Top 8 cuốn sách 12 Cung Hoàng Đạo thú vị và thu hút độc giả

An Hạ
29/09/2023
Lượt xem: 574

Ngày nay, Chiêm tinh học đang trở nên rất phổ biến trong giới trẻ. Thông qua việc nghiên cứu các vì sao trên bầu trời, những nhà khoa học đã khám phá ra biết bao điều bí ẩn. Top 8 sách 12 Cung Hoàng Đạo mới nhất và đầy thú vị sau đây mà bạn không nên bỏ qua, giúp khám phá ra đặc trưng nổi bật cũng như tính cách của các cung về nhiều phương diện cuộc sống. Hãy cùng xem ngay bài viết này nhé!

Bí Mật Đàn Ông 12 Cung Của Nhiều Tác Giả

Tựa sách “Bí Mật Đàn Ông 12 Cung” là cuốn sách chuyên nói về đàn ông đứng dựa trên danh sách 12 Cung Hoàng Đạo. Các thông tin được tổng hợp trong đây có độ chính xác tương đối, do nhiều tác giả chuyên môn tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy, có cơ sở và xác thực khi là những câu chuyện vô cùng thực tế giữa những người thuộc các cung này.

Hầu hết các trải nghiệm bên trong sách đều là những chuyện xảy ra đời thực lấy từ người thân, khách hàng, bạn bè,... hay chính bản thân tác giả, họ đã bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức để nói chuyện, trao đổi, tâm sự với nhau và bằng cách ghi lại, viết lại thông tin đó.

sách 12 cung hoàng đạo 1

MUA NGAY GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

MUA NGAY GIÁ ƯU ĐÃI TẠI LAZADA

Bạn nên một lần xem qua Bí Mật Đàn Ông 12 Cung, nó sẽ cho bạn cái nhìn tổng thể, bao quát. Nhất là đối với phái nữ, họ hiểu hơn về cách suy nghĩ, cảm xúc và tâm trạng khi tình yêu vừa chớm nở của nửa kia theo sự phân chia tính cách 12 cung. Đồng thời, trong tình yêu bạn và “anh ấy” có thể khám phá hết tính tình nhau, tạo ra điểm chung và xây dựng mối quan hệ hạnh phúc, lãng mạn qua từng ngày.

Giá bán tham khảo: 54.000 đồng

Yêu Theo Cung Hoàng Đạo

“Yêu Theo Cung Hoàng Đạo” là sách về 12 Cung Hoàng Đạo dành cho tất cả các bạn trẻ đang trong giai đoạn yêu nhau. Đây là một cuốn sách vô cùng thú vị, không gây lấn cấn khi trực tiếp đi thẳng vấn đề về mối quan hệ, giúp cả hai hiểu hơn tính cách cũng như những điểm đối lập, dễ gây ra tranh cãi để một trong hai phải tìm cách khắc phục tốt nhất.

sách 12 cung hoàng đạo 2

MUA NGAY GIÁ ƯU ĐÃI TẠI LAZADA

MUA NGAY GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

Sách giữ vai trò như một cuốn cẩm nang tâm lý, hướng dẫn cho bạn cách tìm kiếm và gợi mở khoảng không trong tâm hồn. Ba đặc tính hài hước, chuyên sâu và trọng tâm cung cấp nhiều thông tin hay, bổ ích và thiết thực.

Giá bán tham khảo: 72.000 đồng

Xem thêm: Hoàng tử bé – Tựa sách kinh điển cho độc giả mọi lứa tuổi

Tính Cách - Tài Vận 12 Cung Hoàng Đạo của Hoàng Nguyên

Cung Hoàng Đạo có nguồn gốc từ thời Babylon xa xưa, tính dựa theo chu kỳ quay của Mặt trời. Trong suốt thời gian từ ngày thứ 1 đến thứ 30 hay 31, Mặt trời sẽ chiếu qua một trong số 12 Cung đó, đồng thời nhóm người thuộc Cung Hoàng Đạo hay tháng sinh đó sẽ mang những đặc trưng đặc biệt chỉ với những người này.

Chiêm tinh học ngày nay rất được nhiều người quan tâm, chính vì thế “Tính cách - Tài vận 12 Cung Hoàng Đạo” đã ra đời. Cuốn sách đã nghiên cứu chuyên sâu về vận mệnh con người trên cơ sở từ Mặt trời và theo danh sách Cung Hoàng Đạo của 12 chòm sao. Đây cũng là lý do mà khi xem tính cách, tài vận thì người ta thường xem ngày Dương thay vì ngày Âm lịch.

sách 12 cung hoàng đạo 3

MUA NGAY GIÁ ƯU ĐÃI TẠI LAZADA

Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư là 12 Cung Hoàng Đạo được sắp xếp theo thứ tự từ tháng 1 đến 12. Mỗi cung sẽ thể hiện một Sao Chiếu Mệnh khác nhau ứng với vận mệnh của cung đó. Do vậy, nhóm người khác cung cũng sở hữu đặc điểm cũng như tài vận riêng biệt ở tương lai mỗi con người.

