999+ Lời chúc tết bạn bè, bạn thân hài hước, hay, độc đáo ý nghĩa nhất

Mai Anh
29/09/2023
Lượt xem: 544

Thời khắc sang năm mới đang gần kề, ngoài những món quà ý nghĩa thì những lời chúc Tết bạn bè cũng là điều khiến nhiều người phải suy nghĩ nhiều. Bởi phải chúc làm sao cho vừa ý nghĩa lại vừa độc đáo, ấn tượng mạnh. Thấu hiểu được sự băn khoăn này, hãy để chúng tôi giúp bạn tìm được những lời chúc Tết bạn bè hay, độc đáo nhưng cũng tình cảm nhất qua những chia sẻ sau đây nhé!

1. Lời chúc Tết bạn bè hài hước, độc đáo

Những lời chúc năm mới cho bạn bè hài hước, độc đáo sẽ là món quà tinh thần ý nghĩa giúp tình bạn càng thêm gắn bó hơn. Dưới đây là tổng hợp những câu chúc Tết bạn bè hài hước, ấn tượng để bạn tham khảo.

1. Chúc bạn: Khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo và ăn nhiều như…. heo.

2. Chúc bạn năm mới: Tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như ý. Cung hỉ, cung hỉ!

3. Thay mặt Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc, xin kính chúc đồng chí và gia đình một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

4. Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo và sức khỏe như voi.

5. Khi đồng hồ điểm 12 giờ, chúc bạn có đủ sức khỏe để gửi lời chúc Tết đến tất cả bạn bè trên Facebook. Hi hi. Happy New Year!

chúc tết bạn bè 1

6. Chúc bạn năm mới: Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khỏe có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa.

7. Chúc mọi người năm mới: Răng, tóc không giảm; Huyết áp, cholesterol, lượng bạch cầu và lãi vay không tăng. Hi hi. Năm mới an khang, hạnh phúc mọi người nhé!

8. Năm mới, chúc bạn cười đến trẹo quai hàm, ham làm đến quên mệt mỏi, học giỏi đến khỏi lo thi, cứ thi là thành, cứ ăn là khỏe…. Happy New Year!

9. Chúc mừng năm mới! Chúc mọi người: Đau đầu vì nhà giàu! Mệt mỏi vì học giỏi! Buồn phiền vì nhiều tiền! Ngang trái vì xinh gái! Mất ngủ vì không có đối thủ!

10. Happy New Year! Chúc bạn cùng gia đình luôn thuận hòa, song thân đắc thọ, tỷ sự như mơ, vạn sự như ý!

11. Năm mới chúc mày: Sang xuân sự nghiệp hanh thông/ Tài cao - chí lớn vẫy vùng đó đây/ Ra ngoài gặp được bạn hiền/ Quay về gặp được người yêu thương mình.

12. Năm mới chúc mày sức khỏe đầy đủ, gạo đầy lu, muối đầy hũ, tiền đầy túi, tình đầy tim, xăng đầy bình và vàng đầy tủ!

13. Tết đến mình chúc bạn năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức, tiền vào thơm phức. Năm mới chúc an hem sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng ai làm phiền.

14. Chúc Tết bạn hiền của tôi: Một rỗ tiếng cười, niềm vui và lời chúc ấm áp của tôi từ ngàn dặm xa xôi gửi tặng cho bà, bạn tốt của tôi. Chúc bà năm mới hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và thành công!

15. Năm mới Tết đến, tôi xin chúc bạn sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, sung sướng như tiên, chẳng có muộn phiền, Happy New Year.

chúc tết bạn bè 2

16. Chúc mày ra ngoài gặp được bạn hiền, quay về gặp được người yêu thương mình, sang xuân sự nghiệp hanh thông, tài cao, chí lớn vẫy vùng đó đây.

17. Thay mặt Đảng, Nhà Nước, Chính phủ, Quốc hội, Mặt trận Tổ quốc, các cơ quan đoàn thể, an hem bạn bè gần xa, bà con lối xóm tao chúc mày và gia đình năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, còn mày sớm có người thương.

18. Năm mới chúc mày ngày càng xinh gái, lắm chàng theo đuổi, thành công luôn tới, diện quần áo thương hiệu Mango khiến ai cũng chới với.

19. Năm mới chúc mày tiền đầy túi, tình đầy tim, xăng đầy bình, gạo đầy lu, muối đầy hủ, vàng đầy tủ, sức khoẻ đầy đủ!

20. Chúc mừng năm mới. Chúc bạn của tôi năm mới công thành danh toại, trẻ mãi không già, tấn tài, tấn lộc, phúc lộc trường tồn.

