Kính vạn hoa chết chóc – Truyện đam mỹ kinh dị cực hấp dẫn

An Hạ
29/09/2023
Lượt xem: 526

Kính vạn hoa chết chóc là một bộ truyện đam mỹ kinh dị chết chóc cực hấp dẫn. Truyện Kính vạn hoa chết chóc khiến người đọc ám ảnh bởi những hình ảnh ma, quỷ và đan xen đó là những câu chuyện bi thương và cảm động. Tiểu thuyết đam mỹ Kính vạn hoa chết chóc full chắc hẳn là cuốn sách được nhiều độc giả yêu thích thể loại kinh dị săn đón hiện nay.

Tác giả của Kính vạn hoa chết chóc

Tây Tử Tự là một cây bút nữ nổi tiếng của Trung Quốc, mỗi tác phẩm của cô gây ấn tượng với lối kể độc đáo cùng tư duy logic sáng tạo. Vì vậy, các tác phẩm của Tây Tử Tự không gây nhàm chán khi đọc. Các tác phẩm tiêu biểu của cô phải kể đến như: Kính vạn hoa chết chóc, Ngũ hành của ta thiếu người, Hóa ra tôi là kẻ điên, Chính năng lượng hệ thống,... Trong đó, tiểu thuyết đam mỹ Kính vạn hoa chết chóc là tác phẩm giúp Tây Tử Tự được nhiều độc giả biết đến.

Nội dung tóm tắt của Kính vạn hoa chết chóc

Kính vạn hoa chết chóc kể về nhân vật thụ Lâm Thu Thạch vào một ngày sau khi thức dậy tình cờ phát hiện 12 cánh cửa sắt. Từ đó, Lâm Thu Thạch đã lạc vào một thế giới mới xa lạ, thế giới này đã đánh tan mọi định kiến trước đó của anh về thế giới quan chân thực. Khi bước qua hết 12 cánh cửa, cũng là lúc Lâm Thu Thạch thoát kiếp nạn ở đời thực. Cuộc phiêu lưu qua 12 cánh cửa này tồn tại đầy những nguy hiểm chết chóc, ghê rợn.

kính vạn hoa chết chóc 1

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Cũng trong thử thách 12 cánh cửa, Lâm Thu Thạch đã tình cờ gặp được Nguyễn Nam Chúc - nhân vật công. Cả hai nhân vật cùng nhau tham gia tổ chức Hắc Diệu Thạch để tìm cách vượt qua 12 cánh cửa. Hành trình này tình cờ đưa đẩy  Lâm Thu Thạch và Nguyễn Nam Chúc lại gần nhau hơn, dần dần cả hai có tình cảm với nhau.

Tham khảo: Top 8 truyện đam mỹ hiện đại hay và hấp dẫn độc giả nhất

Tính cách của hai nhân vật chính của Kính vạn hoa chết chóc

Nhân vật Lâm Thu Thạch được mô tả là người biết tiến biết lùi đúng lúc, luôn bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề. Hơn nữa, đây là nhân vật dù có tò mò một vấn đề gì đó đến đâu nhưng khi thấy đối phương không muốn trả lời thì sẽ không cố gắng gặng hỏi thêm. Cũng với tính cách này, nhân vật Lâm Thu Thạch tạo được thiện cảm và tạo sự thoải mái cho những người xung quanh. Tuy là người có tố chất tâm lý vững vàng nhưng khi cần bạo lực Lâm Thu Thạch ra tay một cách không khoan nhượng. Sự không khoan nhượng, mạnh mẽ này, người đọc sẽ nhận thấy rõ từ cánh cửa số 10.

kính vạn hoa chết chóc 3

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Nhân vật Nguyễn Nam Chúc được tác giả xây dựng bởi sự chồng chéo các tính cách với nhau. Bên ngoài cánh cửa là một tính cách khác còn khi bước vào cánh cửa thì bộc lộ tính cách hoàn toàn khác hẳn. Dần về cuối, khi tính cách của Nguyễn Nam Chúc nhân hậu hơn cả Lâm Thu Thạch. Bên cạnh đó, nhân vật Nguyễn Nam Chúc là một người thích đóng kích, thích giả gái. Nhân vật này cũng mạnh mẽ, cũng thông minh và quyết đoán không kém cạnh Lâm Thu Thạch nhưng luôn mang lại cảm giác mối che chở và bao bọc.

