Top 10 Truyện đam mỹ hài hước hấp dẫn cuốn hút độc giả nhất

An Hạ
29/09/2023
Lượt xem: 553

Truyện đam mỹ hài hước là những câu truyện đam mỹ không sở hữu cốt truyện quá gay cấn nhưng vẫn cực kỳ thu hút độc giả nhờ dàn nhân vật cực kỳ “nhây” cùng một số tình tiết khó đỡ dở khóc, dở cười. Nếu bạn đã quá nhàm chán với những chàng trai 2D đẹp trai, cool ngầu thì hãy thử ngay những câu chuyện sau đây để cùng xem các soái ca đã đánh rơi liêm sỉ của mình như thế nào.

1. Phong mang

Thông tin truyện đam mỹ Phong mang: 

 • Tên tiếng Trung: 锋芒
 • Tác giả: Sài Kê Đản
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, giới giải trí, hài hước, HE
 • Nhân vật chính: Vương Trung Đỉnh, Hàn Đông
 • Số chương: 307 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Phong mang kể về nhân vật Hàn Đông có biệt tài coi bói, do bói ra được mình có số làm diễn viên nên anh không ngừng ngần ngại theo đuổi sự nghiệp diễn xuất trong suốt nhiều năm trời, dù chỉ là một vài quần chúng và xuất hiện chớp nhoáng trên truyền hình. Thật khó có thể tưởng tượng một người bất cần, có tính cách tưng tửng như Hàn Đông lại có thể chuyên tâm làm một việc gì đó như vậy. Do sự nghiệp phim ảnh khá bấp bênh nên Hàn Đông đã quyết định dựng rạp xem bói để kiếm thêm một chút thu nhập.

truyen-dam-my-hai-huoc-1

Vương Trung Đỉnh là một ông chủ lớn của công ty giải trí nổi tiếng. Anh luôn được mọi người nhắc đến giống như người luôn theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo và cực kỳ ghét những người lăng nhăng, mê tín,… Những điểm mà Vương Trung Đỉnh không thích thì Hàn Đông đều có hết. Hai người tưởng chừng không thể nào liên quan đến nhau nhưng lại nên duyên với nhau từ một cuốn tạp chí.

Có lần Hàn Đông đang đi trên đường thì vô tình bắt gặp một cuốn tạp chí in hình Vương Trung Đỉnh và khi vừa nhìn thấy, Hàn Đông đã sợ xanh mặt vì linh tính nghề nghiệp cho biết rằng đây chính là định mệnh của mình. Hàn Đông trước giờ vẫn luôn nghĩ mình là trai thẳng nhưng dù có bày tram phương ngàn kế cũng không chạy khỏi được số phận. Thế nhưng, người xưa có câu “ghét của nào trời trao của ấy” quả thật không sai, Hàn Đông càng tránh lại càng gặp và cuối cùng hai người cũng rơi vào lưới tình của nhau.

Tham khảo: Top 8 truyện đam mỹ hiện đại hay và hấp dẫn độc giả nhất

2. Trứng rồng nuôi nghìn năm cuối cùng cũng nở

Thông tin truyện đam mỹ Trứng rồng nuôi nghùn năm cuối cùng cũng nở

 • Tên tiếng Trung: 养了千年的龙蛋终于破壳了
 • Tác giả: Nhược Ương Quân
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, linh dị thần quái, hài hước, sủng, HE
 • Nhân vật chính: Long Lăng, Tô Mộc Lạc
 • Số chương: 66 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Ngay từ tên truyện Trứng rồng nuôi nghìn năm cuối cùng cũng nở, chúng ta đã biết đây là một câu chuyện đam mỹ hài hước, dở khóc, dở cười. Tô Mộc Lạc xuất thân Phượng Tộc, ngay từ đầu đã được định trước sẽ cùng Long Tộc liên hôn. Đối tượng kết hôn của chàng là con rồng cuối cùng của Long Tộc, tuy nhiên đáng tiếc là Tô Mộc Lạc trưởng thành từ lâu mà lão công vẫn còn trong trứng. Khi nghe mấy lời tiểu yêu xúi giục, lão phượng hoàng đã mang trứng rồng dời núi xuống thăm thú xã hội loài người.

