99+ lời chúc mừng sinh nhật chị gái, em gái cực ý nghĩa

Mai Anh
29/09/2023
Lượt xem: 2,173

Những người kiệm lời hoặc không thích những lời ngọt ngào nhưng vẫn muốn gửi lời chúc mừng sinh nhật chị gái, em gái để thể hiện sự quan tâm và yêu thương thì có thể tham khảo list 99+ lời chúc sinh nhật chị em gái ý nghĩa, hài hước dưới đây.

Lời chúc sinh nhật chị gái ý nghĩa

Chị gái là người luôn quan tâm, yêu thương và chăm sóc bạn. Vì vậy, nếu muốn bày tỏ tình cảm dành cho chị gái thông qua những lời chúc sinh nhật thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

1.Chúc mừng sinh nhật chị yêu! Chúc chị thêm tuổi mới thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công. Em và gia đình sẽ luôn bên chị mỗi khi cần. Thả tim.

2.Chị yêu! Chị biết không chị luôn là người tuyệt vời nhất trong lòng em. Nhân ngày sinh nhật em chúc chị mãi xinh đẹp, mạnh khỏe, vui vẻ và thành công. Hãy mãi cạnh bên và dìu dắt em chị nhé!

3.Chúc chị yêu của em sinh nhật vui vẻ. Hãy luôn nở nụ cười thật tươi trên môi chị nhé!

4.Chúc chị gái bước sang tuổi mới thật xinh đẹp, luôn vui tươi và đạt được những gì mình ấp ủ. Happy Birthday!

5.Happy Birthday to you! Mừng sinh nhật lần thứ … của chị. Chúc chị gái mãi trẻ trung, xinh đẹp, tràn đầy sức sống và kiếm thật nhiều “xiền” nha!

6.Nay sinh nhật của chị nhưng em chẳng thấy vui vì chị lại già thêm một tuổi. Hãy luôn hạnh phúc và thành công chị yêu nhé!

7.Mừng ngày sinh nhật của chị gái xinh đẹp của em. Chúc chị luôn vui khỏe, trẻ đẹp. Mong rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chị. Yêu thương.

8.Mặc dù chị vô cùng khó tính với em nhưng em biết rằng những gì chị làm là để em có một tương lai tốt đẹp. Cảm ơn chị yêu rất nhiều! Chúc chị có một ngày sinh nhật thật vui vẻ và tràn ngập niềm vui <3.

9.Chúc mừng sinh nhật Chị gái yêu! Sang tuổi mới, chúc chị yêu ngày càng xinh đẹp. Công việc ổn định và sớm tìm được hạnh phúc đích thực của đời mình. Và cũng bớt ương bướng và cứng đầu đi Chị nhé… Nhưng Em vẫn luôn yêu chị, Chị yêu của em

10.Chúc mừng sinh nhật chị nhá!. Chúc chị yêu sinh nhật vui vẻ! Luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trên con đường sự nghiệp chị nha. Và mãi là chị yêu của em, của gia đình chị nhé. Cả gia đình sẽ luôn ở bên chị. Hihi.yêu chị!

11.Chúc mừng sinh nhật chị gái, chúc chị tuổi mới với nhiều niềm vui, ngày càng xưn gái….và công việc thuận lợi như chị mong muốn nhé!!! À còn nữa, mong mong chị sẽ nhanh tìm được chàng hoàng tử của cuộc đời nhé!!! Chúc chị tất cả!!! Happy Birthday!

12.Chúc mừng sinh nhật chị yêu quý, em chỉ biết nói mong thật nhiều thật nhiều những điều tốt đẹp đến với chị và gia đình nhỏ của chị !!! Đôi lúc em mệt mỏi và chán nản, lúc đó em lại nghĩ đến những gì chị dặn và cố gắng… Từ chị mà em tin trên đời còn rất nhiều điều tốt đẹp sẽ dành cho em nữa… Khoẻ mạnh, vui vẻ, bình an, hạnh phúc và luôn nắm tay em chị nhé…Cảm ơn chị vì những điều ấm áp chị đã dành cho em chị nhé !!

