99+ lời chúc mừng sinh nhật anh trai, em trai hay ngắn gọn

Mai Anh
29/09/2023
Lượt xem: 656

Nhân dịp sinh nhật anh trai hoặc em trai của bạn, hãy chuẩn bị một chiếc bánh kem, một món quà nhỏ và tất nhiên đừng quên kèm theo lời chúc sinh nhật anh trai, em trai ý nghĩa và độc đáo nhất để giúp cho bữa tiệc sinh nhật trở nên vui vẻ hơn nhé.

Lời chúc sinh nhật anh trai cảm động

Để bữa tiệc sinh nhật thêm ý nghĩa, hay gửi tặng những lời chúc sinh nhật anh trai cảm động và đặc biệt nhất nhé. Điều này sẽ giúp tình cảm an hem thêm bền chặt và yêu thương hơn.

chúc mừng sinh nhật anh trai em trai 5

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

 1. Vậy là anh trai của em đã thêm tuổi mới, chúc anh có một ngày thật vui, thật hạnh phúc anh nhé! Anh là người anh đáng kính, em cảm ơn vì tất cả những hy sinh và tình yêu thương mà anh trai đã dành cho em, em thật sự may mắn khi có anh làm anh trai của em!
 2. Thời gian trôi qua nhanh quá, mới đây mà lại đến sinh nhật anh trai nữa rồi. Chúc anh tuổi mới ngập tràn niềm vui, hạnh phúc và thành công. Em biết là cuộc đời sẽ gặp nhiều chông chênh nhưng anh trai của em sức dài vai rộng, kiên cường, bản lĩnh, em tin rằng anh sẽ vượt qua mọi thử thách để đi đến được đỉnh vinh quang.
 3. Chúc anh trai iu quý luôn vui vẻ, khỏe mạnh, trắng trẻo đẹp trai và luôn vững tin trên con đường anh đã chọn nhé! Mẹ và mọi người luôn bên anh, em gái thương anh lắm.
 4. Sống chung một nhà nhưng mà anh em mình lại chẳng mấy khi thân thiết, tâm sự với nhau, chỉ toàn mày tao í ới. Nhưng hôm nay là sinh nhật anh, em phá lệ để chúc anh có một ngày sinh nhật thật vui vẻ, lớn rồi thì bớt đi chơi lại, ngày càng đẹp trai nhé!
 5. Anh trai à, anh là một người anh đáng kính vì luôn nhường nhịn và yêu thương em. Cảm ơn anh vì suốt thời gian qua đã luôn che chở, bảo vệ em trước mọi vấp ngã trong cuộc sống, luôn bênh vực khi em bị ức hiếp. Hôm nay là một ngày đặc biệt với anh nhưng cũng rất quan trọng với em, chúc mừng sinh nhật anh trai nhé!
 6. Cuộc sống bộn bề, em biết có những lúc mệt mỏi lắm nhưng cố gắng lên anh nhé, hôm nay thêm một tuổi nữa rồi đấy, trách nhiệm cũng nhiều hơn rồi đấy. Chúc anh trai của em có một ngày sinh nhật hạnh phúc, nồng ấm và ngập tràn tiếng cười nhé!
 7. Sinh nhật anh! Chúc anh thêm tuổi mới, vui vẻ, mạnh khỏe, học tập tốt và luôn thành công trên con đường mình đã chọn! Happy birthday!
 8. Bây giờ là 0:00 giờ rồi nhưng em vẫn chưa ngủ bởi vì em đang chờ đợi khoảnh khắc đặc biệt này, khoảnh khắc người anh trai đáng quý của em ra đời. Chúc mừng sinh nhật anh trai nhé, cảm ơn anh vì đã luôn bảo vệ, che chở, chăm sóc và yêu thương em. Chúc anh tuổi mới gặt hái được nhiều thành công, vui vẻ, khỏe mạnh!
 9. Hôm nay anh trai của em lại thêm một tuổi mới nữa rồi, em chẳng biết nói những lời mỹ miều, chỉ biết chúc anh trai sinh nhật vui vẻ, thêm một tuổi thì suy nghĩ cũng chín chắn và trưởng thành hơn, quyết đoán hơn. Em luôn yêu quý, kính trọng anh đấy!
 10. Anh trai yêu quý của em, chúc mừng sinh nhật anh ngày hôm nay nhé! Em thật sự cảm thấy hạnh phúc vì có anh làm anh trai của em đấy. Dù gia đình ta không mấy khá giả nhưng anh luôn nhường nhịn và yêu thương em, đó chính là điều đáng quý và hạnh phúc nhất đối với em. Hôm nay là ngày của anh em chúc anh cười nhiều hơn, vui vẻ hơn, nhận được nhiều quà và lời chúc ý nghĩa.
 11. Em chúc anh trai sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc. Em chúc anh một năm luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.
 12. Cảm ơn anh trai vì đã xuất hiện trong cuộc sống và trở thành người anh tuyệt vời của em. Hôm nay là sinh nhật anh, em chúc anh sự nghiệp thăng tiến, sức khỏe dồi dào, ngày càng đẹp trai, phong độ nhé anh!
 13. Anh à! Cám ơn anh nhiều lắm, anh không chỉ là anh trai mà còn là người bạn thân từ thuở nhỏ của em. Hôm nay là sinh nhật của anh, hãy thật yêu đời, thật hạnh phúc anh nhé! Em và gia đình luôn bên cạnh anh. Thương anh!
 14. Anh trai à, anh có biết anh là một người anh vô cùng đáng kính không nhỉ? Anh luôn biết cách dỗ dành, che chở và yêu thương em. Chúc anh có một ngày sinh nhật thật vui vẻ bên bạn bè, gia đình và người em này nhé!
 15. Chúc anh trai sinh nhật vui vẻ. Thêm một tuổi mới đẹp trai hơn, yêu đời hơn! Chúc anh làm ăn phát đạt, thành công trong cuộc sống cũng như đường đời. Chúc anh những gì tốt đẹp nhất và may mắn trên mọi lĩnh vực.