truyen-dam-my-hai-huoc-2

Trứng rồng này luôn được Tô Mộc Lan giữ bên mình đã lâu, tuy chỉ là một quả trứng nhưng cực kỳ có linh tính, có thể nghe hiểu lời y nói và đôi khi còn biết phản ứng lại. Không những vậy, đó còn là quả trứng dính người, dù cho có cố tính đặt xa đến mấy nó cũng sẽ tự khắc lăn lại. Tô Mộc Lạc chờ mãi không thấy trứng phá vỏ và đã quyết định đem luộc quả trứng mà mình luôn giữ gìn suốt thời gian qua.

Sau một hồi luộc, cuối cùng trứng rồng cứng đầu kia vẫn phá vỏ thật. Chân long hiện thế vôn gây chấn động không nhỏ nhưng Tô Mộc Lạc ở ngay hiện trường lại chẳng hề hay biết điều gì mà chỉ chăm chăm để ý đến con rồng đen trước mặt mình và tự hỏi sao chân long nhà mình bé xíu không giống với tưởng tượng. Tô Mộc Lạc đúng là số khổ khi mà phải tiếp tục chờ đợi lão công thêm vài ngàn năm nữa.

3. Kim Tiền Bang - Truyện đam mỹ hài, xuyên không

Thông tin truyện đam mỹ Kim Tiền Bang: 

 • Tên tiếng Trung: 金钱帮
 • Tác giả: Nhan Lương Vũ
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, giang hồ, xuyên không, hài hước, HE
 • Nhân vật chính: Kim Hàn, Tiền Tiểu Phi
 • Số chương: 64 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn truyện đam mỹ hài hước, chắc chắn không thể bỏ qua Kim Tiền Bang. Câu chuyện nói về Tiền Tiểu Phi lúc sống là một kẻ ăn trộm, hay móc túi, vì gặp tai nạn nghề nghiệp mà đột nhiên xuyên không về Minh Triều. Sau khi đi đổi cho mình một bộ trang phục ra dáng với mọi người tại đây, Tiền Tiểu phi đã quyết định thuê nơi nghỉ chân. Nào ngờ khi đang an giấc thì căn phòng mà anh ta tá túc đột nhiên bị người lạ xông vào. Anh chưa kịp hỏi hạn câu nào thì đột nhiên người này tắt thở và trước khi chết để lại món đồ nhờ y đưa đến địa chỉ đã định sẵn.

truyện đam mỹ hài hước 10

Sau khi tiến hành chôn người xấu số đó, Tiền Tiểu Phi muốn giúp hắn hoàn thanh tâm nguyện nên đã đem đồ giao đến nơi được phó thác. Nhưng thật sự không ngờ, địa điểm giao hàng lại là một ổ tà giáo. Anh đã nghĩ nếu là Trương Vô Kỵ trên Quang Minh Đỉnh thì còn có cơ may sống sót chứ vô dụng như mình thì phen này chết chắc rồi. Thế nhưng, mọi suy nghĩ đoán mò của chàng đều sai hết, môn chủ thấy y khá thú vị nên không hề có ý định giết mà thay vào đó là giữ lại để xem trò vui.

Lúc tà giáo định thả y đi thì cả môn phái bị phe chính đạo bao vây. Tiểu Phi chuẩn bị rời khỏi thì lại bắt gặp môn chủ bị thương nên đã nhanh tay cứu hắn. Nhưng thật không ngừ tên Kim Hàn này vậy mà cũng là người hiện đại xuyên không giống y. Theo lời Kim Hàn thì hắn ta đã từng là sát thủ, sát thủ gặp móc túi và xem như cũng khá hợp nhau. Để che giấu đi thân phận tà giáo trước đây của mình, Tiểu Phi đã quyết định lấy Kim Tiền Bang để cả hai cùng nhau náo loạn giang hồ.