13.Chúc chị gái bước sang tuổi mới gì cũng mới ngày càng xinh đẹp, vui vẻ, hạnh phúc, sớm có lương, và sớm cho em thằng anh rể nhóe….

chúc mừng sinh nhật chị 5

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

14.Chúc chị yêu sinh nhật vui vẻ! Chúc cho nụ cười xinh đẹp này của chị luôn nở trên môi, dù có bất cứ khó khăn nào xảy ra. Chúc cho chị thật nhiều sức khỏe, sự nghiệp bước sang một trang mới, thành công và viên mãn. Happy birthday to you!!!

15.Chúc chị gái của em sinh nhật vui vẻ nhé, bước sang tuổi… chúc chị luôn hạnh phúc, sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống nhé. Em trai và gia đình luôn ở bên chị.

16.HPBD Chị gái em! Ngày xưa em bé tí hay sang chơi với chị mà giờ đây chị gái em đã 20+ rồi. Sang 1 tuổi mới em chúc chị ngày càng xinh gái, Thành đạt trong công việc và cuộc sống ^^.Mong mọi điều tốt đẹp đến với chị và sớm lấy chồng cho em được ăn cỗ nhaa. Chúc thế thôi không chị lại bảo sến. Chúc mừng sinh nhật chị!!

17.Chúc chị iu luôn xinh đẹp, tuổi mới với thật nhiều niềm vui mới, hạnh phúc và thành công chị nhé. Sớm lấy ck đi cho e còn theo chị nữa.. hê hê. Muốn nói nhiều nhưg bao nhiêu là đủ được.Thôi thì chỉ biết là em yêu chị lắm..iu cả mấy mụ già kia nữa. Hôm nào cả lũ lại hẹn hò ôn lại kỷ niệm xưa nhá. Happy Birthday!!

18.Sinh nhật vui vẻ chị yêu nhé! Chúc chị thêm tuổi mới nhiều niềm vui, mãi xinh gái, luôn mạnh khoẻ, luôn thành công trong cuộc sống và những dự định sắp tới nhé.

19.Happy Birthday to you!!! Chúc chị luôn vui vẻ, cười nhiều mỗi ngày, mau ăn chóng gầy, càng ngày càng xinh như em nì haha :), hạnh phúc và thành công trên con đường mình đi! Tuổi mới nhiều niềm vui mới , trải nghiệm mới. Yêu chị nhiều!

20.Chúc mừng sinh nhật chị nhá!. Chúc chị yêu sinh nhật vui vẻ! Luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trên con đường sự nghiệp chị nha. Và mãi là chị yêu của em, của gia đình chị nhé. Mọi người luôn ở bên chị. Hihi.yêu chị!!!

21.Chúc mừng sinh nhật chị yêu! Mong rằng chị sẽ có 1 ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa bên gia đình người thân và bạn bè. Chúc chị sang tuổi mới gặp ông thần may mắn, gặp bà tiên niềm vui. Chúc chị thêm tuổi mới xinh xắn và chị sẽ nhận được những điều may mắn trong cuộc sống!!!

22.Chúc mừng sinh nhật chị gái, chúc chị tuổi mới với nhiều niềm vui, ngày càng xưn gái….và công việc thuận lợi như chị mong muốn nhé!!! À còn nữa, mong mong chị sẽ nhanh tìm được chàng hoàng tử của cuộc đời nhé!!! Chúc chị tất cả!!! Happy Birthday!

23.Hép pi bớt đây chị gái xinh đẹp của em! Thêm tuổi mới chúc chị luôn xinh đẹp với cả thành đạt trong cuộc sống cũng như công việc. Và điều quan trọng là sớm cho em ăn cỗ nhé. Em mài mòn răng lắm rồi í ò.

24.Chúc chị sức khỏe thật dẻo dai. Chúc cho vạn điều may mắn vạn điều bình an. Sinh nhật vui vẻ nhé chị yêu!!!

25.Chị iêu đón sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc ạ! Thêm tuổi mới gặt hái nhiều thành công hơn trong sự nghiệp, ngọt ngào trong tềnh iêu. Mãi là idol trong lòng chúng em. Happy BirthDay!!! Vui vẻ đủ đầy – Vuông tròn hạnh phúc.

26.Hôm nay sinh nhật chị thân yêu. Em Chúc chị ngày càng xinh đẹp và yêu kiều.. Sinh nhật Vui vẻ tràn ngập tiếng ca yêu . Mừng chị sinh nhật bốn mươi ngoài. Khuôn trăng tươi đẹp rực sớm mai.