Xem thêm: 99+ lời chúc mừng sinh nhật chị gái, em gái cực ý nghĩa

Lời chúc mừng sinh nhật anh trai hay nhất

Gửi lời chúc sinh nhật anh trai chính là cách để bạn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đối với sự yêu thương, quan tâm và chia sẻ mà anh trai dành cho mình.

chúc mừng sinh nhật anh trai em trai 1

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

 1. Chúc anh trai có một ngày sinh nhật thật vui vẻ, ý nghĩa và hạnh phúc. Dù có như thế nào thì cứ luôn mỉm cười anh nhé, mọi người luôn ở bên anh!
 2. Happy birthday anh trai! Chúc anh trai sinh nhật ngập tràn yêu thương và tiếng cười. Mong những thành công và may mắn sẽ đến với anh!
 3. Thêm một tuổi mới nữa rồi, chúc anh trai có một ngày ngập tràn yêu thương và tiếng cười, nhận được nhiều quà và nhiều lời chúc tốt đẹp!
 4. Chúc anh sinh nhật vui vẻ. Chúc anh gặp nhiều may mắn, công việc thuận lợi, tình duyên suôn sẻ. Chúc cho anh những điều tốt đẹp nhất!
 5. Anh trai thân mến, chúc anh sinh nhật vui vẻ, mạnh khỏe, tươi trẻ và tràn đầy sức sống dù cho hôm nay anh đã già thêm một tuổi anh nhé!
 6. Chúc anh đẹp trai tuổi mới thuận buồm xuôi gió, ước gì có đó. Chúc anh sinh nhật vui vẻ!
 7. Happy birthday anh trai yêu quý! Em biết anh luôn mạnh mẽ và muốn là chỗ dựa vững chắc nhất cho cả gia đình. Chúc anh tuổi mới thêm sức khỏe, kinh doanh phát đạt, tiền vào như nước, tinh thần phơi phới anh nhé.
 8. Em chúc anh trai sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc! Chúc cho những ước mơ của anh trở thành hiện thực.
 9. Chúc anh trai có một ngày sinh nhật thật đáng nhớ. Chúc anh luôn vui vẻ, tự tin vào bản thân và vững tin trên con đường anh đã chọn nhé. Cả gia đình luôn ở bên anh!
 10. Happy birthday to you, happy birthday to you, happy birthday happy birthday happy birthday to you! Yêu anh trai nhất trên đời!
 11. Chúc anh trai có một ngày sinh nhật với nhiều điều bất ngờ và đầy ý nghĩa! Chúc anh trai yêu quý của em luôn tràn đầy niềm tin vào cuộc sống, bởi mọi may mắn sẽ đến với anh! Happy birthday anh trai!
 12. Chúc mừng sinh nhật anh trai của em, chúc anh gặt hái nhiều thành công hơn trong sự nghiệp và cuộc sống!
 13. Chúc anh trai sinh nhật vui vẻ! Nghẹn ngào quá nên em không biết chúc gì, chỉ mong anh sẽ có được mọi điều mà anh mong muốn trong cuộc đời này! Happy birthday anh trai!
 14. Hôm nay là một ngày đẹp trời vì đó là ngày người anh đáng yêu của em sinh ra đời. Chúc anh tuổi mới gặt hái được nhiều thành công cả trong sự nghiệp lẫn tình duyên nhé!
