Top 8 Truyện đam mỹ trọng sinh hấp dẫn lôi cuốn không thể bỏ lỡ

An Hạ
29/09/2023
Lượt xem: 414

Truyện đam mỹ trọng sinh là truyện còn khá mới mẻ đối với nhiều bạn đọc tại Việt Nam. Tuy nhiên ở Trung Quốc thì thể loại truyện đam mỹ này rất được ưa chuộng và có khi được chuyển thể thành phim. Trước đây thì đam mỹ được xem là cụm từ khá nhạy cảm và lạ lẫm. Nhưng ngày nay con người càng có suy nghĩ hiện đại và phóng thoáng hơn rất nhiều. Do vậy mà ngày càng có nhiều truyện đam mỹ trọng sinh ra đời. Hãy cùng bài viết lướt qua top 8 truyện đang hot hit nhất!

truyen-dam-my-trong-sinh-11

1. Trọng sinh chi khả dĩ phi phàm - Truyện đam mỹ trọng sinh hiện đại

 • Tác giả: Tựu Tương
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, trọng sinh, vườn trường, giới giải trí, HE
 • Nhân vật chính: Tạ Tuế Thần, Bách Dĩ Phàm
 • Số chương: 180 chương
 • Trạng thái: Đang được edit

Trọng sinh chi khả dĩ phi phàm là bộ truyện được viết bởi tác giả Tựu Tương. Bộ truyện trọng sinh đam mỹ này lấy bối cảnh từ thời thanh xuân vườn trường. Câu chuyện được tác giả kể một tác giả một cách chậm rãi và chứa nhiều cảm xúc sâu lắng. Mở đầu truyện là cuộc chiến tranh lạnh giữa hai nhân vật là Bách Dĩ Phàm và Tạ Tuế Thần.

truyen-dam-my-trong-sinh-2

Tạ Tuế Thần phải sang nước Mỹ để thăm mối tình đầu đang bị bệnh rất nặng. Khi biết được tin này, Bách Dĩ Phàm cảm thấy ấm ức nhưng cũng không  thể làm cách nào khác. Bởi vì cậu phải đến thăm người anh trai của mình. Anh ta vừa tự tử để kết thúc cuộc sống sau những dài sống bê tha, buông thả.

Bởi vì cú sốc này mà Bách Dĩ Phàm không còn chút sức lực nào để đối mặt với cuộc sống. Thậm chí đến cả đi đứng còn không vững nữa nói chi là nghĩ đến chuyện tình cảm. Một tiếng gọi của ai đó vang lên, khiến cho Bách Dĩ Phàm giật mình ngơ ngác. Thật không ngờ, vừa nháy mắt cậu ấy đã quay ngược lại thời gian về thời niên thiếu. Dù không biết chuyện gì xảy ra nhưng cậu vẫn dũng cảm đối mặt. Chuyện tình thời học sinh của Dĩ Phàm bắt đầu từ đây và còn nhiều tình tiết hấp dẫn đang chờ bạn đọc.

Xem thêm: Top 10 Truyện đam mỹ hài hước hấp dẫn cuốn hút độc giả nhất

2. Thê Vi Thượng - Truyện đam mỹ trọng sinh công sủng thụ

 • Tácgiả: Lục Dã Thiên Hạc
 • Thểloại: Đam mỹ, cổ đại, cung đình, trọng sinh, sủng thụ, HE
 • Nhân vật chính: Cảnh Thiều, Mộ Hàm Chương (Quân Thanh)
 • Số chương: 105 chương
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Thê Vi Thượng là truyện đam mỹ trọng sinhcổ trang được nhắc đến khá nhiều tại các trang mạng xã hội.  Bối cảnh truyện lấy bối cảnh từ cung đình và sự tranh sủng trong hậu cung. Tác giả của truyện là Lục Dã Thiên Hạc người đã thành công với rất nhiều truyện ngôn tình trước đây.