Xem thêm: 999+ lời chúc mừng sinh nhật hay và nhiều ý nghĩa nhất

Lời chúc sinh nhật chị gái hay nhất

Sinh nhật là ngày lễ vô cùng ý nghĩa và quan trọng đối với tất cả mọi người, và tất nhiên chị gái của bạn cũng vậy. Do đó, hãy cố gắng để gửi tới chị của bạn những lời chúc sinh nhật hay và cảm động nhất nhé.

1.Chúc mừng sinh nhật chị gái. Chúc chị tuổi mới cái gì cũng mới , luôn xinh đẹp, vui vẻ, hạnh phúc. Quà sinh nhật em để nợ năm sau.

2.Chị iu à. Chúc chị của em thêm tuổi mới luôn xinh đẹp, đáng yêu, công việc mọi thứ thuận lợi, tình duyên suôn sẻ, sớm cho em ông anh rể nhé!hihi

3.Happy Birthday chị của em. Chúc chị và gia đình nhỏ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc nhé!

4.Happy Birthday chị yêu! Vậy là chị đi lấy chồng rồi. Em không còn ai để chành chọe nữa. Buồn ghê cơ! Không được ăn bánh sinh nhật cùng chị rồi. Huhu. Chúc chị yêu của em mãi xinh đẹp, hạnh phúc nhé!

5.Chúc mừng sinh nhật chị gái. Chúc chị luôn mạnh khỏe, vui vẻ, thành công, gia đình luôn hạnh phúc và thành đạt!!! Bạn hãy chọn một bức ảnh thật troll bà chị của mình cùng Lời chúc sinh nhật chị hài hước, dí dỏm này nhé. Chắc hẳn đọc được, chị ấy sẽ bật cười!

chúc mừng sinh nhật chị 1

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

6.Chúc mừng sinh nhật chị của e. Chúc chị của e luôn luôn xinh đẹp như bây giờ và ngày càng xinh đẹp hơn bây giờ, có thật nhiều may mắn, thành công trong học tập, luôn vững vàng, mạnh mẽ để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, đạt được những mục tiêu mình đã đề ra. Bức ảnh này kỷ niệm những ngày tháng chúng ta bên nhau, có mồ hôi, nước mắt, có tiếng khóc, nụ cười… Chị em mình đã nắm tay nhau đi qua những ngày tháng gian nan nhất, nhưng cũng ý nghĩa nhất! Yêu chị của e. Chúc mừng sinh nhật chị!

7.Chúc mừng sinh nhật chị yêu của em. Chúc chị luôn xinh đẹp, tài giỏi, thành công và ngày một thăng tiến trên con đường sự nghiệp. Tất cả những kỷ niệm đẹp bên chị sẽ luôn ở mãi trong trái tim em….!

8.Chúc mừng sinh nhật chị iu! Chúc chị luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc … Happy Birthday!!!

9.Chúc mừng sinh nhật chị yêu của tụi em, năm nay không offline được hẹn lại năm sau chị nha. Năm nay thì tụi em chỉ có clip này làm quà tặng sinh nhật chị thôi, không hoa không quà như mọi năm nhưng đó là cả tấm lòng yêu thương của tụi em dành riêng cho chị… Tụi em chúc chị luôn có nhiều sức khoẻ, mãi vui vẻ, hạnh phúc, ấm áp, bình an bên gia đình nhỏ của mình, vẫn luôn luôn xinh đẹp và có thêm nhiều thành công nữa chị nha Bao nhiêu lời yêu thương thì nói hoài cũng không hết, đó luôn là điều trân quý mà tụi em dành hết cho chị, hãy cảm nhận nó thật sâu sắc chị nha.

Đọc thêm: 99+ lời chúc mừng sinh nhật mẹ hay và cảm động nhất

Cap chúc sinh nhật chị gái cảm động

Tham khảo những lời chúc sinh nhật cảm động để mang đến cho chị gái cả bạn những bất ngờ trong ngày lễ đặc biệt này nhé!

1.Chúc chị gái yêu của em một ngày sinh nhật thật nhiều niềm vui, may mắn và có thật nhiều quà nhé! Chị là người luôn che chở, giúp đỡ và yêu thương em vô điều kiện, cuộc đời chị đã phải vất vả, hy sinh vì em rất nhiều rồi, giờ đã đến lúc chị sống cho riêng mình. Phải thật vui vẻ, hạnh phúc nhé tình yêu của em! Happy birthday to you!

