30+ Lời chúc 1/6 ngày Quốc tế thiếu nhi hay và ý nghĩa nhất cho bé

Mai Anh
29/09/2023
Lượt xem: 208

Chỉ còn một tháng nữa thôi là đến ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, các bạn đã có lời chúc ý nghĩa nào để dành tặng các bé yêu của mình chưa? Lời chúc ngày Quốc tế thiếu nhi là một trong những ý tưởng hay, ý nghĩa giúp bạn thể hiện tình yêu thương đến con của mình, đồng thời giúp bé có một ngày 1/6 hạnh phúc và vui vẻ. Nếu các bạn đang thấy khó khăn vì chưa nghĩ được lời chúc nào thật hay và ý nghĩa thì có thể tham khảo Top 30+ lời chúc 1/6 được chúng tôi tổng hợp dưới đây nhé!

1. Những lời chúc ngày Quốc tế thiếu nhi ý nghĩa ngắn gọn

Trước tiên chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn những lời chúc ngày Quốc tế thiếu nhi ngắn gọn các các bố, các mẹ hay anh chị, cô giáo,.. có thể gửi đến những đứa trẻ thân yêu của mình.

loi-chuc-16-1

 1. Trẻ em như búp trên cành. Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan. Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, chúc các bé luôn vui vẻ, ăn nhiều, chơi nhiều và chóng lớn.
 2. Chúc các thiên thần của chúng ta luôn rạng ngời, học giỏi, vui vẻ và chăm ngoan.
 3. Chúc các con có một ngày lễ trọn vẹn niềm vui, mạnh khỏe và chăm ngoan học giỏi.
 4. Chúc các bé thiếu nhi có một ngày lễ thật vui vẻ và hạnh phúc bên những người thân yêu trong gia đình. Chúc các con sẽ được bố mẹ dẫn đi chơi, đi ăn và có thật nhiều quà, đặc biệt hơn là đừng quên việc học nhé!
 5. Chúc cho những thiên thần nhỏ có một ngày Quốc tế Thiếu nhi thật vui vẻ, hạnh phúc và nhận được thật nhiều quà.
 6. Chúc con ngày 1/6 và mọi ngày đều vui vẻ, ngoan ngoãn, nghe lời bố mẹ và ông bà.
 7. Thầy cô có thể là giáo viên của các em nhưng thầy cô cũng đã học được rất nhiều từ các em, đặc biệt là làm sao để có một nụ cười chân thật từ tận đáy lòng. Chúc mừng các em ngày Quốc tế Thiếu nhi.
 8. Chúc em bé của bố mẹ có một ngày Tết Thiếu nhi ngập tràn tiếng cười và tình yêu thương. Bố mẹ yêu con rất nhiều.
 9. Ngày 1/6 đến rồi, chị/anh chúc em luôn khỏe mạnh, học giỏi và nghe lời thầy cô, bố mẹ và ông bà.
 10. Chúc con vui vẻ, lớn lên khỏe mạnh, nhận được nhiều quà trong ngày hôm nay nhé.
 11. Ngày vui mừng 1/6 đã về, chúc bé luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn, học giỏi, luôn được yêu thương và được chăm sóc một cách tốt nhất.
 12. Ngày lễ đặc biệt mùng một tháng Sáu chính là món quà ý nghĩa của mùa hè dành tặng cho các bé. Chúc các con có những giờ phút hạnh phúc bên cạnh gia đình, bạn bè và người thân.
 13. Chúc các con có một ngày 1.6 thật nhiều niềm vui, hạnh phúc. Các con hãy luôn chăm ngoan học giỏi, nghe lời người lớn và khỏe mạnh nhé.
 14. Chúc các bé có một ngày Quốc tế Thiếu nhi tràn đầy niềm vui và có thật nhiều món quà tặng 1/6 đáng yêu.
 15. Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, thay mặt cho toàn thể "thiếu nhi lớn" chúc các bé luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, học giỏi, ngoan ngoãn, và biết nghe lời bố mẹ. Chúc các bé nhận được thật nhiều món quà xinh xắn, đáng yêu và đầy ý nghĩa nhé!

