[Review] Top 8 Truyện tranh đam mỹ hay được yêu thích nhất

An Hạ
29/09/2023
Lượt xem: 984

Truyện tranh đam mỹ ngay từ khi ra đời đã nhận được sự quan tâm vô cùng mạnh mẽ của một bộ phận độc giả đông đảo. Thể loại đam mỹ gồm có rất nhiều tác phẩm hấp dẫn và cũng như mới mẻ về cả cách xây dựng hình tượng, tính cách nhân vật lẫn nội dung. Từ đó, tạo nên một sức hút khiến độc giả khó cưỡng được. Tham khảo nội dung bài viết được chia sẻ sau đây để bỏ túi top 8 truyện đam mỹ hay và được yêu thích nhất nhé!

1. Tên lưu ban

 • Chủ bút: Oryu
 • Thể loại: Đam mỹ, vườn trường, oan gia, ngọt, HE
 • Nguyên tác: Không có
 • Kênh truyện: hacamchicac
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Một trong những truyện tranh đam mỹ hay và được nhiều độc giả yêu thích nhất chính là “Tên lưu ban”. Truyện này thuộc thể loại đam mỹ thanh xuân - vườn trường. Tác phẩm xoay quanh nhân vật chính Ki Kyu-jin - Một lớp trưởng mẫu mực và Cha Chi-woo - Một học sinh cá biệt, nóng tính cục súc. Kyu-jin, lúc nào cũng đeo bám theo Cha Chi-woo.

truyện tranh đam mỹ hay nhất 1

Sau đó, giữa hai người họ lại bắt đầu nảy sinh cảm giác được gọi là yêu. Trong tác phẩm này, cả công và thụ đều đều thể hiện được điểm mạnh mẽ riêng nên họ được xếp vào cường cường. Bên cạnh đó, chuyện tình này còn bị một nhân vật - Ji Hyun xen vào.

2. Mối quan hệ không hoàn hảo

 • Tên khác: Bất Kiện Toàn Quan Hệ
 • Tác giả: Thê Nghiễn & Đinh Tát
 • Thể loại: Đam mỹ , ecchi, horror, manhua, trinh Thám
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Với những tín đồ thích đọc truyện đam mỹ thì “Mối quan hệ không hoàn hảo” chính là một gợi ý không nên bỏ qua.Truyện được đánh giá là có nhiều nét tương đồng với tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng “SCI Mê Án Tập”. Tác phẩm nói về sự hợp tác phá án của đội trưởng đội điều tra Tiền Thác và phương thuật gia Đằng Thụy Vũ.

truyện tranh đam mỹ hay nhất 2

Những vụ án được nói đến trong truyện không chỉ nói về những nhân vật sát thủ biến thái mà còn là các phương pháp ra tay phức tạp vô cùng. Bên cạnh phong thủy, bói toán, độc giả còn cảm nhận được những thủ đoạn hết sức tinh vi của tên sát nhân. Đặc biệt, bạn đọc còn được chứng kiến chuyện tình cảm vô cùng mãnh liệt của hai nam chính.

Xem thêm: Top 8 truyện ngôn tình điền văn hay và được yêu thích nhất

3. Cận kề tiếp xúc - Top truyện tranh đam mỹ hay nhất mọi thời đại

 • Tên tiếng Trung: 过度接触
 • Chủ bút: Kê Tinh Quân
 • Thể loại: Đam mỹ, vườn trường, oan gia, ngọt, HE
 • Nguyên tác: Không có
 • Kênh truyện: Kuaikan Manhua
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Một trong những bộ truyện đam mỹ được đánh giá là hay nhất mọi thời đại chính là “Cận kề tiếp xúc”. Đặc biệt, đây còn là cuốn truyện tranh đam mỹ tổng tài sủng thụ vô cùng hấp dẫn. Tác phẩm kể về Từ Trạch vì ngủ trong lớp nên từng bị hội đồng kỷ luật. Hội đồng kỷ luật này do Lâm Thiên Vũ làm người đứng đầu. Cũng chính từ đây là cả hai chính thức bắt đầu ân oán.

Từ Trạch khi gặp chuyện liền nhanh chóng chớp thời cơ đâm chọt đàn anh - Lâm Thiên Vũ. Tuy nhiên, Lâm Thiên Vũ cũng chẳng chịu thua khi luôn sẵn sàng đáp trả cậu đàn em - Từ Trạch ngỗ nghịch.

truyện tranh đam mỹ hay nhất 3

Từ Trạch, trong một lần có cơ hội đăng ký tham gia hội sinh viên tại buổi tuyển thành viên. Tuy nhiên, mục đích chính khi tham gia là để trêu chọc đàn anh. Nhưng anh không ngờ rằng, nó cũng vô tình biến thành chân sai vặt của Lâm Thiên Vũ. Chính bởi cuộc gặp gỡ định mệnh này mà Từ Trạch và Lâm Thiên Vũ đã trở nên ngày càng thân thiết hơn. Đặc biệt, Từ Trạch và Lâm Thiên Vũ vào những lúc khó khăn nhất thì đã dần dần nảy sinh tình cảm với nhau.