Thế giới đằng sau 12 cánh cửa của Kính vạn hoa chết chóc

Những nhân vật tham gia vào 12 cánh cửa đầy kinh dị, chết chóc đều có điểm chung là sắp đến Quỷ Môn Quan. Có những người đang cận kề cái chết khi đứng trên rìa tòa nhà, có người đang đợi chết vì bị ung thư giai đoạn cuối,... Các nhân vật này đều không có sự lựa chọn nào khác là đợi cái chết, để cứu rỗi cuộc đời chỉ có cách tham gia 12 cánh cửa. 12 cánh cửa ấy vừa trao cho họ cơ hội sống vừa chứa đựng nhiều thử thách, ẩn hiện nhiều sự chết chóc đáng sợ. Do đó không thể tránh có người tử vong khi tham gia thử thách ở các cửa.

Thế giới đằng sau 12 cánh cửa là thế giới hoàn toàn khác biệt và độ khó càng ngày càng tăng dần. Càng tham gia những cánh cửa sau, manh mối đưa ra cho người tham gia ngày càng ít và sự đánh đổi ngày càng khốc liệt hơn. Những đánh đổi này có thể là sự đánh đổi về tình thân, đánh đổi nhân tính, đánh đổi tình cảm,... Chính vì thế, những cánh cửa này vừa thắp lên hy vọng sống vừa khiến người chơi đánh mất nhiều thứ mới có thể giữ được toàn mạng khi bước ra cánh cửa.

kính vạn hoa chết chóc 4

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Tuy 12 cánh cửa ấy ẩn chứa đầy sự chết chóc, cùng vô vàn sự kinh dị đáng sợ, tuy nhiên Nguyễn Nam Chúc lại cho rằng “Cửa không phải là sự trừng phạt mà là phần thưởng”. Nhận định này được chính Nam Chúc tâm sự với Lâm Thu Thạch. Bởi lẽ, Nguyễn Nam Chúc cho rằng khi cái chết cận kề con người chỉ có thể chấp nhận và không thể nào thay đổi được điều này. Tuy nhiên, các cánh cửa có thể thay đổi được điều tưởng chừng như không thể, đây được xem là phần thưởng đặc biệt nhất.

Không chỉ Nguyễn Nam Chúc có nhận định này mà cả Lâm Thu Thạch cũng đồng ý kiến này. Sau khi vượt thành công 12 cánh cửa, bệnh ung thư của bản thân có dấu hiệu thuyên giảm rõ rệt. Khi bác sĩ nói với Lâm Thu Thạch tình trạng chuyển biến tốt này là điều kì diệu trong y học. Chỉ có bản thân Lâm Thu Thạch mới biết rõ, đây là phần thưởng mà cánh cửa trao tặng cho cậu.

Xem thêm: Top 8 phim đam mỹ hay và hấp dẫn nhất được lòng các mọt phim

Sự ám ảnh sau 12 cánh cửa trong Kính vạn hoa chết chóc

Khi đọc Tử vong kính vạn hoa, người đọc dễ dàng nhận thấy được những ám ảnh tâm lý tồn đọng lại trong lòng của các nhân vật thành công vượt qua 12 cánh cửa. Sự ám ảnh ấy có thể nhắc đến là sự ám ảnh về đói khát cùng khổ diễn ra trong các cánh cửa. Có người chỉ vì đói khát đã cam chịu ăn thịt sống, thậm chí có ý định  ăn cả người sống, điều này đã hình thành sự ám ảnh lớn trong cuộc đời của họ.

