Top 6 cuốn sách phong thủy hay và ứng dụng thực tế hiện nay

An Hạ
29/09/2023
Lượt xem: 459

Nghệ thuật phong thuỷ ngày càng phát triển và mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống con người. Sách phong thủy luôn được rất nhiều người quan tâm và yêu thích không phân biệt tuổi tác hay giới tính bởi những giá trị mà nó mang lại cho cuộc sống. Hãy tham khảo Top 6 cuốn sách phong thủy hay và ứng dụng thực tế hiện nay trong bài viết dưới đây.

Sách phong thủy là gì?

Phong thủy là một lĩnh vực khoa học của người Trung Quốc, là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng khí, mạch nước, hướng gió đến đời sống của con người. Sách Phong Thủy là loại sách giúp người đọc hiểu được cách sắp xếp đồ vật, đồ đạc xung quanh sao cho hợp mệnh, hợp hướng để mang lại may mắn cho cuộc sống, có được sức khỏe dồi dào, tiền tài hưng thịnh và làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn..

Các kiến thức Phong Thủy sẽ giúp bạn có cơ hội được sống hạnh phúc, khỏe mạnh, cuộc sống sung túc, bình an vì ý nghĩa căn bản của Phong Thủy là giữ gìn và duy trì một cuộc sống hài hoà với thiên nhiên.

sách phong thủy 1

Ngày nay, phong thủy được áp dụng chủ yếu trên lĩnh vực vào nhà ở như nghệ thuật trang trí nhà cửa, văn phòng làm việc, cơ sở thương mại, để làm cho công việc làm ăn thuận lợi, khả quan hơn, cuộc sống hài hòa, tốt đẹp hơn

Top 6 cuốn sách phong thủy hay và ứng dụng thực tế hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sách phong thuỷ nhằm phục vụ nhu cầu của độc giả. Tuy nhiên, để lựa chọn được một cuốn sách chất lượng với thông tin có độ tin cậy cao là một điều rất khó. Bạn có thể tham khảo top 6 cuốn sách phong thuỷ hay và ứng dụng thực tế nhất được chúng tôi tổng hợp dưới đây.

2.1. Giải đáp tất cả các vấn đề về phong thủy

Cuốn sách “Giải đáp tất cả các vấn đề về phong thủy” được xem như là một tài liệu học phong thủy cơ bản được viết bởi tiến sĩ Lillian Too, nữ tác giả nổi tiếng trong giới phong thủy đã có hàng chục năm nghiên cứu lĩnh vực này.

Tác giả đã giải đáp những câu hỏi liên quan đến phong thủy như cách bố trí nhà cửa, sắp xếp những đồ vật, đồ đạc trong nhà sao cho hợp lý, chọn hướng tốt và cả những chi tiết nhỏ nhất có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của con người.

sách phong thủy 2

Cuốn sách Phong Thủy Thực Hành Trong Xây Dựng Và Kiến Trúc Nhà Ở sẽ giúp bạn có được những kiến thức cơ bản nhất, có giá trị thiết thực giúp những người tham gia thiết kế, xây dựng có thể tận dụng những ưu điểm,khắc phục những bất lợi của tự nhiên để tạo ra một môi trường sống hài hòa, đón được dòng sinh khí tốt, mang lại may mắn cho gia chủ. Nếu bạn ứng dụng kiến thức phong thủy từ cuốn sách này vào trong thiết kế nhà ở, không gian sống của bạn sẽ hài hoà với tự nhiên, ngập tràn sinh khí, giúp các thành viên trong gia đình khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn, từ đó sự nghiệp thăng hoa.

Giá tham khảo: 118.000 VND

Đọc thêm: Top 6 cuốn sách hay nhất mọi thời đại bạn nhất định phải đọc

2.2. La bàn phong thủy toàn thư

La bàn phong thủy toàn thư của tác giả Ngô Bạch là một cuốn sách phong thủy nhà ở hay nói về cách để sử dụng la bàn và ứng dụng nó để tìm hướng tốt cho ngôi nhà của bạn. Chọn hướng nhà phù hợp là một việc vô cùng quan trọng, hướng nhà tốt sẽ giúp cho bạn và gia đình có vượng khí, sức khỏe dồi dào, tài lộc vượng phát.

