Chia sẻ cách vay tiền online chuyển khoản Vietcombank nhanh nhất

Anh Quân
29/09/2023
Lượt xem: 305

Hình thức vay tiền online chuyển khoản ngày càng phổ biến bởi nó có nhiều ưu điểm, mang đến nhiều sự tiện ích cho người vay. Khi vay tiền theo hình thức online này, khách hàng không cần phải đến trực tiếp ngân hàng cũng không cần phải chuẩn bị nhiều hồ sơ, thủ tục… Để hiểu rõ hơn và có những thông tin chính xác về hình thức vay tiền online chuyển khoản Vietcombank, hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

vay-tien-online-chuyen-khoan-vietcombank-1

Vay tiền online là gì?

Được cộng đồng trong lĩnh vực tài chính tranh luận từ năm 2015 khi một số đơn vị tài chính (không phải là ngân hàng) cho vay tiền mặt 100% trực tuyến trên internet! Nghĩa là người đi vay chỉ cần tải chứng minh thư hoặc căn cước công dân và điền đầy đủ thông tin các nhân lên app/ web của các đơn vị cho vay tiền, tiền sẽ tự động giải ngân và ngay lập tức chuyển đến tài khoản của khách hàng chỉ vỏn vẹn sau khoảng 15-30 phút.

Cho đến thời điểm này , người đi vay có khuynh hướng vay tiền online nhiều bởi vì sự đơn giản trong quá trình kiểm duyệt và không giới hạn ngành nghề cũng như vị trí địa lý của khách hàng. Năm 2021 tin vui đến với hàng trăm ngàn khách hàng cá nhân của Vietcombank khi ngân hàng này đã triển khai thành công và cho ra mắt sản phẩm vay tiền online chuyển khoản Vietcombank với nhiều tính năng hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm vay vốn chuyên nghiệp và tiện lợi nhất.

Vay tiền online chuyển khoản Vietcombank là hình thức vay trả góp theo tháng trực tuyến qua mạng internet hồ sơ chỉ cần CMND/CCCD, những giấy tờ chứng minh thu nhập và số tài khoản ngân hàng Vietcombank của khách hàng. Toàn bộ các khâu làm hồ sơ, đăng ký cũng như xét duyệt hồ sơ vay tiền đều được thực hiện online trên điện thoại thông minh hoặc máy tính. Những hồ sơ đã đủ điều kiện và được duyệt thì khoản vay sẽ nhanh chóng được giải ngân và ngay lập tức chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng Vietcombank của người đi vay. Hình thức vay tiền chuyển khoản Vietcombank ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng và áp dụng bởi sự nhanh chóng cũng như tiện lợi trong quá trình vay.

Những ưu điểm khi vay tiền online chuyển khoản Vietcombank

Từ thành thị cho đến nông thôn cũng như các tỉnh lẻ, Vietcombank cung cấp rất nhiều dịch vụ tài chính tác động mang tính tích cực đến các hoạt động hàng ngày của con người. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết những ưu điểm vượt trội mà hình thức vay tiền online chuyển khoản Vietcombank mang lại nhé:

vay-tien-online-chuyen-khoan-vietcombank-2

 • Vietcombank là ngân hàng phát triển phát triển lâu năm với nhiều kinh nghiệm đồng thời là một trong những ngân hàng tư vấn du học vốn hoá đứng đầu Việt Nam. Vì vậy đảm bảo sự uy tín và an toàn cao.
 • Hình thức vay tiền online chuyển khoản Vietcombank kế thừa tính năng bảo mật trên các dịch vụ trước đây. Do đó khi bạn đăng nhập trên web hay app hệ thống sẽ tự động gửi thông báo tới điện thoại của bạn. Bên cạnh đó công nghệ xác thực đăng nhập với Smart OTP sẽ giúp lớp bảo vệ gia tăng tạo nên bức tường bảo mật kiên cố đảm bảo an toàn và bảo mật cho khách hàng khi thực hiện giao dịch.
 • Hạn mức khoản vay tín chấp của ngân hàng Vietcombank cao, có thể lên đến 300 triệu đồng/lần vay
 • Thời hạn vay dài, tối đa lên đến 60 tháng vì vậy khách hàng có thể chủ động lựa chọn thời gian vay phù hợp
 • Hồ sơ để vay tiền đơn giản, dễ dàng chuẩn bị
 • Thời gian ngân hàng thẩm định cũng như xét duyệt hồ sơ vay nhanh chóng
 • Tỷ lệ hồ sơ được duyệt đủ điều kiện cho vay cao
 • Tiền được giải ngân nhanh chóng và sẽ được chuyển vào tài khoản của người vay trong vòng từ 2 – 3 ngày làm việc.

