[Review] Nghệ thuật bán hàng bậc cao – Tác giả Zig Ziglar

An Hạ
29/09/2023
Lượt xem: 482

Cuốn sách Nghệ thuật bán hàng bậc cao là tác phẩm được đúc rút từ hơn 50 năm kinh nghiệm. Kết hợp cùng với kiến thức trong lĩnh vực bán hàng của Zig ZigLar – Một chuyên gia hàng đầu về bán hàng tại Mỹ sẽ mang đến cho chúng ta kho tàng tham khảo cực kỳ quý giá. Đặc biệt là với những ai muốn trở nên xuất sắc trong lĩnh vực bán hàng cũng nên ít nhất nên đọc cuốn sách được New York Times đánh giá là “Kinh thánh về bán hàng” này một lần!

Giới thiệu tác giả

Zig ZigLar được biết tới là một trong những nhân viên bán hàng xuất sắc nhất không chỉ tại Mỹ. Tài năng của ông còn có ảnh hưởng tích cực đến hình ảnh nhân viên sale trên thế giới. Với vai trò là tác giả cũng như diễn giả chuyên sâu về lĩnh vực bán hàng, đặc biệt bản thân cũng là một nhân viên bán hàng ưu tú mà Zig ZigLar gửi tới độc giả cuốn sách Nghệ thuật bán hàng bậc cao. Trong đó bao gồm rất nhiều câu chuyện với kinh nghiệm, chiến thuật bán hàng vô cùng quý báu được đúc rút.nghệ thuật bán hàng bậc cao 3

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Đặc biệt, ông cũng là tác giả của 30 cuốn sách hay, có nhiều cuốn thuộc top sách bán chạy nhất trên nhiều tạp chí lớn. Sách của Ziglar được xem là món quà đặc biệt cho bất cứ ai đam mê, đã đang cũng như sắp trở thành nhân viên bán hàng.

Nội dung chính sách Nghệ thuật bán hàng bậc cao

Nghệ thuật bán hàng bậc cao được xem là một quyển sách khá hay và bổ ích cho các bạn đang có ý định kinh doanh. Cuốn sách sẽ đưa ra nhiều nguyên tắc, nhiều ví dụ cùng các bài học cụ thể để mỗi người chủ động tìm hiểu, ứng dụng. Tác phẩm kể về 100 câu chuyện liên quan đến bán hàng theo kiểu đối thoại, hỏi – trả lời. Giúp giải quyết 700 câu hỏi và đưa ra 250 chiến thuật, chiêu thức kinh doanh cũng như cách thức để kết thúc một thương vụ bán hàng tốt đẹp nhất.

Cuốn sách Nghệ thuật bán hàng bậc cao này đề cập đến việc làm thế nào để trở thành một người bán hàng chuyên nghiệp. Đó là khi bạn bán cho khách hàng những sản phẩm có giá trị tương xứng hay vượt ra khỏi sự mong đợi của khách hàng. Bạn sẽ không chỉ thành công trong 1 thương vụ mà còn kéo được nhiều thương vụ hấp dẫn hơn do chính vị khách đó mang lại.nghệ thuật bán hàng bậc cao 2

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Cuốn sách này được rút ra từ những kinh nghiệm quý giá mà tác giả “ thu lượm” được khi tham gia diễn thuyết, học hỏi rất nhiều từ các diễn giả, chuyên gia huấn luyện bán hàng hàng đầu Hoa Kỳ. Trong sách sẽ đề cập đến nội dung của nhiều bài diễn thuyết của những chuyên gia đào tạo lớn, bài viết về nghề bán hàng được đăng các báo và tạp chí, những điều tác giả quan sát được từ thực tế hàng ngày.

Các nguyên tắc và chiến thuật được đề cập trong Nghệ thuật bán hàng bậc cao khá chi tiết và dễ hiểu. Vì vậy có coi là cẩm nang cần thiết để bạn thành công trong lĩnh vực bán hàng. Tuy nhiên cuốn sách cũng khuyên  bạn nên có sự điều chỉnh và thay đổi để phù hợp với bản chất công việc của mình. Vậy thì có lẽ việc thông tin thu thập sẽ trở nên hiệu quả và phù hợp hơn với những sản phẩm và khách hàng của bạn.

Tham khảo: Dạy con làm giàu - Cuốn sách hay về kinh doanh bán chạy nhất

Ý nghĩa sách Nghệ thuật bán hàng bậc cao

Triết lý trong cuốn sách Nghệ thuật bán hàng bậc cao này thật đơn giản: Bạn có thể có được những tất cả mọi thứ trong cuộc sống nếu bạn biết giúp đỡ người khác đạt được điều họ muốn. Thậm chí điều này còn đúng đắn và cần thiết hơn trong cuộc sống hiện nay khi so với thời kỳ khi cuốn sách được xuất bản lần đầu.nghệ thuật bán hàng bậc cao 4

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Những quy luật được đề cập trong cuốn sách đều mang giá trị thực tiễn cao, được chắt ra từ quá trình trải nghiệm cũng như tâm huyết của tác giả. Những kiến thức trong sách dễ nắm bắt và dễ vận dụng, bạn sẽ nhanh chóng hiểu được toàn bộ. Cuốn sách chính là cẩm nang đưa bạn đến thành công và tỏa sáng là nghệ thuật bán hàng bậc cao, là kỹ năng để để trở thành người bán hàng ưu tú.