Sách sẽ hướng dẫn bạn nguyên tắc để sử dụng la bàn từ cơ bản đến nâng cao, dạy bạn cách tìm hướng nhà để đảm bảo tích đức cho gia đình và tránh những điều cấm kỵ, không may mắn. Đọc cuốn sách xong bạn sẽ biết được những nguyên lý cơ bản về địa chất và hướng cụ thể, từ đó đưa ra lựa chọn tốt hơn.

sách phong thủy 3

MUA NGAY GIÁ TỐT TẠI TIKI

Ngoài ra, cuốn sách còn giúp bạn chỉ ra những điểm chưa hợp lí trong ngôi nhà và hướng dẫn bạn cách sửa sang lại nhà cửa, phòng ốc sao cho phù hợp nhất với phong thủy. Chỉ cần đọc xong cuốn sách này, bạn có thể tự mình tìm hiểu được các thiết kế về những hướng nhà mà mình nên làm, từ đó xác định được phong thủy nhà mình sai ở đâu để kịp thời sửa chữa, tránh để lại hậu quả không may mắn.

Giá tham khảo: 150.000 VND

Xem thêm: Top 8 cuốn sách hay về ẩm thực lôi cuốn hấp dẫn độc giả nhất

2.3. Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa

Cuốn “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa” của tác giả Bạch Huyết là một cuốn sách phong thủy hay mà bạn nhất định phải tìm đọc. Cuốn sách nói về cách để nhận thức được quy luật phát triển của xã hội và phương pháp để tận dụng hoàn cảnh của xã hội, hoàn cảnh tự nhiên, biến những yếu tố khách quan thành điều có lợi cho mình.

sách phong thủy 4

MUA NGAY GIÁ TỐT TẠI TIKI

MUA NGAY GIÁ TỐT TẠI LAZADA

Đọc xong cuốn sách, bạn có thể áp dụng những kiến thức sách cung cấp để ứng dụng vào thực tiễn và lợi dụng được hoàn cảnh xã hội để tìm ra được hướng đi tốt nhất cho mình. Cuốn sách gồm 3 phần

  • Phần Thiên thời: Phần này sẽ giới thiệu đến các bạn phương thức để hiểu được quy luật của sự phát triển xã hội để bạn có thể tìm được thời cơ dựa vào những quy luật đó
  • Phần Địa lợi: Ở phần này tác giả sẽ đề cập đến những cách để nhận thức và lợi dụng xã hội và lựa chọn cho mình phương hướng tốt nhất.
  • Phần Nhân hòa: trong phần này, tác giả sẽ nói về cách dùng người sao cho phù hợp với từng hoàn cảnh, hướng dẫn bạn cách lựa chọn người có tính cách, nhân tướng phù hợp để công việc được thuận lợi và may mắn.

Giá tham khảo: 127.000 VND

2.4. Phong thủy huyền không học

Sách “Phong thủy Huyền không học” là cuốn sách đã rất nổi tiếng của tác giả Bình Nguyên Quân dành cho những ai muốn tìm hiểu về Phong thủy Huyền không. Đây là cuốn sách giúp người đọc hiểu rõ hơn về những khái niệm và nguyên lý cơ bản trong Phong thủy Huyền không học.

Cuốn “Phong thủy Huyền không học” bao gồm các nội dung chính như: Những nguyên lý cơ bản về Phong thủy, lý thuyết Phong thủy Huyền không cơ bản và nâng cao, phương pháp chọn hướng nhà, nguyên lý về Loan đầu phối Phi tinh Thần sát và cách hóa giải Thần sát, Phương pháp chọn ngày giờ theo Huyền không Phi tinh.

sách phong thủy 5

Trong các bài viết tác giả dùng ngôn từ đơn giản, ít các thuật ngữ và Hán ngữ khó hiểu, nội dung được phân tích chi tiết và có kèm các ví dụ cụ thể. Qua đó sẽ giúp cho người đọc nhanh chóng hiểu được và áp dụng những nguyên lý về Huyền không Phi tinh, cũng như nâng cao được trình độ của mình trên bước đường tìm hiểu và nghiên cứu Phong thủy.

Giá tham khảo: 265.000 VND

Tìm hiểu: Top 8 cuốn sách hay nên đọc trong đời nhất giúp bạn thay đổi

2.5. Phong thủy thực hành trong xây dựng và kiến trúc nhà ở

Cuốn sách “phong thủy thực hành trong xây dựng và kiến trúc nhà ở” được viết bởi tác giả Vũ Đức Huynh là một trong những cuốn sách phong thủy nhà ở được ưa chuộng nhất. Đây là cuốn sách giúp bạn có thể phát huy tối đa những yếu tố về tự nhiên để gia đình có thể sống được trong một môi trường tốt và tránh những tai họa không thể lường trước được.

Ngôi nhà là gốc rễ làm nên sự nghiệp, vì vậy khi xây nhà bạn cần phải biết được phong thủy xây sao cho có sinh khí, đúng hướng và hợp với mệnh của mình, để từ đó giúp cho tất cả các thành viên trong gia đình bạn được khỏe mạnh, bình an, gặp nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi và sự nghiệp phát đạt.

sách phong thủy 6

MUA NGAY GIÁ TỐT TẠI LAZADA

MUA NGAY GIÁ TỐT TẠI TIKI

Và cuốn sách này sẽ giúp bạn biết cách áp dụng quan điểm phong thủy vào thực tế để xây dựng một ngôi nhà hội tụ nhiều sinh khí và tài lộc, tránh những sự bất lợi, cấm kỵ làm cho gia đình gặp tai họa.

Giá tham khảo: 72.000 VND

Tham khảo: Top 8 cuốn sách về văn hóa thế giới giúp bạn mở rộng tầm mắt

2.6. Dự đoán theo tứ trụ

“Dự đoán theo tứ trụ” của tác giả Thiệu vĩ Hoa là cuốn sách phong thủy hay dành cho những ai đang có nhu cầu học hỏi kiến thức về âm dương ngũ hành, bàn về hung sát, ứng dụng của can chi cũng như là về tứ trụ thì cực kỳ thích hợp dành cho bạn. Đây là cuốn sách phong thủy hay được rất nhiều người yêu thích vì tính áp dụng cao vào thực tiễn bởi nó có thể dự đoán khá chính xác được rất nhiều thứ về gia đình, công danh, sự nghiệp, con cái, cha mẹ,...

sách phong thủy 7

MUA NGAY GIÁ TỐT TẠI TIKI

Cuốn sách “dự đoán theo tứ trụ” rất phù hợp với những người mới bắt đầu tìm hiểu về thể loại phong thủy và bói toán. Sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn có thể xem tướng số và vận mệnh của con người với độ chính xác khá cao dựa vào ngày tháng năm sinh của người cần xem để biết vận mệnh theo quy luật thiên can địa chi của nửa giờ. Từ đó, bạn có thể dự đoán được đường công danh, sự nghiệp hay nhìn nhận tổng quan về tính cách của một người.

Giá tham khảo: 142.000 VND

Trên đây là toàn bộ thông tin về top 6 cuốn sách phong thuỷ hay và ứng dụng thực tế hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn có thể tìm được một cuốn sách phù hợp để áp dụng vào cuộc sống của mình.

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
An Hạ

Mình rất thích làm bánh và nấu ăn, bởi vậy những món đồ gia dụng trong gia đình là điều mình đặc biệt quan tâm. Mình đã nhiều lần mua hàng online nhưng nhận về sản phẩm không ưng ý, hoặc băn khoăn rất lâu trước một sản phẩm có quá nhiều lựa chọn. Và mình nhận thấy rằng có nhiều người cũng gặp tình trạng như mình khi mua thiết bị gia dụng, đời sống. Đó là lý do mình quyết định chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mua sắm đồ cho gia đình qua những bài viết trên website Danhgiatot. Hi vọng những tích lũy của bản thân mình sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và mua sắm được những sản phẩm chất lượng.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết đọc nhiều