Với sự phát triển mạnh mẽ và ngày càng vững vàng của Vietcombank trong tương lai có thể ngân hàng sẽ mang lại nhiều gói vay ưu đãi hơn, mang lại nhiều hơn nữa sự tiện ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vay tiền online chuyển khoản của Vietcombank.

Tham khảo: Top 10 Web vay tiền online uy tín, an toàn nhanh chóng nhất 

Hướng dẫn cách vay tiền online chuyển khoản Vietcombank

Để tăng khả năng duyệt đủ điều kiện của hồ sơ đăng ký vay, khách hàng cần thực hiện đúng và đầy đủ các bước theo quy trình. Đảm bảo tất cả các thông tin đăng ký phải đầy đủ và chính xác. Dưới đây là các bước đăng ký vay tiền online chuyển khoản Vietcombank chi tiết để bạn đọc có thể tham khảo, thực hiện theo:

 • Bước 1: Trước tiên khách hàng cần phải tải app của ngân hàng Vietcombank về điện thoại thông minh.

vay-tien-online-chuyen-khoan-vietcombank-3

 • Bước 2: Sau khi tải về và cài đặt, khách hàng truy cập vào ứng dụng, chọn mục “vay tiền online” để tiến hành đăng ký hồ sơ vay tiền.
 • Bước 3: Bước tiếp theo, khách hàng cần cung cấp và điền đầy đủ các thông tin cần thiết mà app yêu cầu như: Số tiền cần vay, thời hạn vay, họ tên, công việc đang làm, số tài khoản nhận khoản vay,thông tin liên hệ người thân, hình chụp CMND/ CCCD hai mặt, ảnh chân dung.

vay-tien-online-chuyen-khoan-vietcombank-4

 • Bước 4: Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin và giấy tờ, nếu hồ sơ vay đáp ứng đủ điều kiện vay của ngân hàng đưa ra thì sẽ được duyệt cho vay. Khi đó khách hàng sẽ nhận được thông báo và khoản vay sẽ tự động được giải ngân vào tài khoản của khách hàng trong vòng từ 2 – 3 ngày làm việc.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể vay tiền online chuyển khoản Vietcombank. Để tiết kiệm thời gian làm hồ sơ vay bạn hãy đảm bảo mình đủ điều kiện vay tiền online tại ngân hàng Vietcombank dưới đây:

vay-tien-online-chuyen-khoan-vietcombank-5

 • Là công dân Việt Nam và trong độ tuổi lao động, tính đến thời điểm hoàn tất khoản vay đối với với nữ ( 21-55 tuổi), đối với nam (21-58 tuổi)
 • Khu vực đang sinh sống có sự hoạt động của ngân hàng Vietcombank (trụ sở chính hoặc chi nhánh). Đặc biệt với những khách hàng đang ở địa chỉ của hộ khẩu thường trú vẫn có thể vay.
 • Khách hàng là người lao động có thu nhập từ 3 triệu/tháng. Đối với khách hàng vay tín chấp là cán bộ nhân viên hoặc vay tín chấp là cán bộ quản lý cần bổ sung thêm các điều kiện sau:
 • Thời gian làm việc tại các đơn vị, tổ chức từ 12 tháng trở lên
 • Là cán bộ nhân viên hoặc cán bộ quản lý từ cấp phòng trở nên
 • Người lao động hoặc các cấp quản lý trở lên phải ký hợp đồng lao động tại đơn vị
 • Người vay có nhu cầu vay vốn tiêu dùng phải phù hợp với quy định vay vốn của ngân hàng Vietcombank
 • Tài khoản ngân hàng của cá nhân tham gia vay vốn không thuộc nhóm nợ xấu ( là nhóm nợ quá hạn từ 3 tháng trở nên )
 • Cá nhân có mục đích vay vốn thích hợp không trái với các quy định của pháp luật.

Sau khi đã xác nhận đủ các điều kiện vay vốn khách hàng cần tìm hiểu kỹ thêm một số vấn đề về hình thức vay tiền online chuyển khoản Vietcombank để có quyết định chính xác nhất.

