Top 8 Đam mỹ xuyên thư hay, lôi cuốn nhất đáng để đọc nhất

An Hạ
29/09/2023
Lượt xem: 475

Đam mỹ xuyên thư là một trong những thể loại truyện đam mỹ được các fan nữ yêu thích nhất với cốt truyện có phần hài hước, dở khóc dở cười. Đây là thể loại truyện mô tả vai chính có thể là những nhân vật có số phận bi thảm hoặc cũng có thể là vai phản diện, người qua đường… Nếu bạn là fan của thể loại đam mỹ thì chắc chắn 8 tựa truyện đam mỹ được chúng tôi gợi ý sẽ mang đến cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc thú vị. Hãy cùng chờ đón xem những nhân vật trong truyện đam mỹ xuyên thư của chúng ta sẽ làm gì để hoá giải số phận đã được định đoạt của mình trong truyện.

Xuyên thư chi liêu hán công lược

 • Tác giả: Công Tử Vu Ca
 • Nhân vật chính: Đam mỹ xuyên thư, sủng, hiện đại
 • Thể loại: Kỳ Lương Tần, Nghiêm Bách Tông
 • Thời lượng: 122 chương và 1 ngoại truyện
 • Hoàn thành: Hoàn thành

dam-my-xuyen-thu-1

XEM SẢN PHẨM TẠI LAZADA
XEM SẢN PHẨM TẠI TIKI

Xuyên thư chi liêu hán công lược là bộ truyện đam mỹ xuyên nhanh kể về nhân vật chính Kỳ Lương. Anh không ngờ rằng sẽ có một ngày mình bị lạc vào thế giới xuyên không trong sách và có một cuộc hôn nhân đồng giới nhưng lại được chấp thuận. Thế những trớ trêu thay nhân vật mà anh xuyên thư vào lại là một nam Phan Kim Liên với tính cách lẳng lơ, thích trêu ghẹo chồng mình.

Cũng chính vì lý do đó mà Kỳ Lương Tần quyết tâm thay đổi tính cách nhân vật để nó phù hợp hơn với con người và tính cách của mình. Anh quyết phải lấy lại danh dự và sự thanh cao của bản thân mình, tuyệt đối không thể để ngòi bút của người viết định đoạt. Mặc dù anh sớm đã không thể cưỡng lại sức hút của Nghiêm Bách Tông nhưng vẫn phải kiềm lòng mình mỗi khi nhận được nhiệm vụ quyến rũ anh chồng.

Liệu rằng thế giới của Kỳ Lương Tần và Nghiêm Bách Tông có tồn tại tình yêu thực sự hay không? Cả hai có thể cùng nhau thành đôi và trải qua những tháng ngày hạnh phúc? Mặc dù chỉ là cuộc sống trong một thế giới xuyên nhanh nhưng những tình cảm của Lương Tần dành cho chồng mình luôn chân thành. Hãy cùng tìm đọc Xuyên thư chi liêu hán công lược để khám phá cái kết đầy bất ngờ của bộ truyện đam mỹ xuyên thư này.

Vừa tỉnh dậy tôi đã trở thành một đứa lẳng lơ đê tiện

 • Tác giả: Mộc Qua Hoàng
 • Nhân vật chính: Đam mỹ xuyên thư, hiện đại, hài hước
 • Thể loại: Tô Thất, Đường Ngự Thiên
 • Thời lượng: 98 chương
 • Hoàn thành: Đã hoàn thành

dam-my-xuyen-thu-2

XEM SẢN PHẨM TẠI LAZADA
XEM SẢN PHẨM TẠI TIKI

Vừa tỉnh dậy tôi đã trở thành một đứa lẳng lơ đê tiện là tác phẩm của tác giả Mộc Qua Hoàng bao gồm 98 chương. Nội dung chính của truyện kể về Tần Ý, một thầy giáo có tính tình chính trực, ngay thẳng và có phần nghiêm túc trong mọi chuyện. Thế nhưng một ngày, anh bắt gặp cháu gái của mình đang lén xem một quyển truyện đam mỹ sau đó tịch thu và đem nó về phòng mình.

