999+ Lời chúc 8/3 ngắn gọn, hay và ý nghĩa nhất cho mẹ, vợ, người yêu, bạn bè

Mai Anh
29/09/2023
Lượt xem: 370

Tuyển tập 999+ lời chúc 8/3 cho bạn bè, cho mẹ, cho vợ, cho cô giáo, cho người yêu... dưới đây sẽ dễ dàng giúp bạn thể hiện được tình yêu, sự quan tâm của mình đến những người bạn yêu quý. Nhân ngày quốc tế phụ nữ hãy dành tặng đến một nửa thế giới, những lời chúc mùng 8 tháng 3 dành cho những người phụ nữ mà bạn yêu thương nhất những câu chúc mừng thật ý nghĩa nhé.

1. Những lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa cho mẹ

Mẹ là người đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của bạn, thế nên hãy theo dõi những lời chúc 8/3 cho mẹ dưới đây để gửi đến người phụ nữ vĩ đại của bạn nhé.

chúc 8/3

1. Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt hơn 30 năm qua… Con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều.

2. 8-3 sắp đến rồi mà con vẫn chưa có gì để tặng cho mẹ cả. Mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời của con. Mẹ là người đã che chở cho con, những lúc con buồn, mẹ luôn an ủi cho con… Nhưng con chưa bao giờ tặng một món quà gì cho mẹ. Có lẽ con vẫn chưa ý thức được mẹ quan trọng như thế nào đối với con.

3. Mẹ ơi, 8-3 này chắc con không về nhà được. Con nhớ mẹ, và con mong mẹ sẽ có một ngày 8-3 với hoa, và một bữa ăn ngon của bố!

chuc-83-12

4. Nhân ngày 8-3 con chúc mẹ 8/3 sẽ có nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!

5. Má ơi, con học xa nhà mới thấy nhớ má và gia đình như thế nào, chẳng đợi đến dịp này con mới thốt lên ba tiếng “con yêu má”, đừng lo cho con, hãy “cát tường” má nhé.

6. Ngày 8-3 đã tới thật mau. Con chúc 8/3 mẹ sẽ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con, con rất mong luôn có mẹ bên cạnh!

7. Lại một năm nữa chúng con ở xa nhà, nhưng đối với chúng con Mẹ luôn ở trong trái tim. Chúng con chúc Mẹ luôn được Hạnh Phúc. Gửi tặng Mẹ bó hoa tình cảm từ trái tim của các anh em con.

2. Lời chúc 8/3 lãng mạn dành cho vợ

Một người phụ nữ quan trọng thứ 2 trong lòng bạn có lẽ chính là người hằng đêm đầu ấp tay gối cùng bạn. Hãy gửi những lời chúc 8/3 cho phụ nữ mà bạn yêu quý bằng những câu nói dưới đây.

chúc 8/3

1. Chúc vợ yêu của anh một ngày 8/3 thật vui vẻ và hạnh phúc. Chúc cho vợ luôn được khỏe mạnh, bình an và hãy luôn yêu thương anh như phút ban đầu mình yêu nhau, và mãi về sau này nữa em nhé.

2. Ngày 8/3 đã đến rồi, chúc vợ yêu luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, mãi là người phụ nữ của anh và là người mẹ tuyệt vời cho các con noi theo. Tình cảm của anh mãi mãi không bao giờ phai nhạt mà chỉ có đậm đà và ngập tràn hương vị của tình yêu mà thôi.

3. Vợ yêu à, em có biết em chính là món quà ý nghĩa nhất mà Thượng đế đã ban tặng cho anh trong cuộc đời này không. Gửi đến em những lời chúc 8/3 ngọt ngào và tình cảm nhất từ tận trong trái tim anh.

4. Được ở bên vợ yêu là anh luôn được sống trong những ngày tháng hạnh phúc nhất. Chúc em ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 được vui vẻ, hạnh phúc. Anh luôn là chỗ dựa vững chắc nhất cho em, cùng với anh chúng ta sẽ xây dựng tổ ấm của mình thật đầm ấm và bền vững vợ yêu nhé.