 15. Chúc anh trai sinh nhật vui vẻ, mọi đường đều thuận lợi và may mắn sẽ đến với anh trên mọi lĩnh vực!
 16. Anh à, sinh nhật anh đến rồi. Em mong anh luôn may mắn và đủ sức vượt qua mọi thử thách đến với anh. Em gái mãi bên anh và cầu mong những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với anh.
 17. Chúc anh trai sinh nhật vui vẻ, thêm tuổi mới đẹp trai hơn, yêu đời hơn, thành công hơn anh nhé!
 18. Chúc mừng sinh nhật người anh tốt bụng của em, cảm ơn anh vì luôn luôn nhường nhịn và lặng lẽ bảo vệ em. Chúc anh trai của em tuổi mới nhiều niềm vui, nhiều thành công và kiếm được thật nhiều tiền!
 19. Người anh trai yêu quý của em, chúc anh có một ngày sinh nhật thật đáng nhớ, tuổi mới thành công mới!
 20. Thêm tuổi không phải đã già mà là thêm khỏe, cả nhà thêm vui! Chúc anh sinh nhật vui vẻ, mạnh khỏe, tràn đầy năng lượng và gặt hái được nhiều thành công mới!
 21. Chúc anh trai thêm tuổi mới thêm sức khỏe, công tác tốt và luôn thành công trên con đường anh đã chọn! Best wish for you!
 22. Hôm nay là một ngày đặc biệt vì đó là ngày anh trai yêu quý của em ra đời, chúc anh cuộc đời suôn sẻ, luôn luôn vui vẻ và ngày càng yêu thương em nhiều hơn!
 23. Vậy là người anh đáng kính của em lại thêm một tuổi, tuổi mới chín chắn, giỏi giang, đẹp trai, phong độ hơn anh nhé!
 24. Hôm nay anh trai của em lại thêm một tuổi rồi, em chẳng biết chúc gì, chỉ muốn nói là chúc anh sinh nhật vui vẻ, công việc suôn sẻ, sức khỏe dồi dào, anh trai yêu quý nhé!
 25. Chúc mừng sinh nhật người anh tuyệt vời trên thế giới. Chúc anh có một ngày và một năm tuyệt vời sắp tới nhé!
 26. Chúc mừng sinh nhật anh trai yêu quý! Em chúc anh luôn luôn mạnh khỏe, bình an, thành công và hạnh phúc. Chúc cho mọi điều ước của anh sẽ trở thành sự thật nhé!
 27.  Những lời chúc sinh nhật ấm áp nhất em gái xin gửi đến anh trai kính yêu, người đã luôn truyền cảm hứng cho em.
 28.  Chúc anh trai có một ngày sinh nhật đầy ắp yêu thương, nhận được nhiều quà và lời chúc ý nghĩa. Chúc anh tuổi mới đẹp trai, phong độ, gặp nhiều may mắn, nhanh chóng thăng quan tiến chức trong công việc.

Xem thêm: 999+ lời chúc mừng sinh nhật hay và nhiều ý nghĩa nhất

Lời chúc mừng sinh nhật em trai ngắn gọn, ý nghĩa nhất

Trong ngày sinh nhật của em trai yêu quý, nếu bạn là một người anh/người chị tuyệt vời thì tuyệt đối không nên bỏ qua những lời chúc ý nghĩa nhất dưới đây để gửi đến em trai của mình nhé.