Trớ trêu thay, sau khi tỉnh dậy Tần Ý đã hoá thành nhân vật trong truyện là Tôn Thất, một gã trai lẳng lơ luôn có ham muốn gả vào nhà giàu bất chấp. Liệu rằng Tần Ý, một người vô cùng chính trực sẽ sống với thân phận của mình như thế nào và làm gì để thay đổi tương lai? Hãy cùng tìm đọc ngay tác phẩm Vừa tỉnh dậy tôi đã trở thành một đứa lẳng lơ đê tiện để khám phá cuộc hành trình của anh chàng và cuộc gặp gỡ giữa anh và Đường Ngự Thiên.

Nhân vật phản diện có lời phát biểu

 • Tác giả: Mạc Thần Hoan
 • Nhân vật chính: Vô Âm, Lạc Tiệm Thanh
 • Thể loại: Đam mỹ xuyên thư, sư đồ, hài hước, niên thượng
 • Thời lượng: 150 chương và 14 ngoại truyện
 • Hoàn thành: Đã hoàn thành

dam-my-xuyen-thu-3

XEM SẢN PHẨM TẠI LAZADA
XEM SẢN PHẨM TẠI TIKI

Nhân vật phản diện có lời phát biểu của Mạc Thần Hoan kể về Lạc Tiệm Thanh, anh là một vị tu vi được kính nể và là một đại sư huynh có tiếng nói. Mạc Thần Hoan luôn được các huynh đệ ngưỡng mộ và kính trọng, tuy nhiên anh lại chết bởi lưỡi kiếm của vị sư huynh mà mình luôn tin tưởng. Vốn dĩ, thế giới của Lạc Tiệm Thanh chỉ là một quyển sách và anh chính là nhân vật chính trong đó dẫn đến kết cục bi thảm.

Sau khi được hồi sinh một lần nữa, Lạc Tiệm Thanh quyết tâm thay đổi số mệnh của mình và chống lại vai chính diện. Tuy nhiên, mọi thứ đều có sự sắp xếp, đúng sai và trắng đen đều đã có những kết thúc được định đoạt sẵn. Nhân vật phản diện có lời phát biểu là một tập truyện đam mỹ xuyên nhanh có cốt truyện khá độc đáo, thú vị. Mặc dù có nhiều khuyết điểm trong việc xây dựng logic nhân vật nhưng vẫn rất trọn vẹn và khiến người đọc ấn tượng.

Trùng sinh chi hệ thống tự cứu của nhân vật phản diện

 • Tác giả: Mặc Hương Đồng Xú
 • Vai chính: Thẩm Thanh Thu và Lạc Băng Hà
 • Thể loại: Đam mỹ xuyên thư, sư đồ, hài hước, tu tiên
 • Thời lượng: 98 chương
 • Hoàn thành: Đã hoàn thành

dam-my-xuyen-thu-4

XEM SẢN PHẨM TẠI LAZADA
XEM SẢN PHẨM TẠI TIKI

Trùng sinh chi hệ thống tự cứu của nhân vật phản diện là bộ truyện đam mỹ xuyên nhanh có nội dung khá ấn tượng. Truyện kể về Thẩm Viên bị xuyên thư vào bộ truyện do chính anh làm tác giả, thật không may nhân vật của anh lại là nhân vật phản diện. Do trước đó Thẩm Viên đối xử tệ với nam chính nên nhân vật Lạc Băng Hà mà anh xuyên nhanh vào có kết cục vô cùng bi thảm khiến Thẩm Viên khiếp sợ mỗi khi làm nhiệm vụ trong truyện và đoán về kết cục của chính mình.

Mặc dù có bề ngoài lạnh lùng nhưng nội tâm của Thẩm Thanh Thu lại vô cùng sợ hãi với kết cục do chính mình vẽ nên cho nhân vật. Chính vì vậy, anh luôn cố gắng tìm đường sống cho chính mình bằng nhiều chiêu trò khác nhau khiến Lạc Băng Hà dường như mềm lòng. Anh không còn muốn giết Thanh Thu nữa mà lại có tình cảm với anh chàng, cả hai cũng dần xích gần lại với nhau và có những khoảnh khắc ngọt lụi tim khiến fan đam mỹ bấn loạn.

