30+ Lời chúc 1/6 ngày Quốc tế thiếu nhi hay và ý nghĩa nhất cho bé

Chỉ còn một tháng nữa thôi là đến ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, các bạn đã có lời chúc ý nghĩa nào để dành tặng các bé yêu của mình chưa? Lời chúc ngày Quốc tế thiếu nhi là một trong những ý tưởng hay, ý nghĩa giúp bạn thể hiện tình yêu thương đến con của mình, đồng thời giúp bé có một ngày 1/6 hạnh phúc và vui vẻ. Nếu các bạn đang thấy khó khăn vì chưa nghĩ được lời chúc nào thật hay và ý nghĩa thì có thể tham khảo Top 30+ lời chúc 1/6 được chúng tôi tổng hợp dưới đây nhé!

1. Những lời chúc ngày Quốc tế thiếu nhi ý nghĩa ngắn gọn

Trước tiên chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn những lời chúc ngày Quốc tế thiếu nhi ngắn gọn các các bố, các mẹ hay anh chị, cô giáo,.. có thể gửi đến những đứa trẻ thân yêu của mình.

loi-chuc-16-1

 1. Trẻ em như búp trên cành. Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan. Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, chúc các bé luôn vui vẻ, ăn nhiều, chơi nhiều và chóng lớn.
 2. Chúc các thiên thần của chúng ta luôn rạng ngời, học giỏi, vui vẻ và chăm ngoan.
 3. Chúc các con có một ngày lễ trọn vẹn niềm vui, mạnh khỏe và chăm ngoan học giỏi.
 4. Chúc các bé thiếu nhi có một ngày lễ thật vui vẻ và hạnh phúc bên những người thân yêu trong gia đình. Chúc các con sẽ được bố mẹ dẫn đi chơi, đi ăn và có thật nhiều quà, đặc biệt hơn là đừng quên việc học nhé!
 5. Chúc cho những thiên thần nhỏ có một ngày Quốc tế Thiếu nhi thật vui vẻ, hạnh phúc và nhận được thật nhiều quà.
 6. Chúc con ngày 1/6 và mọi ngày đều vui vẻ, ngoan ngoãn, nghe lời bố mẹ và ông bà.
 7. Thầy cô có thể là giáo viên của các em nhưng thầy cô cũng đã học được rất nhiều từ các em, đặc biệt là làm sao để có một nụ cười chân thật từ tận đáy lòng. Chúc mừng các em ngày Quốc tế Thiếu nhi.
 8. Chúc em bé của bố mẹ có một ngày Tết Thiếu nhi ngập tràn tiếng cười và tình yêu thương. Bố mẹ yêu con rất nhiều.
 9. Ngày 1/6 đến rồi, chị/anh chúc em luôn khỏe mạnh, học giỏi và nghe lời thầy cô, bố mẹ và ông bà.
 10. Chúc con vui vẻ, lớn lên khỏe mạnh, nhận được nhiều quà trong ngày hôm nay nhé.
 11. Ngày vui mừng 1/6 đã về, chúc bé luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn, học giỏi, luôn được yêu thương và được chăm sóc một cách tốt nhất.
 12. Ngày lễ đặc biệt mùng một tháng Sáu chính là món quà ý nghĩa của mùa hè dành tặng cho các bé. Chúc các con có những giờ phút hạnh phúc bên cạnh gia đình, bạn bè và người thân.
 13. Chúc các con có một ngày 1.6 thật nhiều niềm vui, hạnh phúc. Các con hãy luôn chăm ngoan học giỏi, nghe lời người lớn và khỏe mạnh nhé.
 14. Chúc các bé có một ngày Quốc tế Thiếu nhi tràn đầy niềm vui và có thật nhiều món quà tặng 1/6 đáng yêu.
 15. Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, thay mặt cho toàn thể “thiếu nhi lớn” chúc các bé luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, học giỏi, ngoan ngoãn, và biết nghe lời bố mẹ. Chúc các bé nhận được thật nhiều món quà xinh xắn, đáng yêu và đầy ý nghĩa nhé!
XEM NGAY:  Cách vệ sinh nồi chiên không dầu sạch đúng cách chống chầy xước

