Dịch vụ SEO chuyên nghiệp và uy tín 100% tại HapoDigital

Mai Anh
29/09/2023
Lượt xem: 445

Dịch vụ Seo là một trong những điều rất quan trọng mà các doanh nghiệp đều cần sử dụng. Việc này giúp tăng doanh thu một cách đáng kể, đặc biệt là những đơn vị nhỏ, mới thành lập chưa được nhiều người biết đến. Cùng tìm hiểu dịch vụ Seo tại HapoDigital qua bài viết sau đây. Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín nhất mà các bạn không nên bỏ qua.

Định nghĩa về dịch vụ SEO

Seo là gì? Cụm từ này được viết tắt của Search Engine Optimization. Có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tập hợp các giải pháp để giúp website có được lượt traffic chất lượng và miễn phí từ các công cụ tìm kiếm Google, Yahoo hay Bing. Đây là lĩnh vực trong tiếp thị, truyền thông và quảng bá. Là một ngành nghề dành cho những người làm công việc tối ưu hóa thiết bị tìm kiếm, đưa ra phương án tối ưu cho website.

dịch vụ seo 1

Sử dụng dịch vụ SEO có lợi ích gì?

Sử dụng dịch vụ Seo mang đến nhiều lợi ích như sau:

  • Giúp tiết kiệm chi phí: Như bạn đã biết Google có một dịch vụ hiển thị quảng cáo ở đầu trang tìm kiếm. Việc Seo sẽ giúp web của bạn có được vị trí tốt trên thanh tìm kiếm.
  • Nhắm đến đúng đối tượng người dùng cụ thể: So với các hình thức quảng cáo khác thì việc Seo sẽ đem đến hiệu quả tốt hơn. Bằng việc lựa chọn từ khóa phù hợp mỗi khi có người tìm kiếm trên Google về thông tin hay dịch vụ nào đó. Thì may mắn bạn sẽ may mắn khi được hiển thị ngay đầu kết quả và là lựa chọn đầu tiên của họ.
  • Nhận một lượng truy cập lớn: Viết bài chuẩn Seo và tối ưu hóa bài viết sẽ giúp việc truy vấn tìm kiếm mang lại lượng truy cập lớn cho Web.
  • Lợi ích lâu dài: Sử dụng dịch vụ này có thể quảng bá Website trên máy tìm kiếm thì vẫn phải trả tiền mỗi ngày. Tuy nhiên khi đã áp dụng được Seo vào website thì sẽ đem đến hiệu quả tốt hơn. Trang web của bạn sẽ nằm trên top tìm kiếm mà không cần chi trả phí để duy trì.

dịch vụ seo 2

Tiêu chí đánh giá dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Như đã nói ở phần mở đầu, dịch vụ Seo rất quan trọng với các doanh nghiệp. Vậy để sử dụng dịch vụ Seo chuyên nghiệp, hiệu quả, chất lượng thì bạn cần nắm được những gì? Nội dung sau đây sẽ giúp bạn có được thông tin bổ ích.

Trước khi thuê dịch vụ Seo cần trang bị kiến thức sơ bộ

Trước khi quyết định lựa chọn thuê đơn vị cung cấp dịch vụ Seo bạn cần trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản. Những thông tin liên quan đến việc đào tạo Seo để có thể hiểu và kiểm tra chất lượng bài viết của đối tác.

Yêu cầu test thử trước khi đặt dịch vụ Seo

Đây là điều rất quan trọng không thể thiếu giúp bạn biết có nên hợp tác và làm việc với đơn vị cung cấp dịch vụ đó hay không. Một bài viết đảm bảo yếu tố Seo sẽ có nội dung hay, cô đọng đúng ý chính, không lan man, giọng văn tốt. Sử dụng từ ngữ chính xác với lĩnh vực, không sai lỗi chính tả. Những điều này sẽ giúp bài viết nhanh lên top.

Bên cạnh đó một phần rất quan trọng ảnh hưởng đến việc tiếp nhận thông tin của người xem đó là cách trình bày. Một đoạn văn Seo sẽ không dài qua 4 câu, từ khóa không lặp lại nhiều. Việc này khiến cho bài viết thiếu sự liên kết, rời rạc và gây khó chịu cho người đọc.

dịch vụ seo 3

Thảo luận về hợp đồng và cam kết rõ ràng

Việc thuê dịch vụ Seo cần phải có hợp đồng cùng điều khoản rõ ràng. Đặc biệt là các yếu tố như: Người phụ trách, cách Seo từ khóa cụ thể, lịch nộp bài… Hợp đồng là cơ sở ràng buộc mối quan hệ giữa hai bên với nhau. Đây cũng là sự cam kết về chất lượng nội dung, đảm bảo các yếu tố về Seo.