2.Chị yêu à! Nếu có ai đó hỏi em rằng ai là người em ngưỡng mộ nhất thì chắc chắn em sẽ trả lời đó là chị. Chị rất giỏi giang, xinh đẹp và luôn vui vẻ, hòa đồng với mọi người. Chị là tấm gương sáng, nhờ chị mà em có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống, có người bầu bạn lúc buồn phiền. Hôm nay là ngày sinh nhật chị, em chúc chị sẽ có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc cho cuộc sống của chị sẽ tràn ngập những điều tốt lành, suôn sẻ và may mắn. Happy birthday to you!

3.Chị yêu à! Tuy thường ngày chị hay la mắng em, nhưng em hiểu rằng chị cũng chỉ muốn tốt cho em, muốn em trở nên mạnh mẽ, cứng cỏi hơn để không phạm sai lầm. Hôm nay là ngày kỷ niệm chị được sinh ra đời, em chỉ biết chúc chị thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và mọi may mắn sẽ đến với chị. Em sẽ luôn ở đây để nghe chị la mắng mỗi ngày. Yêu chị!

4.Chị gái yêu dấu của em! Chị là một người truyền rất nhiều năng lượng cho em. Trong mắt em, chị luôn là người hoàn hảo, vĩ đại và đáng để em học hỏi. Hôm nay chị lại thêm tuổi mới nữa rồi! Em chúc chị luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trên con đường đã chọn. Yêu chị!

5.Chúc chị yêu sinh nhật vui vẻ, có thật nhiều may mắn. Hãy luôn nở nụ cười thật tươi trên môi chị nhé! Happy birthday to you!

chúc mừng sinh nhật chị 3

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

6.Chúc mừng sinh nhật chị yêu của em! Bước sang tuổi mới em chúc chị có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công trên con đường đã chọn. Hãy luôn nở nụ cười thật tươi nhé chị, vì nụ cười của chị rất tỏa nắng, rất đẹp. Happy birthday!

7.Hôm nay là ngày sinh nhật của chị, em chúc chị luôn vui vẻ, thành công trong sự nghiệp và kiếm thật nhiều tiền để đi bất cứ nơi nào chị thích, làm những điều chị muốn. Mãi xinh đẹp và mạnh khỏe chị nhé!

8.Chúc mừng sinh nhật chị yêu! Chúc chị tuổi mới có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công trên con đường sự nghiệp. Em và gia đình sẽ luôn bên chị mỗi khi cần. Love you!

9.Hôm nay là một ngày thật đặc biệt, ngày kỷ niệm của một ngôi sao may mắn ra đời, người đã mang đến cho gia đình rất nhiều niềm vui, hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật chị gái yêu của em, chúc chị tất cả, một đời bình an.

10.Chúc chị yêu của em sinh nhật vui vẻ! Chúc cho nụ cười xinh đẹp này của chị luôn nở trên môi, dù cho có bất kỳ khó khăn nào xảy ra thì chị hãy nhớ vẫn có gia đình mình ở bên cạnh. Một lần nữa em chúc chị thật nhiều sức khỏe, sự nghiệp thành công và viên mãn. Happy birthday to you!

Lời chúc sinh nhật em gái ngọt ngào và ý nghĩa

Một lời chúc ngọt ngào và ý nghĩa dành tặng cho em gái của bạn trong ngày sinh nhật sẽ là món quà tuyệt vời nhất thay cho những giá trị vật chất khác. Vì vậy, hãy thật tâm để mong cho em gái của mình luôn vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống nhé.