chúc mừng sinh nhật anh trai em trai 4

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

 1. Chúc e trai sinh nhật vui vẻ. Thêm một tuổi mới đẹp trai hơn, yêu đời hơn! Chúc em ngày càng trưởng thành, Thành công trong cuộc sống cũng như đường đời. Chúc em những gì tốt đẹp nhất và may mắn trên mọi lĩnh vực.
 2. Sinh nhật em trai yêu quý! Chúc em luôn luôn “vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khoẻ, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ” và luôn luôn “tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống” Happy birthday!
 3. Chúc em trai sinh nhật vui vẻ nè… Sớm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao… Ở trong đó giữ gìn sức khoẻ nha em!!!
 4. Sinh nhật em trai! Chúc em thêm tuổi mới, vui vẻ ,mạnh khỏe, học tập tốt và luôn thành công trên con đường mình đã chọn! Happy Birthday!!!
 5. Happy Birthday! Chị chúc em trai yêu quý sinh nhật đầy ắp yêu thương và tiếng cười, thêm tuổi, thêm hạnh phúc, thêm nhiều niềm vui nhé!!! ^^
 6. Em trai à! hôm nay sinh nhật của em rồi, qua tuổi mới em phải vui lên nhé! Hạnh phúc lên nhé! Yêu đời lên nhé! Chị mong em luôn may mắn. Cảm ơn em đã ở cạnh an ủi và sẻ chia! cảm ơn em! Em trai của chị! người bạn của chị!!!
 7. Chúc em sinh nhật thiệt là vui vẻ, hay ăn chóng lớn và thiệt là nhiều quà! Happy Birthday!!!

Tham khảo: 999+ status hài hước câu like cực gắt về tình yêu, gia đình

Những câu chúc mừng sinh nhật anh trai tình cảm

Sinh nhật là dịp quan trọng để bạn thể hiện tình cảm và sự quan tâm đến với anh trai của mình. Vì vậy, đừng quên gửi lời chúc mừng sinh nhật anh trai theo cách bất ngờ nhất nhé.

chúc mừng sinh nhật anh trai em trai 3

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

 1. Thức muộn đến giờ này chỉ để chúc sinh nhật anh trai yêu quý. Lại còn muốn là người đầu tiên chúc anh nữa chứ buồn buồn không biết mình có phải là người đầu tiên không đây. Nhưng dù sao cũng chúc anh sinh nhật vui vẻ sớm lấy vợ để em còn có cháu hí hí hí.
 2. Chúc anh trai của em có 1 sinh nhật vui vẻ nha , sang tuổi mới với thành công mới, nhiều niềm vui mới, luôn mỉm cười và may mắn nhé anh. Hãy vững tin và cố gắng theo đuổi con đường mình đã chọn – Sớm thành công rồi trở về với gia đình nha anh, không được gặp anh lên em không có quà âu, khi nào anh về đây em tặng bù nhá a zaiiiii.
 3. Bữa nay sinh nhật anh trai, xíu nữa thì em quên mất. Em chúc anh luôn vui trẻ  khỏe và luôn thành công trong cuộc sống nhá!
 4. Happy birthday to anh trai yêu quý của em, Em Gái chúc anh sinh nhật vui vẻ nhé! Tự nhiên thấy nhớ anh quá, giữa bộn bề cuộc sống có đôi lúc mệt mỏi và bon chen nhưng cố gắng lên anh nhé. Em gái chúc anh trai yêu quý sang tuổi mới người lớn hơn, cao hơn, và đẹp trai hơn và thành công hơn nhé. Có yêu ai thì phải yêu chung tình anh nhé hehe!
 5. Happy Birthday! Chúc anh sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, thêm tuổi mới sẽ tràn đầy năng lượng, luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn. Chúc anh kiếm được thật nhiều tiền và ngày một phong độ hơn, và cuối cùng là sớm lộ diện “gấu” nha anh. Happy Birthday anh!
 6. Happy birthday to anh trai. Anh trai yêu quý của em. Em gái chúc anh sinh nhật vui vẻ nhé! Chúc anh trai yêu quý sang tuổi mới người lớn hơn, cao hơn, đẹp trai hơn và thành công hơn nhé. Có yêu ai thì yêu chung tình anh nhé.
 7. Gửi đến anh những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày sinh nhật. Tuổi mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và bình an anh nhé! Em gái của anh.
 8. Bữa nay sinh nhật anh trai của em phải không nhỉ. Em chúc anh luôn vui – trẻ – khỏe và luôn thành công trong cuộc sống nhá!!!
 9. Happy Birthday Anh! Chúc anh thêm tuổi mới sớm có người yêu rồi mau lấy vợ về càng ngày càng đẹp trai hơn rồi cả hút thuốc ít thôi ăn thật nhiều vào để béo lên tí nữa, uống thật nhiều sữa để cao thêm tí nữa. Nói chung là đọc xong đừng có cười. Sinh nhật vuiiii vẻ.
 10. Happy Birthday! Chúc anh sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, thêm tuổi mới sẽ tràn đầy năng lượng, luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn. Chúc anh kiếm được thật nhiều tiền và ngày một phong độ hơn, và cuối cùng là sớm lộ diện “gấu” nha anh. Happy Birthday anh!
 11. Hôm nay là ngày đặc biệt. Là ngày của 1 người mà em luôn tôn trọng, luôn yêu quý. Chúc Anh hôm nay sẽ thật hạnh phúc, vui vẻ. Gặp nhiều may mắn và mạnh khoẻ và dù có như thế nào thì cứ luôn phải mỉm cười nhé HAPPY BIRTHDAY!!!
 12. Chúc anh sinh nhật thiệt là vui vẻ, hay ăn chóng lớn và thiệt là nhiều quà! Happy Birthday!!
 13. Chúc anh trai yêu quý luôn vui vẻ, khỏe mạnh, trắng trẻo đẹp trai và luôn vững tin trên con đường anh đã chọn nhé! Mẹ và mọi người luôn bên anh … em gái thương anh lắm!!
 14. Happy Birthday!!! Chúc anh tuổi mới vui vẻ, may mắn, thành công trong cuộc sống, điều quan trọng là nhanh đưa chị dâu về cho em nhé!!! Cảm ơn anh trai nhé!
 15. Chúc mừng sinh nhật ông anh trai của tôi. Dù sao thì trên trái đất này cũng chỉ có 1 anh thôi nên chúc anh mau làm xong đồ án tốt rồi kiếm tiền về cho em tiêu với nhé. Dù là anh em nhưng chả bao giờ add FB nhau nên anh không đọc được rồi. Chúc anh sinh nhật vui vẻ!
 16. Chúc anh trai iu quý của em luôn vui vẻ, khỏe mạnh, trắng trẻo đẹp trai và luôn luôn vững tin trên con đường anh đã chọn nhé! Bố mẹ và mọi người luôn bên anh … em gái thương anh lắm luôn ạ…
 17. Chúc anh trai của em sinh nhật vui vẻ. Thêm một tuổi mới càng đẹp trai hơn, yêu đời hơn!. Chúc anh làm ăn ngày phát đạt, luôn thành công trong cuộc sống. Chúc anh những gì tốt đẹp nhất và may mắn trên mọi lĩnh vực.
 18. Hôm nay là ngày thật đặc biệt. Là ngày của 1 người mà em luôn tôn trọng, luôn yêu quý. Chúc anh hôm nay sẽ thật hạnh phúc và vui vẻ. Gặp nhiều may mắn và mạnh khoẻ và dù có như thế nào thì cứ luôn phải mỉm cười nhé. HAPPY BIRTHDAY!!! .
