Top 8 Truyện tranh xuyên không siêu hay cực hấp dẫn nên đọc

An Hạ
29/09/2023
Lượt xem: 392

Trong vài năm trở lại đây, truyện tranh xuyên không đang là thể loại được rất nhiều độc giả lựa chọn, đặc biệt là với đối tượng bạn đọc trẻ tuổi. Thông thường truyện tranhnày sẽ xoay quanh nhân vật chính vì lý do nào đó mà có cơ hội trở về cổ đại hoặc một triều đại xưa cũ, từ đó bắt đầu cuộc sống mới. Vì những tình tiết thú vị như vậy, chờ gì mà không lưu lại 8 bộ truyện tranh xuyên không siêu hay, hấp dẫn sau đây để đọc khi rảnh rỗi!

1. Truyện tranh xuyên không hay - Hệ thống xuyên nhanh ác nam không dễ chọc

Truyện Hệ thống xuyên nhanh ác nam không dễ chọc còn được biết đến với tên khác là “Khoái xuyên hệ thống: Phản phái đại lão bất hảo nhạ”. Đây là tác phẩm truyện tranh xuyên không cổ đạisiêu hay của tác giả Tiểu Ngũ Nguyệt. Truyện kể về Lăng Thanh Huyền – Nữ thần cai quản 3000 không gian. Sau khi bất ngờ qua đời cô bị xuyên vào các không gian để tìm kiếm sinh mạng cùng ký ức. Đồng thời “tấn công” các nhân vật nam chính độc ác trong không gian đó để ngăn chặn bọn hắn biến thành kẻ ác.

truyen-tranh-xuyen-khong-1

MUA HÀNG TẠI TIKI

MUA HÀNG TẠI LAZADA

Nữ chính đã dùng hành động thực tế có thể của mình để kéo những đóa sen đen đó về làm đóa sen trắng. Đồng thời cũng nói với đám “ tiện nhân” yêu diễm xung quanh nam chính rằng dù ở trong thế giới nào thì hắn vẫn chính là hắn!

2. Truyện tranh xuyên không đáng đọc - Xuyên không trở thành mami phản diện

Xuyên không trở thành mami phản diện cũng là một tác phẩm truyện tranh xuyên không hay đang được rất nhiều độc giả yêu thích. Truyện với nội dung kể về nhân vật “Tôi” – một nhân vật phản diện. Trong đó, người “ tôi” là một người mẹ kế tồi tệ, lạm dụng anh ta khi còn nhỏ và cuối cùng bị anh ta giết chết khi anh ta trưởng thành.

truyen-tranh-xuyen-khong-2

MUA HÀNG TẠI TIKI

MUA HÀNG TẠI LAZADA

Sau khi xuyên không thì nhân vật tôi đã thấy lại một kẻ dễ thương có khuôn mặt mũm mĩm và ngây thơ. Anh ấy trẻ con tới nỗi vẫn còn mút ngón tay út, vậy làm sao người tôi có thể làm tổn thương một đứa trẻ dễ thương tới vậy? Thế nên từ giây phút đó nhân vật tôi đã quyết định sẽ bảo vệ anh ấy trưởng thành.

Xem thêm: Top 8 Truyện tranh ngôn tình cổ đại hay nhất cực hấp dẫn bạn đọc

3. Tiểu thư hầu phủ

Bộ truyện tranh xuyên không Tiểu thư hầu phủ kể về một vị tiểu thư hầu phủ có phong thái khuê các - Lâm tiểu thư. Một ngày nọ cô đã trải qua một chuyện kì lạ là trong lúc ngủ linh hồn của cô đã thoát ra khỏi thân xác, sau đó xuyên không đến một thế giới khác nhưng cô không để cho ai biết bí mật này. Đây đối với cô mà nói thì đây giống như một cơ hội vì khi ở thế giới đó chỉ cần vượt qua những thử thách, đạt được những thành tựu nổi trội. Thì sau khi về thế giới hiện đại Lâm tiểu thư sẽ có được những kỹ năng mà cô học được ở những thế giới kia.

truyen-tranh-xuyen-khong-3

MUA HÀNG TẠI TIKI

MUA HÀNG TẠI LAZADA

Sau đó, Lâm tiểu thư còn nhặt được cuốn bí kíp “Hệ thống Dưỡng thành đại thần giới giải trí” cũng như cô được mệnh danh là tiểu thư Hầu Phủ. Từ đó cô đã bắt đầu bước từng bước đến với con đường tu luyện kỹ năng diễn xuất của mình.

