Top 8 Truyện ngôn tình ngược nam chính thê thảm đau lòng nhất

An Hạ
29/09/2023
Lượt xem: 744

Nếu như chúng ta thường thấy những câu chuyện ngôn tình ngược nữ chính đến với biết bao nhiêu bể khổ để rồi mới có thể nhận được kết cục tốt đẹp thì giờ đây nếu như bạn muốn trừng phạt nam nhân thì hãy tham khảo ngay những cuốn truyện ngược nam chính. Dưới đây là top 8 truyện ngôn tình ngược nam chính thê thảm đau lòng nhất.

1. Bạch y nhật sam tận

 • Tác giả: Cẩm Trúc
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Cổ Đại
 • Trạng thái: Full
 • Đánh giá: 8.1/10 từ 383 lượt

Bạch y nhật sam tận là ngôn tình trước ngược nữ sau ngược nam cực hay mà bạn không thể bỏ lỡ. Kiếp trước Bạch Chỉ yêu Mộ Đồ Tô mà sẵn sàng bất chấp hết mọi thứ để yêu điên cuồng. Vì yêu hắn, nàng bất chấp sự phản đối của người nhà để có thể an phận trở thành tiểu thiếp của hắn. Vì hắn, nàng sẵn sàng bỏ lại tất cả mọi thứ, ngay cả người nhà của nàng bị hắn xử trảm, nàng cũng nhắm mắt cho qua. Thế nhưng, cho dù nhàng đã moi hết tim gan nhưng vẫn không nhận lại được dù chỉ một cái liếc nhìn hay sự quan tâm của hắn. Sự vô tình, lạnh nhạt ấy đã khiến trái tim nàng như đổ vỡ. Vì quá tuyệt vọng, nàng đã gieo mình xuống Vọng Tô Đài và thề rằng nếu có kiếp sau sẽ tuyệt đối không yêu Mộ Đồ Tô. Tuy nhiên, hận ý của nàng, sự quyết tuyệt ấy lại khiến nàng sống lại một lần nữa.

truyen-nguoc-nam-chinh-1

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Có thể khi đọc cuốn truyện này, nhiều bạn sẽ cảm thấy đôi khi không thể yêu thương, bênh vực nữ chính được nữa. Nữ chính vì yêu quá mà hóa giận, đau đớn tột cùng nên đã mang niềm đau đó đổ hết lên người nam chính. Suốt chặng đường hành hạ không chỉ nam chính mà còn nam phụ khiến nhiều độc giả vừa đau lòng cho nam chính vừa thương cho nam phụ.

2. Nuôi đồ nhi đến tự ngược

 • Tác giả: Đạm Anh
 • Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Cổ Đại
 • Trạng thái: Full
 • Đánh giá: 9.2/10 từ 277 lượt

Nuôi đồ nhi đến tự ngược là truyện ngược nam khá hay kể về A Chiêu vốn là một cô nhóc ăn xin nhưng không hiểu trời xui đất khiến thế nào lại bái Vệ Cẩn làm sư phụ. Vệ Cận là một để tử Thiên Sơn phái được đại trưởng lão yêu quý, hài lòng nhất, giỏi trị quốc chi đạo và làm bao nước chú ý nhưng lại luôn ngờ nghệch trong quá trình nuôi dưỡng một đứa trẻ. Chín vì hỏi lầm vị quan nào đó đang nuôi bé gái để làm vợ nên trong suốt quãng thời gian đó, chàng giống như đang chăm cho vị phu thê của mình khi cùng ăn, cùng ngủ trong suốt 8 năm trời.

truyen-nguoc-nam-chinh-2

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Sau đó, chuyện gì đến cũng đến, khi A Chiêu lớn lên và trong một lân say rượu đã suýt “làm thịt” Vệ Cẩn. Nhưng lo sợ rằng sư phụ trách móc và sẽ mãi mãi không tha thứ cho mình. A Chiêu quyết chí bỏ nhà đi. Chính lúc này, Vệ Cẩn mới nhận ra và lục tung mọi nơi để tìm theo A Chiêu. Sau đó, thứ anh nhận lại được chính là cảnh đồ nhi yêu dấu của mình nhận đồ đề và quan tâm đồ đệ và thế là anh đã ghen tị đến điên cuồng.

Nuôi đồ nhi đến tự ngược vừa hài hước nhưng cũng vừa đau lòng cho chàng sư phụ ngốc. A Chiêu của chúng ta thoải mái bao nhiêu thì sư phụ của nàng lại ngậm đắng nuốt cay bấy nhiêu. Vệ Cẩn từ một người nghiêm túc vì A Chiêu lại phải giả say, giả bệnh nên cô cũng phải giờ vờ gạo đã nấu thành cơm để níu kéo A Chiêu.