21. Chúc anh em 365 ngày hạnh phúc, 52 tuần như ý, 12 tháng an vui, 8.760 giờ thuận lợi, 52.600 phút may mắn cùng một năm mới an khang thịnh vượng.

22. Năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức, tiền vào thơm phức! Năm mới chúc anh em sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng ai làm phiền!

23. Chiềng làng chiềng xã, thượng hạ đông tây, xa gần đó đây, vểnh tai nghe chúc “ Tân niên sung túc, lắm phúc nhiều duyên, trong túi nhiều tiền, tâm hồn vui sướng”

24. Một rổ tiếng cười, niềm vui và lời chúc ấm áp của tôi từ ngàn dặm phương xa gửi tặng cho bà, bạn tốt của tôi. Chúc bà một năm mới hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và thành công nhé!

25. Người ta tự hào vì tiền bạc cùng sự giàu có, còn mình thì tự hào vì có những người bạn tốt như cậu. Năm mới, chúc cho cậu và gia đình an khang, thịnh vượng. Cầu chúc cho mối thân tình bao năm qua của chúng ta mãi mãi bền chặt, happy new year!

2. Lời chúc Tết hay và ý nghĩa, ngắn gọn cho bạn bè

Tết sắp đến bên cạnh những hộp quà thì những câu chúc mừng năm mới sẽ là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa. Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp những câu chúc Tết bạn bè hay ngắn gọn mừng năm mới sau đây:

1. Mỗi năm là một mùa hoa nở - mỗi năm là một mùa bội thu. Cuộc sống như cái cây đang lớn, đó là lời chúc bạn trong năm mới!

2. Năm hết Tết đến, chúc bạn thật nhiều sức khỏe, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ và để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

3. Một năm mới, một tuổi mới, nhiều bạn mới, nhiều hiểu biết mới và 1 lời chúc “Mãi mãi hạnh phúc bên gia đình, những người thân yêu nhất“.

4. Một năm cũ qua đi, đón một năm mới cùng nhiều điều mới mẻ, nhiều thách thức trong sự nghiệp. Chúc năm mới sẽ có những thắng lợi, thành công mới và vạn điều may mắn.

5. Năm cũ trôi qua với những điều khó quên, đón chào một năm mới với những điều may mắn, thành công và suôn sẻ.

chúc tết bạn bè 3

6. Cùng nhau chào đón năm mới với bao niềm hy vọng mới, mục tiêu mới, cùng chúc nhau một năm mới an khang, thịnh vượng và thành công!

7. Những thắng lợi trong năm mới đang chào đón chúng ta, chúng ta phải nổ lực nhiều hơn so với năm cũ. Để đạt được những thành tích cao trong công việc, mừng một năm mới thuận lợi, may mắn và thành công!

8. Tết đến, xuân về, cầu mong tất cả chúng ta có những thành tích cao hơn trong công việc. Có nhiều may mắn trong cuộc sống và gia đình luôn tràn ngập niềm vui và yêu thương.

9. Năm mới đến: Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ.

10. Năm mới chúc bạn tôi luôn ngập tràn niềm vui, có nhiều hạnh phúc mới, mục tiêu và thành tựu mới.

11. Chúc bạn năm mới vạn sự khởi đầu bình an, lộc tràn vào tủ, tài tràn vào nhà và tình yêu phơi phới.

12. Chúc bạn cùng gia đình một năm mới vui vẻ, hạnh phúc, an khang, phú quý, thái bình và thành công. Chúc mừng năm mới!

13. Chúc năm mới bạn bè của tôi luôn công thành danh toại, trẻ mãi không già, tấn tài, tấn lộc, phúc lộc trường tồn.

14. Năm mới chúc cả gia đình mày có sức khỏe, hạnh phúc, bình an cùng may mắn. Chúc mày có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình bạn, một người yêu chung thủy, một sự nghiệp sáng ngời.

15. Cung chúc tân niên một chữ nhàn. Chúc mừng gia quyến đặng bình an. Tân niên đem lại niềm hạnh phúc. Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui.

chúc tết bạn bè 4

16. Chúc Tết đến bạn của tôi trăm điều như ý – Mừng xuân sang vạn sự đại thành công.

17. Năm mới đến. Chúc bạn luôn có quà cáp bao la, phát tài phát lộc, sum vầy hạnh phúc, cầu tài chúc phúc, an khang thịnh vượng.