truyen-dam-my-trong-sinh-4.png

Nhân vật chính là vị vương gia đã chết từ khi còn rất trẻ và được hồi sinh, chuyển kiếp. Thành Vương Cảnh Thiều khi ở kiếp trước là một hoàng tử, có công với đất nước. Tuy nhiên anh lại không được kế thừa ngai vàng vì bị ép cưới với một nam thê. Điều này đã khiến cho nỗi uất hận của Cảnh Thiếp lên đến tột cùng và anh đem nó đổ lỗi cho Mộ Hàm Chương. Nhiều năm liền, anh thà đem sự sủng ái cho thê thiếp chứ không thèm quan tâm đến Hàm Chương.

3. Phái diễn xuất

 • Tác giả: Thụy Mang
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, trọng sinh, giới giải trí, HE
 • Nhân vật chính: Lý Mộ, Trang Khâm
 • Số chương: 113 chương
 • Trạngthái: Đã hoàn thành

Phái diễn xuất là bộ truyện viết về chủ đề đam mỹ khá hay và nhận được các đánh giá tích cực từ độc giả. Truyện kể về nhân vật Trang Khâm là một diễn viên hết thời, đang bi quan trong cuộc sống. Nhưng may mắn thay, anh được trọng sinh trở lại khoảng thời gian khi mới bắt đầu sự nghiệp. Quay lại khoảng thời gian trước, anh đã từng từ chối một bộ phim. Tiếc thay bộ phim này lại thành công rất dữ dội và đem tên tuổi của Lý Mộ Danh (một diễn viên trẻ khác) trở nên nổi tiếng.

truyen-dam-my-trong-sinh-3

Khi có cơ hội nhận được lời mời khi trọng sinh, Trang Khâm đã đồng ý ngay kịch bản của bộ phim. Khác so với lần trước, lần này anh chỉ được làm nền thay vì diễn viên chính. Tuy nhiên, định mệnh của anh lại bắt đầu từ đây với chàng trai Lý Mộ Danh.

4. Thoại hồ - Truyện đam mỹ trọng sinh cổ trang

 • Tác giả: Phù Phong Lưu Ly
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, huyền huyễn, trọng sinh, HE
 • Nhân vật chính: Du Thanh, Bạch Lê
 • Số chương: 69 chương
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Nhắn đến list đam mỹ trọng sinh hay không thể không kể đến Thoại hồ được chấm bút bởi tác giả Phù Phong Lưu Ly. Đây là câu chuyện kể tình yêu đầy gian nan giữa Hồ Vương Bạch Lê và người phàm Du Thanh. Bạch Lê trong một lần độ thiên kiếp đã may mắn được Du Thanh bảo vệ và che chở. Sau đó thì đem đem lòng yêu mến và  muốn Du Thanh cùng mình sống trọn đời với nhau.. Tuy nhiên tình cảm này dường như không thành vì  Bạch Lê đã có ý trung nhân.

truyen-dam-my-trong-sinh-5

Bởi vì tình cảm ngày càng sâu đậm nên Bạch Lê quyết tâm chờ Du Thanh chuyển kiếp. Cuối cùng, Bạch Lê quyết dùng hết tu vi và cả chín cái đuôi chỉ để nhìn thấy bóng dáng của Du Thanh. Trớ trêu thay, lần nào anh cũng là người đến sau và đem nỗi thất vọng giấu vào tâm can. Đến khi chuyển kiếp cuối cùng, Du Thanh lúc này đã qua đời thì Bạch Lê cũng đã mất hết công lực. Anh chỉ bất lực ngồi ôm nấm mộ của chàng thư sinh hiền lành Du Thanh. Sau đó, một tia chớp đi ngang qua và biến mọi thứ trở về như ban đầu.