Thiết lập này hỏng rồi

 • Tác giả: Nhất Thế Hoa Thường
 • Nhân vật chính: Bạch Thời, Tống Minh Uyên
 • Thể loại: Đam mỹ xuyên thư, hiện đại, lãng mạn, hài hước
 • Thời lượng: 227 chương
 • Hoàn thành: Đã hoàn thành

dam-my-xuyen-thu-5

XEM SẢN PHẨM TẠI LAZADA
XEM SẢN PHẨM TẠI TIKI

Thiết lập này hỏng rồi là bộ truyện đam mỹ xuyên nhanh kể về tác giả viết truyện tên Bạch Thời. Sau khi nghe một nhóm tác giả nói về một bộ truyện mà họ muốn cùng nhau viết thì anh đã nhanh miệng góp ý. Tuy nhiên, điều đó sẽ chẳng có gì đáng nói nếu Bạch Thời không mắc một khuyết điểm đó chính là vô cùng độc miệng. Anh muốn nam chính phải là người nghèo, xấu và có một cái tên đầy xui xẻo sau đó đưa ra cái tên Cẩu Đản cực kỳ xấu xí.

Tuy nhiên Bạch Thời lại không biết rằng những thứ xấu xí mà anh đưa vào nhân vật của mình lại vận vào người anh. Thế là chuyện gì đến cũng sẽ đến, Bạch Thời xuyên thư và biến thành nhân vật nam chính trong quyển tiểu thuyết mà mình vừa độc mồm tạo nên. Từ đó những câu chuyện dở khóc dở cười liên tục xảy đến trong đó có mối lương duyên của anh và Tống Minh Uyên khiến người đọc không khỏi bất ngờ.

Ai dám nói xấu sư huynh

 • Tác giả: Cổ Ngọc Văn Hương
 • Vai chính: Văn Kinh và Quân Diễn Chi
 • Thể loại: Đam mỹ xuyên thư, tu tiên, cổ trang
 • Thời lượng: 88 chương và 4 ngoại truyện
 • Hoàn thành: Đã hoàn thành

dam-my-xuyen-thu-6

XEM SẢN PHẨM TẠI LAZADA
XEM SẢN PHẨM TẠI TIKI

Ai dám nói xấu sư huynh là tác phẩm của Cổ Ngọc Văn Hương nói về Văn Kinh, nhân vật bị xuyên nhanh vào cuốn tiểu thuyết mình đang đọc dở. Khi đang trên đường về nhà, đột nhiên trời đất đảo loạn khiến anh lạc vào thế giới xuyên nhanh, vừa vui vừa bất ngờ Văn Kinh đã theo chân vị sư huynh, nhân vật mà cậu cực kỳ yêu thích. Nhờ tính cách lương thiện đáng yêu, Văn Kinh đã khiến vị sư huynh của mình động lòng và liên tục rơi vào những tình tiết ngọt ngào. Tuy nhiên, niềm vui chưa được bao lâu thì vị sự huynh đáng kính của cậu lại phải liên tục dính vào những vụ án mạng kỳ bí.

Liệu rằng sư huynh của Văn Kinh có đang che dấu những bí mật động trời gì hay không và thế giới của họ có đơn giản như Văn Kinh nghĩ? Vì bị lạc ở quyển tiểu thuyết quá bất ngờ nên Văn Kinh không rõ những tình tiết bên trong và có quá nhiều thắc mắc trong lòng mình. Hãy cùng theo dõi hành trình của chàng trai trong quyển tiểu thuyết Ai dám nói xấu sư huynh để có thể theo dõi quá trình khám phá những bí mật của Văn Kinh. Đồng thời thấy được cách mà cậu bảo vệ Quân Diễm Chi cùng những tình tiết ngọt ngào đến lịm tim của hai nhân vật chính.

Độc giả và nhân vật chính đích thị là chân tình

 • Tác giả: Đồi
 • Nhân vật chính: Tu, Đỗ Trạch
 • Thể loại: Đam mỹ xuyên thư, hiện đại, dị thế
 • Thời lượng: 96 chương
 • Hoàn thành: Đã hoàn thành

dam-my-xuyen-thu-7

XEM SẢN PHẨM TẠI LAZADA
XEM SẢN PHẨM TẠI TIKI

Độc giả và nhân vật chính đích thị là chân tình kể về nhân vật chính Đỗ Trạch một fan đam mỹ chính hiệu. Anh đã tạo một tài khoản giả để gây chú ý với tác giả bằng cách chửi truyện và nhân vật mà tác giả này tạo nên. Thật may mắn, Đỗ Trạch đã thành công có được sự chú ý của tác giả, sau đó vì muốn trả thù cậu mà tác giả đã khiến cho nhân vật Đỗ Trạch yêu thích có cái kết ngược bi thảm. Và cậu không biết rằng, mình đã dùng sai cách để gây sự chú ý khiến cho bản thân mình là nguyên nhân mà nhân vật Tu của cậu có cái kết nghiệt ngã.