Tham khảo: Top 8 Món quà 1/6 cho bé bổ ích và đáng yêu nhất ba mẹ nên biết

2. Những lời chúc ngày Quốc tế thiếu nhi cho con yêu ấm áp

Tiếp theo là những gợi ý về một số lời chúc 1/6 ngày Quốc tế thiếu nhi mà bộ mẹ có thể dành tặng con yêu nhé!

loi-chuc-16-2

 1. Chúc con trai của mẹ có một ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 thật nhiều niềm vui và có nhiều kỷ niệm đẹp. Chúc con luôn khỏe mạnh, vui vẻ, lớn lên sẽ là một thanh niên khôi ngô tuấn tú và luôn tỏa sáng. Bố mẹ yêu con nhiều!
 2. Tết thiếu nhi đến rồi, chúc con trai của bố mẹ luôn luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn và học giỏi và ngập tràn yêu thương trong suốt tuổi thơ của mình.
 3. Chúc thiên thần của bố mẹ thật vui vẻ, có nhiều quà trong ngày Quốc tế Thiếu nhi nhé. Bố mẹ yêu con nhiều lắm.
 4. Happy Children's Day. Chúc bé yêu của mẹ luôn vui vẻ, hạnh phúc.
 5. Chúc công chúa của bố mẹ những điều tốt đẹp nhất, xinh đẹp, hạnh phúc và lớn lên khỏe mạnh. Bố mẹ yêu con.
 6. Ngày Tết 1/6 đã về. Bố mẹ chúc bé yêu luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn, học giỏi và nhận được nhiều quà.
 7. Không chỉ riêng ngày Quốc tế Thiếu nhi mà bố mẹ mong ngày nào con yêu cũng được vui vẻ, khỏe mạnh, ngoan ngoãn và ngập tràn yêu thương.
 8. Chúc hoàng tử của bố mẹ lớn lên ngoan ngoãn, khỏe mạnh, thông minh và tuấn thú. Yêu con.
 9. Chỉ một nét cười trên gương mặt con cũng mang đến niềm vui vô hạn tới tận đáy lòng ba mẹ. Tất cả niềm vui trong ngày đặc biệt này là dành cho con. Chúc con trai/gái của ba mẹ ngày Quốc tế Thiếu nhi hạnh phúc!
 10. Tất cả sự hi sinh và nỗ lực của ba mẹ là để tạo nên một nơi tươi đẹp trên thế giới này dành cho con. Con là tất cả của ba mẹ. Chúc con ngày Quốc tế Thiếu nhi vui vẻ, con yêu!
 11. Không gì hạnh phúc hơn nhìn thấy con lớn lên từng ngày và trở thành một người còn tốt hơn ba mẹ. Mong mọi điều ước tốt đẹp nhất sẽ đến con vào ngày hôm nay!
 12. Ba mẹ luôn cảm thấy tự hào vì có con là con của ba mẹ. Chỉ cần thấy con cười là tất cả nỗi đau của ba mẹ đều đáng giá. Chúc con ngày Quốc tế Thiếu nhi hạnh phúc!
 13. Mỗi ngày hiện tại của ba mẹ là dùng để xây dựng một tương lai tươi đẹp cho con. Hạnh phúc của con là điều ý nghĩa nhất đối với ba mẹ. Chúc con yêu ngày Quốc tế Thiếu nhi tràn đầy niềm vui!
 14. Chúc con yêu của bố mẹ lúc nào cũng khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc. Chỉ cần con lớn lên khỏe mạnh đã là món quà ý nghĩa dành cho bố mẹ. Bố mẹ yêu con nhiều.
 15. Nhân ngày 1 tháng 6, bố mẹ chúc con yêu luôn mạnh khỏe, học giỏi và ngoan ngoãn. Con luôn là niềm tự hào của bố mẹ. Mãi yêu con!
 16. Trong ngày lễ Quốc tế Thiếu nhi này bố mẹ sẽ dành hết thời gian để cùng các con vui chơi và làm những điều mình yêu thích. Chúc con luôn vui vẻ, thật khỏe mạnh và hãy luôn là đứa trẻ ngoan ngoãn, đáng yêu nhé.
 17. Cún con của mẹ! Hôm nay là 1/6, mẹ chúc con luôn mạnh khỏe, ăn thật nhiều và giữ mãi nụ cười xinh trên môi. Bố mẹ yêu con nhiều lắm.
 18. Chúc hoàng tử của mẹ có một ngày Quốc tế Thiếu nhi thật nhiều niềm vui. Chúc con lớn lên sẽ là một thanh niên khôi ngô tuấn tú và luôn tỏa sáng. Mẹ yêu con!