4. Đâu phải tại tui muốn giả gái - Truyện tranh đam mỹ sủng

 • Thể loại: Comedy, đam mỹ, manhua, romance
 • Nguyên tác: Không có
 • Nhân vật chính: Lâm Tử Tranh, Cố Phảng
 • Số chương: Đang cập nhật
 • Trạng thái: Đang tiến hành

Đâu phải tại tui muốn giả gái là tác phẩm nói về nhân vật Lâm Tử Tranh. Sau khi nộp đơn vào một công ty lớn với, anh hy vọng sẽ được làm trợ lý cho giám đốc. Tuy nhiên, người phỏng vấn lại yêu cầu Lâm Tử Tranh phải giả gái đi làm với một điều kiện sẽ tăng lương anh gấp 3 lần. Nhưng anh lại không biết rằng, giám đốc Cố Phảng lại mắc căn bệnh bệnh kỳ lạ và cực kỳ nghiêm trọng là dị ứng phụ nữ.

truyện tranh đam mỹ hay nhất 4

Cụ thể là Cố Phảng sẽ buồn nôn, chóng mặt khi đứng gần phụ nữ. Trong một vài sự kiện của công ty cần phải có nữ trợ lý đi cùng, thế nên Lâm Tử Tranh chính là ứng cử viên sáng giá nhất. Ở lần đầu gặp mặt, Cố Phảng hoàn toàn không có bất cứ một hiệu ứng bài xích nào, ngược lại anh lại còn muốn gần gũi với Lâm Tử Tranh. Truyện tranh đam mỹ tổng tài này là cuốn truyện đáng đọc dành cho bạn yêu thích thể loại bá đạo.

Tham khảo: Trấn hồn – Tiểu thuyết đam mỹ linh dị cực hay và thu hút

5. Thiên Quan Tứ Phúc - Truyện tranh đam mỹ cổ trang

 • Tác giả: Mặc Hương Đồng Khứu
 • Thể loại: huyền huyễn, đam mỹ, linh dị thần quái…
 • Số chương: 252 chương
 • Nhân vật chính: Tạ Liên, Hoa Thành
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Thiên Quan Tứ Phúc là nằm trong top truyện tranh đam mỹ hay nhất mọi thời đại thuộc thể loại huyền huyễn được đánh giá là hay nhất của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Truyện nói về nhân vật Tạ Liên - Vị thái tử của nước Tiên Lạc. Tạ Liên, sau khi được thăng làm thần thì phải có trọng trách gánh vác đất nước để vượt qua khỏi dịch Mặt Người. Tuy nhiên, Tạ Liên thất bại và sau 800 năm đã trở thành vị thần đồng nát.

truyện tranh đam mỹ hay nhất 5

Hoa Thành - Tín đồ trung thành nhất của Tạ Liên, đã vì anh mà hóa thành lệ quỷ. Hoa Thành luôn âm thầm theo dõi, quan sát và một lòng hướng về Tạ Liên. Sau khi gặp lại, hai người đã cùng nhau phá những vụ án nhỏ. Tuy nhiên, đây cũng chính là mắc xích dẫn đến Quân Ngô. Chuyện tình giữa Tạ Liên và Hoa Thành không đơn thuần chỉ là tình yêu mà còn là sự chân thành, sự kính trọng và yêu bản chất thật sự của đối phương.

6. Kế hoạch chia tay của tổng tài bá đạo - Truyện tranh đam mỹ tổng tài

 • Tác giả: Oa Qua Oa
 • Thể loại: Đô thị tình duyên, hào môn thế gia, gương vỡ lại lành, HE
 • Số chương: hoàn 81 chương
 • Nhân vật chính: Hạ Lập Nhân, Thẩm Ninh
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Kế hoạch chia tay của tổng tài bá đạo là một bộ truyện tranh đam mỹ tổng tài ngược và thu hút được rất nhiều bạn trẻ. Tác phẩm nói về nhân vật Thẩm Ninh - Một họa sĩ vô cùng tài hoa và Hạ Lập Nhân - Vị tổng tài của Hạ Thị, công ty lớn nhất nhì cả nước.

Nội dung của cuốn truyện tranh đam mỹ ngược là cả hai người đều có tình cảm với nhau, Hạ Lập Nhân hoàn toàn bị thu hút bởi sự tài hoa của Thẩm Ninh, Đặc biệt, anh còn không hề có ý định chỉ quen qua đường. Sau bảy năm, giữa Thẩm Ninh và Hạ Lập Nhân đã nảy sinh mâu thuẫn và dẫn đến nhiều hiểu lầm. Từ đó, khiến cho tình cảm ấy dần trở nên phai nhạt.

truyện tr6anh đam mỹ hay nhất

Chính vì vậy, Thẩm Ninh vì không muốn người mình yêu đau khổ nên đã chọn cách ra đi. Thực ra, anh lại hoàn toàn không biết rằng Hạ Lập Nhân chỉ thực sự hạnh phúc khi có anh ở bên.