Sau khi có cơ hội xuyên thư vào tác phẩm đó, Đỗ Trạch quyết tâm thay đổi số phận nhân vật mà mình hằng yêu thích. Anh muốn đưa nhân vật của mình lên đỉnh vinh quang, trở thành một điểm sáng của truyện chứ không phải gánh chịu cái kết ngược bi thảm. Tuy nhiên, rốt cuộc thì đó có phải là điều mà nhân vật cậu yêu - Tu mong muốn hay không? Hãy cùng theo dõi nội dung của tác phẩm xuyên nhanh Độc giả và nhân vật chính đích thị là chân tình để theo dõi hành trình đầy sóng gió nhưng cũng rất đáng nhớ của Đỗ Trạch và Tu.

Làm nhân vật phản diện cũng phải nổi tiếng khắp tu chân giới

 • Tác giả: Từ Dạ Nguyệt
 • Vai chính: Thẩm Vô Hoặc và Thẩm Trì
 • Thể loại: Đam mỹ xuyên thư, tu tiên, cổ trang
 • Thời lượng: 108 chương
 • Hoàn thành: Đã hoàn thành

dam-my-xuyen-thu-8

XEM SẢN PHẨM TẠI LAZADA
XEM SẢN PHẨM TẠI TIKI

Làm nhân vật phản diện cũng phải nổi tiếng khắp tu chân giới là bộ truyện đam mỹ xuyên nhanh kể về nhân vật chính Thẩm Trì. Anh bị huy dung và linh căn phế nên không thể tu tiên nên đành chọn con đường trở thành Ma Tôn. Trong quá trình biến thành Ma Tôn, Thẩm Trì phải đối đầu với đệ nhất tiên quân và cũng là huynh trưởng Thẩm Vô Hoặc. Sau khi thua trận dưới tay sư huynh của mình, Thẩm Trì đã tự tử chết để bảo toàn danh dự của mình.

Tuy nhiên, sau khi được sống lại Thẩm Trì một lần nữa ôm mong muốn báo thù những kẻ hãm hại mình, giữ được dung mạo nam nhân chân giới để gặp lại huynh trưởng. Thế nhưng mong muốn báo thù sao giờ lại trở thành một chuyện tình lãng mạn khiến Thẩm Trì yếu lòng. Vì sao vị huynh trưởng trước đó ghét mình lại có thể quay trở lại và che chở cho ý đến thế, làm cách nào Thẩm Trì có thể nỡ lòng ra tay báo thù cho bản thân mình? Liệu rằng giữa họ có thực sự là tình yêu và có cái kết viên mãn hay không hãy cùng đón đọc Làm nhân vật phản diện cũng phải nổi tiếng khắp tu chân giới.

Đam mỹ xuyên thư là thể loại truyện khá thú vị với cốt truyện mới mẻ, kịch tính, nhiều tình tiết bất ngờ, hấp dẫn. Đó có thể là những tình tiết hài hước đến bất ngờ nhưng cũng có thể là những tình tiết bi thương đến khó quên. Hy vọng qua danh sách top 8 truyện đam mỹ xuyên thư bên trên bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn khi tìm kiếm các tác phẩm truyện đam mỹ hay, nên đọc nhất hiện nay.

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
An Hạ

Mình rất thích làm bánh và nấu ăn, bởi vậy những món đồ gia dụng trong gia đình là điều mình đặc biệt quan tâm. Mình đã nhiều lần mua hàng online nhưng nhận về sản phẩm không ưng ý, hoặc băn khoăn rất lâu trước một sản phẩm có quá nhiều lựa chọn. Và mình nhận thấy rằng có nhiều người cũng gặp tình trạng như mình khi mua thiết bị gia dụng, đời sống. Đó là lý do mình quyết định chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mua sắm đồ cho gia đình qua những bài viết trên website Danhgiatot. Hi vọng những tích lũy của bản thân mình sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và mua sắm được những sản phẩm chất lượng.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết liên quan
Bài viết đọc nhiều