Top 10 Ngân hàng mở thẻ tín dụng online uy tín, nhiều mức ưu đãi nhất

Anh Quân
29/09/2023
Lượt xem: 417

Thẻ tín dụng là gì? Mở thẻ tín dụng của ngân hàng nào sẽ có nhiều ưu đãi nhất khi mua sắm, bảo hiểm, du lịch... Nếu đây là những vấn đề bạn đang bận tâm đến thì đừng quá lo lắng nhiều. Bởi bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 ngân hàng mở thẻ tín dụng online uy tín nhất 2022. Chắc chắn những gợi ý này sẽ giúp bạn tìm được ngân hàng mở thẻ tín dụng phù hợp nhất với mình.

Thẻ tín dụng là gì? Những điều cần biết khi mở thẻ tín dụng?

Thẻ tín dụng chính là một phương thức thanh toán mới thay thế hoàn toàn cho việc thanh toán truyền thống bằng tiền mặt. Hơn nữa, thẻ tín dụng giúp bạn chi tiêu trước, trả tiền sau và được hưởng nhiều lợi ích ưu việt. Cụ thể đó là:

Thanh toán mua hàng trước: Thay vì trừ trực tiếp bằng tiền mặt khi mua sắm thì ngân hàng sẽ ứng trước tiền để chi trả. Bạn chỉ cần trả số tiền này cho ngân hàng trước ngày gia hạn được in trên sao kê hàng tháng. Đặc biệt, mở thẻ tín dụng online còn giúp bạn có thể mua sắm ở nhiều địa điểm trong nước và ngoài nước mà không cần mang theo tiền mặt.

Mua hàng online: Hầu hết các website thương mại điện tử hiện nay đều đưa ra những chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá cho các giao dịch khi thanh toán bằng thẻ tín dụng. Ví dụ: Ưu đãi giảm 20% dành cho thẻ tín dụng Techcombank khi thanh toán mua hàng trên Shopee, Lazada...

Vay tiền theo thẻ tín dụng trong ngắn hạn: Đây là hình thức vay tín chấp dành cho cá nhân khi đi làm hưởng lương hoặc có thể là chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên, thẻ tín dụng sẽ có mức hạn từ 15 triệu đồng trở lên, hay nói cách dễ hiểu hơn là hình thức cho rút tiền mặt của thẻ tín dụng. Vay tiền theo thẻ tín dụng sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề nhanh chóng mà chỉ mất một số tiền lãi rất ít so với các hình thức vay tiền thông thường.

Top 10 ngân hàng mở thẻ tín dụng online uy tín, nhiều mức ưu đãi nhất

Đa số các ngân hàng hiện nay đều hỗ trợ mở thẻ tín dụng online. Nếu như bạn đang phân vân chưa biết mở thẻ ở ngân hàng nào thì hãy tham khảo gợi ý dưới đây. Chúng tôi đã tổng hợp ra 10 ngân hàng làm thẻ tín dụng được đánh giá cao từ khách hàng.

1. Thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank

Chỉ với mức thu nhập từ 6 triệu đồng trở nên là bạn đã có thể sở hữu một chiếc thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank với hạn mức lên tới 1 tỷ đồng, phí thường niên dao động từ 300.000 - 550.000 đồng/năm. Đó là các loại thẻ như: Thẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa, thẻ tín dụng quốc tế Vietnam Airlines Techcombank VISA, thẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa Gold và thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Vàng.

mo-the-tin-dung-online-1

Ngoài ra, ngân hàng Techcombank còn có loại thẻ hạn mức lên đến 1 tỷ mà phí thường niên chỉ từ 950.000 đồng/năm, đó là: Thẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa Platinum, thẻ tín dụng quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum và thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Mercedes-Benz Techcombank Visa Platinum.

2. Thẻ tín dụng ngân hàng VPBank

Với mục tiêu mang đến sự tiện ích và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ngân hàng VPBank giới thiệu chương trình mở thẻ tín dụng online cùng nhiều ưu đãi và lợi ích hấp dẫn. Tận hưởng trọn vẹn thế giới ưu đãi bất tận cùng chương trình VPBank Card Privileges với gần 700 đối tác chiến lược của ngân hàng VPBank (giảm giá từ 10% - 55% các dịch vụ và sản phẩm).

mo-the-tin-dung-online-2

Chỉ ở mức thu nhập từ 5 triệu - 7.5 triệu đồng là bạn đã có thể mở thẻ tín dụng online có hạn mức lên đến 500 triệu đồng và phí thường niên là 274.000 - 400.000 đồng/năm. Đó là các loại thẻ như: Thẻ tín dụng VPBank Lady, thẻ tín dụng VPBank Mastercard Mc2 Credit.

