Top 8 cuốn sách hay về đối nhân xử thế bạn nên đọc 1 lần

An Hạ
29/09/2023
Lượt xem: 591

Mặc dù thế giới công nghệ ngày càng phát triển, con người có rất nhiều cách để tiếp cận thông tin,.. tuy nhiên sách vẫn luôn là nguồn kiến thức vô hạn, chứa đựng những giá trị tinh thần vô cùng quý giá. Nếu sách là nguồn sống của bạn thì bạn chắc chắn không nên bỏ qua 8 cuốn sách hay về đối nhân xử thế mà Đánh Giá Tốt chia sẻ sau đây.

Đối nhân khéo – Xử thế hay

Đối nhân khéo – Xử thế hay sẽ là cuốn sách mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn muốn tích lũy cho mình những kỹ năng đối nhân xử thế giỏi trong cuộc sống. Là cuốn sách đầu tay của tác giả Heather, nội dung sách chủ yếu trình bày cách tiếp cận quá trình giao tiếp một cách hiệu quả.

Heather quan niệm rằng, học tập phải thật thoải mái, thực tế và gần gũi với mọi người, bởi vậy nên văn phong trong cuốn sách này được cô trình bày 1 cách rõ ràng, đi thẳng vào vấn đề của cô phản ánh phong thái đã giúp cô trở thành diễn giả và người huấn luyện kỹ năng được rất nhiều người săn đón.sách hay về đối nhân xử thế 2

MUA NGAY GIÁ TỐT TẠI TIKI

Những điều mà tác giả muốn dành cho bạn thông qua cuốn sách này là hãy tự nhìn nhận thấu đáo về bản thân và trở nên ý thức hơn về hành động cũng như ứng xử của mình. Đừng chỉ đọc mà hãy học nữa, đừng dừng lại ở lý thuyết mà phải thực hành nữa. Rồi sẽ tới 1 ngày, những nỗ lực của chính bạn sẽ mang đến cho bạn những mối quan hệ bền chặt, lành mạnh và lâu dài.

Giá tham khảo: 58.500 đồng

Cuốn sách "Khéo léo đối nhân được lòng thiên hạ"

Khéo léo đối nhân được lòng thiên hạ là cuốn sách được viết lên bởi tác giả Brian Dixon – nhà doanh nghiệp và huấn luyện viên kinh doanh. Sau khi thất bại trong nhiều mối quan hệ và dự án, ông đã quyết tâm khám phá bí quyết để hạnh phúc hơn trong công việc và có 1 cuộc đời đầy ý nghĩa.

Trong cuốn khéo léo đối nhân được lòng thiên hạ, Brian Dixon đã trao cho người đọc chiếc chìa khóa quan trọng nhất để hạnh phúc trong các mối quan hệ và mở ra cánh cửa đến đi đến mục tiêu, đam mê và lợi nhuận.sách hay về đối nhân xử thế 4

MUA NGAY GIÁ TỐT TẠI TIKI

MUA NGAY GIÁ TỐT TẠI LAZADA

Sự thật là bạn sẽ không thể nào tự mình đạt được ước mơ nếu không có sự hỗ trợ và chia sẻ từ những người xung quanh và họ cũng cần bạn. Khéo léo đối nhân được lòng thiên hạ là sách hướng dẫn đầy đủ giúp bạn có thể tận dụng được nguồn tài nguyên quan trọng nhất để thành công trong kinh doanh và các mối quan hệ trong cuộc sống.

Giá tham khảo: 76.450 đồng

Nghệ thuật đối nhân xử thế

Làm sao để khiến những người cứng đầu nghe theo ý kiến của mình? làm sao để xoa dịu 1 người đang mất kiểm soát? Làm thế nào để có thể khéo léo từ chối những lời mời dai dẳng,..Đã sống thì không thể tránh khỏi việc gặp những trở ngại trong những  mối quan hệ giữa người với người. Nhưng liệu bạn có chấp nhận mãi vướng vào các rắc rối đó không?

