Đầu tư vào Finhay: Nên hay không? Kinh nghiệm đầu tư hiệu quả

Anh Quân
29/09/2023
Lượt xem: 381

Hiện nay, nhu cầu đầu tư tài chính hay đầu tư tài chính cá nhân của con người ở xã hội hiện đại ngày một tăng cao. Thời gian trước, khi có tiền nhàn rỗi thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến việc gửi tiết kiệm ngân hàng cho an toàn và có lợi nhuận. Tuy nhiên, ở thời buổi 4.0, chúng ta đã có thêm rất nhiều lựa chọn về các giải pháp sinh lời. Và đầu tư Finhay được đánh giá là một trong những giải pháp sinh lời an toàn hàng đầu.

finhay-la-gi-1

Finhay là gì?

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay, các startup được hình thành liên tục cùng những ý tưởng sáng tạo. Và Finhay là một trong những đứa con được tạo ra trong giai đoạn này.

Thực tế, Finhay chính là một sản phẩm mới của công nghệ Fintech. Nó cho phép người dùng tham gia vào thị trường chứng khoán và tài chính tiền tệ một cách dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, Finhay là ứng dụng trung gian trong vai trò giúp nhà đầu tư tiếp cận nhanh chóng với các kênh đầu tư phổ biến hiện nay. Ví dụ như chứng khoán, quỹ đầu tư,… Không những thế, Finhay cũng là kênh giúp người dùng tiết kiệm tiền nhàn rỗi để sinh lời hàng ngày.

Liệu có nên đầu tư vào Finhay không?

Để giúp bạn trả lời câu hỏi có nên đầu tư vào Finhay hay không thì chúng ta cần hiểu rõ về Finhay đồng thời hiểu về những ưu điểm nổi bật của nó. Bên cạnh đó, Finhay được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Dù là một ứng dụng liên quan chặt chẽ đến tài chính những ngôn từ dùng lại rất hàn lâm và không gây khó hiểu. Nếu như bạn muốn tìm kiếm một kênh kiếm tiền tự động an toàn, ít rủi ro và phù hợp với số vốn nhỏ thì Finhay là lựa chọn rất tốt không thể bỏ qua.

finhay-la-gi-2

Ngoai ra, bạn có thể bỏ tiền để tham gia, nhưng vẫn phải thận trọng trước những quyết định của mình. Vấn đề rủi ro rất quan trọng, lợi nhuận càng nhiều và rủi ro càng cao. Do đó, bạn nên tham gia đầu tư vào Finhay nếu chưa thật sự có kinh nghiệm, hoặc chỉ mới tham gia vào thị trường đầu tư.

Những lợi ích khi đầu tư vào Finhay

Việc sử dụng Finhay sẽ giúp bạn hình thành thói quen tích lũy từ những khoản tiền nhỏ nhất. Không những thế, bạn có thể thông qua Finhay sử dụng để đầu tư thu lợi nhuận. Đối tượng khách hàng Finhay hướng đến cần đảm bảo đủ 18 tuổi trở lên và có quốc tịch Việt Nam. Hơn nữa, không phân biệt ngành nghề hay trình độ. Lý do là người dùng có thể đầu tư chỉ với 50.000đ.

Ngoài ra, việc đầu tư tại Finhay cũng đơn giản hơn bao giờ hết. Bởi vì Finhay ứng dụng công nghệ cao trong hoạt động, đưa ra những phân tích đánh giá các danh mục đầu tư chính xác nhất. Qua đó xác định mức độ rủi ro nếu người dùng tham gia đầu tư.

Thêm nữa là việc quản lý, theo dõi và hoạch định tài chính được thực hiện trực tiếp trong ứng dụng trên điện thoại của người dùng.

finhay-la-gi-3

Thường thì người dùng phải tự lên các trang website của quỹ đầu tư để nghiên cứu, đánh giá và tìm ra lựa chọn đầu tư tối ưu. Thay vào đó, Finhay sẽ giúp bạn làm điều đó, thực hiện tổng hợp các kết quả hoạt động và báo cáo bằng biểu đồ để giúp người dùng có cái nhìn tổng quan chính xác nhất.

Thêm một lợi ích khi đầu tư vào Finhay đó là giúp người dùng lên một kế hoạch đầu tư dài hạn cho tương lai và hình thành thói quen tích lũy dần dần. Vì thế, Finhay chính là lựa chọn hoàn hảo để bạn vừa tiết kiệm, vừa đầu tư an toàn và hiệu quả nhất.

