20+ lời chúc ngủ ngon tiếng anh hay ngắn gọn và dễ thương

Chúc ngủ ngon tuy chỉ là một câu nói đơn giản nhưng nó lại mang đến rất nhiều cảm xúc khác nhau cho người nghe. Đôi khi nó lại có ý nghĩa hơn những món quà xa hoa hay những món quà đắt tiền khác. Nếu thông thường đa số chúng ta sẽ chỉ sử dụng những câu chúc thông thường đơn điệu thì tại sao chúng ta không chọn những câu chúc ngủ ngon tiếng anh. Để biết thêm nhiều câu chúc hay bằng tiếng anh hay, súc tích, ngắn gọn, chúng ta cùng tham khảo các mẫu câu dưới đây.

Chúc ngủ ngon tiếng anh ngọt ngào cho người yêu

Chúc ngủ ngon mang đến nhiều dư vị cho cuộc sống, tạo nên sự mặn nồng hơn trong cuộc sống tình cảm của những lứa đôi yêu nhau. Và một trong những câu chúc ngủ ngon tiếng anh hay mà bạn cần nên biết đến sau đây:

chuc-ngu-ngon-tieng-anh-1

 1. Good night, my little prince/princess/baby. (Chúc anh/em/chồng/vợ ngủ ngon nhé, công chúa/hoàng từ nhỏ của anh/em).
 2. I used to think that dreams do not come true but this quickly changed at the moment I laid my eyes on you. Good night. (Anh từng nghĩ giấc mơ sẽ không bao giờ có thể trở thành hiện thực, nhưng ý nghĩ ấy đã thay đổi anh kể từ giây phút anh nhìn thấy em. Ngủ ngon nhé em.)
 3. I’m looking out the window and thinking of you. Sleep well, love you. (Anh đang nhìn ra ngoài cửa sổ và thầm nghĩ về em. Ngủ ngon em nhé thương em.)
 4. Thank you my love and hope all babies will guard you tonight. (Cảm ơn tình yêu của anh và mong những vệ sĩ sẽ canh giấc ngủ cho em đêm nay.)
 5. I’m thinking of the girl I love the most. Wish your baby a good night’s sleep and a beautiful dream. (Anh đang nghĩ về em người con gái mà anh yêu thương nhất. Chúc bé yêu ngủ thật ngoan và mơ đẹp)
 6. Have a nice/sound sleep. (Chúc em có một giấc ngủ ngon.)
 7. Good night sweetheart! (Chúc tình yêu của anh ngủ thật ngon nhé!)
 8. Every day I love you more. I wish you the best sleep. (Mỗi ngày anh lại yêu em nhiều nhiều hơn trước. Chúc em có giấc ngủ thật tuyệt vời nhất nhé.)
 9. Good night! I love you so much. (Chúc em ngủ ngon. Anh yêu em nhiều lắm.)
XEM NGAY:  99+ lời chúc mừng sinh nhật bố ngắn gọn và cảm động nhất

Tham khảo: 999+ những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu và cuộc sống

Chúc ngủ ngon tiếng anh ngắn gọn tới bạn bè, gia đình

Bên cạnh những câu chúc ngủ ngon tiếng anh dành cho người yêu thì chúc bạn bè, gia đình ngủ ngon cũng là một điều rất cần thiết. Vừa có thể thể hiện được sự thân thích với nhau cũng như tình cảm bạn bè, gia đình với những người mà mình yêu quý quý mến. Nào chúng ta hãy cùng tiếp tục điểm qua những câu good night chúc ngủ ngon sau đây nhé!

chuc-ngu-ngon-tieng-anh-2

 1. Good night my friends, family and have good dreams! (Chúc bạn của tôi cùng với gia đình ngủ ngon và mơ những giấc mơ thật đẹp nhé!)
 2. Fast… fast… Don’t sleep too late and it won’t be pretty. Get to bed early and sleep well, that’s ok! (Nhanh … nhanh … Đừng ngủ muộn quá sẽ không xinh đẹp đâu nhé. Ngủ sớm đi và ngủ ngon nhé!)
 3. My friend went to bed. Goodnight and have have peaceful dreams! (Bạn tôi đã lên giường và đi ngủ hết rồi. Chúc bạn ngủ ngon và có những giấc mơ yên bình!)
 4. Since you don’t have a good night lover or family , I will temporarily do that task – that’s ok. Good night my friends! (Vì bạn không có người yêu chúc ngủ ngon nên mình sẽ tạm làm nhiệm vụ cao cả đó. Bạn đồng ý chứ. Chúc bạn của tôi ngủ thật ngon!)
 5. Good night you and in dreams do not bully me. (Chúc bạn ngủ ngon và trong mơ đừng có bắt nạt mình nhé.)
 6. You go to bed every day. And I’m here everyday waiting to wish you a good night. (Ngày nào bạn cũng đi ngủ. Và ngày nào mình cũng ở đây đợi chúc bạn ngủ ngon.)
 7. Sleep well, my little love – kiss kiss.. (Ngủ ngon nhé, tình yêu bé nhỏ yêu thương của mẹ.)
 8. Goodnight and have good dreams baby. (Chúc anh ngủ ngon và có những giấc mơ thật thật đẹp nhé.)
XEM NGAY:  Top 20 món quà 8/3 lãng mạn tặng cho người phụ nữ của bạn