Tham khảo: Top 8 Truyện ngôn tình hắc bang hấp dẫn các mọt truyện không thể bỏ qua

3. Trường Hận - Truyện ngược nam chính hấp dẫn

 • Tác giả: Đạm Anh
 • Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Cổ Đại, Ngược
 • Trạng thái: Full
 • Đánh giá: 8.2/10 từ 132 lượt

Trường Hận là câu chuyện ngôn tình ngược nam, do kiếp trước A Uyển vì yêu không tiếc thanh danh, sẵn sàng vứt bỏ mọi rào cản của lễ giáo để kiên quyết lấy sư phụ của mình. Thế nhưng, sư phụ lại luôn là người lòng mang thiên hạ, muốn phổ độ chúng sinh nên mới vô tâm mới nàng và chính cốt nhục của mình. Nàng đã đau đớn, tuyệt vọng, chết vì khó sinh. Trước khi âm dương cách biệt, nàng chỉ hi vọng kiếp sau sẽ trở thành người vô tâm như chàng. Vô tâm để không có chút tình cảm, không chút đau lòng nào như bây giờ. Bây giờ, nàng là Tiêu Uyển chẳng còn yêu hận, tới phiên Thẩm Hoành dùng thân phận sư phụ muốn làm cả chức phu quân.

truyen-nguoc-nam-chinh-3

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Giống như cốt truyện của những truyện ngược nam khác, nữ chính đau lòng vì yêu nam chính đến chết. Nhưng sau này, tình yêu ấy lại nảy nở một lần nữa và giờ nữ chính mới là người lạnh lùng và vô tâm với nam chính. Thế nhưng, nếu bạn là một người đã trải qua biết bao thăng trầm và có một “trái tim khỏe” thì hãy đọc thử cuốn truyện này để xem trái tim mình còn ổn định hay không nhé.

4. Nơi Nào Đông Ấm, Nơi Nào Hạ Mát

 • Tác giả: Cố Tây Tước
 • Thể loại: Ngôn Tình
 • Trạng thái: Full
 • Đánh giá: 8.9/10 từ 427 lượt

Tịch Hy Thần chỉ dịu dàng duy nhất với người con gái tên Giản An Kiệt nhưng buồn thay cô lại không cần anh. Sự quan tâm của anh, tình yêu anh dành cho cô mãi mãi đắm chìm trong bóng tối. Bởi lẽ, dù cho nó có được công khai thì những thứ cô nhận lại chỉ là sự châm chọc, mỉa mai hoặc là sự hoài nghi dành cho tấm chân tình của anh.

truyen-nguoc-nam-chinh-4

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Nhưng như vậy thì sao? Yêu cô suốt một khoảng thời gian dài đằng đẵng như vậy, nhìn cô vui vẻ, cười nói bên cạnh người đàn ông khác cũng khiến anh ghen tị mất hết lý trí. Khi nhìn cô đau khổ nơi xứ người anh cũng đau xót vô cùng nhưng anh lại chẳng thể làm gì được. Anh lấy tư cách gì để ở cạnh cô? Cô ghét anh và mãi mãi không tha thứ cho anh. Thế nhưng có lẽ tình yêu sẽ vượt lên tất cả khi anh bất chấp và bắt đầu có những biểu hiện mờ ám với cô. Vì để cô nhìn anh mà anh có thể dùng mọi biện pháp, tính toán chi li để được ở cạnh người con gái mình yêu.

Xem thêm: Top 8 Truyện ngôn tình học đường hay nhất lãng mạn ngọt ngào

5. Ngược tâm nam chính hắc hóa ở mạt thế

 • Tác giả: Tiền Phương Hữu Cá Quỷ
 • Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Hài Hước, Mạt Thế, Ngược, Nữ Phụ, Sủng, Hệ Thống
 • Trạng thái: Full
 • Đánh giá: 9.2/10 từ 1149 lượt

Tuyết Tiêu vốn là người của Liên Minh, do nguyên chủ vô ý chết đi ngay trước khi hoàn thành nhiệm vụ nên cô phải bước vào thế giới để sửa lỗi này. Khi không hoàn thành nhiệm vụ hoặc có ý định phá hoại cốt truyện sẽ bị phạt tới 1800 năm. Có lẽ chính vì điều này mà Tuyết Tiêu vốn rất theo sát cốt truyện. Sau khi lừa Thanh Phong xong liền nhanh chóng phản bội anh và rồi lại một lần nữa bỏ rơi anh.

truyện ngược nam chính 15

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Thế nhưng, những hành động của Thanh phong dần dần khiến Tuyết Tiêu không thể kiềm lòng được và cuối cùng cô đã không nắm giữ tình cảm nữa mà đã cùng nam chính vượt qua những nguy hiểm trước giây phút tận thế.