Kinh nghiệm đầu tư vào Finhay

Đối với hình thức đầu tư tài chính tại Finhay, người dùng sẽ được hỗ trợ các công cụ và phương tiện để tham gia vào thế giới đầu tư. Tuy nhiên, bạn cần phải biết cách sử dụng công cụ này thật hiệu quả để đầu tư sinh lời và tiền đẻ ra nhiều tiền. Dưới đây là một số kinh nghiệm đầu tư vào Finhay hiệu quả.

1. Tìm hiểu về các cấu trúc đầu tư tài chính Finhay

Hiện tại, 11 quỹ đầu tư tài chính đã có mặt trên Finhay, bao gồm BVBF, BVPF, TCBF, TCFF, VFMVFB, VFMVF1, E1VFVN30, VNDAF, SSIBF, SSI-SCA, VCBF-BCF. Tất cả các quỹ đầu tư tài chính này đã được Finhay phân tích số liệu hoạt động để đưa vào 5 cấu trúc đầu tư phù hợp.

finhay-la-gi-4

  • Rùa Hoàn Kiếm: loại này dành cho các quỹ đầu tư vào trái phiếu.
  • Cò Trắng: sẽ dành cho các quỹ đầu tư vào trái phiếu và một phần nhỏ cổ phiếu.
  • Voi Rừng: Được phân bổ đều cho các quỹ đầu tư vào trái phiếu và cổ phiếu.
  • Sao La: Sẽ dành cho các quỹ đầu tư vào cổ phiếu và một phần nhỏ trái phiếu.
  • Trâu Nước: Được dành cho các quỹ đầu tư vào cổ phiếu và một phần nhỏ trái phiếu.

Hơn nữa, mỗi cấu trúc đầu tư trên Finhay đều đã được phân tích các chỉ số cụ thể. Nhờ vậy mà người dùng dễ dàng đọc hiểu để lựa chọn đầu tư vào cấu trúc ưng ý nhất với mình.

2. Lựa chọn cách chơi finhay phù hợp với tài chính

Tài chính hay tài sản chính là một yếu tố quan trọng trong hình thức đầu tư. Khi đó, người dùng cần phải bỏ qua một số tài sản nhất định để chúng hoạt động và sinh lời. Dĩ nhiên, tài sản càng nhiều, lợi nhuận đạt được sẽ càng cao và đi đôi với trách nhiệm quản lý tài sản rất lớn. Do đó, người dùng cần có sự cân nhắc về vấn đề tài chính khi tham gia đầu tư Finhay.

Đối với những người mới, nên bắt đầu với số tài sản nhỏ để tạo cơ hội làm quen và học tập. Bởi vì Finhay cho phép người dùng tham gia đầu tư với 50.000 vnđ. Thậm chí, mức đầu tư cực thấp với tỉ lệ rủi ro bằng 0. Đây chính là điều kiện thuận lợi để người chưa có kinh nghiệm dần làm quen, trau dồi kinh nghiệm đầu tư.

Đối với những “cao thủ” đầu tư tài chính, việc quan trọng chính là phân tích và lựa chọn cho mình cấu trúc đầu tư phù hợp. Lúc này bạn chắc chắn sẽ khiến tiền sinh tiền khi đã thành thạo các bí kíp đầu tư từ trước.

3. Thường xuyên theo dõi số Chứng chỉ quỹ (CCQ) khi đầu tư với finhay

Số CCQ trong đầu tư chính là tài sản của người dùng. Bên cạnh đó, giá trị tài sản của bạn sẽ tăng khi số CCQ hoạt động tốt. Do đó, người dùng cần phải theo dõi chỉ số CCQ khi thực hiện đầu tư. Khi đầu tư vào ứng dụng Finhay, số CCQ sẽ liên tục cập nhật để bạn tiện theo dõi. Nhờ các số liệu mà Finhay cung cấp, nhà đầu tư sẽ dễ dàng đưa ra quyết định phù hợp như thay đổi chiến lược, đầu tư thêm hay bán tài sản để thu hồi vốn.

Hướng dẫn tải ứng dụng, mở tài khoản Finhay

Bạn có thể tham khảo các bước tải ứng dụng và mở tài khoản Finhay sau nhé.