Lãi suất khi vay tiền online chuyển khoản Vietcombank là bao nhiêu?

Tất cả chúng ta khi đầu tư, kinh doanh không chỉ muốn thu về những kinh nghiệm mà còn chú trọng đến lợi nhuận do vậy khi quyết định vay vốn ở đâu thì người vay cũng cần xem xét lãi suất vay. Việc xem xét lãi suất vay giúp tất cả chúng ta có thể hoạch định kế hoạch cũng như các rủi ro để đảm bảo trả nợ đúng hạn, tiếp đó nó còn hỗ trợ giúp chúng ta tính được việc đầu tư, kinh doanh này có mang lại nhiều lợi nhuận hay không.

vay-tien-online-chuyen-khoan-vietcombank-6Xét về lãi suất vay thì người vay không có gì bàn cãi nhiều bởi vay tiền online chuyển khoản Vietcombank, khách hàng sẽ được hưởng lãi vay không quá 12%/ năm theo dư nợ đã được cố định hàng tháng. Lãi suất vay Vietcombank càng giảm khi điều kiện cá nhân của người vay càng tốt, nghĩa là mức lương thực lãnh không chỉ đáp ứng điều kiện vay của Vietcombank thôi mà còn cao, công ty làm việc nằm trong TOP những doanh nghiệp lớn tại Việt Nam chẳng hạn.

Khoản vay Vietcombank được thanh toán ở đâu?

Bạn có thể thanh toán khoản vay ngay trên ứng dụng hoặc truy cập vào website của Vietcombank để thanh toán các khoản trả góp của mình. Nhưng ngoài cách này ra, khách hàng có thể thanh toán khoản vay tại các cổng liên kết dưới đây.

Ví điện tử: MoMo, Zalo Pay,… có mục trả góp online và khách hàng có thể thanh toán khoản vay Vietcombank dễ dàng

Các điểm giao dịch 24/7: như Family Mart, MiNiStop, Circle K… Người vay có thể đến trực tiếp các siêu thị này để thanh toán khoản vay trả góp.

Những lưu ý khi vay tiền online chuyển khoản Vietcombank

Trước khi đăng ký vay tiền online chuyển khoản Vietcombank khách hàng cần đảm bảo có đầy đủ tất cả các giấy tờ mà Vietcombank yêu cầu nhất là giấy tờ minh chứng thu nhập cá nhân để hồ sơ vay được xét duyệt đủ điều kiện và việc vay vốn diễn ra được thuận tiện và nhanh chóng nhất

Khách hàng chọn gói vay thấu chi tài khoản cá nhân cần phải đăng ký để trở thành khách hàng cá nhân tại ngân hàng Vietcombank thì mới tiếp tục tiến hành các thủ tục vay sau đó.

vay-tien-online-chuyen-khoan-vietcombank-7

Hiện tại có rất nhiều website ngân hàng giả mạo, vì vậy trước khi nhấn đăng ký vay tiền hoặc điền thông tin cá nhân cần tìm hiểu và xác minh lại, nếu bạn không chắc chắn có thể liên hệ với bên phía chăm sóc khách hàng của Vietcombank để được trợ giúp.

Nếu bạn chưa biết về hình thức vay tiền online chuyển khoản Vietcombank, hãy đăng nhập vào website ngân hàng Vietcombank, chọn mục vay tiền online cá nhân, sau đó điền những thông tin cần thiết , bạn sẽ được trợ giúp từ các nhân viên Vietcombank hoặc bạn có thể gọi vào số 1900545413- dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 của Vietcombank để được hỗ trợ.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về hình thức vay tiền online chuyển khoản Vietcombank. Hy vọng qua những chia sẻ trên đây khách hàng có thể biết thêm những ưu điểm, mức lãi suất , các thủ tục cần chuẩn bị cũng như các bước để thực hiện vay tiền online chuyển khoản Vietcombank. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền online nhưng lại lo sợ về cá app vay tiền lừa đảo thì vay tiền qua Vietcombank là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ lỡ.

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
Anh Quân

Để có thể giúp cho sự lựa chọn của các bạn phù hợp có ích hơn, Anh Quân đã tổng hợp lại những kiến thức của bản thân qua những bài reviews, đánh giá trên Đánh giá Tốt. Mong quý độc giả sẽ có những giây phút lựa chọn sản phẩm thật hữu ích.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết đọc nhiều