Tham khảo: Nên đi đâu chơi ngày 1/6 ở Hà Nội? Top 8 địa điểm vui nhất cho bé

3. Những lời chúc ngày quốc tế thiếu nhi bằng Tiếng Anh

Lời chúc 1/6 ngày Quốc tế thiếu nhi bằng Tiếng Anh cũng là một lựa chọn không hề tồi, nhất là với những gia đình có con trẻ được tiếp xúc với Tiếng Anh từ sớm.

loi-chuc-16-3

 1. A warm wish for all the children worldwide on this special day. Happy Children’s Day!
 2. Every child should grow with love and care. Let’s make the lives of the little ones happy and healthy. Happy Children’s Day!
 3. The most precious thing in this world is a smile on the face of a child. Happy Children’s Day to every kid in the world. You’re so special to us!
 4. May the innocence in their smiles and the purity of their hearts stay forever unfaded. Wishing a joyful Children’s Day to every kid in the world!
 5. Every child is a different kind of flower, and they are beautiful in their way. Happy Children’s Day!
 6. Happy Children’s Day. May you start every day with a smile on your face and happiness in your heart.
 7. Our every day is spent building a beautiful tomorrow for you. Your happiness means the most to us. Wishing you a happy Children’s Day, my little angel!
 8. On this Children’s Day and all year-round, I wish you nothing but great happiness. May you have a bright future with every ounce of happiness in the world. Enjoy your special day, my baby!
 9. You are the greatest treasure of my life. Without you, my world would be devoid of sunshine, laughter, and love. Hope you have a truly magical and joyous Children’s Day! Love you so much!
 10. Thank you for making our lives extraordinary. Happy Children’s Day, baby. We love you so much.
 11. As a parent, we promise to make this world a beautiful place for you. Happy Children’s Day, my child!
 12. Every child is a precious gift of nature, give them their today, give them time to play, and make way for their future. Happy Children’s Day, my students!
 13. It’s our utmost responsibility to make this world a safe place for the children so that they make it a better one. Happy Children’s Day! Love you, always.
 14. We, teachers, have many things to learn from you, especially how to be happy with simple things. Wish you a happy Children's Day!
 15. If we want to see our future filled with happiness and harmony, we must teach our kids to be good human beings more than anything else. Happy Children’s Day!

Tham khảo: Nên cho trẻ đi đâu chơi ngày 1/6 ở Sài Gòn? Top 8 địa điểm thú vị

4. Lời chúc 1/6 cho người yêu ngắn gọn

Lời chúc 1/6 cho người yêu ngắn gọn hài hước, vui vẻ mà vẫn vô cùng dễ thương và ngọt ngào mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những lời chúc trên rồi sẽ giúp bạn tìm được những lời chúc 1/6 cho người yêu phù hợp và ý nghĩa gửi tới người yêu của mình.