5. Chồng có thể là người không giỏi ăn nói, không cầu kỳ lãng mạn được như chồng nhà người ta. Thế nhưng tình cảm và sự yêu thương của anh dành cho vợ là vô bờ bến. Nhân ngày 8/3, chúc vợ yêu của anh luôn xinh đẹp, rạng ngời và thật hạnh phúc, bình an bên cạnh anh nhé. Anh yêu em rất nhiều.

chuc-83-6

6. Cảm ơn em vì đã luôn ở bên anh những lúc khó khăn, vất vả nhất. Cảm ơn em vì đã là hậu phương vững chắc cho anh, cùng anh chăm lo cho con cái và lo toan mọi chuyện. Hôm nay là ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, anh gửi đến vợ yêu những lời chúc tốt đẹp nhất cùng với bó hoa rực rỡ dành cho em.

7. Hạnh phúc nhất trong cuộc đời anh không phải là kiếm được nhiều tiền mà là được em yêu thương, được ở bên em suốt cuộc đời này. Nhân dịp mùng 8/3, vợ yêu của anh hãy tận hưởng ngày lễ thật trọn vẹn và hạnh phúc nhé. Anh yêu em thật nhiều và mãi mãi ở bên em, là chỗ dựa vững chắc mỗi khi em cần.

8. Suốt 365 ngày trong năm, không lúc nào là anh không nghĩ về em cả, vợ yêu. Cảm ơn em vì đã đến bên anh, cùng anh xây dựng tổ ấm và mang đến cho anh ý nghĩa về một gia đình hạnh phúc. Chúc em ngày 8/3 thật vui vẻ, luôn xinh đẹp và cùng anh vun đắp hạnh phúc cho tổ ấm của mình, em nhé.

9. Với vợ yêu và con của chúng mình là tài sản giá trị và ý nghĩa nhất của anh chứ không phải tiền bạc. Chúc mừng vợ yêu nhân ngày 8/3, mong sao em hãy luôn mỉm cười, luôn hạnh phúc, hãy luôn là người vợ, người mẹ tuyệt vời trong mắt anh và các con em nhé.

10. Lại một ngày 8/3 nữa đã đến, anh thật hạnh phúc vì đã có em làm vợ, được cùng nhau sống những ngày tháng êm đẹp và tuyệt vời. Chúc ta hãy mãi yêu thương nhau, để cùng nhau đón thêm thật nhiều ngày 8/3 vui vẻ và ý nghĩa nữa vợ nhé. Cảm ơn em vì đã đến bên anh.

3. Những chúc 8/3 ngọt ngào gửi tới người yêu

Nhân ngày quốc tế phụ nữ, hãy gửi những lời chúc ý nghĩa sẽ thể hiện được tình yêu thương chân thành nhất của bạn dành cho người bạn yêu thương. Những câu chúc 8/3 cho người yêu mà chúng tôi đề xuất dưới đây bạn có thể tham khảo.

chúc 8/3

1. “8-3 Anh tặng em ba bông hồng. Một bông tượng trưng cho tình cảm của anh. Một bông tượng trưng cho hơi thở của anh. Một bông tượng trưng cho suy nghĩ của anh. Tặng em 3 bông hồng này, anh đã tặng em cuộc đời anh!”.

2. “Nếu có bản án dành cho anh vì đã yêu em thì anh xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân được bên em suốt đời…”

3. Không gì có thể thay đổi được tình yêu của anh dành cho em, bởi vì em là linh hồn của anh

chuc-83-7

4. “Anh thà được một lần ngửi được mùi tóc thơm của em. Anh thà được một lần xiết chặt bàn tay của em. Anh thà được một lần hưởng vị ngọt từ nụ hôn của em còn hơn là sống bất tử mà không có được những điều ấy”.

5. “Nếu em là gió… thì tình anh là thảo nguyên mênh mông… Gió có thể vui chơi với mây trắng, đùa giỡn với cánh diều nhỏ…Nhưng gió không thể nhận ra chính mình nếu ngọn cỏ của thảo nguyên không lay động… Em rất vui vì đã có mặt trong giấc mơ của anh – giấc mơ mà anh là người hạnh phúc. Nhưng em mong rằng mình sẽ có mặt trong cuộc sống của anh – nơi mà cả hai chúng ta đều hạnh phúc…”

6. Em là người đặc biệt trong đời đối với anh và anh yêu em từ đáy lòng. Em ở đây…trong anh, và trong những giấc mơ của anh. Thiếu em… cuộc sống của anh không còn ý nghĩa. Nếu 1 giờ thiếu em… trái tim anh sẽ đau nhói. Anh ước chúng ta sẽ không bao giờ là quá khứ (You are the most special person in my life and I love you from the core of my heart. You are there in me, in my thoughts and in my dreams. Without you my life loses its meanings. Even an hour without you causes pain in my heart. I wish we will never part.)