Tìm hiểu: 99+ cap tiếng anh ngắn hay và ý nghĩa nhất bạn nên đọc thử

Những câu chúc ngủ ngon tiếng anh hài hước

Ngoài ra để tăng thêm sự thú vị trong những câu tiếng anh chúc ngủ ngon chúng ta có thể chọn những kiểu câu tiếng anh hài hước. Những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng anh sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn bè người thân phải cười tít mắt luôn đấy.

chuc-ngu-ngon-tieng-anh-3

 1. (Goodnight! I hope you have sweet dreams like me. (Chúc bạn ngủ thật ngon nhé! Và hy vọng bạn sẽ có những giấc mơ ngọt (ngào) giống như mình nha)
 2. That’s the only thing you do well besides breathing. So, goodnight!) (Ngủ là việc duy nhất em làm tốt bên cạnh việc thở đấy nhá. Thế nên là, chúc bé yêu ngủ ngon nhé!)
 3. The sun is red, the sky is blue, one day does not bother you, I can not rest. Goodnight to your lover! (Mặt trời màu đỏ, bầu trời thì màu xanh, một ngày không làm phiền anh, lòng em chẳng thể yên nỗi. Chúc người yêu của em ngủ thật ngon luôn nhé!)
 4. This beautiful night of peace reminds me of you. How can I go to bed without breaking you up a bit (Một đêm bình yên đẹp trời này làm anh nhớ đến em lắm. Phải làm sao mà anh có thể đi ngủ mà không “phá đám” em chút được nhỉ đây?)
 5. The only way I can guarantee you a sweet dream is to dream about you. What are you/baby procrastinating on? Sleep well! (Cách duy nhất mà anh có thể đảm bảo cho em một giấc mơ ngọt ngào thơ mộng đó chính là mơ về anh. Em còn chần chừ gì nữa chứ? Ngủ ngon nhé!)
 6. The only way I can guarantee you a sweet dream is to dream about you. What are you/she/… procrastinating on? Good night! (Hãy mơ những giấc mơ đẹp nhất trong đêm nay nhé. Hãy để người đặc biệt biến giấc mơ của bạn trở nên thật ngọt ngào dư âm, nhưng đừng khiến chúng trở thành thói quen thân thuộc, vì không phải đêm nào tôi cũng rảnh rỗi vậy đâu!)
 7. You’ll be the last thing I think about before I go to sleep. And the first person you’ll think about when you wake up. ( Em sẽ là điều cuối cùng mà anh nghĩ về đầu tiên trước khi chìm vào giấc ngủ. Và là người đầu tiên anh sẽ nghĩ đến khi thức dậy.)
 8. Somewhere out there under the silver moon, someone is thinking of you! Where out there are dreams coming true… Sleep well and dream beautifully – baby! ( Ở đâu đó ngoài kia dưới ánh trăng bạc trắng, có một người đang suy nghĩ tương tư về em! Ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thật… ngủ ngon và mơ đẹp em nhé!)
 9. Never stop hoping. Because you’ll never know what you’re going to give you tomorrow. Sleep well! ( Đừng bao giờ ngừng hi vọng. Bởi cậu sẽ không bao giờ biết hết được rằng ngày mai sẽ tặng cậu điều gì. Ngủ ngon nhé!)
 10. Today, I will sleep well with your shadow in my heart. ( Ngày hôm nay, anh sẽ ngủ thật ngon tựa với hình bóng em ở trong trái tim)
XEM NGAY:  299+ STT cô đơn ngắn gọn buồn bã, một mình chạm đáy lòng

chuc-ngu-ngon-tieng-anh-4

Thế là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu xong top 20+ những lời chúc ngủ ngon tiếng anh cực hay mà bạn cần nên biết đến. Còn chần chừ gì mà không chọn ngay một câu chúc ngủ ngon tiếng anh mà bạn tâm đắc nhất nào. Hy vọng những chia sẻ bên trên sẽ giúp ích cho bạn thêm được nhiều điều.

Đọc tiếp: 50+ lời chúc giáng sinh tiếng anh ngắn gọn chân thành nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh Giá Tốt là website chuyên so sánh giá, đánh giá và review sản phẩm. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp mã giảm giá, mã khuyến mãi từ Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, fahasa... được cập nhật mới nhất. Đánh Giá Tốt với mục đích giúp bạn mua sắm sản phẩm tốt và tiết kiệm.

Nhận xét

Nhận Xét Chi Tiết

error: Content is protected !!
Đánh Giá Tốt
Logo
Register New Account
Reset Password