4. Tôn Thượng

Khi nói tới những truyện tranh xuyên không hay nhất thì chắc chắn không thể không kể đến Tôn Thượng. Đây là tựa đề của bộ truyện tranh xuyên không cổ trang đầy thú vị với hành trình xuyên không đầy “khúc cua” của một tên đại ma đầu Cổ Thiên Lang.

Nói là đại ma đầu nhưng kỳ thực Thiên Lang chỉ là người thấy sao làm vậy, không chịu đựng được đám người tự gọi là Tiên Đạo. Hơn nữa, người Thiên Đạo dùng cái gọi là chính nghĩa đàn áp những người không khuất phục chúng, lợi dụng thứ gọi là thay trời hành đạo để trục lợi cho bản thân. Đây chính là hành động khiến cho Cổ Thiên Lang không thể chấp nhận được.

truyen-tranh-xuyen-khong-4

MUA HÀNG TẠI TIKI

MUA HÀNG TẠI LAZADA

Kỳ xuyên không này của Cổ Thiên Lang cũng không dễ dàng gì khi mà tỉnh dậy thấy mình trong một hình hài mới – Trúc Cơ Phế Thế, một cái tên nghe là đã thấy phế vật. Vậy Thiên Lang có thành công với mục tiêu hành hiệp trượng nghĩa, diệt trừ kẻ xấu hay không? Hãy cùng theo dõi bộ truyện tranh xuyên không “Tôn Thượng” để biết đáp án nhé!

Xem thêm: Top 8 Truyện tranh học đường ngôn tình cực dễ thương và lôi cuốn đáng đọc

5. Nhất sinh nhất thế, tiếu hồng trần – Truyện tranh xuyên không hấp dẫn

Nhất sinh nhất thế, tiếu hồng trần nổi tiếng là bộ truyện tranh xuyên không có nội dung hấp dẫn của Quân Tử Giang Sơn. Tác phẩm kể về một nữ sát thủ sau khi ngủ bỗng xuyên không trở thành tài nhân của Hoàng đế nước Đông Lăng là Tô Cẩm Bình. Kiếp trước cô là một người vô cùng ham tiền nhưng trái ngược với các nhân vật xuyên không khác thì khi tỉnh lại cô nàng không hề lo lắng sợ hãi. Thay vào đó là cực kỳ tiếc số tiền bản thân đã tích cóp được ở kiếp trước.

truyen-tranh-xuyen-khong-5

MUA HÀNG TẠI TIKI

MUA HÀNG TẠI LAZADA

Hơn nữa, nhân vật nữ chính còn không hề lo lắng cho số phận của bản thân mà ung dung thưởng thức cuộc sống nhàn hạ nơi hoàng cung này. Tuy nhiên, khi vừa xuyên không cô đã đắc tội với “ chồng” của mình nên dù may mắn thoát chết nhưng cô bị đưa vào lãnh cung và trở thành nô tì. Thế nên, Tô Cẩm Bình đã hạ quyết tâm lấy lại địa vị trong hoàng cung bằng cách đơn giản nhất là quyến rũ lại Hoàng thượng.

6. Độc phi ngu ngốc không thể chọc – Truyện tranh xuyên không nên đọc

Bộ truyện tranh xuyên không tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc mang tên Độc phi ngu ngốc không thể chọc. Truyện xoay quanh cuộc đời tiểu thư Thanh Ca, thân là con nhà thừa tướng cao cao tại thượng thế nhưng vô cùng ngốc nghếch. Danh tiếng của nàng nổi tiếng phế vật nổi tiếng khiến ai ai cũng biết đến nàng. Vậy nhưng người đời lừa nàng, ức hiếp sỉ nhục nàng để cuối cùng khiến nàng không may qua đời.

truyen-tranh-xuyen-khong-6

MUA HÀNG TẠI TIKI

MUA HÀNG TẠI LAZADA

May mắn thay nàng có cơ hội sống lại, lần này nàng được sống trong thân xác một bác sĩ của thời hiện đại – Một người chẳng may qua đời vì bị bệnh nhân tâm thần đâm trọng thương. Với suy nghĩ của một người hiện đại cũng như khả năng y học của mình, Thanh Ca có thể lấy lại những gì mình mất, sống hạnh phúc theo đúng nghĩa nàng được trân trọng.