 1. Ngày lễ Thiếu Nhi, gửi người yêu của anh “Anh yêu em rất nhiều”. Chúc cô bé của anh trưởng thành hơn, luôn xinh đẹp và rạng rỡ. Gửi tới em 1000 nụ hôn yêu thương!
 2. Thiên thần nhỏ của anh chăm ngoan, học giỏi, đừng cãi anh nữa nhé. Yêu em! (Lời chúc 1/6 cho người yêu ngắn gọn).
 3. Chúc cô gấu của anh ngày 1 tháng 6 vui vẻ, hay ăn chóng lớn để có sức chăm anh. Yêu em rất nhiều!
 4. Lễ Thiếu nhi anh chẳng tặng em món quà gì to tát cả, chỉ nhắn em rằng học hành chăm chỉ rồi tối anh dẫn bé đi ăn ngon. Yêu em!
 5. Chúc cho chiếc "phi công" của em một ngày 1/6 vui vẻ, không quạu, chăm chỉ kiếm xiền rồi chúng mình cùng đi du lịch nhé!
 6. "Trai đẹp để ngắm cho vui. Chứ sao bằng nổi "phi công" chất lượng cao, siêu cấp của tui được". Thế nên là Quốc tế Thiếu nhi không thể thiếu anh được đâu, anh ăn mau chóng lớn để rồi có sức yêu em, bên em, chăm sóc em nhé!
 7. “Vợ yêu như nóc trên nhà, biết ăn biết ngủ biết thương chồng là ngoan”. Vào dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, anh xin chúc cái nóc nhà luôn khỏe mạnh, bớt nắng mưa thất thường. Anh sẽ chừa về nhà muộn giờ, không để nóc một mình, sẽ đón con đi về, chăm chỉ rửa bát cho nóc nhé. Mãi yêu em!
 8. Chúc “Em bé” của tôi có một Ngày Quốc tế Thiếu nhi lần thứ 2X nhiều hạnh phúc. Và cũng xin em thứ tha bởi lời chúc có phần muộn của anh vì đã chậm trễ trong việc tìm ra tình yêu đích thực của đời mình. Tha thứ cho anh vì không gửi những món quà này vào những năm 2X về trước nhé, để "Em yêu" của anh chịu nhiều thiệt thòi rồi.loi-chuc-1-6
 9. Quốc tế Thiếu nhi 1/6, chúc cho cô bé của anh mãi rạng ngời, xinh tươi, trưởng thành hơn để anh yên tâm làm việc. Nhớ ăn nhiều nhưng không cần “mau lớn” nhé. Vì anh chỉ muốn thấy em mãi bé nhỏ, núp trong lòng anh thôi!
 10. Nhân ngày 1/6, thay mặt toàn thể các vị “Thiếu nhi lớn”. Anh xin gửi tới "Thiếu nhi bé" một tình yêu siêu to khổng lồ. Chúc em bé hay ăn, không được bạc đãi cơ thể. Ngày càng học hành giỏi giang, ngày càng yêu thích môn “Anh” nhiều hơn!
 11. Chúc cô bé thiên thần của anh có ngày 1/6 vui vẻ, xinh xắn. Anh nhớ em nhiều lắm, đừng bỏ bữa sáng nữa nha, anh lo lắm đó. Đợi anh về anh dẫn đi bồi bổ nha bé yêu.
 12. Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi lần thứ 2X của em bé, anh mong bé luôn hạnh phúc và tha thứ vì lời chúc có phần chậm trễ vì bây giờ anh mới tìm được chân ái của cuộc đời mình, thứ tha cho anh vì những năm tháng 2X trước đó không gửi tặng em món quà nào cả, để em chịu nhiều thiệt thòi rồi! Thôi thì bù đắp, em mặc cái váy anh để trên bàn, 20 phút, anh tới đón em!
 13. Anh nghe người ta bảo: "Con gái nếu gặp đúng người thì cả đời cũng không cần trưởng thành nữa". Vậy kể từ nay, vào ngày này anh cũng tặng quà Tết thiếu nhi cho em nhé, chịu không?
 14. Quà 1/6 của em đó, mở ra đi này! – Ủa, ai là trẻ con mà nhận? – Thế có đứa nào người lớn nào mà hay dỗi vặt, nhõng nhẽo, lại còn không bê không nổi bình nước, đã thế còn cứ trốn mãi trong “tim” anh đây mà lớn nỗi gì!
 15. Trong nhà anh làm út, nên thích có em bé trong nhà lắm mà không có. Bên đằng ấy có thích có em không? – Có – Thế chúng mình cùng có “Em bé” đi!