Thông qua việc hiểu rõ những tâm lý phức tạp của con người, ta có thể hiểu được đối phương đang suy nghĩ những gì, qua đó thể hiện khiến họ hành động theo ý của ta để mọi chuyện trở nên tốt hợp hơn. Đây thực sự là một kỹ năng rất tuyệt vời! Và bạn hoàn toàn có thể làm được nếu sở hữu trong tay cuốn sách “Nghệ thuật đối nhân xử thế”.sách hay về đối nhân xư thế 3

MUA NGAY GIÁ TỐT TẠI LAZADA

MUA NGAY GIÁ TỐT TẠI TIKI

Những kỹ thuật tâm lý trong cuốn sách đều được tác giả diễn giải rất dễ hiểu. Nhiều tình huống thường gặp trong cuộc sống cũng được đưa vào cuốn sách để làm ví dụ của thể. Qua đó người đọc sẽ có thể nhanh chóng áp dụng những kỹ thuật tâm lý có trong sách vào từng hoàn cảnh nhất định.

Giá tham khảo: 60.500 đồng

Tham khảo: Top 5 cuốn sách self help hay nhất định bạn nên đọc thử

Cuốn sách "Tâm và thuật trong đối nhân xử thế"

Xã hội ngày càng phát triển, con người càng có nhiều hơn những mối quan hệ phúc tạp, bởi vậy mà muốn làm nên sự nghiệp lớn mỗi người chúng ta đều cần có “tâm” và “thuật”.

Nhìn vào lịch sử, từ những quan lại,  nhà lãnh đạo kiệt xuất, những tỷ phú thành công trong kinh doanh, tướng lĩnh hiển đạt được người đời kính trọng đều là những người sống có “tâm” và “thuật”.sách hay về đối nhân xử thế 5

MUA NGAY GIÁ TỐT TẠI TIKI

MUA NGAY GIÁ TỐT TẠI LAZADA

Bởi vậy nếu bạn muốn trở thành 1 người thành đạt, được người đời kính trọng thì ngay từ bây giờ hãy bắt đầu với Tâm và Thuật trong đối nhân xử thế. Nội dung chủ yếu của cuốn sách muốn nói lên “làm người phải có tâm” và “làm việc phải có thuật”, chỉ bạn cách sống dung hòa với các mối quan hệ xã hội và giải quyết công việc 1 cách hoàn hảo nhất.

Giá tham khảo: 140.000 đồng

Đọc thêm: Top 6 sách kỹ năng sống hay, cần thiết nhất cho các bạn trẻ

Cuốn sách "Cách người Nhật xây dựng mối quan hệ"

Người thành công không phụ thuộc vào công nghệ tiên tiến hay vốn tư bản dồi dào  mà chính là dựa trên mối quan hệ. Mỗi người chúng ta đều sinh ra và lớn lên trong những hoàn cảnh khác nhau. Điều đó có nghĩa rằng, ngay từ đầu cuộc đời đã không hề công bằng.

Tuy nhiên, dù có ghen tị hay phê phán những người có “mối quan hệ” thì điều đó cũng không làm cho bản thân mỗi chúng ta hạnh phúc hơn. Bởi vậy tốt hơn hết là hãy tự tạo ra “mối quan hệ” cho chính mình. Có được “mối quan hệ” thì cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ có được công việc như mong muốn.sách hay về đối nhân xử thế 8

MUA NGAY GIÁ TỐT TẠI LAZADA

MUA NGAY GIÁ TỐT TẠI TIKI

Bởi vậy mà quan điểm của cuốn sách “Cách người Nhật xây dựng mối quan hệ” là chúng ta không nhất thiết phải phủ định hoàn toàn về “mối quan hệ”. Một khi đã có được mối quan hệ thì bạn sẽ có được sự trợ giúp khi thứ ức làm những việc mà đáng lẽ ra 1 mình bạn thì khó có thể làm được.

Xem thêm: Top 8 cuốn sách về văn hóa thế giới giúp bạn mở rộng tầm mắt

Cuốn sách "Người khôn ngoan ứng xử giao tiếp như thế nào?"

Trong cuộc sống, mỗi chúng ta đều có thể dễ dàng đánh giá một người qua cách giao tiếp của họ. Từng câu nói của mỗi người khi thể hiện ra cũng chính là tâm ý, tính cách cũng như trí tuệ của họ.