Giá bán tham khảo: 50.000 đồng

Bản Đồ Mật 12 Cung Hoàng Đạo Vì Sao Đưa Thành Công Tới

“Bản đồ mật 12 Cung Hoàng Đạo vì sao đưa thành công tới” làm biến đổi hoàn toàn tư duy, vận mệnh hay tiền bạc, niềm tin,...Cuốn sách này sẽ dẫn đường cho bạn đi đến thành công một cách nhanh chóng mà không phải chịu áp lực về tâm lý.

Đây là một sách 12 Cung Hoàng Đạo dành riêng cho những bạn chưa phát huy được tối đa năng lực tiềm ẩn của bản thân, khắc phục nhược điểm, hài lòng mọi người và sớm giàu có, thăng cấp bậc trong công việc. Hãy chắc chắn rằng, đây chính là một bản đồ tuyệt mật trải qua nhiều quá trình nghiên cứu và kết hợp kinh nghiệm sống trong thực tế giữa các cung. Bạn cứ yên tâm về độ đáng tin cậy.

sách 12 cung hoàng đạo 4

MUA NGAY GIÁ ƯU ĐÃI TẠI LAZADA

MUA NGAY GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

Ngoài ra, 12 chòm sao làm mới năng lượng cho bạn, hiểu rõ bản thân và những người bạn đang quan tâm. Hướng dẫn lối đi đi tìm chân lý, tính cách cũng như ưu điểm ở mỗi Cung Hoàng Đạo. Mở rộng cuộc sống khám phá ra những điều mới mẻ hay vẫn còn ẩn sâu ở một góc khuất nào đó. Hãy để bản thân trở thành một vật báu có giá trị, luôn đổi mới theo hướng tích cực mỗi ngày. Biến cuộc sống xung quanh ngập tràn niềm tin, niềm vui và hạnh phúc.

Giá bán tham khảo: 81.000 đồng

Đọc thêm: Top 8 cuốn sách tử vi hay nhất và cực kỳ chuẩn xác nên đọc

12 Chòm Sao Và Những Điều Chưa Nói

12 Cung Hoàng Đạo dù có trải qua bao nhiêu tuổi đi nữa thì nó vẫn đề tài được giới trẻ yêu mến và ưa chuộng. Với độ chính xác tương đối cao, Chiêm tinh học luôn tạo ra những điều vui nhộn, đầy thú vị khiến mọi thứ xung quanh bạn trở nên nhuộm màu, đầy vẻ.

sách 12 cung hoàng đạo 5

Tựa sách “12 Chòm sao và những điều chưa nói” chuyên viết về những mẩu chuyện thường ngày trong cuộc sống hay “trái chín” từ tình yêu đôi lứa giữa các Cung Hoàng Đạo. Mẩu truyện ngắn về mối quan hệ khi bắt đầu và thăng trầm gặp phải của cặp đôi khi yêu nhau. Đồng thời còn là biểu hiện, cảm xúc của mỗi cung khi đang gặp vấn đề gì đó trong cuộc sống, những tính cách chôn giấu bấy lâu bạn vẫn đào sâu được luôn đấy nhé. Thật siêu phải không các bạn?

Giá bán tham khảo: 78.000 đồng

12 Chòm Sao Và Những Chuyện Chia Tay Mới Hiểu

Dạo này anh vẫn khỏe chứ? Có còn thức khuya như trước không? Đã đã bạn gái hay chưa? Tất cả những câu hỏi đó ai đã từng yêu cũng sẽ hiểu. Thật sự bạn đã quên bẵng người yêu cũ chưa? Hay vẫn còn đang trốn tránh cảm xúc của mình? Cảm giác khi chia tay chẳng mấy dễ chịu gì nhỉ? Hãy để “12 Chòm sao và những chuyện chia tay mới hiểu” chữa khỏi cơn cảm cúm này cho bạn yêu nhé.