Bên cạnh đó, VPBank còn có thẻ tín dụng với hạn mức tín dụng lên đến 1 tỷ và phí thường niên từ 660.000 - 880.000 đồng/năm, đó là: Thẻ tín dụng Mastercard Platinum, thẻ Đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum Mastercard.

3. Thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là ngân hàng hàng đầu về dịch vụ thẻ tại Việt Nam, American Express – thương hiệu được nhận diện toàn cầu và Vietnam Airlines – Hãng hàng không quốc gia Việt Nam được nhận diện toàn cầu. Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express là tấm thẻ tín dụng cao cấp nhất trên thị trường hiện nay với hạn mức tín dụng lên đến 1 tỷ đồng. Đây là thẻ đặc quyền tập trung vào những ưu đãi và quyền lợi vượt trội nhất trong số các thẻ ngân hàng, bảo hiểm, du lịch, hàng không và giải trí.

mo-the-tin-dung-online-3

Đồng thời, ngân hàng Vietcombank còn lưu hành một số thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Diamond Plaza Visa như thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines American Express®, thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Unionpay với hạn mức lên đến 500 triệu cùng mức thường niên chỉ khoảng 400.000 đồng/năm.

4. Thẻ tín dụng ngân hàng BIDV

Mở thẻ tín dụng online BIDV sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong thanh toán, đồng thời cũng giúp quản lý chi tiêu cá nhân một cách hiệu quả. Với mức thu nhập từ 4 triệu - 7 triệu đồng cùng hạn mức lên đến 200 triệu đồng và phí thường niên là 200.000 - 400.000 đồng/năm là bạn đã có thể làm được thẻ tín dụng BIDV. Cụ thể đó là các loại thẻ: Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Classic, thẻ đồng thương hiêu BIDV Visa Manchester United.

mo-the-tin-dung-online-4

Ngân hàng BIDV cũng có loại thẻ hạn mức lên tới 1 tỷ đồng mà mức phí thường niên chỉ từ 300.000 - 1 triệu đồng/ năm, đó là: Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Mastercard Platinum, thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Gold và thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Platinum.

5. Thẻ tín dụng ngân hàng VIB

Sở hữu tấm thẻ tín dụng của VIB, bạn thoải mái chi tiêu và tận hưởng cuộc sống với nhiều ưu đãi hấp dẫn trong suốt 365 ngày/năm. Từ mua sắm, du lịch, dịch vụ spa đến ăn uống đều dễ dàng thanh toàn và thanh toàn mọi lúc mọi nơi bởi VIB đã có mặt tại hơn 33 triệu điểm chấp nhận thẻ và hoàn toàn rút tiền tại hơn 1,9 triệu ATM trên toàn cầu.

mo-the-tin-dung-online-5

Nếu bạn có mức thu nhập từ 10 triệu đồng trở nên thì hãy mở thẻ tín dụng online VIB ngay để sở hữu vô vàn những ưu đãi hấp dẫn. Một thẻ tín dụng VIB có hạn mức 200 triệu đồng và mức phí thường niên từ 250.000 - 400.000 đồng/năm. Những thẻ tín dụng VIB đó là: Thẻ tín dụng quốc tế VIB Chip MasterCard chuẩn và thẻ tín dụng quốc tế VIB Chip MasterCard vàng.

6. Thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank

Với ngân hàng Vietinbank, chỉ có mức thu nhập từ 2.5 triệu đồng trở lên là bạn đã có mở thẻ tín dụng như: Thẻ tín dụng quốc tế Cremium Visa, thẻ Thẻ tín dụng quốc tế Cremium MasterCard, thẻ tín dụng quốc tế Cremium JCB...

mo-the-tin-dung-online-6

Còn đối với hạn mức thẻ tín dụng lên đến 300 triệu đồng và phí thường niên rơi vào khoảng 120.000 đồng mỗi năm.

7. Thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank

Cầm trên tay tấm thẻ tín dụng Sacombank, bạn sẽ được tận hưởng giá trị đích thực của cuộc sống với vô vàn những tiện ích và ưu đãi bậc nhất từ khách sạn 5 sao, sân golf đẳng cấp, cửa hàng thời trang cao cấp... trên toàn thế giới. Để có được tấm thẻ tín dụng Sacombank nội địa, bạn chỉ cần có thu nhập từ 3 triệu - 5 triệu đồng. Cụ thể đó là các thẻ như: Thