Top 6 truyện ngôn tình hay, HOT nhất của Đường Thất Công Tử

An Hạ
29/09/2023
Lượt xem: 419

Nếu là mọt truyện ngôn tình hay phim Hoa Ngữ thì cái tên Đường Thất Công Tử có lẽ không còn xa lạ gì với bạn. Không chỉ nổi tiếng với nhiều tác phẩm ngôn tình đầy “cẩu lương” mà nhiều bộ truyện của tác giả này còn được chuyển thể thành phim truyền hình, phim điện ảnh cực kỳ nổi tiếng. Dưới đây là top 6 truyện ngôn tình hay nhất của Đường Thất Công Tử mà các bạn có thể đón đọc.

Tam Sinh Tam Thế Bộ Sinh Liên

Có thể thấy rõ “Tam Sinh Tam Thế” chính là bộ truyện khiến nữ tác gia 8x Đường Thất Công Tử đến gần hơn với độc giả. Nếu đã theo dõi “Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa” hay “Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư” thì bộ “Tam Sinh Tam Thế Bộ Sinh Liên” bạn không nên bỏ qua vì đó sẽ là tiếp nối câu chuyện của hai nhân vật từng xuất hiện trong các bộ trên.

Tam Sinh Tam Thế Bộ Sinh Liên, Đường Thất Công Tử là bộ truyện xoay quanh hai nhân vật Liên Tống và Thành Ngọc. Sở dĩ tác phẩm có tên là “Bộ Sinh Liên” là bởi mỗi bước chân đi là một đoá sen nở. Liên Tống yêu nàng không phải vì những đóa sen kia mà bởi vì ái tình của nàng.

truyện ngôn tình hay nhất của đường thất công tử 1

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Không còn đơn thuần, nhẹ nhàng như vai phụ trong các tác phẩm trước, trong bộ truyện chính này khúc mắc yêu hận giữa công tử phong lưu - Liên Tống và Dao Trì Hồng Liên tiên tử - Thành Ngọc sẽ được đẩy lên cao trào với nhiều tình tiết huyền huyễn hấp dẫn. Đan xen trong đó là cả sự hi sinh, gánh vác mà cặp đôi chính sẽ phải trải qua.

Giá tham khảo: 125.000đ

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Nhắc đến các tác phẩm kinh điển của Đường Thất Công Tử mà không kể đến Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa thì quả là một thiếu sót lớn. Hơn nữa tác phẩm này còn được chuyển thể thành phim dài tập và phim điện ảnh, oanh tạc màn ảnh Châu Á một thời, rất đáng để bạn đón đọc.

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa thuộc thể loại tru tiên, huyền huyễn với tuyến nhân vật khá rộng. Tác phẩm xoay quanh nhân vật Thanh Khâu Bạch Thiển, người con gái duy nhất của Bạch Đế Hồ Quân. Vốn là một thượng thần tài giỏi trong giới thu phục yêu ma nhưng trong quá trình giao đấu với yêu ma, nàng vô tình bị phong ấn đày xuống hạ phàm trải quan tình kiếp.

truyện ngôn tình hay nhất của đường thất công tử 2

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Tình cờ thay, thái tử Dạ Hoa lại chính là người cùng nàng trải qua tình kiếp ấy nhưng chàng không hề biết Tố Tố chính là thượng thần Thanh Khâu. Hai người đã hạ sinh một đứa bé chốn Đông Cung, đặt tên A Ly. Và tại đây, nàng đã bị Tố Cẩm hãm hại, đổ oan, lấy đi đôi mắt, đẩy xuống Tru Tiên đài. Sau này, lịch kiếp kết thúc, Bạch Thiển trở về Thanh Khâu nhưng không nhớ đến tình kiếp mà mình đã trải qua, còn Dạ Hoa thì luôn nhớ thương, tìm cách chiêu hồn nàng.

