thế cũng như thái độ sống chuẩn mực hơn với những người xung quanh. Nếu bạn có thể hiểu và nắm được những ý nghĩa mà cuốn sách mang lại chắc chắn bạn sẽ có thể phát triển bản thân rất nhiều trong tương lai sắp tới.

sách hay nên đọc 1

XEM GIÁ ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
XEM GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

Nói về những cuốn sách hay nên đọc của người trẻ và những người kinh doanh thì chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Đắc Nhân Tâm. Những bài học từ quyển sách này sẽ dạy bạn cách để sống tử tế hơn, có ý nghĩa hơn, giúp bạn có được sự tôn trọng và khâm phục từ người khác bằng chính thành công và cách cư xử đúng đắn của mình.

Giá tham khảo: 86.000đ

>Đọc thêm: [Review] Top 10 sách phát triển bản thân hay nên đọc ít nhất 1 lần

3. Điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời (Tác giả Gary Keller ft. Jay Papasan)

Top 8 những quyển sách hay nên đọc ngày hôm nay chắc chắn không thể nào thiếu cái tên Điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời của tác giả Gary Keller và Jay Papasan. Đây là một trong những quyển sách có lượt mua nhiều nhất của First New đã làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới.

Với sự phân tích chi tiết, kỹ lưỡng của hai tác giả lớn là Gary Keller và Jay Papasan. Cuốn sách đã chỉ ra được những vấn đề mà hầu như ai trong chúng ta cũng đều gặp phải. Để rồi từ đó vạch ra những kế hoạch hoàn hảo cho bản thân, công việc và gia đình trong tương lai sắp tới.

sách hay nên đọc 3

XEM GIÁ ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
XEM GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

Điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời là tác phẩm phù hợp với những ai đang bắt đầu khởi nghiệp, kinh doanh hoặc đang mong muốn thay đổi nếp sống của mình. Những thông điệp ý nghĩa trong cuốn sác này chắc chắn sẽ giúp bạn biết được điều gì là quan trọng nhất, bản thân mình cần phải làm gì ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn có thể thay đổi được tư duy của mình, chắc chắn cuộc sống của bạn cũng sẽ thay đổi và thành công hơn.

Giá tham khảo: 79.000đ

>Xem thêm: Top 15 tác phẩm văn học kinh điển hay nhất mọi thời đại

4. Dám nghĩ lớn (Tác giả David J. Schwartz) - Top 40 cuốn sách nên đọc trong đời

Dám nghĩ lớn (The Magic of Thinking Big) được đánh giá nằm trong top 40 cuốn sách nên đọc trong đời và là một trong những tác phẩm đã làm thay đổi cuộc đời của nhiều người, được viết bởi tác giả David J. Schwartz. Ông vừa là một tác giả vừa là một vị giáo sư đang giảng dạy tại đại học bang Georgia - Nước Mỹ với kinh nghiệm hơn hàng chục năm trong lĩnh vực nghiên cứu, giảng dạy.

Từ những kinh nghiệm quý báu của mình trong cuộc sống, David J. Schwartz đã đúc kết chúng vào trong cuốn sách Dám nghĩ lớn. Để rồi hôm nay tạo nên một tuyệt tác lớn với mục đích thay đổi suy nghĩ của mọi người về thành công, mục tiêu của cuộc đời mình. Chỉ khi bạn dám nghĩ hơn, đặt mục tiêu to lớn hơn thì nó mới có thể tạo ra áp lực cho bạn cố gắng và mạnh mẽ hơn trong việc đi đến thành công. Mục tiêu lớn lao đó không chỉ là động lực mà còn là cột mốc để bạn nỗ lực và chạm tới chúng.

sách hay nên đọc 4

XEM GIÁ ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
XEM GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

Sau cuốn sách này tác giả David J. Schwartz đã khiến cho nhiều người định hướng được tương lai của mình. Dám nghĩ lớn - Dám thực hiện và không bao giờ ngừng lại việc cố gắng cho những mơ ước trong cuộc sống.

Giá tham khảo: 108.000đ

5. Những bài học cuộc sống (Tác giả Hal Urban) - Sách hay về cuộc sống

Những bài học cuộc sống là cuốn sách tập hợp 20 bài học cuộc sống được đúc kết từ người thầy thông thái Hal Urban. Ông là một tiến sỹ giáo dục tâm lý nổi tiếng trên thế giới với nhiều buổi thuyết trình truyền cảm hứng. Những bài học cuộc sống hiện đang là một trong những cuốn sách nên đọc và bán chạy nhất của First New, được nhiều người yêu thích và chọn đọc.

sách hay nên đọc 5

XEM GIÁ ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
XEM GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

Ngoài ra, đây cũng là một cuốn sách mà các bạn trẻ nên đọc ít nhất một lần. Bởi vì ngoài những bài học cuộc sống, Những bài học cuộc sống còn dạy cho chúng ta kỹ năng nhìn nhận đúng đắn trong công việc và cuộc sống. Từ đó có thể sáng suốt hơn trong việc đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc đời mình.