kính vạn hoa chết chóc 6

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Ám ảnh này còn là sự thoái hóa trong nhân cách chỉ để giữ toàn vẹn tính mạng của bản thân. Chỉ vì muốn sống, họ bất chấp đưa ra những gợi ý sai để người khác trở thành kẻ chết thay. Điều này, đã hình thành một bức tường tâm lý ám ảnh lớn những người thành công bước qua 12 cánh cửa. Sự đánh đổi món quà của sự sống, họ đã đánh đổi cả nhân tính, phẩm chất, tình người.

Tuyến tình cảm đam mỹ thử thách trong 12 cánh cửa

Nếu không có sự xuất hiện của Nguyễn Nam Chúc, có thể cuộc sống trong các cánh cửa của Lâm Thu Thạch sẽ bao trùm sự u ám. Khả năng thiên tài diễn xuất khi giả gái đầy mê hồn của Nguyễn Nam Chúc thành công xây dựng tuyến tình cảm đam mỹ đầy cảm xúc, nồng cháy. Hơn nữa, cùng thế giới đầy kinh dị trong các cánh cửa đã làm chất xúc tác giúp tuyến tình cảm này thêm sự kịch tích và bi kịch. Luôn có một Nguyễn Nam Chúc giả gái đầy tình cảm, đầy bao dung, đầy sự che chở luôn cận kề bên Lâm Thu Thạch.

kính vạn hoa chết chóc 2

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Khi đọc tác phẩm, người đọc có thể nhận thấy  Nguyễn Nam Chúc luôn để ý tới Lâm Thu Thạch từ những hành động rất nhỏ. Đặc biệt, khi đi đến đâu Nguyễn Nam Chúc cũng dắt theo và chọc ghẹo Lâm Thu Thạch, luôn mở miệng trêu đùa “Lâm Lâm ơi, Lâm Lâm à”. Hơn hết, lúc nào cậu cũng muốn bao bọc, che chở và tìm cơ hội để ôm Lâm Thu Thạch mỏi  khi ngủ. Dù đột nhiên bị lôi vào cánh cửa chết chóc, đối diện với ma quỷ và cái chết, Nguyễn Nam Chúc luôn che chở và ôm chặt Lâm Thu Thạch. Hơn hết. Lâm Thu Thạch luôn cảm thấy yên tâm, vững lòng tin và thoải mái chấp nhận những điều mà Nguyễn Nam Chúc quan tâm, lo lắng cho mình.

Quả thật, Kính vạn hoa chết chóc là một bộ đam mỹ kinh dị, đầy sự chết chóc, ma mị làm ám ảnh nhiều độc giả. Các thế giới trong 12 cánh cửa của tác phẩm luôn làm người đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đây là cuốn sách đáp ứng đầy đủ các yếu tố về tình cảm, kinh dị, chết chóc, ma quỷ, bi kịch mà những độc giả yêu thích truyện kinh dị mong muốn.

Tìm hiểu: Top 8 phim đam mỹ Thái Lan hay và hấp dẫn người xem nhất

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
An Hạ

Mình rất thích làm bánh và nấu ăn, bởi vậy những món đồ gia dụng trong gia đình là điều mình đặc biệt quan tâm. Mình đã nhiều lần mua hàng online nhưng nhận về sản phẩm không ưng ý, hoặc băn khoăn rất lâu trước một sản phẩm có quá nhiều lựa chọn. Và mình nhận thấy rằng có nhiều người cũng gặp tình trạng như mình khi mua thiết bị gia dụng, đời sống. Đó là lý do mình quyết định chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mua sắm đồ cho gia đình qua những bài viết trên website Danhgiatot. Hi vọng những tích lũy của bản thân mình sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và mua sắm được những sản phẩm chất lượng.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết đọc nhiều