18. Chúc bạn một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trường thành mọi lĩnh vực.

19. Năm mới mang đến hy vọng, quyết tâm, tinh thần và những mong muốn. Chúc bạn có một năm đầy hứa hẹn và trọn vẹn.

20. Tôi mong bạn năm mới sẽ có nhiều hạnh phúc mới, mục tiêu, thành tựu mới và có nhiều cảm hứng về cuộc sống. Chúc bạn luôn ngập tràn niềm vui và phát lộc phát tài.

21. Chúc bạn năm mới vạn sự khởi đầu bình an, lộc tràn vào tủ, tài tràn vào nhà, tình yêu phơi phới.

22. Chúc máy tân niên sung túc, lắm phúc nhiều duyên, sớm có người thương, tâm hồn vui sướng, trong túi nhiều tiền.

23. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đua nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên an khang vạn sự lành.

24. Năm cũ đã qua, năm mới đã đến. Chúc bạn có một bầu sức khỏe, biển cả tình thương và một đại dương tình bạn, sự nghiệp sáng ngời và gia đình thịnh vượng.

25. Happy new year. Chúc bạn năm mới có người để ý, tỏ tình nhiều ý, tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý, miệng cười mắt ti hí. Sống lâu một tí.

26. Lộc biếc, mai vàng, xuân hạnh phúc. Đời vui, sức khoẻ, Tết an khang. Chúc mừng. năm mới bạn của tôi.

27. Năm mới chúc cả gia đình mày có sức khỏe, hạnh phúc, bình an và may mắn. Chúc mày có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương tình bạn, 1 người yêu chung thủy, 1 sự nghiệp sáng ngời.

28. Chúng ta đã cùng sẻ chia bao nhiêu câu chuyện, bí mật, tiếng cười và cả những nỗi đau. Với tớ cậu còn hơn cả một người bạn, cậu khiến tớ cảm thấy như tớ là người thân của cậu. Chúc mừng năm mới!

chuc-tet-ban-be-8

29. Mong rằng năm mới sẽ mang đến hạnh phúc mới, mục tiêu mới, thành công mới và nguồn động lực mới cho bạn. Chúc năm mới tràn ngập niềm vui!

30. Vài phút biến thành vài giờ mà cuộc trò chuyện của chúng ta chưa bao giờ chấm dứt. Lại thêm 365 ngày nữa để tám chuyện bất tận. Chúc cậu năm mới vui vẻ, bạn tốt của mình

31. Đêm sẽ tối, ngày sẽ sáng, chúc bạn năm mới có cuộc sống luôn tươi sáng, gặp nhiều may mắn và thành công. Chúc mừng năm mới!

32. Năm mới mang đến nhiều hy vọng, quyết tâm, tinh thần và mong ước. Chúc bạn có một năm đầy hứa hẹn và trọn vẹn. Happy New Year!

33. Những niềm vui của năm mới có thể kéo dài mãi trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ có thể tìm thấy được ánh sáng dẫn đến thành công, cái đích mà bạn luôn mong muốn. Happy New Year!

34. Chúc năm mới bạn bè của tôi: Năm mới sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức... tiền vào thơm phức! Happy New Year...!

35. Chúc mừng năm mới! Chúc mọi người một năm: Giàu sang như chim phụng, làm lụng như chim sâu và sống lâu như chim đà điểu nhé!

3. Lời chúc năm mới bạn thân hay nhất

Ngoài những lời chúc Tết cho người yêu thì bạn đừng quên chuẩn bị những lời chúc tết cho bạn thân. Không chỉ giúp bạn thể hiện được tình cảm, sự quan tâm mà còn giúp tình bạn càng thêm khăng khít, bền chặt hơn.

1. Năm mới lại về rồi! Chúc bạn thân của tao thật nhiều may mắn, luôn bình an và và thành công nhé!

2. Cuộc sống chẳng bao giờ ngừng thay đổi nhưng cậu là người bạn thân nhất của mình - điều ấy sẽ không bao giờ đổi thay. Chúc cậu một năm an vui và thành công!

3. Bạn thân à, chúng ta đã cùng sẻ chia bao nhiêu câu chuyện, bí mật, đôi khi có cả tiếng cười và những nỗi đau. Tao với mày còn hơn cả một người bạn, mày làm tao cảm thấy chúng ta như người thân ruột thịt của nhau. Chúc mừng năm mới mày nhé!

4 Đầu xuân năm mới chúc BÌNH AN
Chúc luôn TUỔI TRẺ chúc AN KHANG
Chúc sang năm mới nhiều TÀI LỘC
Công thành danh toại chúc VINH QUANG

5. Thay mặt 95 triệu người dân của đất nước Việt Nam yêu dấu, chúc mày có một cái Tết no đủ, vui vẻ, hạnh phúc, sớm thành tỷ phú và khi đó hãy luôn nhớ tới tao. Happy New Year!