Giá tham khảo: 44.000đ

Tìm hiểu: Top 10 cuốn sách hay về cuộc sống giúp thay đổi cuộc đời bạn

6. Đọc vị bất kỳ ai (Tác giả David J.Lieberman)

Đọc vị bất kỳ ai là một tác phẩm vô cùng hữu ích về chiến lược tâm lý của tác giả David J.Lieberman. Tác phẩm giúp bạn biết được những suy nghĩ sâu bên trong nội tâm của con người, đồng thời giúp bạn thiết lập nên một “cuộc chơi” mà bản thân mình là người không bao giờ thua cuộc.

sách hay nên đọc 6

XEM GIÁ ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
XEM GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

Quyển sách được viết bởi David J.Lieberman - Ông là một chuyên gia hàng đầu trong việc nghiên cứu hành vi và các mối quan hệ con người. Với lập luận logic, sắc bén cùng những suy nghĩ được trình bày hết sức chân thực, trần trụi. Ông đã khiến cho người đọc bị cuốn hút vào những trang sách của mình và phải ồ lên thán phục sau khi đã khép lại.

Giá tham khảo: 117.000đ

7. Nhà giả kim (Tác giả Paulo Coelho) - Top những cuốn sách hay nhất mọi thời đại

Nhà giả kim, một tác phẩm của tác giả Paulo Coelho, được mệnh danh là một trong những cuốn tiểu thuyết hay nên đọc của những người yêu sách. Tác phẩm nói về hành trình vạn dăm của chàng trai Santiago trên con đường tìm kiếm và chinh phục ước mơ của mình. Gian truân và thấm đậm ý nghĩa chính là những từ ngữ mà chúng ta có thể nói về những câu chuyện trong tác phẩm này.

Từ những ý nghĩa đó, tác phẩm Nhà giả kim có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về tình yêu, bản chất con người, lẽ sống và những ước mơ cao đẹp. Thông điệp mà tác giả Paulo Coelho gửi đến cho chúng ta chính là chỉ cần có đam mê, nỗ lực thì mọi thứ xung quanh ta sẽ tốt đẹp hơn, thành công sẽ đến với những trái tim đang cháy bỏng vì đam mê và luôn tìm cách tốt nhất để thực hiện chúng.

sách hay nên đọc 7

XEM GIÁ ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
XEM GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

Chúng tôi tin rằng sau khi đọc xong quyển sách này bạn sẽ định hướng được con đường sắp tới của mình. Nhận thức được những định hướng hiện tại của mình có đúng đắn hay chưa, mục tiêu trong tương lai bạn cần hướng đến là gì để có thể cố gắng hơn và chạm tới thành công.

Giá tham khảo: 67.000đ

>Tham khảo: [Review 2021] Top 10 sách về nghệ thuật giao tiếp ứng xử hay nhất

8. Điều kỳ diệu của thái độ sống (Tác giả Mac Anderson)

Quyển sách cuối cùng top top 8 sách nên đọc ngày hôm nay không thể nào thiếu cái tên Điều kỳ diệu của thái độ sống do tác giả Mac Anderson sáng tác. Đây là quyển sách rất hay về kỹ năng sống mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn thay đổi cuộc đời mình. Quyển sách sẽ giúp bạn học được cách để tạo nên nguôn năng lượng sống tích cực, hạnh phúc.

sách hay nên đọc 8

XEM GIÁ ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
XEM GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

Với những câu chuyện đan xen đầy tính chân thực, cảm động cùng lời phân tích nhẹ nhàng mà sâu sắc. Mac Anderson đã thành công truyền tải đến người đọc những thông điệp tích cực về cuộc sống và công việc. Chỉ khi bạn học được cách tư duy đúng đắn, bạn mới có thể dễ dàng thành công trong công việc và hiểu hết được giá trị của bản thân mình, được mọi người xung quanh tôn trọng và yêu quý.

Giá tham khảo: 43.500đ

Trên đây là top 8 cuốn sách hay nên đọc trong đời giúp thay đổi cuộc sống của bạn. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn đọc được những cuốn sách hay giúp thay đổi cuộc đời mình, trở thành một người thành công và tử tế hơn trong tương lai. Chúc bạn luôn hạnh phúc và đủ đầy trên con đường sắp tới.

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
An Hạ

Mình rất thích làm bánh và nấu ăn, bởi vậy những món đồ gia dụng trong gia đình là điều mình đặc biệt quan tâm. Mình đã nhiều lần mua hàng online nhưng nhận về sản phẩm không ưng ý, hoặc băn khoăn rất lâu trước một sản phẩm có quá nhiều lựa chọn. Và mình nhận thấy rằng có nhiều người cũng gặp tình trạng như mình khi mua thiết bị gia dụng, đời sống. Đó là lý do mình quyết định chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mua sắm đồ cho gia đình qua những bài viết trên website Danhgiatot. Hi vọng những tích lũy của bản thân mình sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và mua sắm được những sản phẩm chất lượng.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết liên quan
Bài viết đọc nhiều