Giá tham khảo: 79.000đ

Xem thêm: Top 8 phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất mọt phim nên xem

Hoa Tư Dẫn

Truyện của Đường Thất Công Tử không chỉ dừng lại ở những phân cảnh ngôn tình đầy lãng mạn mà tình tiết cẩu huyết, bi thương, khó đoán chính là điều khiến “dân tình” phải mong mỏi từng chương. Hoa Tư Dẫn thuộc top tác phẩm ngôn tình cổ cực kỳ nổi tiếng mà bạn không nên bỏ lỡ.

Hoa Tư Dẫn là câu chuyện tình đẫm nước mắt của Tống Ngưng và Thẩm Ngạn. Không chỉ còn là một tình yêu đơn thuần, mối tình của họ là trách nghiệm, là tín ngưỡng và sự hy sinh. Tống Ngưng là con nhà võ đã cùng huynh trường của mình vào sinh ra tử lập nhiều công trạng. Nhưng trong sâu thẳm cô vẫn là cô gái yếu đuối khao khát tình yêu với một ý trung nhân cưỡi chiến mã đen tuyền, chiến bào lóng lánh – Thẩm Ngạn.

truyện ngôn tình hay nhất của đường thất công tử 3

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Nhưng Thẩm Ngạn đã yêu một cách mù quáng, nhận lầm người cứu mình và coi đó là tình yêu. Thẩm Ngạn hiểu lầm Tống Ngưng, phế đi cả đôi tay cầm kiếm của cô. Cả Thẩm Ngạn và Tống Ngưng đều là những người cố chấp trong tình cảm. Thẩm Ngạn cố chấp với hai chữ trung nghĩa dành cho Liễu Thê Thê. Còn Tống Ngưng quá cố chấp để trao trọn trái tim cho kẻ mãi không thuộc về mình. Để đến cuối cùng kết liễu cuộc đời trong điệu hoa tư dẫn.

Giá tham khảo: 83.000đ

Tặng Người Một Bó Hoa Diên Vĩ

Không chỉ mạnh ở mảng truyện cổ trang, với những lần lịch kiếp đầu sóng gió, các tác phẩm hiện đại của Đường Thất Công Tử cũng được đón nhận khá nồng nhiệt nhờ nội dung mới lạ, tình tiết hấp dẫn. Tặng Người Một Bó Hoa Diên Vĩ sẽ là tác phẩm ngôn tình nhẹ nhàng nhưng lại mang cái kết trái ngược, thích hợp cho các nàng thích truyện ngược.

Tặng Người Một Bó Hoa Diên Vĩ là câu chuyện được kể lại thông qua nhân vật tôi – Đàm Nhiên. Vốn là một cô nàng nhút nhát nên chẳng dám bày tỏ với chàng trai mình yêu thích. Để rồi 6 năm sau vào một sáng đầu hạ, cô đã gặp lại anh sau khi vừa nghe được tin Nhậm Phi đã kết hôn cùng người bạn Mễ Tuyết (Michelle).

truyện ngôn tình hay nhất của đường thất công tử 4

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Cuộc gặp mặt này diễn ra khi Mễ Tuyết vợ anh dẫn học sinh đến trường để học vẽ. Chỉ vì lời nói đi Úc của anh mà cô đã mất 6 năm chờ đợi, không chấp nhận tình cảm của bất kỳ ai. Và rồi sau cuộc gặp ấy, cô lại tiếp tục lựa chọn vác hành lý lên đi đến một nơi không xa, cũng chẳng gần, nơi có một cuộc sống mới không nhớ cũng chẳng quên quá khứ…

Giá tham khảo: 82.000đ

Đọc thêm: Top 8 phim chuyển thể ngôn tình hay nhất bạn nên xem thử

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

Tiếp nối series “Tam Sinh Tam Thế”, bộ truyện Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư sẽ là tác phẩm đáng để bạn đón chờ của Đường Thất Công Tử. Bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành phim, với sự tham gia của Địch Lệ Nhiệt Ba và nhiều diễn viên đình đám.