6. Mùa hoa rơi gặp lại chàng

 • Tác giả: Thục Khách
 • Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
 • Trạng thái: Full
 • Đánh giá: 8.6/10 từ 138 lượt

Nàng vốn là một tiểu yêu Sơn Trà bé nhỏ ngây ngốc lạc giữa chốn thiên đình. Chỉ vì một khoảnh khắc vô tình gặp gỡ hắn mà nàng trót trầm mê, đắm say, lớn tiếng muốn làm Thần Hậu của hắn, nguyện vì hắn mà sẽ dốc lòng tu hành và mong muốn 500 năm sau có thể ở bên cạnh hắn. Nhưng người có thể làm Thần Hậu của hắn đâu chỉ có mình nàng.

truyen-nguoc-nam-chinh-6

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Một nữ yêu nho nhỏ đâu thể nào đứng cạnh Thượng thần Trung Thiên Vương – đệ đệ duy nhất của Ngọc đế? Rốt cuộc nàng cũng nhận ra, buông tay hắn và cả đời làm phàm nhân. Để rồi, sau cả ngàn năm nàng và hắn mới có cơ hội gặp nhau, Nhưng giờ đây, tâm nàng đã bình ổn và chỉ muốn làm người phàm. Còn hắn thì luôn ngóng trông nàng tu tiên. Tình yêu vốn là như vậy, nữ chính có thể chết đi sống lại và cũng có thể từ yêu hóa hận hoặc từ hận hóa bi thương.

Đọc tiếp: Top 6 truyện ngôn tình hay, HOT nhất của Đường Thất Công Tử

7. Truyện ngược nam chính: Hóa ra anh vẫn ở đây

 • Tác giả: Tân Di Ổ
 • Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị
 • Trạng thái: Full
 • Đánh giá: 8.6/10 từ 513 lượt

Đây là câu chuyện xoay quanh mối tình giữa một chàng trai giàu có, giỏi giang và cực kỳ nổi bật mang tên Trình Tranh cùng một cô gái vô cùng bình thường hay không muốn nói là khá nhạt nhòa so với số đông mang tên Tô Vận Cẩm. Tưởng chừng như hai người đến từ hai thế giới khác nhau nhưng chỉ một cái lướt qua nhau ở hành lang mà đã khiến Trình Tranh rung động cả một đời. Sau đó, vì hoàn cảnh mà cô nàng luôn một mực từ chối và giằng xé trái tim anh. Liệu đâu sẽ là cái kết cho mối tình thanh xuân này?

truyen-nguoc-nam-chinh-7

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Thanh xuân chính là như vậy, ngay khoảnh khắc chúng ta quay đầu nhìn lại thì nuối tiếc có, ân hận cũng có và yêu thương thì càng nhiều. Nhưng hơn tất cả, thứ tình cảm ở thanh xuân ấy sẽ mãi ở lại trong ký ức của mỗi người để rồi sau 10 năm, 20 năm hoặc rất nhiều năm nữa, mối tình thời thanh xuân ấy cũng không thể nào quên được.

8. Sẽ có thiên thần thay anh yêu em

 • Tác giả: Minh Hiểu Khê
 • Thể loại: Ngôn Tình
 • Trạng thái: Full
 • Đánh giá: 8.3/10 từ 413 lượt

Đây là một câu chuyện tình buồn lấy đi nhiều nước mắt của nhiều độc giả. Mễ Ái vốn là một cô sinh viên yếu ớt, hiền lành nhưng lại quyết tâm theo đuổi thiếu gia bất cần đời mang tên Doãn Đường Diệu. Mễ Ái tìm đến anh chỉ bởi vì muốn chăm sóc, chữa lành cho trái tim anh – cũng chính là trái tim của người đàn ông đã mãi mãi từ chối và rời bỏ cô.

truyen-nguoc-nam-chinh-8

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Tuy nhiên, cho đến khi trái tim ấy không nằm trong lồng ngực của Đường Diệu nữa, Mễ Ái đã lựa chọn bỏ đi và để lại sự đau lòng vô cùng lớn trong lòng anh. Mỗi người một quá khứ, một người một nỗi đau vậy kết thúc cho cuộc tình này sẽ như thế nào?

Hy vọng với những chia sẻ về truyện ngược nam chính mà chúng tôi chia sẻ phía trên sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được cuốn truyện mà mình yêu thích để cùng hòa mình vào nhân vật, câu chuyện nhé!

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
An Hạ

Mình rất thích làm bánh và nấu ăn, bởi vậy những món đồ gia dụng trong gia đình là điều mình đặc biệt quan tâm. Mình đã nhiều lần mua hàng online nhưng nhận về sản phẩm không ưng ý, hoặc băn khoăn rất lâu trước một sản phẩm có quá nhiều lựa chọn. Và mình nhận thấy rằng có nhiều người cũng gặp tình trạng như mình khi mua thiết bị gia dụng, đời sống. Đó là lý do mình quyết định chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mua sắm đồ cho gia đình qua những bài viết trên website Danhgiatot. Hi vọng những tích lũy của bản thân mình sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và mua sắm được những sản phẩm chất lượng.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết liên quan
Bài viết đọc nhiều