Xem thêm: 199+ Stt về tình bạn hài hước ý nghĩa nhất, đáng để đọc

5. Tổng hợp lời chúc 1/6 hài hước, dí dỏm

Dưới đây là tổng hợp lời chúc 1/6 hài hước, dí dỏm, cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

 1. La hét và chơi đùa, nở nụ cười thật tươi, làm những điều mình muốn. Đó là một phần thời thơ ấu sẽ đi với bạn hết cuộc đời. Chúc mừng ngày Tết thiếu nhi nhé.
 2. Khi ta càng ngày càng già đi, những ký ức về tuổi thơ luôn in dấu mãi. Hãy trân trọng những khoảnh khắc trong hiện tại. Chúc tất cả các thanh niên ngày Quốc tế Thiếu nhi hạnh phúc.
 3. Thay mặt các ban ngành, thay mặt hơn 9 triệu dân Việt Nam, hơn 7 tỷ người trên Trái đất. Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi nha.
 4. Chúc các bé thiếu nhi một ngày lễ vui vẻ, ý nghĩa trong mùa Covid. Ăn thật nhiều nhưng không ra ngoài nhiều nha. Nhớ “Ai ở đâu hãy ở yên đó”.
 5. Thay mặt toàn thể người lớn trên hành tinh này, nhân ngày 1/6 chúc các bạn nhỏ ngoan ngoãn, đáng yêu và học tập thật tốt nhé.
 6. Ngày 1/6 năm nay ba mẹ sẽ không chúc mừng đâu. Mà sẽ làm cho con mỗi ngày đều là ngày 1/6 tuyệt vời nhất dành cho con.
 7. La hét và chơi đùa, nở nụ cười thật tươi, làm những điều mình muốn. Đó là một phần thời thơ ấu sẽ đi với bạn hết cuộc đời. Chúc mừng ngày Tết thiếu nhi nhé.
 8. Khi ta càng ngày càng già đi, những ký ức về tuổi thơ luôn in dấu mãi. Hãy trân trọng những khoảnh khắc trong hiện tại. Chúc tất cả các thanh niên ngày Quốc tế Thiếu nhi hạnh phúc.
 9. Nói đến ngây thơ không thể không nói đến trẻ em được thể hiện thông qua nụ cười. Gửi tới các bé lời chúc ấm áp nhất trong ngày lễ đặc biệt này.loi-chuc-1-6
 10. Ê đồ lười kia! Dậy ăn sáng đi này. Quà 1/6 để trong tủ rồi nhé. Chúc ngày Quốc tế Thiếu nhi vui vẻ cấm đòi quà nhé vợ.
 11. Ông trăng đi ngủ rồi. Có phải em định đi ngủ luôn cùng ông Trăng không đấy hả? Dậy nhận quà 1/6 đi mèo lười.
 12. Thay mặt các ban ngành, thay mặt hơn 8 triệu dân Việt Nam, hơn 6 tỷ người trên Trái đất. Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi nha.
 13. Thứ 2 là ngày đầu tuần, còn thứ 3 là ngày Tết thiếu nhi. Chúc thiên thần của anh một ngày lễ ngập tràn hạnh phúc. Em mãi là cô bé nhi đồng trong lòng anh.
 14. Này bạn ơi! Có nợ sao không trả tôi hả? Định xù phải không? Bạn đang nợ tôi một nụ cười thật tươi đấy. Mai ngày 1/6 chúc bạn tôi luôn hồn nhiên như trẻ thơ nhé.
 15. Chúc các bé thiếu nhi một ngày lễ vui vẻ, ý nghĩa trong mùa Covid. Ăn thật nhiều nhưng không ra ngoài nhiều nha. Nhớ “Ai ở đâu hãy ở yên đó”.

Hy vọng với 30+ lời chúc 1/6 đầy ý nghĩa và ấm áp mà chúng tôi vừa tổng hợp phía trên sẽ giúp các bạn thể hiện được tình yêu của mình dành cho con, cho em, cho cháu của mình và hy vọng chúng sẽ cảm thấy thật hạnh phúc vì đã nhận được sự quan tâm từ những người thân yêu quý.

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên danhgiatot sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Danhgiatot rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết liên quan
Bài viết đọc nhiều