7. Kiêu sủng y phi

Kiêu sủng y phi là bộ truyện tranh xuyên không kể về một nữ quân y bộ đội đặc chủng. Trong một lần thực hiện nhiệm vụ bị rơi xuống nước sau đó xuyên vào thân thể của một nàng công chúa tên Mộ Dung Thất Thất. Thất Thất cũng có một tỷ tỷ là Tố Tố - Người luôn bày mưu tính kế hãm hại em gái của mình. Không những vậy còn luôn chèn ép Thất Thất phải từ hôn với Lục Vương Gia vốn là vị hôn phu thanh mai trúc mã từ nhỏ của mình.

truyen-tranh-xuyen-khong-7

MUA HÀNG TẠI TIKI

MUA HÀNG TẠI LAZADA

Sau đó Thất Thất có cơ hội gặp được Huyền Vương Gia, để hẳn phải truy sát cô vì Thất Thất đã trộm áo khoác ngoài của hắn. Không ngờ lần tiếp theo 2 người gặp lại nhau lại đúng vào yến tiệc của bệ hạ khi có ý định tuyển phi cho Huyền Vương Gia. Liệu hai người họ có duyên phận với nhau hay không? Thất Thất có thể tránh khỏi sự thủ đoạn của tỷ tỷ mình hay không?

Xem thêm: Top 8 Truyện tranh đam mỹ ngược hay nhất hấp dẫn dành cho hủ nữ

8. Tuyệt thế độc phi của Tà Vương

Không giống những bộ truyện xuyên không thành công chúa được nuông chiều, hưởng sự sủng ái như motip cũ. Bộ truyện tranh xuyên không Tuyệt thế độc phi của Tà Vương kể về nữ chính là đặc công số một của vương triều nhưng trong khi làm nhiệm vụ đã rơi xuống vực sâu. Tuy nhiên cô không chết mà xuyên không về thời cổ đại trong thân xác tiểu thư bị ghẻ lạnh. Dù là nữ nhi của gia đình danh giá nhưng cô không hề được sủng ái, thậm chí còn bị chính người cha của mình đánh cho thừa sống thiếu chết, buộc nhường vị trí thái tử phi cho em gái.

truyen-tranh-xuyen-khong-8

MUA HÀNG TẠI TIKI

MUA HÀNG TẠI LAZADA

Vốn là người mạnh mẽ cho nên sau khi xuyên vào cơ thể vị tiểu thư yếu đuối này nữ chính đã quyết định đòi lại công bằng, thay người kia sống tốt. Cô không những lật ngược được ván cờ mà còn thông minh lấy lại được vị trí vốn có của chủ nhân cơ thể, kể từ đây cuộc đời của cô chính thức bắt đầu!

Những bộ truyện tranh xuyên không luôn là “ món ăn tinh thần” thú vị vào thời gian rảnh rỗi. Cho nên tại sao không lưu lại những chia sẻ hôm nay để tham khảo khi cần. Cũng đừng quên thường xuyên ghé thăm chúng tôi để cập nhật được nhiều topic hay hơn nữa nhé!

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
An Hạ

Mình rất thích làm bánh và nấu ăn, bởi vậy những món đồ gia dụng trong gia đình là điều mình đặc biệt quan tâm. Mình đã nhiều lần mua hàng online nhưng nhận về sản phẩm không ưng ý, hoặc băn khoăn rất lâu trước một sản phẩm có quá nhiều lựa chọn. Và mình nhận thấy rằng có nhiều người cũng gặp tình trạng như mình khi mua thiết bị gia dụng, đời sống. Đó là lý do mình quyết định chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mua sắm đồ cho gia đình qua những bài viết trên website Danhgiatot. Hi vọng những tích lũy của bản thân mình sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và mua sắm được những sản phẩm chất lượng.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết liên quan
Bài viết đọc nhiều