Xem thêm: Top 8 truyện đam mỹ mạt thế hay và ấn tượng nhất nên đọc

4. Lại bị nam thần trêu lên hot search - Truyện đam mỹ giới giải trí, hài hước

Thông tin truyện tranh đam mỹ hài Lại bị nam thần trêu lên hot search

 • Kênh truyện: Kuaikan Manhua
 • Tên tiếng Trung: 又被男神撩上熱搜
 • Nguyên tác: Lại bị nam thần trêu lên hot search (Khương Đường)
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, giới giải trí, bẻ thẳng thành cong
 • Chủ bút: Akirakira
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Dư Bắc là nghệ sĩ trẻ dưới trướng Cố Diệc Minh. Với Dư Bắc, Cố Diệc Minh vừa là đồng môn nhưng đồng thời cũng là sếp lớn và cũng là đối tượng yêu thầm cậu ấy suốt nhiều năm tuổi trẻ. Tuy rất thích Diệc Minh nhưng Dư Bắc lại không dám thổ lộ vì người trong mộng luôn cho rằng mình là trai thẳng.

truyen-dam-my-hai-huoc-4

Trong mắt Diệc Minh, anh và Dư Bắc lại chỉ đơn thuần là tình huynh đệ trong sáng. Diệc Minh thì luôn vô tư trêu đùa cậu em cùng công ty nhưng không hề hay biết “bé cưng” của anh cũng đang âm thầm chửi rủa anh không ngừng.

Sự vô tư, thoải mái của Diệc Minh khi trêu chọc Dư Bắc đã không ít lần thu hút sự chú ý của fan hâm mộ và giới truyền thống cùng nhau chễm chệ trên trending. Cậu bỏ công thả thính Diệc Minh gần 8 năm trời sao anh vẫn mãi chưa bị cậu bẻ cong.

5. Nhất biển đan tâm - Truyện đam mỹ hài hước cổ trang

Thông tin truyện đam mỹ hài hước Nhất biển đan tâm

 • Kênh truyện: Tencent Manhua
 • Tên tiếng Trung: 一骗丹心
 • Nguyên tác: Không có
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, tu chân huyền huyễn
 • Chủ bút: A Khoát
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Túc Hựu là một thần tộc lưu lạc nhân gian, chàng vì quá lương thiện dễ gạt nên bị người ta lừa hết lần này đến lần khác. Có lẽ, vì nhân duyên đưa đẩy mà Túc Hựu gặp gỡ một tiên tôn tên Triệu Mộ Nhai và cùng nhau lăn lộn đây đó trừ yêu diệt ma. Thế nhưng giữa lúc Túc Hựu tin rằng mình đã gặp được người bằng hữu tốt. Triệu Mộ Nhai không chỉ trở mặt cướp mất kim đan mà còn vô tình giam y vào phong ấn sao cho không thoát ra được.

truyen-dam-my-hai-huoc-5

200 năm sau, phong ấn cuối cùng cũng sụp đổ. Túc Hựu đến Thiên Địa Sơn tìm Triệu Mộ Nhai để hỏi nhưng không thấy người đâu. Cuối cùng, y xông vào đại trận hộ sơn và tóm được một tên hâm dở đang bị giam trong sách. Người này lai lịch bất minh và tự xưng là A Mặc. Vì quá tin người nên Túc Hựu lần nào cũng để A Mặc đồng hành cùng mình mà không để tâm đến những cảm giác khả nghi do tên đó mang lại.