Có nhiều người chỉ cần nghe qua cách họ giao tiếp, ứng xử là chúng ta cũng đã có thể biết được họ là người khôn ngoan hay “vụng chèo khéo chống”. Có đôi khi chỉ bằng lời nói ta cũng có thể đánh giá được vị thế của người nói.sách hay về đối nhân xử thế 7

MUA NGAY GIÁ TỐT TẠI LAZADA

MUA NGAY GIÁ TỐT TẠI TIKI

Bạn muốn kết thúc 1 mối quan hệ, muốn được tăng lương, bất đồng quan điểm với số đông trong nhóm, nói không với người đang cần bạn. Tại nơi làm việc hay ở nhà có phải mỗi ngày bạn đều rất áp lực vì không biết phải đối mặt với những điều đó như thế nào?

Vậy thì tôi tin chắc rằng, nếu bạn làm theo các bước có trong cuốn sách này bạn sẽ thấy những cuộc hội thoại trở nên bớt căng thẳng và dễ dàng hơn rất nhiều. Khi sự lo lắng của bạn giảm xuống và sự hài lòng tăng lên bạn sẽ tự nhiên thích thú và tham gia  nhiều hơn vào các cuộc hội thoại.

Giá tham khảo: 172.000 đồng

Gợi ý: Top 8 cuốn sách hay nên đọc trong đời nhất giúp bạn thay đổi

Cuốn sách "Khôn ngoan trong đối nhân xử thế"

Có câu nói, người sáng suốt chính là người lịch lãm trong cách ứng xử, có tầm nhìn xa trông rộng và có thể nhanh chóng đưa ra các quyết định khôn ngoan, không ngừng đạt được thành công và tạo ra dấu ấn trong đời sống cộng đồng. Vậy họ đã làm điều đó thế nào?

Benjamin Franklin đã từng nói “Bi kịch của cuộc đời mỗi chúng ta là già đi quá sớm và trở nên sáng suốt quá muộn”. Trong cuộc sống, chắc hẳn cũng có nhiều lúc bạn bị lâm vào thế bí và muốn thoát ra nhưng không biết xoay sở ra sao.sách hay về đối nhân xử thế 6

MUA NGAY GIÁ TỐT TẠI LAZADA

Vậy thì “khôn ngoan trong xử thế” chính là trợ thủ đắc lực dành cho bạn. Những lời khuyên thiết thực cùng các mẩu chuyện thú vị đi kèm trong sách cũng sẽ giúp  bạn từng bước trở nên sáng suốt hơn trong mọi tình huống để xử thế khôn ngoan hơn và đạt được những gì mình muốn.

Giá tham khảo: 63.200 đồng

Nghệ thuật xử thế toàn thư

Nghệ thuật xử thế toàn thư sẽ là cuốn sách cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Với mong muốn giúp đỡ những độc giả có thể có được những cách ứng xử thông minh. Cuốn sách mang đến những tri thức quý báu và mang tính thực tiễn cao, giúp bạn dễ dàng tìm được những cách thức hữu ích để điều hòa những mối quan hệ trong cuộc sống.sách hay về đối nhân xử thế 1

MUA NGAY GIÁ TỐT TẠI TIKI

MUA NGAY GIÁ TỐT TẠI LAZADA

Những ví dụ sinh động, phong phú và thực tế có trong cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu ra được đôi điều về đối nhân xử thế. Nhờ đó mà có thể vận dụng và tìm kiếm được sự yêu mến và tin tưởng của tất cả mọi người.

Giá tham khảo: 108.000 đồng

Như vậy bên trên là những gợi ý của chúng tôi về top 8 cuốn sách hay về đối nhân xử thế bạn nên đọc 1 lần trong đời. Nếu bạn yêu thích cuốn sách nào thì hãy “rinh” ngay về tay để tạo dựng được cho mình những mối quan hệ tốt nhất trong cuộc sống nhé!

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
An Hạ

Mình rất thích làm bánh và nấu ăn, bởi vậy những món đồ gia dụng trong gia đình là điều mình đặc biệt quan tâm. Mình đã nhiều lần mua hàng online nhưng nhận về sản phẩm không ưng ý, hoặc băn khoăn rất lâu trước một sản phẩm có quá nhiều lựa chọn. Và mình nhận thấy rằng có nhiều người cũng gặp tình trạng như mình khi mua thiết bị gia dụng, đời sống. Đó là lý do mình quyết định chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mua sắm đồ cho gia đình qua những bài viết trên website Danhgiatot. Hi vọng những tích lũy của bản thân mình sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và mua sắm được những sản phẩm chất lượng.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết liên quan
Bài viết đọc nhiều