Chi tiết cách vay trả góp ngân hàng Agribank nhanh chóng nhất

Anh Quân
29/09/2023
Lượt xem: 213

Vay trả góp ngân hàng Agribank được biết đến là hình thức vay vốn giúp khách hàng có thể dễ dàng linh động trong quá trình trả gốc và lãi đồng thời cũng tránh được những áp lực về vấn đề tài chính. Vậy quy trình vay trả góp tại ngân hàng Agribank được diễn ra như thế nào, hãy cùng tìm đáp án trong bài viết dưới đây.

Vay trả góp ngân hàng Agribank là gì?

Vay trả góp ngân hàng Agribank được biết đến là hình thức cho cho tiêu dùng cá nhân với khách hàng là các hộ gia đình hoặc cá nhân có mức thu nhập ổn định và có khả năng tài chính trả nợ. Họ là những người đang có nhu cầu vay vốn nhằm phục vụ đời sống và sinh hoạt như mua sắm cho gia đình, tiêu dùng cá nhân,…Các hình thức vay tiêu dùng trả góp tại Ngân hàng Phát triển Nông nghiệp & Nông thôn Agribank không chỉ đa dạng, phù hợp với nhu cầu của đông đảo khách hàng mà còn đem đến nhiều ưu đãi, tiện ích cực kỳ hấp dẫn.

vay-tra-gop-ngan-hang-agribank-1

Ngân hàng Agribank sẽ tiến hành cho vay mà khách hàng không cần thế chấp tài sản gì. Vay trả góp ngân hàng Agribank với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ từ 0.6%/tháng với thủ tục nhanh chóng, đơn giản cùng thời gian giải ngân ngắn gọn. Nhờ đó, hình thức này luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu cần tiền để giải quyết các công việc phát sinh ngoài ý muốn của khách hàng.

Với ưu điểm nổi bật là thủ tục cho vay đơn giản, nhanh gọn, hình thức vay tiêu dùng cá nhân ngân hàng Agribank này luôn được xem là một giải pháp, lựa chọn tối ưu cho những người đang gặp trục trặc trong vấn đề tài chính.

vay-tra-gop-ngan-hang-agribank-2

Để có thể đảm bảo quyền lợi bản thân trong quá trình đi vay, bạn không nên bỏ qua những điều dưới đây khi tiến hành vay trả góp ngân hàng Agribank:

 • Hiện nay, ngân hàng Agribank đã và đang tiến hành cho vay tiêu dùng trả góp tối đa lên đến 500 triệu đồng mà không cần tiến hành thế chấp tài sản hay có bảo lãnh từ bên thứ ba.
 • Thời hạn vay trả góp ngân hàng Agribank khá thoải mái, dao động từ 6 – 60 tháng tùy theo khả năng chi trả, điều kiện kinh tế cũng như khoản vay của bạn.
 • Với mức lãi suất dao động từ 0,6% - 1,75%/tháng và mức lãi này có thể thay đổi tùy vào từng trường hợp, thời điểm mà bạn tiến hành đăng ký khoản vay.

Tham khảo: Chia sẻ cách vay tiền online chuyển khoản Vietcombank nhanh nhất

Lãi suất khi vay trả góp ngân hàng Agribank

Hiện nay, lãi suất khi vay trả góp ngân hàng Agribank khoảng 7%/năm và đây là mức lãi suất thấp nhất so với các ngân hàng hiện nay.

Hiện nay, ngân hàng Agribank đang triển khai tới khách hàng 3 gói sản phẩm cho vay tiêu dùng trả góp với mức lãi suất cụ thể như sau:

 • Vay tiêu dùng cá nhân tín chấp sẽ có mức lãi suất là 13%/năm. Gói vay này dành cho những khách hàng có nhu cầu mua sắm tiêu dùng hàng hóa, vật dụng gia đình nhằm phục vụ cho đời sống cá nhân, gia đình. Đặc điểm của gói vay này chính sử dụng loại tiền VNĐ với thời gian vay tối đa là 60 tháng cùng hạn mức vay tối đa là 80% chi phí. Bạn có thể tiến hành trả nợ gốc một lần hoặc nhiều lần, trả nợ lãi hàng tháng hoặc định kỳ dựa theo thỏa thuận 2 bên.