 19. Sinh nhật của Anh! Chúc anh thêm tuổi mới, vui vẻ ,mạnh khỏe, học thật tập tốt và luôn thành công trên con đường anh đã chọn! Happy Birthday!!!
 20. Tuổi mới! Tình yêu mới! Hạnh phúc, may mắn, vui vẻ nha anh!^^ Thêm tí chút đập troai cho tuổi … nữa nè. Hehehehe
 21. Happy Birthday!!! Chúc anh tuổi mới tràn ngập vui vẻ, may mắn, luôn thành công trong cuộc sống, điều quan trọng nhất đó là nhanh đưa chị dâu về cho em nhé!!! Cảm ơn anh trai nhé!
 22. “Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt. ngày mà ông anh trai tôi ra đời. chúc anh trai có một sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới nhiều thành công, nhiều niềm vui mới, luôn mỉm cười và may mắn anh nhé…Anh hãy luôn vững tin và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống nhé. Vì hôm nay không gặp được anh, nên không có quà dành cho anh đâu. Năm sau em tặng bù cho anh trai nhé.
 23. Em chúc anh trai sinh nhật vui vẻ và chúc anh luôn hạnh phúc. Em chúc anh một năm luôn khỏe mạnh và làm ăn thuận buồm xuôi gió nhanh chóng thành ông chủ cho cả nhà được nhờ nhé.
 24. Happy Birthday! Em gái chúc anh trai yêu quý sinh nhật luôn đầy ắp yêu thương và tiếng cười, thêm tuổi, thêm hạnh phúc, thêm nhiều niềm vui nhé!!! “Chúc anh sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, thêm tuổi mới tràn đầy năng lượng, luôn vui vẻ hài hước và gặp nhiều may mắn. chúc anh kiếm được nhiều tiền và sớm có gấu nhé. Em luôn tự hào về anh”.
 25. Chúc anh trai của em : Tuổi mới! Tình yêu mới! Hạnh phúc, may mắn, vui vẻ nha anh!Thêm tí chút đập troai cho bớt ế đi ạ.
 26. Happy Birthday! Em gái chúc Anh Trai yêu quý sinh nhật đầy ắp yêu thương và tiếng cười, thêm tuổi, thêm hạnh phúc, thêm nhiều niềm vui nhé!!!
 27. “Cảm ơn về những ký tuyệt vời và không thể thay thế trong tuổi thơ của em. Em gửi tới anh trai lời chúc mừng sinh nhật anh. Em rất tự hào về anh”.
 28. “Chúc mừng sinh nhật ông anh trai có 102 của em. Dù sao trên trái đất này em cũng chỉ có một anh trai là anh. Cho nên em chúc anh mau làm xong đồ án rồi kiếm tiền về cho em tiêu chung với nhé. Dù là anh, em nhưng chẳng bao giờ add facebook nhau, nên anh không đọc được rồi. chúc anh sinh nhật vui vẻ”.
 29. Chúc anh trai sinh nhật vui vẻ. Chúc anh thêm một tuổi mới đẹp trai hơn, yêu đời hơn!. Chúc anh làm ăn ngày phát đạt, Thành công hơn trong cuộc sống cũng như đường đời. Chúc những gì tốt đẹp nhất và may mắn luôn đến với anh.
 30. Chúc anh trai sinh nhật vui vẻ, thêm một tuổi mới đẹp trai hơn, yêu đời hơn!. Chúc anh tuổi mới làm ăn phát đạt, thành công trong cuộc sống cũng như trên đường đời. Happy birthday to you!
 31. Sinh nhật anh trai yêu quý của em! Em gái chúc anh luôn luôn “vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khỏe, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ” và luôn luôn “tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống” Happy birthday! “Chúc mừng sinh nhật anh trai yêu quý của em.
 32. Em gái chúc anh sinh nhật vui vẻ nhé. Tự nhiên, nhiều lúc thấy thương anh lắm, bởi ngoài kia là bao bộn bề cuộc sống, mệt mỏi và bon chen, nhưng anh trai hãy cố gắng lên nhé. Em gái gửi tới anh trai mọi điều tốt đẹp nhất, thêm tuổi mới người lớn hơn, đẹp trai hơn và thành công hơn. Có yêu ai thì nhớ chung tình anh nhé”.
 33. “Happy birthday to my brother! Chúc anh trai thêm tuổi mới sớm có người yêu rồi mau lấy vợ đi nhé, ngày càng đẹp trai, phong độ, nhưng phải hút ít thuốc lá đi nhé, ăn thật nhiều vào để mập lên chút nữa anh nhé… Nói chung, anh đọc xong đừng có cười…. Chúc mừng sinh nhật anh trai”.
 34. “Trong ngày sinh nhật của anh, em muốn nói với anh rằng: cảm ơn anh đã là anh trai của em. Chúc anh những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống”.
 35.  “Happy birthday anh trai! Chúc anh trai yêu quý luôn vui vẻ, khỏe mạnh, trắng trẻo, đẹp trai và luôn vững tin trên con đường anh đã chọn nhé. Cả gia đình sẽ luôn bên cạnh anh. Em gái thương anh nhiều lắm”.
 36. “Không có gì trên đời này có thể so sánh tình yêu anh trai dành cho em. Chúc anh sinh nhật hạnh phúc và tràn đầy niềm vui”