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư thuộc thể loại huyền huyễn với cuộc sống của các tiên nhân. Phượng Cửu nghịch ngợm vốn là nữ vương lại đi làm quét dọn ở phủ Đế Quân, một Đông Hoa quái tính với danh “vô tình” vạn năm. Đông Hoa Đế Quân tiên lượng mênh mông mà hóa ra là một tên siêu thù dai, chấp vặt. Lớn hơn Phượng Cửu cả vài chục vạn tuổi mà không thể nhường nhịn, luôn tìm cách bắt nạt cô. Nhưng đan xen là nhiều cảnh ngọt, và hôn trộm đến 55 lần.

truyện ngôn tình hay nhất của đường thất công tử 5

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Phượng Cửu hơi ngốc nghếch, ngây ngô nhưng được mỗi cái là yêu đúng người. Dù trải qua bao lần chối bỏ, lịch kiếp vẫn chỉ chọn Đông Hoa. Nhưng chấp niệm đến cuối cùng của Phượng Cửu chỉ đành tóm gọn trong bốn chữ “duyên mỏng phúc mỏng”. Ta không thể ở bên chàng là do ta duyên mỏng, chàng để ta rời đi là do phúc mỏng.

Giá tham khảo: 97.000đ

Năm Tháng Là Đóa Lưỡng Sinh Hoa

Truyện Đường Thất Công Tử thường gây ấn tượng với lối văn nhẹ nhàng, ngọt pha chút ly kỳ, khó đoán. Năm Tháng Là Đóa Lưỡng Sinh Hoa sẽ là tác phẩm dành cho những mọt ngôn tình hiện đại, với những phân cảnh ngọt đến sâu răng.

Năm Tháng Là Đóa Lưỡng Sinh Hoa với 3 nhân vật chính: Nhan Tống, Tần Mạc và con trai Nhan Lãng. Nhan Tống sau một tai nạn khi mang bầu đã mất trí nhớ và bắt đầu lại một cuộc đời mới. Trong cuộc sống mới này, ký ức của cô chỉ dừng lại từ năm 16 tuổi. Nhan Tống đã gặp vô vàn khó khăn tưởng chừng như không thể vượt qua nhưng cuối cùng vì con trai mình cô vẫn luôn cố gắng.

truyện ngôn tình hay nhất của đường thất công tử 6

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Tần Mạc tình yêu năm 16 tuổi của cô cứ ngỡ đã ra đi mãi mãi nhưng anh lại một lần nữa ào vào cuộc sống của cô, bất chấp mọi sức mạnh của sự quên lãng. Tần Mạc là hình tượng mẫu đàn ông hoàn hảo, điềm tĩnh, giỏi gian, luôn cố gắng để tìm lại Nhan Tống của quá khứ.

Giá tham khảo: 69.000đ

Trên đây là top 6 truyện ngôn tình hay nhất của Đường Thất Công Tử mà các mọt truyện không nên bỏ lỡ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thêm phiên bản chuyển thể thành phim của các tác phẩm này để ủng hộ Đường Thất Công Tử.

Đừng bỏ lỡ: Top 8 truyện tiên hiệp full cực hay và được yêu thích nhất

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
An Hạ

Mình rất thích làm bánh và nấu ăn, bởi vậy những món đồ gia dụng trong gia đình là điều mình đặc biệt quan tâm. Mình đã nhiều lần mua hàng online nhưng nhận về sản phẩm không ưng ý, hoặc băn khoăn rất lâu trước một sản phẩm có quá nhiều lựa chọn. Và mình nhận thấy rằng có nhiều người cũng gặp tình trạng như mình khi mua thiết bị gia dụng, đời sống. Đó là lý do mình quyết định chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mua sắm đồ cho gia đình qua những bài viết trên website Danhgiatot. Hi vọng những tích lũy của bản thân mình sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và mua sắm được những sản phẩm chất lượng.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết liên quan
Bài viết đọc nhiều