Xem thêm: Một đời quản trị - Sách hay về quản trị kinh doanh nên đọc

Sức thuyết phục có trong Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao

Zig ZigLar chính là một “ nghệ sĩ” bán hàng siêu đẳng khi mang về cho bản thân mình hệ thống kỹ thuật bán hàng tuyệt vời. Những điều đó được rút từ chính kinh nghiệm của bản thân trong suốt 50 năm làm nghề bán hàng trong đủ mọi lĩnh vực như các loại hàng hóa thông thường, dịch vụ, khóa học cho tới việc bán cả cơ hội nghề nghiệp.nghệ thuật bán hàng bậc cao 1

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Bên cạnh đó, Zig ZigLar cũng có cơ hội tham gia diễn thuyết ở rất nhiều hội thảo bán hàng uy tín và lớn nhất Hoa Kỳ. Tại nơi mà ông đã có cơ may gặp gỡ, đồng hành cũng như học hỏi và tìm được những “tài liệu quý giá” về nghệ thuật bán hàng từ những diễn giả và chuyên gia đào tạo bán hàng xuất sắc nhất Hoa Kỳ.

Chính bởi vậy, cuốn sách Nghệ thuật bán hàng bậc cao ra đời đã lập tức trở thành thứ vũ khí sắc nhọn, giúp đào tạo ra nhiều nhân viên bán hàng xuất sắc không chỉ tại nước Mỹ. Được tôn xưng là kinh thánh về bán hàng, là cuốn sách gối đầu giường cho bất cứ ai đang và sẽ là nhân viên bán hàng.

Bài viết khác: Top 8 tựa sách quản trị kinh doanh kinh điển cho nhà quản lý

Bài học rút ra từ cuốn sách Nghệ thuật bán hàng bậc cao

Nghệ thuật bán hàng bậc cao là cuốn sách chứa đựng một triết lý quý giá về ngành bán hàng. Đặc biệt hữu ích trong thời đại mà đa phần các nhân viên bán hàng chỉ tập trung vào doanh số thay vì đoái hoài khách hàng có cảm nhận gì.

Bằng những kinh nghiệm và kiến thức, sự tích lũy qua hàng chục năm bán hàng cũng như làm công việc diễn giả. Kết hợp với sự quan sát tinh tế từ cách bán hàng của đồng nghiệp mà cho ra đời Nghệ thuật bán hàng bậc cao, sẽ đem đến cho bạn thật nhiều điều:

- Giúp bạn nhận thức được tầm quan trọng của một người bán hàng.nghệ thuật bán hàng bậc cao 7

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

- Giúp bạn nhận thức được tầm quan trọng của những vấn đề tâm lý thường hay gặp - trong quá trình bán hàng.

Cuốn sách giúp bạn hiểu vì sao bạn cần phải học cách thuyết phục khách hàng.

- Tác phẩm này sẽ giúp bạn nhận định rằng các khóa học đào tạo kỹ năng bán hàng sẽ chỉ giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn chứ không khiến bạn trở thành một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp.

- Chân dung của một nhà bán hàng chuyên nghiệp cùng các kỹ thuật bán hàng chuyên nghiệp.

Tham khảo: Review 10 những cuốn sách hay về kinh doanh bạn nên đọc

Ai cũng có thể bán hàng, vậy nhưng để luôn đạt doanh số và trở thành người bán hàng chuyên nghiệp lại không hề dễ dàng. Đừng dừng lại việc không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn và cải thiện kỹ năng bán hàng. Hãy học ngay những lời dạy sâu sắc, thiết thực nhất được đúc kết trong Nghệ thuật bán hàng bậc cao này, bạn nhất định sẽ thành công!

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
An Hạ

Mình rất thích làm bánh và nấu ăn, bởi vậy những món đồ gia dụng trong gia đình là điều mình đặc biệt quan tâm. Mình đã nhiều lần mua hàng online nhưng nhận về sản phẩm không ưng ý, hoặc băn khoăn rất lâu trước một sản phẩm có quá nhiều lựa chọn. Và mình nhận thấy rằng có nhiều người cũng gặp tình trạng như mình khi mua thiết bị gia dụng, đời sống. Đó là lý do mình quyết định chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mua sắm đồ cho gia đình qua những bài viết trên website Danhgiatot. Hi vọng những tích lũy của bản thân mình sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và mua sắm được những sản phẩm chất lượng.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết liên quan
Bài viết đọc nhiều