Tham khảo: Top 8 Truyện đam mỹ trọng sinh hấp dẫn lôi cuốn không thể bỏ lỡ

6. Quan hệ không đứng đắn

Thông tin truyện đam mỹ hài hước Quan hệ không đứng đắn

 • Tác giả: Ngự Tiểu Phàm
 • Thể loại: Hiện đại, (ngụy) tình địch biến tình nhân, hài hước ấm áp, bá đạo biệt nữ công x ôn nhu lãnh tĩnh thụ
 • Số chương: 48 chương
 • Tình trạng: Hoàn thành

Quan hệ không đứng đắn cũng là cuốn truyện đam mỹ hài hước mà bạn không thể bỏ qua. Câu chuyện kể về tình yêu của hai nhân vật Nghiêm Hải An và Tôn Ngôn. Điểm hấp dẫn ở đây chính là ngay lần gặp đầu cả hai đều không có chút ấn tượng hay tình cảm gì rung động với nhau. Nghiêm Hải An là người quản lý cho bạn thân – họa sĩ Mạch Dịch Sinh.

truyện đam mỹ hài hước 13

Nhận thấy Tôn Ngôn định nhúng chàm bạn mình nên đã đứng ra ngăn cản. Hai người đã trở thành “mặt trăng, mặt trời”. Tuy nhiên, trong một lần Tôn Ngôn cứu Hải An khỏi kẻ xấu, rồi từ đó nảy sinh tình cảm cuồng nhiệt và trở thành bạn 419 của nhau.

7. Những ngày tháng giả làm bạn trai của hotboy trường - Truyện đam mỹ hài hước vườn trường

Thông tin truyện đam mỹ hài hước Những ngày tháng giả làm bạn trai của hotboy trường

 • Tác giả: Hi Hòa Thanh Linh
 • Thể loại: Hiện đại, chủ thụ, thanh xuân vườn trường, điền văn, 1×1, HE
 • Nhân vật chính: Lăng Khả, Thích Phong
 • Trạng thái: Full

Cuốn truyện Những ngày tháng giả làm bạn trai của hotboy trường mang đến những giây phút thoải mái, vui vẻ cho độc giả. Hình tượng nhân vân khắc họa rõ nét cùng văn phong dí dỏm đã miêu tả những tương tác thường ngày của hai nhân vật chính khiến độc giả bồi hồi và cảm thấy thích thú.

truyện đam mỹ hài hước 14

Câu chuyện kể về nhân vật chính Lăng Khả, hồi trung học anh thích một câu bạn đẹp trai và cùng giới với mình nên đã lén lút theo dõi đối phương trên mạng xã hội trong 5 năm liền. Lăng Khả phát hiện cậu bạn ấy trở thành bạn học và bạn cùng phòng ký túc xá của mình. Do không muốn bị phát hiện ra tính hướng của bản thân nên Lăng Khả ra sức ngụy trang thành một nam thẳng. Vậy những năm tháng tiếp theo hai người ấy sẽ sống như thế nào, các bạn hãy theo dõi, đón đọc.

Đọc tiếp: Trấn hồn – Tiểu thuyết đam mỹ linh dị cực hay và thu hút

8. Tình yêu cuồng nhiệt sau khi kết hôn

Thông tin truyện đam mỹ hài hước Tình yêu cuồng nhiệt sau khi kết hôn

 • Tác giả: Nhất Cái Mễ Bính
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, cưới trước yêu sau, HE
 • Số chương: 40 chương + 2 PN
 • Trạng thái: Full

Tình yêu cuồng nhiệt sau khi kết hôn được đánh giá là cuốn truyện có nội dung cực kỳ hay và hài hước khi đề cập đến giới showbiz. Công – như mọi công khác là đẹp trai, nhà giàu, siêu ngầu cùng sở thích ăn bánh ngọt, thích được dỗ dành, thích nói có là không.

truyện đam mỹ hài hước 15

Vai thụ thì lại trái ngược hoàn toàn, khi có xuất thân nhà nghèo, tính tình ngoan ngoãn và làm tại tiệm bánh. Một ngày, vì lý do nào đó họ đã kết hợp đồng hôn nhân. Cuống sống họ sau hôn nhân sẽ diễn ra như thế nào, chúng ta hãy cùng nhau đón đọc.

