Top 8 Truyện đam mỹ mạt thế hay và ấn tượng nhất nên đọc

An Hạ
29/09/2023
Lượt xem: 642

Truyện đam mỹ mạt thế là một trong những thể loại truyện đam mỹ được nhiều bạn đọc trẻ yêu thích đọc. Do đó, những truyện đam mỹ mạt thế luôn được bạn đọc săn đón nồng nhiệt. Vậy những truyện đam mỹ mạt thế nào hay nên đọc một lần? Bài viết sau, chúng tôi gửi đến bạn đọc top 8 truyện đam mỹ mạt thế hay và ấn tượng nhất nên đọc.

1. Truyện Mạt thế trọng sinh chi tạc băng

 • Tác giả: Mạc Thần Hoan
 • Thể loại: Đam mỹ, mạt thế, trọng sinh, thanh mai trúc mã, HE
 • Nhân vật chính: Kỷ Xuyên Trình, Cảnh Hạ
 • Số chương: 107 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Truyện Mạt thế trọng sinh chi tạc băng của Mạc Thần Hoan là thuộc top list đam mỹ mạt thế đặc sắc, ấn tượng được nhiều bạn đọc yêu thích hiện nay. Truyện xoay quanh về Cảnh Hạ, một cậu chủ ngậm thìa vàng, dù mạt thế giáng xuống vẫn không phải lo lắng, buồn phiền.

Tuy nhiên, Cảnh Hạ lại bị chính em trai cùng cha khác mẹ hại chết. Sau khi chết thảm, Cảnh Hạ được trọng sinh sống lại thời điểm trước khi mạt thế xảy ra, từ đây, cậu bắt đầu lo lắng cho những thảm họa, những âm mưu sắp xảy ra.

dam-my-mat-the-1

Sau khi trọng sinh sống lại, Cảnh Hạ đã tìm gặp Kỷ Xuyên Trình, Kỷ Xuyên Trình là một trường bạn cũ của Cảnh Hạ. Trong thời kỳ mạt thế, vai trò của Kỷ Xuyên Trình rất quan trọng. Cảnh Hạ đã kể hết mọi chuyện xảy ra trong kiếp trước cho Xuyên Trình nghe.

Trong lần trọng sinh này, Cảnh Hạ đã mạnh mẽ lựa chọn đương đầu với mọi âm mưu, mọi khó khăn. Cũng trong lần trọng sinh này, Cảnh Hạ cũng tìm người thấy được người yêu anh thật lòng, tin tưởng anh và cùng nhau sống hạnh phúc.

2. Truyện Đệ nhất thi thê - Truyện đam mỹ mạt thế, xuyên thư

 • Tác giả: Kim Nguyên Bảo
 • Thể loại: Đam mỹ, mạt thế, xuyên thư, trọng sinh, sinh tử, cường cường, HE
 • Nhân vật chính: Chiến Bắc Thiên, Mộ Nhất Phàm
 • Số chương: 376 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Truyện Đệ nhất thi thê của Kim Nguyên Bảo kể về Mộ Nhất Phàm, ở hiện tại anh là một nhà văn chuyên viết tiểu thuyết. Tuy nhiên, vào một ngày kia Mộ Nhất Phàm không may xuyên không vào bộ tiểu thuyết do chính anh sáng tác. Trớ trêu thay, anh lại xuyên không thành Tang thi vương - nhân vật đã giết chết nam chính trong cuốn tiểu thuyết.

dam-my-mat-the-2

Trong cuốn tiểu thuyết, Tang thi vương đã giết chết nam chính, nam chính may mắn được trùng sinh sống lại trước thời điểm mạt thế giáng xuống. Nhằm ngăn chặn việc nam chính trả thù mình, Mộ Nhất Phàm đã hạ quyết tâm tiêu diệt nam chính trước khi chàng ta ra tay hại mình.

Nghịch lý thay, khi Mộ Nhất Phàm định hạ sát nam chính thì anh nhận thấy, hình mẫu nam chính lại trùng khớp với hình tượng cậu bạn thân của anh ở hiện thực. Chính vì vậy, Mộ Nhất Phàm không còn giữ ý định sát hại nam chính mà thay vào đó là chinh phục tình cảm của nam chính.


