Top 8 cuốn sách tử vi hay nhất và cực kỳ chuẩn xác nên đọc

An Hạ
29/09/2023
Lượt xem: 704

Bạn đang muốn thay đổi vận mệnh, làm những điều khác biệt so với những điều bạn hay làm. Tuy nhiên, chỉ với một vài đầu sách cũng sẽ giúp bạn thay đổi cái nhìn toàn diện về cuộc sống, giúp bạn bước sang một trang mới của cuộc đời. Đọc những cuốn sách về tử vi, tướng số sẽ giúp bạn có cái nhìn tinh tường hơn về sự vậy. Điểm danh top 8 cuốn sách tử vi chuẩn xác nhất để biết cách đối đầu và thay đổi vận mệnh.

Tử vi trọn đời

Cuốn sách Tử vi trọn đời được dày công biên soạn bởi tác giả Thiệu Vĩ An. Ông đã bỏ nhiều công sức sưu tầm, học hỏi những kiến thức về bộ môn này qua nhiều năm nghiên cứu và học tập. Coi sách tử vi này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát và dễ hiểu về lĩnh vực tử vi thông qua kiến thức kinh dịch và thuyết âm dương ngũ hành cổ xưa.

sách tử vi 1

MUA HÀNG GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

Bên cạnh đó, bạn cũng học được cách lập lá số tử vi dựa trên ngày – tháng – năm – sinh theo âm lịch. Sau đó liên kết với địa bàn, thiên bàn và cung sao cũng như giới tính của chủ mệnh. Cuốn sách này được ví như cuốn cẩm nang chi tiết và đầy đủ về tử vi trọn đời của con người. Nếu như bạn đang tìm cuốn sách tử vi căn bản, đây chắc chắn là gợi ý mà bạn nên tham khảo.

Giá tham khảo: 42.000 VNĐ.

Tử vi dễ hiểu

Tử vi dễ hiểu là cuốn sách có nội dung khái quát về tử vi Nam Phái được tổng hợp dựa trên những tư liệu hàng ngàn năm. Nội dung không đi sâu vào hướng dẫn cách để thiết lập nên một lá số tử vi mà tập trung vào giải đáp nhiều thông tin cơ bản. Bên cạnh đó là cách làm sao để ứng dụng tử vi vào đời sống hàng ngày một cách hiệu quả nhất.

Cuốn sách bao gồm 8 phần khác nhau, đưa người đọc đến với góc nhìn toàn cảnh về hệ thống đơn pháp tử vi tướng số. Tác giả của cuốn sách của Alex Alpha đã dành nhiều năm để nghiên cứu cũng như tìm hiểu các kiến thức về tử vi và mệnh lý. Rất nhiều bài luận giải đã được đưa vào sách và nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ những người tìm đọc.

sách tử vi 2

MUA HÀNG GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

Cuốn sách là sự tổng hợp nhiều kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, giúp người đọc dễ hình dung hơn về thuật ngữ tử vi.Bên cạnh đó, tác giả đã khéo léo lồng ghép những điểm mấu chốt và quan trọng nhất, có tính ứng dụng cao trong đời sống hàng ngày để người dùng nắm bắt được cách vận hành và ứng dụng của tử vi sau khi đọc.

Giá tham khảo: 299.000 VNĐ.

Xem thêm: Top 8 tựa sách về Phật giáo giúp bạn đọc an yên và hạnh phúc

Tử vi đẩu số

Tử vi đẩu số đem đến cho người đọc những kiến thức về tiên đoán vận mệnh dựa trên chiêm đoán, lý luận có trong những triết lý kinh dịch cổ xưa. Cuốn sách còn là cái nhìn tổng quan về các bước thực hiện tử vi đẩu số thông qua Ngũ hành. âm dương, can chi, cung sao, thiên bàn, địa bàn…

Dựa trên ngày – giờ – tháng – năm sinh âm lịch, có thể đưa ra những lý giải và tiên lượng trước những sự việc sẽ xảy đến trong tương lai của một người. Với những tư liệu xa xưa để lại, Phan Tử Ngư đã khảo luận vận thế đời, mang đến cho độc giả một “công trình” luận về các sao quản lý công danh, tình yêu, gia đình, điềm may, điềm gở…

sách tử vi 3

MUA HÀNG GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

Bên cạnh đó là những gợi ý cho người đọc những phương pháp để xử lý những tình huống xấu xảy ra trong đời sống hàng ngày. Cuốn sách tử vi này được xem là mang đến những cẩm nang có giá trị có ý nghĩa to lớn trong lĩnh vực tử vi đẩu số và cho những ai đang khởi đầu và tìm hiểu về lĩnh vực này.