Tham khảo: Top 8 Món quà 1/6 cho bé bổ ích và đáng yêu nhất ba mẹ nên biết

2. Những lời chúc ngày Quốc tế thiếu nhi cho con yêu ấm áp

Tiếp theo là những gợi ý về một số lời chúc 1/6 ngày Quốc tế thiếu nhi mà bộ mẹ có thể dành tặng con yêu nhé!

loi-chuc-16-2

 1. Chúc con trai của mẹ có một ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 thật nhiều niềm vui và có nhiều kỷ niệm đẹp. Chúc con luôn khỏe mạnh, vui vẻ, lớn lên sẽ là một thanh niên khôi ngô tuấn tú và luôn tỏa sáng. Bố mẹ yêu con nhiều!
 2. Tết thiếu nhi đến rồi, chúc con trai của bố mẹ luôn luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn và học giỏi và ngập tràn yêu thương trong suốt tuổi thơ của mình.
 3. Chúc thiên thần của bố mẹ thật vui vẻ, có nhiều quà trong ngày Quốc tế Thiếu nhi nhé. Bố mẹ yêu con nhiều lắm.
 4. Happy Children’s Day. Chúc bé yêu của mẹ luôn vui vẻ, hạnh phúc.
 5. Chúc công chúa của bố mẹ những điều tốt đẹp nhất, xinh đẹp, hạnh phúc và lớn lên khỏe mạnh. Bố mẹ yêu con.
 6. Ngày Tết 1/6 đã về. Bố mẹ chúc bé yêu luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn, học giỏi và nhận được nhiều quà.
 7. Không chỉ riêng ngày Quốc tế Thiếu nhi mà bố mẹ mong ngày nào con yêu cũng được vui vẻ, khỏe mạnh, ngoan ngoãn và ngập tràn yêu thương.
 8. Chúc hoàng tử của bố mẹ lớn lên ngoan ngoãn, khỏe mạnh, thông minh và tuấn thú. Yêu con.
 9. Chỉ một nét cười trên gương mặt con cũng mang đến niềm vui vô hạn tới tận đáy lòng ba mẹ. Tất cả niềm vui trong ngày đặc biệt này là dành cho con. Chúc con trai/gái của ba mẹ ngày Quốc tế Thiếu nhi hạnh phúc!
 10. Tất cả sự hi sinh và nỗ lực của ba mẹ là để tạo nên một nơi tươi đẹp trên thế giới này dành cho con. Con là tất cả của ba mẹ. Chúc con ngày Quốc tế Thiếu nhi vui vẻ, con yêu!
 11. Không gì hạnh phúc hơn nhìn thấy con lớn lên từng ngày và trở thành một người còn tốt hơn ba mẹ. Mong mọi điều ước tốt đẹp nhất sẽ đến con vào ngày hôm nay!
 12. Ba mẹ luôn cảm thấy tự hào vì có con là con của ba mẹ. Chỉ cần thấy con cười là tất cả nỗi đau của ba mẹ đều đáng giá. Chúc con ngày Quốc tế Thiếu nhi hạnh phúc!
 13. Mỗi ngày hiện tại của ba mẹ là dùng để xây dựng một tương lai tươi đẹp cho con. Hạnh phúc của con là điều ý nghĩa nhất đối với ba mẹ. Chúc con yêu ngày Quốc tế Thiếu nhi tràn đầy niềm vui!
 14. Chúc con yêu của bố mẹ lúc nào cũng khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc. Chỉ cần con lớn lên khỏe mạnh đã là món quà ý nghĩa dành cho bố mẹ. Bố mẹ yêu con nhiều.
 15. Nhân ngày 1 tháng 6, bố mẹ chúc con yêu luôn mạnh khỏe, học giỏi và ngoan ngoãn. Con luôn là niềm tự hào của bố mẹ. Mãi yêu con!
 16. Trong ngày lễ Quốc tế Thiếu nhi này bố mẹ sẽ dành hết thời gian để cùng các con vui chơi và làm những điều mình yêu thích. Chúc con luôn vui vẻ, thật khỏe mạnh và hãy luôn là đứa trẻ ngoan ngoãn, đáng yêu nhé.
 17. Cún con của mẹ! Hôm nay là 1/6, mẹ chúc con luôn mạnh khỏe, ăn thật nhiều và giữ mãi nụ cười xinh trên môi. Bố mẹ yêu con nhiều lắm.
 18. Chúc hoàng tử của mẹ có một ngày Quốc tế Thiếu nhi thật nhiều niềm vui. Chúc con lớn lên sẽ là một thanh niên khôi ngô tuấn tú và luôn tỏa sáng. Mẹ yêu con!
XEM NGAY:  999+ status tâm trạng, buồn nhất về tình yêu và cuộc sống

