Top 10 Công ty chứng khoán uy tín, phí giao dịch thấp, lãi tốt nhất

Anh Quân
29/09/2023
Lượt xem: 294

Mỗi nhà đầu tư thường sẽ có các chiến lược và cách thức giao dịch khác nhau. Trong khi đó, mỗi công ty chứng khoán thì lại có những chính sách, dịch vụ hỗ trợ đi kèm khác nhau. Cho nên để có được quá trình đầu tư phù hợp, an toàn, tạo ra lợi tức lớn bạn cần chọn lọc công ty chứng khoán phù hợp. Dưới đây sẽ là 10 gợi ý giúp bạn tìm thấy sàn đầu tư chứng khoán tốt nhất cho bản thân!

cong-ty-chung-khoan-1

Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) hàng đầu

VPS được biết tới là công ty đứng đầu trong top các công ty chứng khoán tại Việt Nam hiện nay. Thành lập từ năm 2006, công ty Cổ phần Chứng khoán VPS với mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng, chất lượng với đẳng cấp quốc tế. VPS ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường tài chính Việt Nam đồng thời cũng là một trong những định chế tài chính uy tín hàng đầu nước ta và ở khu vực Đông Nam Á.

cong-ty-chung-khoan-2

Công ty chứng khoán VPS này đa dạng nghiệp vụ kinh doanh: Môi giới chứng khoán, dịch vụ tài chính, , tư vấn tài chính và phân tích, dịch vụ ngân hàng đầu tư, xác định giá trị doanh nghiệp... Thực hiện dịch vụ tài chính như thu xếp vốn hay bảo lãnh phát hành chứng khoán, hoạt động mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A), nợ trong từng giai đoạn, thời kỳ.

 • Hội sở chính: Số 65 Cảm Hội, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại: +84 24 7308 0188

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (SSI – HOSE) chất lượng

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI nổi tiếng được thành lập vào tháng 12 năm 1999. Đây là một trong những Công ty hoạt động với thời gian lâu dài nhất tại Thị trường Chứng khoán Việt Nam. Sau 20 năm hoạt động tuân theo cơ chế thị trường, SSI đã phát triển trở thành một định chế tài chính lớn với tốc độ phát triển nhanh nhất cùng mức vốn điều lệ tăng hơn 1000 lần.

cong-ty-chung-khoan-3

Bằng tiềm lực tài chính mạnh mẽ, hoạt động quản trị doanh nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế và đội ngũ nhân sự hùng hậu và chuyên nghiệp. Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ vượt trội và toàn diện, đảm bảo lợi ích cổ đông. SSI cũng chuyên gia đầu ngành tài chính, không ngừng cập nhật, nâng cao kỹ năng chuyên môn, từ đó đáp ứng hoàn hảo các tiêu chuẩn khách hàng kỳ vọng ở SSI.

 • Hội sở chính: 72 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 38 242 897
 • Website: www.ssi.com.vn

Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS) nổi tiếng

Công ty CP Chứng khoán FPT là thành viên của Tập đoàn FPT, đã được cấp phép thành lập, hoạt động theo Giấy phép của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước ngày 13/07/2007 đã cấp. Với các nghiệp vụ kinh doanh đa dạng như: Môi giới chứng khoán; Tự doanh chứng khoán; Tư vấn đầu tư chứng khoán; Bảo lãnh phát hành chứng khoán....

cong-ty-chung-khoan-4

Bên cạnh đó, FPTS cũng đã chính thức niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP Hồ Chí Minh (HOSE) tháng 01/2017 với mã chứng khoán là FTS. Đơn vị FTS kinh doanh các loại sản phẩm và dịch vụ chứng khoán đa dạng để đáp ứng nhu cầu đông đảo của khách hàng. Trải qua hơn 15 năm hình thành cũng như phát triển, FPTS đã liên tục gặt hái được rất nhiều thành công lớn. Đồng thời nhận được sự tin tưởng của khách hàng, khẳng định vị trí là công ty chứng khoán top đầu tại Việt Nam.