Xem thêm: Top 8 phim đam mỹ hay và hấp dẫn nhất được lòng các mọt phim

7. Ma đạo tổ sư - Truyện tranh đam mỹ ngược

 • Tên tiếng Trung: 魔道祖师
 • Tác giả: Mặc Hương Đồng Khứu
 • Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, trọng sinh, huyền huyễn, tu chân, linh dị thần quái, HE
 • Nhân vật chính: Lam Trạm (Lam Vong Cơ), Ngụy Anh (Ngụy Vô Tiện)
 • Số chương: 113 chương
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Ma đạo tổ sư là tác phẩm đam mỹ truyện tranh cổ trang đã khiến cho không ít độc giả trong giới truyện tranh trong thời gian qua bị khuynh đảo. Truyện có sự đan xen kết hợp giữa yếu tố chính - tà và mối tình đam mỹ vừa hận, vừa yêu giữa hai nhân vật là Lam Vong Cơ và Ngụy Vô Tiện.

Ngụy Vô Tiện, 16 năm trước, bị sa chân rơi vào ma đạo nên đã bị trục xuất khỏi sư môn. Cuối cùng trước sự truy sát của tứ đại sư môn và sư đệ thân thiết, anh bị rơi xuống vách núi.

truyện tranh đam mỹ hay nhất 7

Ngụy Vô Tiện, 16 năm sau đã trở lại nhân gian nhờ có người hiến xác. Lúc này, Lam Vong Cơ đã đưa hắn về nhà sau khi nhận ra. Sau đó, hai người cùng nhau truy tìm các mảnh hồi ức đứt đoạn cũng như bí mật đằng sau những vết cắt ở cánh tay trái. Cả hai trong quá trình hoạn nạn có nhau, đã dần thấu hiểu tâm ý nhau và mang đến cho độc giả những màn ngọt ngào khiến họ phải đứng ngồi không yên.

8. Nghịch lai thuận thú - Truyện tranh đam mỹ omega

 • Thể loại: Đam mỹ, xuyên không, nhân thú, huyền huyễn
 • Số chương: Đang cập nhật
 • Trạng thái: Đang tiến hành

Nói đến truyện tranh đam mỹ hay nhất thì chúng ta không thể nào không kể tới “Nghịch lai thuận thú”. Tác phẩm thuộc thể loại huyền huyễn, tu tiên, truyện tranh đam mỹ abo. Theo đó, trong lúc pha chế thuốc, một đan dược sư bị nổ nồi thuốc. Sau đó, anh đã trọng sinh vào thân thể của một người và bị dâng cho điện hạ của yêu tộc.

truyện tranh đam mỹ hay nhất 8

Ở thế giới này, con người chính là một chủng tộc thấp kém nhất. Thế nên, hằng năm họ đều phải dâng của cải, người cho yêu tộc. Đan dược sư, rất may mắn khi vẫn còn kiến thức trừ tà. Thế nên, anh đã áp dụng lên vị điện hạ yêu tộc. Điện hạ  yêu tộc vì yếu ớt liền bị quật ngã và bất tỉnh ngay tại chỗ. Theo nhiều độc giả đánh giá thì đây là một bộ truyện tranh đam mỹ niên hạ vô cùng dễ thương. Bởi truyện được xây dựng với rất nhiều tình tiết hài hước. Vậy nên hứa hẹn sẽ mang đến cho người đọc cảm giác vô cùng giải trí.

Thông qua nội dung bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc top 8 truyện tranh đam mỹ hay và được yêu thích nhất. Nhìn chung, đây đều là những tác phẩm có nội dung đặc sắc và mang đến cho người đọc sự thư giãn nhất. Vậy nên, khi có nhu cầu đọc truyện tranh giải trí thì bạn đừng bỏ qua những gợi ý trên nhé!

Có thể bạn quan tâm: Top 8 phim đam mỹ Thái Lan hay và hấp dẫn người xem nhất

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
An Hạ

Mình rất thích làm bánh và nấu ăn, bởi vậy những món đồ gia dụng trong gia đình là điều mình đặc biệt quan tâm. Mình đã nhiều lần mua hàng online nhưng nhận về sản phẩm không ưng ý, hoặc băn khoăn rất lâu trước một sản phẩm có quá nhiều lựa chọn. Và mình nhận thấy rằng có nhiều người cũng gặp tình trạng như mình khi mua thiết bị gia dụng, đời sống. Đó là lý do mình quyết định chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mua sắm đồ cho gia đình qua những bài viết trên website Danhgiatot. Hi vọng những tích lũy của bản thân mình sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và mua sắm được những sản phẩm chất lượng.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết liên quan
Bài viết đọc nhiều