chúc mừng sinh nhật chị 4

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

 1. Cảm ơn em vì đã là người em tình cảm và quan tâm nhất trên thế giới này. Không ai hiểu chị bằng em. Chúc em một ngày sinh nhật vui vẻ nhé.
 2. Cảm ơn em gái vì đã luôn bên chị. Hôm nay  sinh nhật em, chị cảm thấy biết ơn vì điều đó! Chị chúc em sinh nhật vui vẻ, đón tuổi mới trong niềm vui, hạnh phúc và luôn khỏe mạnh.
 3. Này, em đúng là em gái đáng yêu của chị. Nhờ em mà mỗi ngày chúng ta tìm thấy nhiều lý do vui mừng. Chúc mừng sinh nhật em nhé.
 4. Chúc em gái yêu sinh nhật vui vẻ. Chúc cho nụ cười trên môi của em luôn nở trên môi. Chúc em thật nhiều sức khỏe, sự nghiệp bước sang một trang mới, thành công và viên mãn! Happy birthday to you!
 5. Chúc em có một tương lai thật tươi sáng cùng với những điều tốt đẹp sắp đến nhé! Sinh nhật vui vẻ nha!
 6. Chúc em gái sinh nhật vui vẻ bên gia đình và bạn bè cùng một nửa kia của em nhé. Chúc em càng ngày càng xênh gái! Thành công trong cuộc sống.
 7. Chị muốn cảm ơn cem, vì đã là người em gái tình cảm và quan tâm em nhất trên thế giới này. Chúc em ngày sinh nhật thật vui vẻ nhé.
 8. Chúc em gái sinh nhật vui vẻ, bước sang tuổi mới nhiều niềm vui và hạnh phúc; chúc em luôn thành công trong cuộc sống. Cả gia đình luôn bên em.
 9. Chúc mừng sinh nhật, người em gái bé nhỏ. Hãy sống thật hết mình với những đam mê để có một tuổi mới thật ý nghĩa nhé, em yêu của chị.
 10. Người ta tin rằng các anh hùng ngàn năm mới có 1, nhưng chị muốn nói rằng 1 người em gái như em luôn chỉ có 1 trên đời. Sinh nhật vui vẻ nhé em gái của chị.
 11. Chúc em gái iu luôn xinh đẹp; tuổi mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công chị nhé. Muốn nói rất nhiều nhưng bao nhiêu là đủ được. Chỉ một điều không thể không nói là yêu em gái của chị thật nhiều.
 12. Sinh nhật vui vẻ và có một tuổi mới thật tuyệt vời nhé em gái.
 13. Thật sự may mắn và biết ơn vì chị đã có người em gái như em trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật em, em xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất!
 14. Chúc mừng sinh nhật em gái yêu quý, mong thật nhiều điều tốt đẹp đến với em. Em hãy thật khỏe mạnh, vui vẻ, bình an, hạnh phúc và luôn nắm tay chị nhé. Cảm ơn em vì những điều ấm áp.
 15. Sinh nhật vui vẻ nhé em gái. Chúc em những điều may mắn nhất.
 16. Mặc dù chị không nói chuyện với em mỗi ngày nhưng em luôn luôn hiện hữu trong sâu thẳm trái tim chị. Chúc mừng sinh nhật em!
 17. Một người em gái là một bông hoa khác trong cùng một vườn hoa – đó là lý do tại sao mặt trời tỏa nắng dịu dàng bên phía em.
 18. Sinh nhật vui vẻ nhé em gái thân yêu. Em hãy chinh phục cả thế giới này bằng chính sự nhiệt huyết mà em luôn có nhé.
 19. Người ta nói rằng bạn có thể chọn bạn bè cho mình, nhưng rõ ràng bạn không thể chọn ai là thành viên trong gia đình mình. Em chắc chắn là người may mắn nhất trên đời rồi. Chúc mừng sinh nhật nha

Tham khảo: 999+ status hài hước câu like cực gắt về tình yêu, gia đình

Những lời chúc sinh nhật chị gái dí dỏm, dễ thương

Đôi khi bạn sẽ rất khó để nói ra những lời ngọt ngào dành cho chị gái của mình. Vậy thì hãy để những lời chúc sinh nhật dí dỏm, hài hước và dễ thương thay  cho tình cảm của bạn gửi đến chị gái mình trong ngày đặc biệt này.