Tham khảo: Top 8 truyện đam mỹ hiện đại hay và hấp dẫn độc giả nhất

3. Mạt thế trọng sinh chi trọng quy vu hách - Đam mỹ, mạt thế trọng sinh, tùy thân không gian

 • Tác giả: Noãn Hà
 • Thể loại: Đam mỹ, mạt thế, tùy thân không gian, trọng sinh, HE
 • Nhân vật chính: Hạ Tử Trọng, Phương Hách
 • Số chương: 200 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Mạt thế trọng sinh chi trọng quy vu hách của Noãn Hà kể về nhân vật Hạ Tử Trọng. Trong kiếp trước, Hạ Tử Trọng bị người yêu lừa dối, bị tình địch hạ lệnh truy sát. Trong thời khắc cuối cùng của sinh mạng, anh mới chợt nhận ra người yêu anh thật lòng lại chính là Phương Hách.

May thay, Hạ Tử Trọng không chết, anh đã trọng sinh sống lại ngay thời điểm mạt thế để tìm lại tình yêu của mình và trả thù những người đã hãm hại mình. Trong kiếp này, Hạ Tử Trọng đã mạnh mẽ dứt khoát kiên cường với kẻ thù và yêu thương, nuông chiều người yêu Phương Hách.

dam-my-mat-the-3

Nếu kiếp trước, khi Hạ Tử Trọng bị hại chết, trong lúc thoi thóp, Phương Hách đã nguyện chết trong vòng tay của anh. Thì trong kiếp này, anh đã chứng minh, chỉ có cả đời bên nhau, không rời bỏ nhau chính là hạnh phúc trọn vẹn hơn cái gọi là chết cùng nhau.

Trong kiếp này, những loạn lạc do mạt thế gây ra là điều mà Hạ Tử Trọng không thể tránh được, anh đã kiên cường loại bỏ tang thi. Cũng trong kiếp trọng sinh, anh đã bảo vệ được Phương Hách và xây dựng cuộc sống viên mãn.

4. Truyện Tuyệt xử phùng sinh - Truyện đam mỹ mạt thế cuốn hút

 • Tác giả: Tiêu Đường Đông Qua
 • Thể loại: Đam mỹ, mạt thế, khoa học viễn tưởng, cường cường, HE
 • Nhân vật chính: Hein, Tiêu Nham
 • Số chương: 98 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Truyện Tuyệt xử phùng sinh của Tiêu Đường Đông Qua lấy bối cảnh về thời điểm đại dịch virus Comet bùng phát, khiến cho con người trên trái đất trở thanh tang thi. Một số ít không biến thành tang thi đã lui về ở ẩn tại căn cứ Shire.

Để chống lại virus Comet nguy hiểm, con người đã nghiên cứu và nuôi cấy thành công virus X. Virus X này giúp bộ đội đặc chủng nâng cao khả năng chiếu đấu kiên cường, bền bỉ để chống lại các tang thi.

dam-my-mat-the-4

Truyện kể về anh càng nghiên cứu sinh tân binh Tiêu Nham, trong một lần vào rừng để khảo sát không may phi hành khí gặp nạn. Khi Tiêu Nham và cả nhóm sắp bị tang thi tấn công thì được bộ đội đặc chủng ứng cứu kịp thời. Đây cũng cơ hội để Tiêu Nham gặp được anh bộ đội đặc chủng lãnh đạm Hein.

Sau lần đầu tiên gặp gỡ, Tiêu Nham và Hein bắt đầu có cảm tình dành cho đối phơi. Dưới sự dụ dỗ của Hein, Tiêu Nham đã bỏ lại cuộc sống nhàn nhã mà theo Hien tham gia cuộc sống tiêu diệt tang thi.