chúc mừng sinh nhật anh trai em trai 2

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Đọc thêm: 99+ lời chúc mừng sinh nhật mẹ hay và cảm động nhất

Lời chúc sinh nhật em trai hài hước nhất

Thay vì gửi những lời chúc sinh nhật em trai tình cảm, ngọt ngào thì bạn có thể gửi lời chúc hài hước để tạo bất ngờ cho em trai trong dịp sinh nhật nhé. Dưới đây là một số lời chúc mà bạn có thể tham khảo.

chúc mừng sinh nhật anh trai em trai 6

MUA HÀNG ƯU ĐÃI TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

 1. Chúc mừng sinh nhật em trai yêu quý! Yêu em nhất trên đời vì đã luôn bên cạnh và ủng hộ chị.
 2. Happy birthday!!! Chúc em tuổi mới gặp nhiều may mắn, luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống, quan trọng nhất là nhanh đưa em dâu về cho chị nhé!
 3. Chúc mừng sinh nhật em trai! Chúc em khỏe như Lý Đức, khéo như Công Vinh, tinh tế như Trấn Thành và nhớ đừng bao giờ quên cô chị gái dễ thương này nhé!
 4. "Có lẽ hôm nay không chỉ là ngày đặc biệt của em, của gia đình, của anh chị mà đó còn là ngày có một thiên thần bụ bẫm đã đến với cuộc sống này. Chúc em luôn mạnh mẽ, khỏe mạnh và tươi cười em nhé. Sinh nhật ấm áp".
 5. Sinh nhật em trai. Chúc em hay ăn chóng béo, béo khỏe, béo đẹp, béo có ích!
 6. "Chúng ta không chỉ anh em trai mà còn là những người bạn tốt nhất của nhau. Chúc em sinh nhật vui vẻ, tất cả mọi kế hoạch sẽ được em hoàn thành tốt nhất trong tuổi mới của mình".
 7. Chúc em sinh nhật vui vẻ, mau kiếm em dâu xinh đẹp về để chị có đồng minh nói xấu ai đó nhé! Hehe! Happy birthday to you!
 8. "Cậu nhóc à, hôm nay là sinh nhật 18 tuổi của em. Chị chúc em bước sang tuổi mới thật hạnh phúc, bớt ương bướng và cố gắng hơn nữa cho tương lai của mình. Hãy tự tin mình sẽ làm được em nhé.
 9. "Nhân dịp sinh nhật em, chị chúc em thành công trong công việc, sức khỏe, cuộc sống và sớm đưa người yêu về ra mắt gia đình".
 10. Happy birthday em trai! Chị định chúc em nhiều điều mà nhìn gương mặt đẹp trai của em làm chị quên hết sạch. Thôi không chúc gì cả. Mong tất cả những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em.
 11. "Mừng sinh nhật em trai! Chúc em mọi sự an lành, may mắn và hạnh phúc. Bố mẹ và anh chị rất hạnh phúc vì em đã đến bên gia đình mình. Mọi người luôn bên cạnh cùng em vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Dù em lớn thế nào nhưng trong mắt gia đình, em vẫn là em trai yêu quý, đáng yêu nhất nhà. Yêu em!"
 12. Chúc em trai tuổi mới ngày càng đẹp troai! Mà người ta bảo trai đẹp không bằng chai mặt. Ố ồ thế thì chúc em đã đẹp trai mà cũng không kém phần chai mặt, chặt chém cả thế giới em nhé!
 13. "Hôm nay là một ngày đặc biệt, ngày mà cậu nhóc bé bỏng của gia đình ra đời, ngày của 20 năm về trước cả gia đình mong chờ em đến. Hãy quên đi những khó khăn trong cuộc sống và tận hưởng một ngày ấm áp em nhé. Bố mẹ và anh chị luôn bên em trong những khoảnh khắc tuyệt vời này. Sinh nhật em trai vui vẻ nhé!"
 14. "Mừng sinh nhật cậu nhóc. Anh chúc em một tuổi mới vui vẻ. Thành công và thành công hơn nữa. Hãy cứ mạnh mẽ, rắn giỏi như vậy cậu nhóc nhé".
 15. "Hi boy! Mặc dù chúng ta cách nhau 10 năm, 2 chúng ta cũng ít khi nói chuyện với nhau. Nhưng với chị em mãi là chàng trai đặc biệt nhất.  Chị không thể cùng em đánh trận, bắn bi, bắn súng…. Nhưng luôn dành tình yêu thương lớn nhất cho em. Lớn rồi, hãy luôn mạnh mẽ, chăm ngoan và sống cuộc đời ý nghĩa em nhé. Sinh nhật hạnh phúc!"