chúc mừng sinh nhật chị 6

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

 1. Đừng bao giờ cảm thấy buồn vì nỗi lo thêm tuổi mới trông chị sẽ già đi. Mà chị hãy nhìn ngoài kia chắc chắn còn có rất nhiều người trông còn già hơn chị đấy. Sinh nhật zui zẻ nhé chị yêu.
 2. Đường còn dài, hôm nay không quà cũng không hoa thì sao đây nhỉ!  Chúng ta đã đi cùng nhau lâu rồi nên chị biết em thế nào. Hãy vui vẻ nhé, sinh nhật thật nhiều ý nghĩa.
 3. Chị biết không? Vạn vật bỗng trở nên xinh đẹp lạ thường ngày chị sinh ra. Và cứ như vậy mỗi dịp sinh nhật chị thì vạn vật dường như lại tươi đẹp hơn, tràn đầy sức sống hơn một cách thật kỳ lạ. Và chị luôn là một thiên thần trong vạn vật đó. Sinh nhật vui vẻ nhé nàng.
 4. Có một chú chim nho nhỏ thì thầm vào tai em rằng hôm nay là sinh nhật chị yêu của em. Do vậy hãy vui vẻ nhé chị ơi.
 5. Hãy tận hưởng ngày tuyệt vời hôm nay đi nhé. Em chúc chị sinh nhật vui vẻ.
 6. Chúc mừng sinh nhật chị. Chị luôn có một tâm hồn trong trẻo tựa như những điều tốt đẹp nhất thế gian này! Hãy cười thật nhiều để tô điểm thêm cho cuộc sống của chị luôn vui vẻ và tươi đẹp nhé.
 7. Chúc mọi niềm vui sẽ đến bên chị để xua tan đi muộn phiền trong năm tuổi sắp tới nhé! Chúc chị mọi điều thành công.
 8. Chúc chị mọi điều tốt đẹp và tuyệt vời trong ngày đặc biệt này nhé. Mỗi năm chỉ có một ngày này thôi đấy, hãy tận hưởng một cách trọn vẹn nha.
 9. Nụ cười của  chị thật đẹp và rạng rỡ, nó đủ sức để thắp sáng ngôi nhà và hãy xua đi bóng đêm lạnh lẽ bằng hơn ấm của chị Cầu mong tuổi mới của chị đầy ý nghĩa và hạnh phúc nhé.
 10. Chúc mừng sinh nhật chị yêu nhé. Em thích nhất món bánh kem mà chị đặt năm ngoái đó. Năm nay hy vọng vẫn như vậy.
 11. Sẽ chẳng có món quà sinh nhật nào đủ tuyệt vời để xứng đáng với chị đâu. Vì chị là người tuyệt vời nhất, hơn tất cả những người tuyệt vời khác. Do vậy sinh nhật vui vẻ nhé chị. Và chị đừng ngạc nhiên gì khi em không mang theo quà nha. Em yêu của chị.
 12. Chúc mừng sinh nhật chị. Cầu mong những điều tốt đẹp sẽ đến với chị không chỉ ngày hôm nay và cả chặng đường còn lại nhé.
 13. Đường còn dài, hôm nay không quà cũng không hoa thì sao đây nhỉ!  Chúng ta đã đi cùng nhau lâu rồi nên chị biết em thế nào. Hãy vui vẻ nhé, sinh nhật thật nhiều ý nghĩa.
 14. Sinh nhật vui vẻ nhé chị. Em sẽ luôn bên em mỗi khi em gặp khó khăn hay bế tắc trong cuộc sống!

Tìm hiểu:999+ câu nói hay về cuộc sống giúp bạn thêm yêu đời hơn

Những câu chúc sinh nhật chị gái bá đạo, hài hước

Nếu có một người chị hài hước thì bạn không nên bỏ qua những lời chúc sinh nhật bá đạo dưới đây. Hãy gửi tới chị của bạn những lời chúc độc lạ để tạo ấn tượng với chị gái nhé.