vay-tra-gop-ngan-hang-agribank-3

 • Mức lãi suất nếu tiến hành vay cho người lao động đi làm việc ở nước ngoài là 13%/năm. Đây được xem như giải pháp tài chính nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn để chi trả cho những hoạt động hợp pháp cần thiết khi bạn đi làm việc tại nước ngoài. Đặc điểm của gói vay này chính là sử dụng loại tiền VND, EUR, USD với thời gian tối đa không vượt thời hạn của hợp đồng đi làm việc tại nước ngoài. Với gói này sẽ có hạn mức vay tối đa 80% tổng chi phí hợp pháp trong hợp đồng. Ngoài ra, người vay có thể tiến hành giải ngân từng lần hoặc nhiều lần khác nhau. Về việc trả nợ, bạn có thể trả nợ gốc một lần hoặc nhiều lần và trả nợ lãi hàng tháng hoặc định kỳ theo thỏa thuận của 2 bên.
 • Cuối cùng là vay dưới hình thức thấu chi sẽ có mức lãi suất dao động khoảnh 17%/năm. Đây được xem là gói vay dành cho những khách hàng cá nhân có tài khoản tiền gửi thanh toán không kỳ hạn tại ngân hàng Agribank. Khách hàng sẽ được cung cấp hạn mức sử dụng vượt số tiền có trên tài khoản tiền gửi thanh toán không kỳ hạn. Với gói vay này, hạn mức thấu chi có thể lên đến 50 triệu đồng/năm. Bạn có thể tiến hành thấu chí tại tất cả các điểm giao dịch như quầy hoặc ATM đều được. Ngoài ra còn cả những đơn vị chấp nhận thẻ của Agribank trên toàn quốc. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn hình thức lãi suất cố định hoặc thả nổi.
 • Với 3 gói sản phẩm cùng các mức lãi suất như trên có thể thấy con số này khá hợp lý. Bên cạnh đó, lãi suất tại ngân hàng Agribank sẽ được tính theo dư nợ trên thực tế và có thể giảm dần theo từng kỳ hạn thanh toán.

vay-tra-gop-ngan-hang-agribank-4

Ngoài hình thức vay tiêu dùng, ngân hàng Agribank cũng có những gói vay khác mà bạn có thể tham khảo dưới đây:

 • Cho vay trả góp với hạn mức, quy mô nhỏ: Vay trả góp với hạn mức quy mô nhỏ thường dành cho những đối tượng, khách hàng là cá nhân hoặc hộ gia đình, ưu tiên cho những người sống tại khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa với mục đích chính là để kinh doanh hoặc phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày. Với hình thức này, hạn mức vay có thể lên đến 300 triệu đồng cùng thời hạn thanh toán khá linh hoạt, tùy vào điều kiện của khách hàng.
 • Cho vay trả góp nhằm phục vụ kinh doanh: Đây là hình thức vay trả góp ngân hàng Agribank để phục vụ cho mục đích kinh doanh cá nhân, doanh nghiệp. Hình thức này có ưu điểm là hạn mức có thể lên đến 100% nhu cầu vay cùng thời gian thanh khoản linh hoạt dựa theo nhu cầu vốn.
 • Vay trả góp ưu đãi lãi suất: Đây là hình thức áp dụng cho 64 huyện nghèo trên cả nước với đối tượng vay là khách hàng cá nhân hoặc những pháp nhân sản xuất kinh doanh trên huyện nghèo. Khi đó, nhà nước sẽ hỗ trợ đến 50% lãi suất tiền vay nhằm khuyến khích người dân xóa đói, giảm nghèo.

Những ưu điểm khi vay trả góp ngân hàng Agribank

Dưới đây là những ưu điểm cơ bản khi tiến hành vay trả góp ngân hàng Agribank:

 • Ngân hàng Agribank là một trong những đơn vị uy tín, có lịch sử hoạt động lâu năm.
 • Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được các điểm cho vay bởi ngân hàng Agribank có tới 2300 điểm giao dịch trên cả nước.

vay-tra-gop-ngan-hang-agribank-5

 • Dễ dàng đáp ứng các khoản vay nhỏ, mang tính cấp bách nhằm phục vụ cho nhu cầu cuộc sống hoặc tiêu dùng cá nhân của khách hàng.
 • Thủ tục, hồ sơ, vay vốn được ngân hàng giải quyết nhanh chóng, được ưu tiên xét duyệt cùng thời gian giải ngân ngay trong ngày nếu hồ sơ bạn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của ngân hàng.
 • Lãi suất vay trả góp ngân hàng Agribank hấp dẫn cùng hạn mức lớn, thời gian trả nợ linh hoạt.