Giá tham khảo: 130 .000 VNĐ.

Tử vi đẩu số toàn thư

Trần Đoàn là một trong những nhân vật quan trọng thuộc Đạo gia thời kỳ Bắc Tống của Trung Quốc. Ông cũng là người sáng lập nên tử vi đẩu số dựa trên những nguyên lý cơ bản xa xưa và kết hợp cùng với đẩu số. Cuốn sách Tử vi đẩu số toàn thư được xem là tác phẩm cổ quý giá còn được lưu truyền đến ngày nay.

Bắt rễ từ suối nguồn của nền văn hóa cổ đại, tử vi đẩu số chính là sự biến hóa tổng hòa của hàng vạn vì tinh tú với nhân sinh. Hệ thống lý luận này mang đậm nét huyền bí của Đạo giáo lại sâu sát đến mọi mặt đời sống xã hội. Tử vi đẩu số toàn thư đã giúp cho độc giả giải mã được nhiều lý luận cũng như bí mật có trong bộ môn tử vi này.

sách tử vi 4

MUA HÀNG GIÁ TỐT TẠI LAZADA

MUA HÀNG GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

Tác phẩm đã được biên soạn dựa trên những cơ sở lý luận cơ bản cùng với đó là các vấn đề về  địa chi, can chi, âm dương,…cùng nhiều kiến thức khoa học, thiên văn, toán học… Người đọc sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về toàn bộ đời sống con người và mối liên hệ với sự vận hành của tinh tú trên hành tinh. Bạn có thể áp dụng được thuật chiêm tinh học, thiên văn vào đời sống và dung hợp thống nhất theo chủ đề.

Giá tham khảo: 289.000 VNĐ.

Tham khảo: Top 8 cuốn sách hay về đối nhân xử thế bạn nên đọc 1 lần

Lập và giải tử vi đẩu số

Bạn đang có mong muốn tìm hiểu về tương lai cùng nhiều sự kiện sắp xảy ra trong cuộc sống của mình cũng như người thân? Một cuốn sách số tử vi mà bạn không thể bỏ qua chính là Ứng dụng thuyết âm dương – Lập và giải tử vi đẩu số được biên soạn bởi Vũ Mê Linh.

Cuốn sách này sẽ cung cấp các kiến thức và giải đáp các kiến thức về thuật cao số. Đồng thời cũng tiên lượng về các sự kiện trong đời người thông qua các yếu tố như Giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh và kết hợp cùng mô hình sao và những lý thuyết khác trong vũ trụ.

sách tử vi 5

XEM THÊM SẢN PHẨM TẠI LAZADA
XEM THÊM SẢN PHẨM TẠI TIKI

Tựa sách này nhìn nhận tử vi một cách tổng quan nhất và hướng dẫn bạn nghiên cứu vận mệnh dựa trên các cơ sở khoa học, vật lý và toán học. Cuốn sách sẽ mở ra cho người đọc một cách nhìn mới, tổng quát và dễ hiểu hơn về phương pháp tử vi đẩu số. Qua đó, sẽ suy đoán được những sự việc sắp xảy ra và dung hợp thống nhất đưa ra những  tiên lượng cho bạn và người thân.

Giá tham khảo: 113.000 VNĐ.