Tham khảo: Nên đi đâu chơi ngày 1/6 ở Hà Nội? Top 8 địa điểm vui nhất cho bé

3. Những lời chúc ngày quốc tế thiếu nhi bằng Tiếng Anh

Lời chúc 1/6 ngày Quốc tế thiếu nhi bằng Tiếng Anh cũng là một lựa chọn không hề tồi, nhất là với những gia đình có con trẻ được tiếp xúc với Tiếng Anh từ sớm.

loi-chuc-16-3

 1. A warm wish for all the children worldwide on this special day. Happy Children’s Day!
 2. Every child should grow with love and care. Let’s make the lives of the little ones happy and healthy. Happy Children’s Day!
 3. The most precious thing in this world is a smile on the face of a child. Happy Children’s Day to every kid in the world. You’re so special to us!
 4. May the innocence in their smiles and the purity of their hearts stay forever unfaded. Wishing a joyful Children’s Day to every kid in the world!
 5. Every child is a different kind of flower, and they are beautiful in their way. Happy Children’s Day!
 6. Happy Children’s Day. May you start every day with a smile on your face and happiness in your heart.
 7. Our every day is spent building a beautiful tomorrow for you. Your happiness means the most to us. Wishing you a happy Children’s Day, my little angel!
 8. On this Children’s Day and all year-round, I wish you nothing but great happiness. May you have a bright future with every ounce of happiness in the world. Enjoy your special day, my baby!
 9. You are the greatest treasure of my life. Without you, my world would be devoid of sunshine, laughter, and love. Hope you have a truly magical and joyous Children’s Day! Love you so much!
 10. Thank you for making our lives extraordinary. Happy Children’s Day, baby. We love you so much.
 11. As a parent, we promise to make this world a beautiful place for you. Happy Children’s Day, my child!
 12. Every child is a precious gift of nature, give them their today, give them time to play, and make way for their future. Happy Children’s Day, my students!
 13. It’s our utmost responsibility to make this world a safe place for the children so that they make it a better one. Happy Children’s Day! Love you, always.
 14. We, teachers, have many things to learn from you, especially how to be happy with simple things. Wish you a happy Children’s Day!
 15. If we want to see our future filled with happiness and harmony, we must teach our kids to be good human beings more than anything else. Happy Children’s Day!
XEM NGAY:  10 Cách giải rượu nhanh, hiệu quả tức thì không nên bỏ lỡ

Tham khảo: Nên cho trẻ đi đâu chơi ngày 1/6 ở Sài Gòn? Top 8 địa điểm thú vị

Hy vọng với 30+ lời chúc 1/6 đầy ý nghĩa và ấm áp mà chúng tôi vừa tổng hợp phía trên sẽ giúp các bạn thể hiện được tình yêu của mình dành cho con, cho em, cho cháu của mình và hy vọng chúng sẽ cảm thấy thật hạnh phúc vì đã nhận được sự quan tâm từ những người thân yêu quý.

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh Giá Tốt là website chuyên so sánh giá, đánh giá và review sản phẩm. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp mã giảm giá, mã khuyến mãi từ Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, fahasa... được cập nhật mới nhất. Đánh Giá Tốt với mục đích giúp bạn mua sắm sản phẩm tốt và tiết kiệm.

Nhận xét

Nhận Xét Chi Tiết

error: Content is protected !!
Đánh Giá Tốt
Logo
Register New Account
Reset Password