6. Năm mới đến, chúc mày tiền vào như nước sông Đà, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin, miệng cười hi hí, sự nghiệp như ý, cung hỷ cung hỷ.

7. Năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức, tiền vào thơm phức. Năm mới chúc anh em sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng ai làm phiền.

8. Hôm nay có 3 người đến hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy đó là là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu. Happy new year...

9. Năm ... sắp đến gần. Chúc bạn đáng mến, sang năm Nhâm Dần sự nghiệp tiến lên. Gặp thêm nhiều điều hên. Đong cho đầy nhiều hạnh phúc. Gói cho trọn lộc tài. Giữ cho cuộc đời mãi an khang. Thắt chặt phú quý. Cùng chúc nhau như ý. Hứng cho tròn an khang. Cầu chúc năm mới bình an. Cả nhà đều sung túc.

10. Năm ... đầy may mắn đã đến gần, chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương xanh tình bạn, 1 điệp khúc tình yêu và 1 người yêu chung thủy, 1 sự nghiệp sáng ngời, 1 gia đình thịnh vượng. Chúc cả gia đình bạn sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ và triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến!

chúc tết bạn bè 5

11. Một nụ cười cho lòng  người thêm ấm áp. Một ánh mắt cho hạnh phúc thêm tràn đầy. Một lời nói cho thêm trọn vẹn niềm tin. Một cái nắm tay cho thêm yêu thương còn mãi. Một sự chờ đợi cho tình yêu đẹp mãi bền lâu. Một chút hờn ghen cho yêu thương thêm phần tỏa sáng. Một trái tim hồng cho tình yêu thêm thuỷ chung. Tóm lại. Sang năm mới, tôi xin chúc bạn một năm ... đại phát.

12. Chào mừng năm mới..., chúc bạn có sức khỏe vô biên và làm ăn phát đạt, kiếm được nhiều tiền. Gia đình luôn mãi hạnh phúc, an khang và thịnh vượng. Chúc mọi điều tốt đẹp luôn đến với bạn và cả gia đình bạn trong năm mới.

13. Năm mới chúc mọi người tiền vào cửa trước, tiền ra cửa sau. Hai cái gặp nhau chui vào két sắt, một phần mua đất, một phần mua vàng, vẫn còn rủng rỉnh, ta đi du lịch.

14.  Chiềng làng chiềng xã, thượng hạ đông tây, xa gần đó đây, vểnh tai nghe chúc: Tân niên sung túc, lắm phúc nhiều duyên, trong túi nhiều tiền, tâm hồn vui sướng.

15. Năm mới, chúc bạn sắc đẹp tuyệt vời, tiền vô phơi phới, người yêu không cần tìm cũng tự tới.

16. Chúng ta đã cùng sẻ chia bao nhiêu câu chuyện, bí mật, tiếng cười và cả những nỗi đau. Với tớ cậu còn hơn cả một người bạn, cậu khiến tớ cảm thấy như tớ là người thân của cậu. Một lời chúc Tết có lẽ không thể nói hết tình cảm của chúng ta nhưng hi vọng năm mới chúng mình sẽ luôn thân thiết và gắn bó.

17. Năm mới phát tài phát lộc. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa.

18. Chúc cậu năm mới đau đầu vì nhà giàu. Mệt mỏi vì học giỏi. Buồn phiền vì nhiều tiền. Ngang trái vì xinh gái. Mệt mỏi vì đẹp giai. Và mất ngủ vì không có đối thủ.

19. Sao thì nhiều vô kể nhưng ánh trăng thì chỉ có một. Bạn bè thì nhiều nhưng bạn tốt nhất của mình chỉ có một, chính người mà mình đang chúc mừng năm mới vào tối nay! Chúc cậu năm mới hạnh phúc và gặp nhiều may mắn!

20. Chúa đủ tốt để ban cho bạn một năm mới nhưng lại không tốt bụng để ban cho bạn một cuộc sống mới. Chúc mừng năm mới.

chuc-tet-ban-be-6

21. Chúc mừng năm mới! Sẽ thế nào nếu thay vì mang lại hạnh phúc, niềm vui và bình an, năm mới lại mang đến tiền mặt, danh vọng và rượu sâm banh?

22. Chúc bạn năm mới có 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công và 31536000 giây vạn sự như ý.

23. Chúc bạn và gia đình một năm mới luôn vui vẻ, hạnh phúc, an khang, phú quý, thái bình, trăm tuổi - nhiều năm - sống lâu.