 • Hội sở chính: số 52 đường Lạc Long Quân, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 6446
 • Website: fpts.com.vn

Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC) phí giao dịch thấp

Thực tế, Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt – VCSC này được thành lập năm 2007, là một trong những công ty chứng khoán có sự phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Năm 2014, VCSC tạo ra sức bật mạnh mẽ để lần đầu tiên vượt qua ngưỡng mục tiêu 25% đối với tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE). Tiếp tục được công nhận qua hai giải thưởng danh giá từ Finance Asia và Euromoney. Triết lý của công ty chứng khoán VCSC là xây dựng tương lai bền vững cho khách hàng và đối tác.

cong-ty-chung-khoan-0

Nguyên tắc kinh doanh của VCSC sẽ là dưa trên nền tảng đạo đức nhằm cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chuyên môn tốt nhất. Những nguyên tắc đó được xem là kim chỉ nam cho toàn thể nhân viên nỗ lực đưa VCSC vươn mình thành một định chế tài chính tin cậy cho cá nhân, doanh nghiệp muốn sự hỗ trợ về mặt tư vấn tài chính, muốn kiếm cơ hội đầu tư:

 • Hội sở chính: Tháp tài chính Bitexco, lầu 15, 2 Hải Triều, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3821 6636
 • Website: www.vcsc.com.vn

Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC) đáng đầu tư

Có thể nói, công ty Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh – HSC chính là nhà môi giới chứng khoán và ngân hàng đầu ở Việt Nam. Bởi HSC cung cấp đa dạng các sản phẩm cùng dịch vụ tài chính cho nhóm khách hàng cá nhân, khách hàng tổ chức, khách hàng doanh nghiệp... Trên nền tảng giải pháp tài chính chuyên nghiệp đã được thiết kế và tư vấn bởi đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn và đáng tin cậy. Đồng thời đã được chứng nhận thông qua các giải thưởng quốc tế uy tín.

cong-ty-chung-khoan-5

Hiện nay công ty Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh đang có 3 mảng kinh doanh: môi giới, cho vay ký quỹ và tự doanh tiếp tục, đóng góp 98% tổng doanh thu thuần của đơn vị HSC trong năm 2021.

 • Hội sở chính: Tòa nhà AB, 76A Lê Lai, Quận 1, TP HCM
 • Điện thoại: 028 3823 3298
 • Website: hsc.com.vn

Công ty Mirae Asset

Mirae Asset được biết tới là thành viên của Tập đoàn tài chính toàn cầu. Vậy nên Mirae Asset đã và đang mang đến những nguồn lực cùng kinh nghiệm toàn cầu để không chỉ phục vụ khách hàng Việt Nam mà hơn nữa còn góp phần cho sự phát triển của thị trường. Tầm nhìn của công ty Mirae Asset là trở thành nhà cung cấp dịch vụ chứng khoán toàn diện nổi tiếng top đầu tại nước ta. Các nền tảng giao dịch được Mirae Asset phát triển sẽ dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc.

cong-ty-chung-khoan-6

Tính đến tháng 11/2021 thì vốn điều lệ của công ty đã đạt 6.590,5 tỷ với hơn 10 chi nhánh trên cả nước. Hơn nữa nhờ vào đội ngũ nhân sự là các chuyên gia về Tài chính- Chứng khoán có nhiều năm kinh nghiệm trong và ngoài nước. Mirae Asset xứng đáng là địa chỉ gửi gắm tài chính chất lượng, uy tín và vững mạnh ở thị trường chứng khoán nội tại. Công ty cũng tự tin đáp ứng ở mức cao nhất nhu cầu trước mắt cùng lâu dài của khách hàng.

 • Hội sở chính: Tòa nhà Le Meridien, Tầng 7, 3C Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1800 6277
 • Website: masvn.com

Công ty Cổ phần Chứng khoán Kỹ Thương (Techcom Securities – TCBS) uy tín

Chứng khoán Kỹ Thương Techcom Securities – TCBS là công ty được thành lập từ năm 2008, là công ty con của Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank). Bằng chiến lược kinh doanh vô cùng tốt và sở hữu nền tảng công nghệ tiên tiến. Vào năm 2020, TCBS đã chính thức phát hành chiến lược phát triển 5 năm với 4 mục tiêu chính được chinh phục.

cong-ty-chung-khoan-7

Hơn nữa, từ một đội ngũ chỉ 30 người mà số lượng nhân sự tính đến cuối năm 2020 đã tăng gấp 11 lần, đạt tới gần 350 người. Hơn 50% trong số thành viên này là các chuyên gia thuộc mảng công nghệ, hoạt động theo mô hình Scrum/Agile. TCBS cũng tự hào khi có thể cung cấp những công cụ cùng tính năng hiện đại trên hệ thống TCInvest như TCPrice – bảng giá chứng khoán toàn diện hàng đầu thị trường.