4. Lời chúc 8/3 gửi tới bạn bè, đồng nghiệp nữ

Để mừng ngày 8/3 bạn đã tìm ra cho mình những câu chúc cho những câu chúc hay ho cho những bạn đồng nghiệp nữ chưa. Nếu chưa thì hãy xem ngay những câu chúc dưới đây nhé.

chúc 8/3

1. Thay mặt những người đàn ông đích thực trong phòng, tôi xin chúc toàn thể chị em phụ nữ có một ngày 8 tháng 3 thật vui vẻ và đáng nhớ. Chúc các chị em luôn xinh đẹp, hạnh phúc và hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao. Happy Women's Day!

2. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt. Em muốn gửi tới chị lời chúc tốt lành và may mắn nhất. Chúc chị luôn rạng ngời, xinh đẹp và luôn thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

3. Happy Women's Day! Chúc chị một ngày 8 tháng 3 thật nhiều niềm vui, nhiều quà và hoa. Cảm ơn chị đã luôn ân cần, chỉ bảo em từ khi em mới chập chững vào công ty.

4. Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, tôi xin được gửi tới tất cả chị em trong công ty lời cảm ơn và lời chúc chân thành nhất. Chúc các chị em luôn xinh đẹp, tươi vui và thành công trên mọi mặt trận. Happy Women's Day!

5. Chúc một nửa thế giới trong công ty chúng ta luôn xinh đẹp, trẻ trung và hạnh phúc. Các bạn chính là những nhân tố rất quan trọng tạo nên sự thành công và phát triển của công ty. Tôi mong rằng các bạn sẽ mãi giữ được nhiệt huyết với công việc, tiếp tục gắn bó với công ty. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Happy Women's Day!

5. Lời chúc 8/3 dành cho khách hàng, đối tác nữ

Những lời chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 cho khách hàng, đối tác nữ là mà công cụ hữu hiệu trong khâu chăm sóc khách hàng. Món quà tinh thần này sẽ giúp bạn tạo thiện cảm và giữ chân được nhiều khách hàng hơn. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những lời chúc hay và ý nghĩa nhất để tặng cho khách hàng.

chuc-83-8

1. Hôm nay là ngày các chị em được tôn vinh, xin chúc các bạn có một ngày 8/3 thật hạnh phúc, luôn bình an và may mắn trong cuộc sống.

2. Cảm ơn chị/em đã đồng hành cùng tôi trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Chúc chị/em ngày 8/3 luôn vui vẻ, trẻ đẹp và thành công.

3. Chúc cho những dự định và ước mơ của chị/em trở thành hiện thực. Cảm ơn vì đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi. Chúc chị/em ngày 8/3 hạnh phúc và nhận được nhiều quà nhé.

4. Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, chúng tôi xin dành những điều tốt đẹp nhất đến phái đẹp. Xin kính chúc quý khách hành có một ngày 8/3 thật trọn vẹn và hạnh phúc.

5. Ngày 8/3, tôi xin thay mặt cho công ty, chúc chị/em sẽ luôn mãi giữ được sự trẻ trung, xinh đẹp và duyên dáng.

chuc-83-13

6. Xin gửi lời cảm ơn và lời chúc chân thành nhất đến các chị em đã và đang tin tưởng lựa chọn chúng tôi. Chúc tất cả các chị em có một ngày 8/3 thật vui vẻ, ý nghĩa.

7. Vì thượng đế không thể tạo ra được nhiều thiên thần, cho nên ngài đã tạo ra phụ nữ. Chúc chị em, một nửa của thế giới luôn xinh đẹp và ngày càng gặt hái nhiều thành công hơn.

8. Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ, chúng tôi xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn các chị em đã luôn gắn bó, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua.