Xem thêm: Top 8 truyện đam mỹ mạt thế hay và ấn tượng nhất nên đọc

5. Husky và sư tôn mèo trắng của hắn - Đam mỹ trọng sinh, xuyên không

 • Tác giả: Nhục Bao Bất Cật Nhục
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, huyền huyễn, tu chân, trọng sinh, HE
 • Nhân vật chính: Mặc Nhiên (Mặc Vi Vũ), Sở Vãn Ninh
 • Số chương: 311 chương
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Husky và sư tôn mèo trắng của hắn là một tác phẩm viết về chuyện tình đam mỹ bi thương. Đạp Tiên Đế Quân là một người có dã tâm và mong cầu quyền lực rất cao. Anh ta vào kiếp trước đã quay lưng với đồng môn và gây ra cái chết đầy thương tiếc của Sở Vãn Ninh. Mặc dù Sở Vãn Ninh luôn là người đứng ra bảo vệ anh ta trước những kẻ thù từ môn phái khác.

Sau khi trọng sinh thì Đạp Tiên Đế Quân lấy tên là Mặc Nhiên. Hắn sau khi chết đi sống lại không hề thay đổi mà vẫn mang theo nỗi hận đối với ý Sở Vãn Ninh. Tuy nhiên, vì trọng sinh vào độ tuổi thiếu niên nên hắn không có pháp lực cao cường như trước. Vì thế mà Mặc Nhiên đành phải nghe theo lời của sư tôn mà không dám kháng cự.

truyen-dam-my-trong-sinh-6

Kỳ thực, mặc dù rất hận Sở Vãn Ninh nhưng tận sâu đáy lòng thì Mặc Nhiên luôn quan tâm đến Vãn Ninh. Cả hai dần hiểu nhau hơn sau khi cùng nhau gắn bó và trải qua nhiều lần sống chết. Mặc Nhiên liệu có thổ lộ tình cảm của mình cho Sở Vãn Ninh hay không?

6. Thất gia

 • Tác giả: Priest
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, trọng sinh, HE
 • Nhân vật chính: Ô Khê, Cảnh Bắc Uyên
 • Số chương: 76 chương
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Thất gia là bộ truyện đam mỹ trọng sinh kể về những bi kịch trong cuộc đời của nhân vật Cảnh Bắc Uyên. Nguồn cơn của bi kịch này phải kể đến lỗi của Bạch Vô Thường vì ông ta đã bắt nhầm hồn phách. Từ đó đã gây nên mâu thuẫn giữa Hách Liên Dực và Cảnh Bắc Uyên.

truyen-dam-my-trong-sinh-7

Vì từ chối việc uống canh của Mạnh Bà nên Cảnh Bắc Uyên qua nhiều năm vẫn không thể đầu thai thành người. Đến kiếp thứ 7, khi Cảnh Bắc Uyên muốn buông xuôi mọi thứ thì lúc này Bạch Vô Thường lại tìm đến. Ông ta muốn sửa chữa lại sai lầm ngày xưa và giúp Cảnh Bắc Uyên sống lại. Tuy nhiên, Cảnh Bắc Uyên không thể đầu thai mà chỉ có thể trọng sinh về thời tuổi trẻ. Khi đó, anh được ở bên cạnh người mà mình yêu đó là  Hách Liên Dực.

7. Mạt Thế Chi trọng sinh - Đam mỹ trọng sinh mạt thế

 • Tác giả:Phục Dực
 • Thể loại: Trọng sinh, dị năng, mạt thế, HE
 • Nhân vật chính: Thụ Quân, Mạt Thế
 • Số chương: 136 chương + 5 PN
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Mạt Thế Chi trọng sinh nằm trong list đam mỹ trọng sinh hoàn hay nhất, là truyện tranh đam mỹ rất đỗi quen mặt với nhiều bạn trẻ. Thụ Quân vốn dĩ là một  tên cực kỳ kiêu ngạo và hay khinh rẻ người khác. Anh ta luôn tự coi mình là trung tâm của vũ trụ và bắt người khác phục vụ mình. Cũng chính vì điều này mà hắn ta đã tự tay giết hại người mà mình yêu thương nhất.