chúc mừng sinh nhật chị 2

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

 1. Chúc chị già sang tuổi mới cái gì cũng mới, bớt sống ảo, điệu đà và sớm tìm được 1 nửa của mình. Tung hoa, tung hoa.
 2. Tèn tén ten… chúc bà chị già của em sinh nhật vui vẻ, luôn xinh đẹp và sớm có người rước nhé! Thay mặt cả nhà gửi đến chị gái của em ngàn lời chúc tốt đẹp nhất, chúc chị kiếm được nhiều tiền để còn san sẻ bớt cho em.
 3. Happy Birthday! Chúc chị gái sinh nhật vui vẻ, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ, nhanh chóng sinh đẻ. Yêu chị <3.
 4. Mừng sinh nhật chị, luôn vui vẻ và tươi trẻ, bớt bắt nạt em đi thì mới có cơ hội “xuất chuồng” nha.
 5. Chị yêu dấu của em! Ngày này của mấy chục năm trước có một thiên thần bị “gãy cánh” rớt xuống thế gian này, chính là chị đó. Em chúc chị sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc. Tuổi mới sẽ luôn xinh đẹp và thành công chị nhé! Em yêu chị!
 6. Chúc chị yêu sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới xinh lại càng xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu. Gặt hái nhiều thành công như chị mong đợi. Hihi. Happy Birthday!!! Cho em xin 500k đi chơi nhé!
 7. Thay mặt "Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ và hàng ngàn tỉ dân", em chúc chị yêu có một ngày sinh nhật thật vui vẻ, hạnh phúc. Chúc chị luôn xinh đẹp, ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp. Happy birthday to you!
 8. Sao mãi chị chưa rời xa em thế. Nhanh chóng có chồng đi em còn đi chơi thoải mái chứ. Đùa với chị đấy, chúc chị sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc nhé. Nhớ chiều về cho tiền em đi chơi nha.
 9. Chúc chị mình tuổi mới làm việc năng suất, kiếm được thật nhiều tiền để cho em tiền tiêu vặt. Chúc cho mọi ước muốn của chị sẽ thành hiện thực và phải luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, hạnh phúc nhé! Love you!
 10. Vậy là “bà chị già” của em đã thêm một tuổi mới nữa rồi. Chúc mọi điều tốt đẹp, may mắn sẽ đến với chị. Happy birthday to you!
 11. Hôm nay là một ngày đặc biệt trong số 365 ngày của năm. Vậy là chị gái yêu quý của em lại già thêm một tuổi nữa rồi. Tuổi mới chúc chị chín chắn hơn, xinh đẹp hơn, biết nhường nhịn em hơn và đặc biệt là sớm cho em có “anh rể” nhé!
 12. Tuổi mới chúc chị yêu của em kiếm được thật nhiều tiền để đưa em đi “ăn” hết cả thế giới. Chúc chị luôn xinh đẹp, rạng rỡ, hạnh phúc. Cứ từ từ rồi có bồ nhé, đợi em với!
 13. Chúc chị thêm tuổi mới nhiều niềm vui, mãi xinh gái, luôn mạnh khỏe, luôn thành công trong cuộc sống và những dự định sắp tới nhé. Nhất là nhanh lấy chồng để ở nhà em ăn nhiều hơn. Sinh nhật vui vẻ chị yêu nhé!
 14. Happy birthday to you! Chúc chị yêu của “mị” luôn vui vẻ, thành công hơn và đặc biệt là luôn xinh đẹp để có thật nhiều hình sống ảo, yêu đời và tự tin hơn nhé!
 15. Tèn tén ten... Hôm nay là ngày kỷ niệm “thiên thần gãy cánh” nhà ta rớt xuống trần gian này. Chúc “bà chị già” của mình có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và sớm có bồ nha! Happy birthday to you!
 16. Chúc chị yêu sinh nhật vui vẻ, trẻ khỏe cả trong lẫn ngoài.
 17. Chúc chị già của “mị” bước sang tuổi mới luôn vui vẻ, tươi trẻ, hạnh phúc và bớt bắt nạt em đi thì mới có cơ hội “xuất chuồng” nha.
 18. Một người chị là một người bạn suốt đời vì cô ấy mang lại niềm vui và tình yêu mãi mãi. Em cười mỗi ngày vì em có thể là em gái của chị. Chúc chị yêu sinh nhật vui vẻ, cười hở cả hàm răng.
 19. Happy birthday to you! Chúc chị gái yêu quý của tui sinh nhật vui vẻ, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ, nhanh chóng sinh đẻ. Love you!
 20. Thay mặt gần 10 triệu dân Việt Nam, thay mặt chủ tịch nước, thủ tướng chính phủ chúc chị gái có một sinh nhật vui vẻ, luôn mạnh khỏe và mãi tươi trẻ nha.
 21. Chúc mừng sinh nhật chị yêu! Chúc chị luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống. Em sẽ luôn ở bên và yêu thương chị; thế nên chị đã yên tâm ế chưa?
 22. Chúc mừng sinh nhật chị gái của em, chúc chị luôn xinh đẹp và mau chóng gặp được “bạch mã hoàng tử” của cuộc đời mình, để sau này không phải “ăn bám” gia đình

Hy vọng với những lời chúc mừng sinh nhật chị gái, em gái hài hước, ý nghĩa, cảm động trên đây sẽ giúp tình cảm của bạn và chị em gái của mình thêm nồng nàn và yêu thương hơn.

(Nguồn tổng hợp)

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên danhgiatot sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Danhgiatot rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết liên quan
Bài viết đọc nhiều