Tử vi đẩu số phi tinh

Cuốn Tử vi đẩu số phi tinh là sách tử vi được tác giả Trần Đoàn biên soạn dựa trên việc giải đáp 18 phi tinh. Từ đó,  giúp cho độc giả hiểu được những mối quan hệ trong những điềm cát, hung, quan nhân, đường quan lộc, sức khỏe…

sách tử vi 6

XEM THÊM SẢN PHẨM TẠI TIKI

Trong ngũ tinh, chòm sao thường được sử dụng như thiên quan, thiên quý, thiên tài, thiên nhẫn, thiên thọ, mẫu đầu… Dựa vào đó, có thể lý giải được nguồn gốc và cách thức vận hành. Tử vi đẩu số phi tinh là tác phẩm mở rộng về lĩnh vực tử vi liên đới kết hợp cùng với các cung và sao trong ngũ tinh. Qua cuốn sách này, bạn sẽ có thêm kiến thức về tử vi cũng như về các chòm sao.

Giá tham khảo: 134.000 VNĐ.

Tìm hiểu: Top 6 sách kỹ năng sống hay, cần thiết nhất cho các bạn trẻ

Tử vi đẩu sổ thực dụng tinh hoa

Tử vi đẩu sổ thực dụng tinh hoa chia sẻ cho độc giả về kiến thức mệnh lý học, đây là một môn học cổ xưa của Trung Hoa về tiến trình đời sống của con người dựa trên tướng số và chỉ tay. Sách tử vi tướng số trọn đời này nói rõ về nguồn gốc của tử vi đẩu số-môn phát thuộc triết lý Mệnh lý học của Trung Quốc.

sách tử vi 7

XEM THÊM SẢN PHẨM TẠI TIKI

Thông qua đó, người đọc sẽ có cái nhìn tổng quát nhất về vận mệnh, sự phát triển lý học và tử số. Từ đó, độc giả sẽ có thêm kiến thức chuyên môn và biết cách để giải tử số của cuộc đời mình. Biết trước được những điềm lành, biết cách để vượt qua những tình huống trắc trở và khó khăn.

Giá tham khảo: 129.000 VNĐ.

Tử vi đẩu số tinh hoa tập thành

Sơn Nhân đại sư đã biên soạn nên sách tử vi Tử vi đẩu số tinh hoa tập thành. Cuốn sách đã cung cấp các kiến thức về những khẩu quyết trong tử vi Thiên Thọ. Đây là trường phái được thừa hưởng những tinh hoa được đúc kết từ hai trường phái tử vi lớn là Bắc phái và Nam phái.

Cuốn sách đã luận giải chi tiết những vần uyên áo của Tử vi đẩu số. Tất cả những mấu chốt khó hiểu nhất khi mọi người nghiên cứu luôn muốn khai phá mà những tác phẩm khác không khai phá đều có trong tựa sách tử vi này.

sách tử vi 8

MUA HÀNG GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI
MUA HÀNG GIÁ TỐT TẠI LAZADA

Tuy vậy, cuốn sách này không hề dễ đọc bởi nhiều từ ngữ chuyên ngành có trong tử vi đẩu số. Những ai đang nghiên cứu sâu và luận giả môn học này trong quá trình học tập, cuốn sách chắc chắn sẽ là cánh cửa mở ra một bầu trời mới.

Giá tham khảo: 166.000 VNĐ.

Trên đây là 8 cuốn sách tử vi từ cơ bản đến chuyên sâu dành cho những ai yêu thích và đang nghiên cứu về lĩnh vực tử vi. Hãy tìm đọc để có thêm kiến thức về tử vi và bói toán, dự đoán trước vận mệnh để có cách đương đầu tốt hơn trong cuộc sống nhé.

Đừng bỏ lỡ:Top 8 cuốn sách về văn hóa thế giới giúp bạn mở rộng tầm mắt

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
An Hạ

Mình rất thích làm bánh và nấu ăn, bởi vậy những món đồ gia dụng trong gia đình là điều mình đặc biệt quan tâm. Mình đã nhiều lần mua hàng online nhưng nhận về sản phẩm không ưng ý, hoặc băn khoăn rất lâu trước một sản phẩm có quá nhiều lựa chọn. Và mình nhận thấy rằng có nhiều người cũng gặp tình trạng như mình khi mua thiết bị gia dụng, đời sống. Đó là lý do mình quyết định chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mua sắm đồ cho gia đình qua những bài viết trên website Danhgiatot. Hi vọng những tích lũy của bản thân mình sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và mua sắm được những sản phẩm chất lượng.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết đọc nhiều