Sau đó thì hắn bị bắt đến một viện khoa học để làm vật nghiên cứu và chết sau khi nghiên cứu thất bại. Thời thế chuyển dời, thụ quân được sống lại vào khoảng 7 tháng trước. Mạt Thế là một công tử giàu có và rất giỏi trong việc làm ăn. Trong một lần làm loạn tại quán bar thì Mạt Thế đã lọt vào mắt xanh của thụ quân. Mặc dù không hề hay biết nhưng đối với thụ quân, Mạt Thế là vị nam thê khiến anh ta điên đảo.

truyen-dam-my-trong-sinh-8

Họ bắt đầu những cuộc gặp định mệnh, có thương, có ghét và có cả sự nhớ nhung. Mạt Thế không hiểu bản thân đang nghĩ gì mà phải lòng tên thụ quân đáng ghét kia. Có lẽ chính sự chân thành xen lẫn sự lạnh lùng hiếm có của thụ quân đã chinh phục Mạt Thế. Thời gian 7 tháng sắp đến hạn, hai người họ có thể bên cạnh hay kết thúc chuyện tình này?

Xem thêm: Top 8 Truyện đam mỹ ngọt sủng hay nhất cực ấm áp nên đọc

8. Cạnh kiếm chi phong

 • Tác giả: Tiêu Đường Đông Qua
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, trọng sinh, cường cường, HE
 • Nhân vật chính: Christopher, Lâm Dật Phi
 • Số chương: 90 chương
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Cạnh kiếm chi phongtruyện đam mỹ trọng sinh hoàn của tác giả Tiêu Đường Đông Qua. Truyện xoay quanh chủ đề về tình bạn và tình yêu của hai tuyển thủ nổi tiếng. Họ là những người vô cùng xuất sắc, thuộc top đầu thế giới về bộ môn kiếm đạo. 2 nhân vật đó lần lược là Christopher và Lâm Dật Phi. Trong quá trình tập luyện thì Christopher nảy sinh tình cảm với Lâm Dật Phi. Tuy nhiên anh không hề nói ra cho Lâm Dật Phi mà chôn giấu tình cảm đơn phương ấy vào trong lòng.

truyen-dam-my-trong-sinh-9

Cho đến khi Lâm Dật Phi phát hiện ra tình cảm của Chris thì cậu đã qua đời do gặp tai nạn. Lâm Dật Phi chết đi đã khiến cho Chris đau khổ và mang niềm nhớ nhung không nguôi. Một điều bất ngờ là sau khi  Lâm Dật Phi tỉnh lại, cậu ấy đã quay về 12 năm trước. Lúc này tại ngôi trường xưa cũ, Lâm Dật Phi đã gặp lại Chris trong sự ngỡ ngàng. Liệu rằng cả hai sẽ cho nhau cơ hội để bắt đầu một mối tình đẹp hay không?

Top 8 truyện đam mỹ trọng sinh trên đây sẽ giúp bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn. Nếu bạn muốn website chia sẻ thêm top list truyện gì thì hãy bình luận ở phía dưới.

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
An Hạ

Mình rất thích làm bánh và nấu ăn, bởi vậy những món đồ gia dụng trong gia đình là điều mình đặc biệt quan tâm. Mình đã nhiều lần mua hàng online nhưng nhận về sản phẩm không ưng ý, hoặc băn khoăn rất lâu trước một sản phẩm có quá nhiều lựa chọn. Và mình nhận thấy rằng có nhiều người cũng gặp tình trạng như mình khi mua thiết bị gia dụng, đời sống. Đó là lý do mình quyết định chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mua sắm đồ cho gia đình qua những bài viết trên website Danhgiatot. Hi vọng những tích lũy của bản thân mình sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và mua sắm được những sản phẩm chất lượng.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết liên quan
Bài viết đọc nhiều