Xem thêm: Thiên quan tứ phúc: Tiểu thuyết đam mỹ trinh thám ngược tâm

5. Truyện Cây nấm nhỏ - Đam mỹ mạt thế hấp dẫn

 • Tác giả: Nhất Thập Tứ Châu
 • Thể loại: Đam mỹ, mạt thế, khoa học viễn tưởng, vùng đất chết, đồng thoại, man mác buồn, HE
 • Nhân vật chính: Lục Phong, An Chiết
 • Số chương: 84 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Truyện Cây nấm nhỏ của Nhật Thập Tứ Châu kể về An Chiết - một cây nấm nhỏ, được sinh ra trong thời kỳ mạt thế hỗn loạn. May mắn thay, một ngày An Chiết gặp được ân nhân giúp cậu có được hình dáng con người. Sau khi có được hành dáng con người, An Chiết đã lên đường để tìm lại túi bao tử mà cậu đã làm mất.

dam-my-mat-the-5

Khi An Chiết biết được túi bào tử của cậu đang ở đâu, thì cũng là lúc cậu gặp được thượng tá Lục Phong. Thượng tá Lục Phong là một thẩm phán chuyên phụ trách việc đánh giá xem xét những ai nhiễm gen quái vật.

Sự gặp mặt của An Chiết và Lục Phong đã làm xoay chuyển số phận của cả hai, nhân duyên của cả hai bắt đầu từ đây. Nếu là trước đây, Lục Phong đã thẳng tay hạ sát An Chiết để hoàn thành công việc do mình phụ trách. Nhưng đứng trước một An Chiết hiểu chuyện, vâng lời, Lục Phong không thể xuống tay.

6. Ở trước mặt boss mạt thế xoát thẻ 363 ngày

 • Tác giả: Đại Viên Tử
 • Thể loại: Đam mỹ, mạt thế, xuyên không, võng du, HE
 • Nhân vật chính: Ân Niệm, Trương Tri Âm
 • Số chương: 97 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Truyện Ở trước mặt boss mạt thế xoát thẻ 363 ngày của Đại Viên Tử kể về Trương Tri Âm, một người chơi game 3D Minh Thiên, Minh Thiên là một loại game online chiến đấu thời mạt thế. Vì thực lực của Trương Tri Âm trong nổi trội, do đó mỗi ngày cậu đều phải đến chỗ boss để làm nhiệm vụ.

dam-my-mat-the-6

Sau một năm miệt mài theo đuổi game Minh Thiên, Trương Tri Âm quyết định bỏ game thì không may cậu gặp tai nạn và xuyên không vào game Minh Thiên. Tuy nhiên, Trương Tri Âm không sống hoàn toàn trong game mà cậu lại luân chuyển giữa thế giới hiện tại và trong game.

Dần dần, Trương Tri Âm đã có tình cảm với boss trong game 3D Minh Thiên. Trong một lần tình cờ, Trương Tri Âm đã phát hiện được, boss trong game chính là Ân Niệm. Sau đó, cậu đã quyết tâm cưa đổ, dụ dỗ boss lạc vào thế giới tình cảm của mìn. Cái kết của truyện, Trương Tri Âm và Ân Niệm hạnh phúc bên nhau mãi mãi.

Đọc tiếp: Kính vạn hoa chết chóc – Truyện đam mỹ kinh dị cực hấp dẫn

7. Thoát khỏi trò chơi chết chóc - Truyện đam mỹ mạt thế cực hấp dẫn

 • Tác giả: Nhược Ương Quân
 • Thể loại: Linh dị, đam mỹ, mạt thế, sủng
 • Nhân vật chính: Phó Miễn, Lâm Kiều
 • Số chương: 63 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Truyện Thoát khỏi trò chơi chết chóc của Nhược Ương Quân xoay quanh về Phó Miễn và Lâm Kiều. Ba năm trước, Phó Miễn nhận được lệnh lên đường chấp hành nhiệm vụ. Tuy nhiên, anh đã bất ngờ mất tích, không một ai có được tin tức của anh còn sống hay đã chết.