9. Nhân ngày 8/3, cho phép đấng mày râu chúng tôi gửi đến các chị em phụ nữ những bông hoa tươi thắm nhất. Sự hiện diện và ủng hộ của các bạn chính là niềm vinh hạnh và tự hào cho chúng tôi.

10. Chúc chị/em nhận được nhiều hoa, nhiều quà và nhiều lời chúc ý nghĩa trong ngày hôm nay. Chúc chị/em 8/3 hạnh phúc, may mắn và những điều tuyệt vời trong cuộc sống.

6. Những lời chúc 8/3 hay nhất bằng tiếng Anh

Mùng 8 tháng 3 là một ngày vô cùng đặc biệt. Ngày toàn thế giới tôn vinh công lao to lớn mà những người phụ nữ vẫn hàng ngày cống hiến. Ngày mà phái mạnh dành cho một nửa thế giới những tình cảm sâu sắc và lòng biết ơn chân thành. Vào ngày này những lời chúc ý nghĩa, những câu nói về phụ nữ nhân ngày 8/3 khó có thứ gì thay thế được.

chuc-83-10

1. Every Home, Every Heart, Every Feeling, Every Moment Of happiness is incomplete without you, Only you can complete this world. Happy Women’s Day!

Mọi gia đình, mọi trái tim, mọi cảm xúc, mọi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến thế giới của con trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ!

2. A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and proud to have a mom like you.

Không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt mà còn là một người mẹ tuyệt vời. Mẹ là tất cả đối với con. Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi được là con của mẹ.

3. I make this to give it to the most special woman in my life. Love you mom!

Con làm nó để dành tặng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời con. Con yêu mẹ!

4. Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Women’s Day!

Gửi em những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng em đã làm rực rỡ thế giới xung quanh anh như thế nào. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc!

5. This is just my way of saying that you are a very special Woman in my life! Thanks!

Anh chỉ muốn nói rằng em là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh. Cảm ơn em!

chuc-83-11

6. Just wanted to thank you from bottom of my heart for all things you do! Happy Womens Day!

Anh muốn cảm ơn em từ tận đáy lòng vì tất cả những điều em đã làm cho anh. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc!

7. No matter from which angle. I look at you . You appear to be an angel and Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life.

Bất cứ khi nào trong mắt anh, em cũng như một thiên thần và ngày Quốc tế phụ nữ là dịp hoàn hảo để anh có thể nói rằng: Anh thật vô cùng may mắn khi có em trong cuộc đời!

8. We may not be able to see each other or listen to each other often. But thoughts of you fill my heart with fond memories of the times we have spent together. Thinking of you!

Chúng ta có thể không thường xuyên gặp nhau hoặc lắng nghe nhau thường xuyên. Nhưng những suy nghĩ về em đều lấp đầy trái tim anh với những kỷ niệm hạnh phúc mà chúng ta đã từng có. Giờ đây anh đang nghĩ đến em.

9. Through the years, I have shared so much with you, both bitter and sweet. You have been such a comfort to me, helping me in every way, and all I wanna say today is: I treasure you close to my heart.

Nhiều năm trôi qua, anh đã chia sẻ với em rất nhiều, cả những đắng cay và ngọt ngào. Em thật dịu dàng với anh, luôn giúp anh bằng mọi cách, và tất cả những điều anh muốn nói ngày hôm nay đó là: Anh trân trọng em từ tận đáy lòng.

10. Happy Women’s Day to the one who has stolen my heart!

Chúc người đã đánh cắp trái tim tôi một ngày 8/3 thật hạnh phúc

Trên đây là những câu chúc mừng hay và ý nghĩa nhất cho tất cả những người phụ nữ bạn yêu quý trong ngày lễ 8 tháng 3. Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể dễ dàng bày bỏ được tình cảm của mình thông qua những lời chúc 8/3 cho bạn bè, cho mẹ, cho vợ, cho cô gái, cho người yêu của mình nhé.

(Nguồn Tổng hợp)

Đừng bỏ lỡ: 50+ lời chúc 8/3 cho cô giáo ngày quốc tế phụ nữ cực ý nghĩa

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên danhgiatot sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Danhgiatot rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết liên quan
Bài viết đọc nhiều