 • Hội sở chính: Tòa nhà Techcombank, 191 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng – TP Hà Nội
 • Điện thoại: 1800 588826
 • Website: tcbs.com.vn

Tham khảo: Finhay là gì? Có nên đầu tư vào Finhay không? Kinh nghiệm đầu tư

Công ty Cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam – Nơi đặt trọn niềm tin khách hàng

Cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam (KIS Việt Nam) là công ty chứng khoán được thành lập vào tháng 12/2010. Là sự kết hợp của Công ty TNHH Đầu tư và Chứng khoán Hàn Quốc đầu tư với Tập đoàn dệt may Việt Nam và nhiều cổ đông khác. KIS Hàn Quốc chiếm tỷ lệ vốn góp 48,8% KIS Việt Nam vào năm 2010 cũng như thực hiện nâng cao tỷ lệ sở hữu dần qua các năm với mức sở hữu chính thức bây giờ là 99.8%

cong-ty-chung-khoan-8

KIS Việt Nam cũng được hỗ trợ mạnh mẽ từ Tập đoàn KIS tại Hàn Quốc có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Cùng với các chuyên gia từ nước ngoài với đội ngũ nhân viên xuất sắc có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, kiểm toán, thị trường vay vốn trong nước. KIS Việt Nam cũng chú trọng việc phát triển kỹ thuật quản trị điều hành và quản trị rủi ro, từ đó đưa công ty vào vị trí hàng đầu ở mọi lĩnh vực tài chính tại Việt Nam.

 • Địa chỉ: TNR Tower, 180-192 Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3914 8585
 • Website: kisvn.vn

Công ty cổ phần Chứng khoán VNDIRECT uy tín cao

Tiếp theo sẽ là một công ty chứng khoán có trụ sở tại Hà Nội mang tên VNDIRECT. Đơn vị được thành lập vào năm 2006 với trụ sở chính sàn năm tại số 1 Nguyễn Thượng Hiền, quận Hai Bà Trưng. Với nhiều năm liền sàn giữ vững được vị thế trong danh sách các công ty chứng khoán uy tín và nổi tiếng tại Việt Nam. Đơn cử như trong quý 1/2020, VNDIRECT nằm ở vị trí thứ 4 với mức thị phần là 6,95%.

cong-ty-chung-khoan-9

Nhiều nhà đầu tư cũng chọn VNDIRECT vì dịch vụ khách hàng vô cùng tốt. Bên cạnh đó công ty còn tập trung đầu tư vào mảng công nghệ để mang lại cho trader trải nghiệm tốt khi tham gia thị trường. Sản phẩm tài chính của VNDIRECT có thể kể tới: Dịch vụ Quản lý tài sản DGO, dịch vụ Môi giới chứng khoán BA, dịch vụ Giao dịch chứng khoán DA, sản phẩm Margin,… Mức phí giao dịch tại đây hấp dẫn khi ở mức 0,15% (nhà đầu tư cá nhân), margin sẽ nằm mức 0.0375%/ ngày và được tính theo năm sẽ là 13.69%.

 • Hội sở chính đơn vị: Số 1 Nguyễn Thượng Hiền, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 972 4568

Công ty cổ phần Chứng khoán MB (MBS) dịch vụ tốt

Sàn chứng khoán MB này được thành lập bởi ngân hàng TMCP Quân đội (MB) tháng 5/2020. Thuộc top 10 công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam khi đơn vị chiếm tới 4,7% thị phần. Sàn MBS sở hữu thế mạnh là công ty trực thuộc ngân hàng MB vậy nên nền sàn có được nền tảng vững chắc cùng các hoạt động nghiên cứu chuyên sâu.

cong-ty-chung-khoan-01

Sản phẩm tài chính của Công ty Cổ phần chứng khoán MB ( MBS) có thể kể đến như: Môi giới chứng khoán, lưu ký chứng khoán, dịch vụ điện tử, ủy thác quản lý tài khoản, chứng khoán phái sinh, trái phiếu Bond.... Ngoài ra phí giao dịch nhà đầu tư phải trả cho sàn nằm từ 0,15% – 0,35% giá trị giao dịch, mức margin là 0,0375%/ ngày nghĩa là 1 năm lãi suất là 13,69%

 • Trụ sở chính: Số 3 Liễu Giai, Quận Ba Đình, TP HN
 • Điện thoại: 024 7304 5688

Nhìn chung, thị trường tài chính luôn có những cơ hội sinh lời dành cho những ai thành thạo giao dịch. Tuy nhiên để tận dụng tối đa được lợi thế bạn nên tìm kiếm một công ty chứng khoán uy tín, từ đó có thể làm nên điều kỳ diệu cho các nhà đầu tư.

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
Anh Quân

Để có thể giúp cho sự lựa chọn của các bạn phù hợp có ích hơn, Anh Quân đã tổng hợp lại những kiến thức của bản thân qua những bài reviews, đánh giá trên Đánh giá Tốt. Mong quý độc giả sẽ có những giây phút lựa chọn sản phẩm thật hữu ích.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết đọc nhiều