Vào 3 năm sau, thành phố A đã bị trận bão cát cuồng quét, khiến cả thành phố như rơi vào mạt thế hỗn loạn. Lúc này, thành phố đã bị cô lập trở thành một hòn đảo tách biệt và bắt đầu có nhiều quái vật xuất hiện tại đây.

dam-my-mat-the-7

Không cam tâm chết trong mạt thế, để tìm đường sống cũng như đi tìm Phó Miễn, Lâm Kiều đã một mình đi vào trong bão cát. Cuối cùng, cậu cũng bước lên con tàu hỏa cũ nát và bắt đầu bị cuốn vào trò chơi chết chóc, đầy nguy hiểm và tước đoạt tính mạng trong tích tắc.

Mục tiêu của Lâm Kiều chính là từ trong đường chết để tìm thấy con đường có thể sống tiếp. Những nguy hiểm mà Lâm Kiều đối mặt bảy phần là chết và chỉ có 3 phần sống sót. Cũng trong trò chơi chết chóc này, sau bao trạm thử thách cuối cùng Lâm Kiều cũng tìm thấy Phó Miễn.

8. Điềm báo mạt thế

 • Tác giả:Thất Dạ Vong Tình
 • Thể loại: Đô thị, đam mỹ, dị năng, mạt thế, HE
 • Nhân vật chính: Diệp Cẩm Khê, Khương Thần
 • Số chương: 188 chương
 • Tình trạng: Đang hoàn thành

Truyện Điềm báo mạt thế của Thất Dạ Vong Tình kể về Diệp Cẩm Khê, sau một lần bị chậu hoa rơi trúng đầu, cậu đã gặp nhiều ác mộng. Trong một lần tình cờ coi ti vi, Diệp Cẩm Khê phát hiện ra những ác mộng mà cậu gặp được tính là những điều sẽ phát sinh trong tương lai.

Từ đó, Diệp Cẩm Khê biết được bản thân mình có giả năng mơ thấy điềm báo mạt thế. Từ đó, cậu đã quyết định về quê cùng với gia đình để chuẩn bị mọi thứ nằm đối mặt với mạt thế loạn lạc.

dam-my-mat-the-8

Cũng trong lần về quê để chuẩn bị chống lại mạt thế hỗn loạn, Diệp Cẩm Khê đã gặp lại thanh mai trúc mã của mình là Khương Thần. Bắt đầu từ đây, cả hai dần dần có sự xoay chuyển tình cảm dành cho đối phương.

Tình yêu của Diệp Cẩm Khê và Khương Thần không vấp phải nhiều đau thương, sóng gió to lớn. Mà thay vào đó, tình yêu của cả hai bình lặng, dịu êm khác hẳn với một thế giới hỗn loạn vì mạt thế sắp giáng xuống. Có thể thấy, thế giới có loạn lạn, sắp đối mặt với mạt thế nhưng tình yêu dành cho nhau vẫn bình yên, vẫn nồng nhiệt nhất.

Trên đây là top 8 truyện đam mỹ mạt thế hay cuốn hút và ấn tượng, bạn đọc không nên bỏ lỡ. Nếu bạn là một tín đồ truyện đam mỹ, đặc biệt là đam mỹ mạt thế nãy lựa chọn ngay truyện đam mỹ mạt thế hay phù hợp nhất để đọc.

Có thể bạn quan tâm: Top 8 truyện ngôn tình hay nhất của Cửu Lộ Phi Hương nên đọc

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
An Hạ

Mình rất thích làm bánh và nấu ăn, bởi vậy những món đồ gia dụng trong gia đình là điều mình đặc biệt quan tâm. Mình đã nhiều lần mua hàng online nhưng nhận về sản phẩm không ưng ý, hoặc băn khoăn rất lâu trước một sản phẩm có quá nhiều lựa chọn. Và mình nhận thấy rằng có nhiều người cũng gặp tình trạng như mình khi mua thiết bị gia dụng, đời sống. Đó là lý do mình quyết định chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mua sắm đồ cho gia đình qua những bài viết trên website Danhgiatot. Hi vọng những tích lũy của bản thân mình sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và mua sắm được những sản phẩm chất lượng.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết liên quan
Bài viết đọc nhiều