24. Chúc con bạn của tao công việc suôn sẻ, gương mặt tươi trẻ và không còn FA trong năm mới nhé.

25. Thay mặt 95 triệu người dân đất nước Việt Nam yêu dấu! Chúc mày có một cái Tết no đủ, vui vẻ, hạnh phúc, sớm thành tỷ phú và khi đó hãy luôn nhớ tới tao nhé! Happy New Year!

26. Chúc mày: 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng và xe 4 chỗ nhé!

27. Năm mới đến, chúc bạn tiền vào như nước sông Đà, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin, miệng cười hi hí, sự nghiệp như ý. Cung hỷ! cung hỷ!

28. Năm mới chúc bạn tôi ngày càng xinh gái, lắm chàng theo đuổi, thành công luôn tới, diện quần áo mới thương hiệu Mango khiến ai cũng phải chới với!

29. "Nghe xuân sang thấy trong lòng đang ứa gan, Tết đến nơi nhưng trong túi ta không có một ngàn". Bạn yêu ơi, năm mới Tết đến rồi, tôi chúc bạn thành công, tiền vào như nước để cứu tôi qua bể khổ này nhé!

4. Những câu chúc Tết bạn bè bằng tiếng Anh

Với sự phát triển không ngừng của xã hội thì tiếng Anh đang dần trở thành ngôn ngữ thứ 2 của người Việt. Nhiều người còn tận dụng tiếng Anh vào lời ăn tiếng trong cuộc sống hàng ngày. Bạn có đang tìm kiếm những lời chúc Tết bạn bè bằng tiếng Anh chưa, nếu rồi hãy cùng tìm hiểu bài viết này của chúng tôi nhé.

1. May all your new year wishes come true!

Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều trở thành sự thật!

2. Best/Warmest wishes for a happy and successful new year!

Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất, ấm áp nhất cho một năm mới vui vẻ và thành công!

3. Wishes of peace and joy from our family to yours!

Gia đình mình xin gửi những lời chúc bình an và vui vẻ đến gia đình bạn nhé!

4. Wishing you love, luck and longevity in the new year!

Chúc bạn đong đầy yêu thương, may mắn và trường thọ!

5. I hope that the coming year brings you peace and prosperity.

Tôi mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến với bạn.

chuc-tet-ban-be-11

6. In this New Year, I wish you achieve all your goals in life,
And get success at every step of life, enjoy a wonderful year

Trong năm mới này , tôi chúc bạn đạt được tất cả mục tiêu của mình trong cuộc sống,
Và có được thành công trong mọi chặng đường , tận hưởng một năm tuyệt vời.

7. A new year, new start and way to go. Wish you successful and glorious
Chúc bạn thành công và hạnh phúc với sự lựa chọn trong năm mới

8. Happy New Year wishes to my dearest friend. All I treasure is our friendship and wish you find the coming year as wonderful as our friendship.

Chúc mừng năm mới người bạn thân thương nhất của tôi. Tôi luôn trân trọng tình bạn của chúng ta và hy vọng bạn sẽ có năm mới tuyệt vời như tình bạn của chúng ta.

9. Nothing can weaken our friendship. The more years we spend together, the stronger our friendship will become. Happy new year...!

Không có gì có thể làm phai mờ tình bạn của chúng ta. Chúng ta càng dành nhiều năm bên nhau, tình bạn của chúng ta sẽ càng vững bền. Chúc mừng năm mới...

10. We have shared stories, secrets, laughter, and pains. You are more than just a friend to me because you made me feel like I am your family. Happy New Year!

Chúng ta đã chia sẻ biết bao câu chuyện, bí mật, tiếng cười và cả nỗi đau. Bạn không chỉ là một người bạn đối với tôi vì bạn khiến tôi cảm thấy tôi như gia đình của bạn. Chúc mừng năm mới!

Những lời chúc năm mới cho bạn bè luôn là topic được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là khi Tết đang gần kề như bây giờ. Mong rằng với những lời chúc Tết bạn bè hay, độc đáo, dí dỏm trên đây sẽ là những gợi ý tham khảo hữu ích với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé thăm chúng tôi để cập nhật thêm nhiều lời topic thú vị khác nữa nhé.

(Nguồn tổng hợp)

Tham khảo: 999+ lời chúc tết thầy cô hay, ý nghĩa nhất Nhâm Dần 2022

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên danhgiatot sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Danhgiatot rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết liên quan
Bài viết đọc nhiều