Mọi tình cảm, cảm xúc khi tình yêu tan vỡ của mỗi chòm sao sẽ được thổ lộ ngay trong sách Cung Hoàng Đạo này. Song Tử tưởng chừng như mạnh mẽ nhưng lại có trái tim vô cùng yếu đuối hay Kim Ngưu mạnh mẽ là thế vẫn chịu tổn thương,... và ai thực sự là “một nửa” của nhau?

sách 12 cung hoàng đạo 6

MUA NGAY GIÁ ƯU ĐÃI TẠI LAZADA

Sống mãi trong đau khổ liệu có tốt? Bạn cần bước ra khỏi nơi tăm tối ấy thôi bằng cách tìm ngay cho mình một chòm sao tương xứng, luôn cưng chiều bạn thay vì nhớ đến sự “nhạt nhòa” như người yêu cũ đấy. Phân tích cặn kẽ về ưu điểm và nhược điểm đối phương bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy tình yêu đích thực đời mình.

Giá bán tham khảo: 87.000 đồng

Tìm hiểu: Top 8 tiểu thuyết hay kinh điển nhất thế giới bạn nên đọc

12 Chòm Sao Và Những Chuyện Sống Chung Mới Hiểu

Khi một mối quan hệ đủ lâu thì chắc chắn không còn màu hồng như lúc ban đầu. Dù có sức chịu đựng giỏi cỡ nào cũng không bằng sự ương ngạnh của cung Kim Ngưu, tính dễ bỏ cuộc của Bạch Dương và thói hay trăng hoa của chòm sao Song Tử? Liệu có cách nào để “giữ lửa” cho tình yêu này được bền lâu và hạnh phúc? Hãy xem ngay “12 Chòm sao và những chuyện sống chung mới hiểu” để tìm ra câu trả lời cho bạn nhé.

sách 12 cung hoàng đạo 7

MUA NGAY GIÁ ƯU ĐÃI TẠI LAZADA

Cuốn sách này sẽ hé lộ bí mật ẩn giấu sâu bên trong nội tâm của từng cung mà chưa bao giờ họ tự tâm sự cho bạn biết. Cách xử trí quan hệ xã giao là như thế nào và cách giải hòa khi cả hai xảy ra xung đột. Bằng sự kết hợp của 2 hệ Mặt trời và Mặt trăng không chỉ giúp bạn biết tính cách mà còn sự thể hiện về phương diện tình cảm, cảm xúc của đối phương. Cùng khám phá điều thú vị ở bản thân và “crush” mình như thế nào để rút ngắn khoảng cách nhé!

Giá bán tham khảo: 89.000 đồng

12 Cung Yêu Mặt Trời Soi Đường, Kim Tinh Dẫn Lối

Kim Tinh hay Venus trong góc độ Chiêm tinh học là một hành tinh tình yêu hay những mối quan hệ đặc biệt. Không chỉ khám phá bí mật chôn giấu ở mỗi cung mà còn có nhiều cách “cưa đổ” đối tượng mà mình thích dễ dàng với tuyệt chiêu “12 Cung yêu- Mặt trời soi đường, Kim tinh dẫn lối”.

sách 12 cung hoàng đạo 8

MUA NGAY GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

MUA NGAY GIÁ ƯU ĐÃI TẠI LAZADA

Ngoài bày ra cách chinh phục một chòm sao mình đang yêu thích, cuốn sách còn đưa ra nhiều bí kíp “thả thính” đa dạng để bạn tham khảo nữa đấy. Hãy đọc và ngẫm nhiều hơn 2 lần để đạt hiệu quả hơn khi “hành động” nha.

Giá bán tham khảo: 117.000 đồng

Trên đây là top 8 cuốn sách 12 Cung Hoàng Đạo đầy thú vị và thu hút độc giả hay nhất được tổng hợp chi tiết. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể lựa chọn cho mình một quyển sách ưng ý và mở rộng thêm nhiều kiến thức bổ ích từ lĩnh vực Chiêm tinh học. Chúc bạn có phút giây thư giãn, thoải mái nhất nhé!

Tham khảo: Top 8 cuốn sách cho người hướng nội hay và đáng đọc nhất

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
An Hạ

Mình rất thích làm bánh và nấu ăn, bởi vậy những món đồ gia dụng trong gia đình là điều mình đặc biệt quan tâm. Mình đã nhiều lần mua hàng online nhưng nhận về sản phẩm không ưng ý, hoặc băn khoăn rất lâu trước một sản phẩm có quá nhiều lựa chọn. Và mình nhận thấy rằng có nhiều người cũng gặp tình trạng như mình khi mua thiết bị gia dụng, đời sống. Đó là lý do mình quyết định chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mua sắm đồ cho gia đình qua những bài viết trên website Danhgiatot. Hi vọng những tích lũy của bản thân mình sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và mua sắm được những sản phẩm chất lượng.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết liên quan
Bài viết đọc nhiều