Đơn vị cung cấp cần phải có bảng báo giá rõ ràng

Một trong những điều điều quan trọng để nhìn nhận cũng như đảm bảo đem đến sự tin tưởng của dịch vụ Seo đó chính là cách báo giá công khai từ đơn vị. Một địa chỉ chuyên nghiệp sẽ cung cấp đến khách hàng bảng giá cụ thể ngay từ đầu. Việc này sẽ giúp việc tham khảo và lựa chọn dễ dàng hơn, rút ngắn được thời gian tư vấn. Chỉ cần khách hàng thấy giá cả phù hợp thì việc hợp tác của doanh nghiệp sẽ nhanh chóng hơn.

Cung cấp quy trình SEO rõ ràng

Thêm một yếu tố cần phải đánh giá trước khi chọn địa chỉ Seo đó là quy trình Seo tại đó. Việc đưa ra một quy trình rõ ràng, minh bạch cho thấy sự chuyên nghiệp, cách làm đảm bảo chiến lược cụ thể của một địa chỉ Seo uy tín. Đặc biệt cần phải xem xét quá trình đánh giá cũng như gửi báo cáo định kỳ của hiệu quả Seo đến khách hàng trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ.

dịch vụ seo 6

Cần phải đảm bảo những thay đổi về quy trình, cách thức và chiến lược Seo khi thay đổi, cần báo với khách hàng. Đơn vị cung cấp cần phải công khai toàn bộ thông tin và quy trình. Đây là điểm làm nên sự tin tưởng của khách hàng về dịch vụ.

 

Lí do nên lựa chọn dịch vụ SEO của HapoDigital cho doanh nghiệp của bạn

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ Seo. Giúp các website nhanh chóng lên top và nhận được hiệu quả rõ rệt. Dưới đây là những lợi ích khi các bạn hợp tác cùng HapoDigital.

Giúp khách hàng tăng TOP nhanh chóng

HapoDigital có đội ngũ nhân viên có kiến thức, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong việc Seo các dự án về sức khỏe, Spa, in ấn…. Việc này sẽ giúp website của bạn nhanh chóng lên top. Đặc biệt với kinh nghiệm đã có họ sẽ giúp trang web có thứ hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm khác nhau như Google, Bing, Cốc Cốc.

Nhờ dùng các công cụ và chiến lược được cập nhất mới nhất, HapoDigital sẽ cải thiện được trang web về thẩm mỹ cũng như chất lượng. Đội ngũ nhân viên tại đây sẽ giúp bạn tìm đúng từ khóa để thu hút khách hàng đúng với mục tiêu. Đảm bảo cấu trúc của website trở nên thân thiện hơn.

dịch vụ seo 4

Giúp tăng Brand cho doanh nghiệp hiệu quả

Khi web có thứ hạng cao trên google với hàng ngàn từ khóa khác nhau thì lượng truy cập của khách hàng sẽ tăng cao hơn. Đặc biệt sẽ phân luồng khách hàng theo tìm kiếm. Từ đó thực hiện việc tìm hiểu, so sánh, đánh giá, mua hàng đều từ website. Bởi vậy mà thương hiệu, brand của công ty bạn sẽ nhân lên rộng rãi.

HapoDigital sẽ giúp cung cấp kết quả đo lường chi tiết

Công ty Seo HapoDigital sẽ giúp doanh nghiệp phát triển nhanh chóng. Không như một số chiến thuật tiếp thị truyền thống không mang lại nhiều hiệu quả như trước đây. Seo giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và đo lường được trong từng bước của chiến dịch. Bằng cách gửi đến bạn báo cáo phân tích hàng thắng về chiến dịch Seo của doanh nghiệp.

Công cụ của Google cho phép bạn theo dõi được tất cả những gì chuyển đối trên website của bạn. Đây là công cụ đo lường hữu hiệu nhất cho chiến dịch của bạn.

 

Một số câu hỏi thường gặp khi đăng ký dịch vụ SEO tại HapoDigital

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Seo tại HapoDigital, các bạn hãy tham khảo những câu hỏi sau đây:

Chi phí cho một dự án Seo hết bao nhiêu?

Để có được bảng giá chi tiết về dịch vụ Seo, HapoDigital sẽ phải xác định nhu cầu của doanh nghiệp là gì? Sản phẩm khách hàng cần giới thiệu là gì? Độ cạnh tranh của từ khóa là cao hay thấp? Tùy vào từng chiến dịch mà sẽ có báo giá riêng.

Có đền bù hợp đồng không?

Đây là điều mà chắc chắn HapoDigital sẽ thực hiện nếu hợp đồng bị lỗi hoặc không đúng theo cam kết. Công ty sẽ hoàn tiền nếu Seo không đạt hiệu quả như thỏa thuận. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi hợp tác Seo với HapoDigital.

Trên đây là thông tin giới thiệu về dịch vụ Seo chuyên nghiệp tại HapoDigital rất chi tiết. Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng và khác biệt rõ rệt trên website.

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên danhgiatot sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Danhgiatot rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết liên quan
Bài viết đọc nhiều