 16. "Thay mặt cộng đồng những người yêu quý em, chúc em trai sinh nhật ấm áp. Chúc cậu út của gia đình tuổi mới thật rực rỡ như ánh nắng mặt trời. Hãy vươn mình như cỏ dại vượt qua mọi khó khăn để thành công và thành công hơn nữa trong cuộc sống".
 17. "Năm nay là năm đầu tiên, anh đã không cùng bố mẹ và em đón sinh nhật của em. Thay mặt gia đình, anh chúc em sinh nhật tuyệt vời nhất. Hy vọng em có một sức khỏe mạnh mẽ để sẵn sàng vươn mình ra thế giới rộng lớn. Mọi người sẽ tổ chức sinh nhật thật hoành tráng vào năm sau cho em nhé".
 18. "Mừng sinh nhật em bé 18 tuổi của chị. Chúc em tận hưởng một ngày tuyệt vời bên gia đình và bạn bè. Hãy luôn giữ sức khỏe thật tốt để hoàn thành những kế hoạch của em nhé".
 19. "Những lời chúc sâu lắng nhất sẽ luôn ở bên em. Chúc em sinh nhật thật tuyệt vời. hy vọng, sang tuổi mới em sẽ luôn mạnh khỏe và thành công trong sự nghiệp, cuộc sống. Sinh nhật hạnh phúc em nhé".
 20. “Chúc mừng cậu bé của chị 1 tuổi. với cái tuổi thật đẹp này, chị chúc em trai sức khỏe tươi mới, luôn luôn ngoan và học tập tốt. Happy birthday”.
 21. “Em à, đứa em trai kiêm cả thằng bạn thân của anh. Thêm tuổi mới, hãy luôn yêu đời, hạnh phúc em nhé. Anh có quà cho em rồi đấy, nhưng hãy đợi anh về nhé, anh mới mang về được cho em. Anh chỉ mong em trai anh luôn may mắn. cảm ơn em đã đến và là đứa em ngoan ngoãn của anh. Happy birthday”.
 22. “Mừng ngày sinh nhật của em. Chúc tất cả mọi ước nguyện của em trong ngày hôm nay đều trở thành hiện thực. Hãy luôn vững bước chàng trai bé bỏng của chị”.
 23. "Thay mặt đại gia đình, chị chúc em có một ngày sinh nhật tuyệt vời nhất. Chúc em tuổi mới, sẽ có những trải nghiệm thú vị và khám phá cuộc sống đầy sắc màu này. Hãy cố gắng phát triển bản thân và tận hưởng cuộc sống này em nhé. Vì cuộc đời chỉ trải qua 1 lần thanh xuân tươi đẹp".
 24. "Em trai à! Chúc em sinh nhật vui vẻ. Chúc em tuổi mới nhiều niềm vui, nhiều hạnh phúc nhiều may mắn. Tiếng cười sẽ luôn ngập tràn trong cuộc sống của em. Cố gắng em trai nhé".
 25. “Mừng ngày sinh nhật em trai yêu quý của chị thật ý nghĩa. Chúc em một ngày sinh nhật đầy vui tươi và tràn ngập hạnh phúc. Hãy luôn tươi cười và hạnh phúc cậu bé nhé”.
 26. "Hey! Chào chàng trai tháng 4. Hôm nay là một ngày đặc biệt, ngay cả gia đình mình chào đón em đến với cuộc sống. Chúc em một ngày sinh nhật vui vẻ, nhiều hạnh phúc, thành công và may mắn nhé. Gia đình luôn yêu thương em".
 27. "Nhân dịp sinh nhật em trai,chúc em một bầu trời sức khỏe, vạn điều như ý, may mắn ngập tràn và vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, thành công hơn nữa trong công việc".
 28. “Chúc mừng sinh nhật. chúc em trai sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, thêm tuổi mới sẽ tràn đầy năng lượng, luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn. Happy birthday”.

Hi vọng với những lời chúc mừng sinh nhật anh trai và em trai trong bài viết sẽ giúp tình cảm của các thành viên trong gia đình bạn thêm gắn kết và bền chặt hơn.

(Nguồn tổng hợp)

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên danhgiatot sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Danhgiatot rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết liên quan
Bài viết đọc nhiều