9. Cậu là nam tớ vẫn yêu - Truyện đam mỹ hài sủng hoàn

Thông tin truyện đam mỹ hài hước Cậu là nam tớ vẫn yêu

 • Tác giả: Angelina
 • Thể loại: Đam mĩ, vườn trường, 1×1, HE
 • Nhân vật: An Tử Yến x Mạch Đinh
 • Số chương: 109 chương chính văn + 7 chương PN
 • Trạng thái: Full

Ngay từ cái tên Cậu là nam tớ vẫn yêu cũng đã khiến người đọc khá ấn tượng. Cuốn truyện này không chỉ hài hước mà còn vô cùng đáng yêu, ngọt ngào. Nhân vật chính lạnh lùng là soái ca chính hiệu An Tử Yến, có tình cảm với Mạch Đinh ngốc nghếch.

truyện đam mỹ hài hước 16

Với những tình huống dở khóc, dở cười, bắt nạt của An Tử Yên khiến Mạch Đinh nhiều lần rơi vào những câu chuyện đáng yêu. Người đọc sẽ cảm thấy chuyện tình của họ cực kỳ dí dỏm, ngọt ngào và tràn ngập tiếng cười.

Tìm hiểu: Thiên quan tứ phúc: Tiểu thuyết đam mỹ trinh thám ngược tâm

10. Cực kỳ hào phóng và vô cùng keo kiệt - Đam mỹ hiện đại hài bựa

Thông tin truyện đam mỹ hài hước Cực kỳ hào phóng và vô cùng keo kiệt

 • Tác giả: Cố Tam Chương
 • Nhân vật: Chân Hiểu Khí, Quỳnh Đại Phương
 • Thể loại: đam mỹ, hiện đại, ngọt văn, HE
 • Số chương: 11 chương
 • Trạng thái: Full

Người đọc Cực kỳ hào phóng và vô cùng keo kiệt sẽ bị cuốn hút vào câu chuyện từ đầu đến cuối với những tình huống dở khóc dở cười, xen lẫn vào đó là sự hài hước, ngọt ngào và vô cùng ấm áp đến từ hai nhân vật chính đem lại. Chân Hiểu Khí và Quỳnh Đại Phương là bạn thân, hai người có tính cách trái ngược nhau, người thì vô cùng keo kiệt, người lại cực kỳ hào phóng. Cho đến một ngày hai người họ công khai tình cảm và bắt đầu vun vén cho tổ ấm của cả hai, các bạn hãy cùng đón đọc để cảm nhận về cuộc sống của hai kẻ “trái ngược” này.

truyen-dam-my-hai-huoc-10

Hy vọng với những truyện đam mỹ hài hước mà chúng tôi chia sẻ phía trên sẽ giúp bạn lựa chọn được cuốn truyện hay nhất để đọc và thư giãn nhé!

Có thể bạn quan tâm: Top 8 phim Anime đam mỹ hay nhất mà bạn không thể bỏ lỡ

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
An Hạ

Mình rất thích làm bánh và nấu ăn, bởi vậy những món đồ gia dụng trong gia đình là điều mình đặc biệt quan tâm. Mình đã nhiều lần mua hàng online nhưng nhận về sản phẩm không ưng ý, hoặc băn khoăn rất lâu trước một sản phẩm có quá nhiều lựa chọn. Và mình nhận thấy rằng có nhiều người cũng gặp tình trạng như mình khi mua thiết bị gia dụng, đời sống. Đó là lý do mình quyết định chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mua sắm đồ cho gia đình qua những bài viết trên website Danhgiatot. Hi vọng những tích lũy của bản thân mình sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và mua sắm được những sản phẩm chất lượng.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết liên quan
Bài viết đọc nhiều