1. Tải ứng dụng Finhay

Để có thể sử dụng ứng dụng Finhay trên điện thoại, đầu tiên các bạn cần tải ứng dụng về điện thoại của mình. Nếu như đang sử dụng Iphone, các bạn hãy vào App Store. Còn đối với những bạn sử dụng điện thoại Android, thì các bạn hãy vào CH Play để tải ứng dụng. Khi đó, các bạn hãy gõ chữ Finhay vào thanh tìm kiếm và bấm “Tìm” hoặc hình Kính lúp. Ngay lập tức các bạn sẽ nhận được kết quả tìm kiếm có biểu tượng như hình chúng tôi khoanh đỏ dưới đây. Sau đó, các bạn hãy bấm tải xuống.

finhay-la-gi-5

Thường thì sau 2-3 phút, quá trình cài đặt sẽ hoàn tất. Sau khi hoàn thành, biểu tượng Finhay sẽ xuất hiện trên màn hình chính điện thoại của bạn.

2. Đăng ký và xác thực tài khoản tại ứng dụng Finhay

Để đăng ký tài khoản sử dụng trên Finhay, các bạn có hai cách:

finhay-la-gi-6

  • Thứ hai đăng ký tài khoản Finhay bằng điện thoại. Thông qua cách làm này, bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng của app Finhay vừa được tải xuống trên điện thoại của mình.

Sau khi đăng ký tài khoản, các bạn cần phải xác thực tài khoản để có thể sử dụng được toàn bộ các tính năng của ứng dụng Finhay. Dưới đây là quá trình xác thực tài khoản Finhay:

  • Bắt đầu xác thực thông tin

Sau khi lập tài khoản xong, bạn hãy vào giao diện trang chủ của Finhay trên điện thoại và bấm vào phần tên bạn hiển thị ở trên cùng cùng dòng chữ “Thành viên mới”. Khi bấm vào bạn sẽ thấy màn hình có giao diện như ảnh bên trái phía dưới tức là tài khoản của bạn chưa được xác thực. Vì thế, các bạn cần xác thực tài khoản để có thể trải nghiệm toàn bộ tính năng của Finhay. Hơn nữa, chỉ sau khi xác thực thông tin, bạn mới có thể tiến hành rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình.

Sau đó, các bạn hãy bấm “Xác thực ngày” ở ô màu xanh như ảnh bên phải.

  • Xác thực CMND/CCCD

TRong bước này, bạn cần chụp ảnh chứng minh nhân dân (CMND)/căn cước công dân (CCCD) cả hai mặt. Sau đó, chạm vào ô trống có chữ mặt trước, lúc này phần camera sẽ được mở ra và bạn chụp mặt trước CMND/CCCD thật rõ nét. Tiếp theo, bạn hãy chọn tải lên và Làm tương tự với mặt sau. Khi đã tải lên đủ ảnh hai mặt, các bạn sẽ bấm vào “Tiếp tục”.

  • Xác thực ảnh đại diện

Để xác định ảnh đại diện các bạn hãy bấm vào ô trống bên dưới chữ “Ảnh chân dung”. Khi phần máy ảnh được mở lên, bạn hãy chụp một bức ảnh rõ mặt mình để Finhay xác thực danh tính nhé.

finhay-la-gi-7

  • Xác thực thông tin ngân hàng

Đây chính là một bước rất quan trọng trong cách sử dụng Finhay. Bạn phải có một tài khoản ngân hàng đã được xác thực để nhận tiền từ app Finhay. Đồng thời, tên chủ tài khoản phải trùng với tên đăng ký.

Sau khi đã xác thực tài khoản thành công, bạn sẽ nhận được thông báo như hình bên trái. Khi đó, bên cạnh tên bạn ở trang chủ sẽ có dấu tick xanh thay vì dòng chữ đỏ “Chưa xác thực” như ban đầu.

Toàn bộ quá trình xác thực tài khoản của Finhay chỉ diễn ra chỉ trong vài phút. Quá trình này thực hiện khá nhanh chóng và đơn giản.

Chắc hẳn bài viết này đã giúp bạn trả lời được câu hỏi có nên đầu tư vào Finhay không? Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn trong việc lựa chọn được kênh đầu tư sinh lời và an taonf nhé.

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
Anh Quân

Để có thể giúp cho sự lựa chọn của các bạn phù hợp có ích hơn, Anh Quân đã tổng hợp lại những kiến thức của bản thân qua những bài reviews, đánh giá trên Đánh giá Tốt. Mong quý độc giả sẽ có những giây phút lựa chọn sản phẩm thật hữu ích.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết đọc nhiều