Tham khảo: Top 10 Ngân hàng mở thẻ tín dụng online uy tín, nhiều mức ưu đãi nhất

Điều kiện, đối tượng, thủ tục khi vay trả góp ngân hàng Agribank

Dưới đây là 5 điều kiện cũng như đối tượng bạn cần biết khi tiến hành vay trả góp ngân hàng Agribank:

 • Tất cả mọi cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài có nhu cầu vay vốn và có khả năng trả nợ đều có thể tiến hành vay trả góp ngân hàng Agribank với các điều kiện cơ bản như sau:
 • Bạn có hộ khẩu hoặc thực hiện đăng ký kinh doanh trên cùng địa bàn với các chi nhánh của ngân hàng Agribank.
 • Bạn có mục đích vay trả góp ngân hàng Agribank hợp pháp.
 • Những khách hàng có mức thu nhập ổn định, đảm bảo đủ khả năng trả nợ hàng tháng hoặc hàng quý cho ngân hàng.
 • Khách hàng có các loại tài sản thế chấp đảm bảo sở hữu chính chủ hoặc có bên thứ 3 đứng ra bảo lãnh.
 • Người tiến hành vay trả góp ngân hàng Agribank không có bất kỳ khoản nợ xấu nào trước đó và có lịch sử trả nợ tốt.

vay-tra-gop-ngan-hang-agribank-6

Chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ và các thủ tục bạn cần biết khi thực hiện vay trả góp ngân hàng Agribank:

 • Để việc vay trả góp ngân hàng Agribank được diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như các bước thực hiện, bạn cần chuẩn bị hồ sơ một cách đầy đủ. Thông thường, một bộ hồ sơ hợp lệ sẽ bao gồm các loại giấy tờ, chứng từ như sau:
 • Đơn xin vay vốn do ngân hàng Agribank là đơn vị tiến hành cung cấp.
 • Hồ sơ pháp lý sẽ bao gồm CMND hoặc CCCD còn giá trị sử dụng, sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú KT3 của người vay hoặc bên đứng ra bảo lãnh.
 • Tài liệu chứng minh thu nhập hàng tháng của người vay, có thể là khoảng 3 tháng gần nhất khi thực hiện khoản vay.
 • Các loại giấy tờ tài sản đảm bảo như nhà cửa, đất đai, phương tiện giao thông,…
 • Các hồ sơ, thủ tục khác theo quy định của pháp luật cũng như ngân hàng Agribank quy định riêng.

Những lưu ý khi vay trả góp ngân hàng Agribank

Đối với một số khách hàng, khi đứng trước những nỗi lo liên quan đến tài chính, phương án vay vốn trả góp xuất hiện sẽ khiến họ dễ dàng đưa ra quyết định mà không có những suy nghĩ thấu đáo. Khi đó, hậu quả là những khoản nợ chồng chất, lãi mẹ đẻ lãi con theo từng ngày, từng tháng. Do đó, để tránh những tình huống xấu này có thể xảy ra, người đi vay trả góp ngân hàng Agribank cần chú ý những điều dưới đây:

 • Bạn chỉ tiến hành khoản vay trả góp ngân hàng Agribank trong trường hợp thực sự cần thiết và sử dụng tiền vào mục đích chính đáng.
 • Trước khi đặt bút ký vào hợp đồng vay, bạn cần lên kế hoạch chi tiết về chi tiêu hàng tháng cũng như kế hoạch trả nợ mỗi tháng.
 • Đối với một số khoản vay, bạn sẽ được ngân hàng cho lựa chọn kỳ hạn hoàn trả nợ. Nếu như thu nhập của bạn không quá cao, bạn nên lựa chọn thời hạn lâu dài để tiến hành trả. Không nên tự áp lực bản thân vào việc phải trả nợ thật nhanh mà thay vào đó nên thanh toán nhẹ nhàng cả gốc lẫn lãi theo thời gian phù hợp. Như vậy sẽ khiến cuộc sống thường ngày của bạn trở nên “dễ thở” hơn nhiều ngay cả khi có khoản nợ bên cạnh.

vay-tra-gop-ngan-hang-agribank-7

 • Người vay nên chủ động tính toán lãi suất và tổng tiền phải tiến hành hoàn trả cho ngân hàng Agribank để tránh những hiểu lầm hoặc mâu thuẫn không đáng có về sau.
 • Nếu bạn tiến hành trả nợ trước hạn, bạn có thể sẽ phải nhận mức phạt từ ngân hàng. Do đó, người vay cần cân nhắc thật kỹ lưỡng để tránh mất đi khoản tiền oan uổng, không đáng có.

Tham khảo: Những thông tin cần biết khi vay tiền trả góp: Lưu ý, cách vay

Trên đây là những thông tin về vay trả góp ngân hàng Agribank mà bài viết muốn cung cấp đến người đọc với hi vọng giúp bạn dễ dàng, thuận tiện hơn nếu muốn vay tại ngân hàng này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, bạn có thể tiến hành liên hệ trực tiếp đến đội ngũ chăm sóc khách hàng của ngân hàng Agribank để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
Anh Quân

Để có thể giúp cho sự lựa chọn của các bạn phù hợp có ích hơn, Anh Quân đã tổng hợp lại những kiến thức của bản thân qua những bài reviews, đánh giá trên Đánh giá Tốt. Mong quý độc giả sẽ có những giây phút lựa chọn sản phẩm thật hữu ích.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết đọc nhiều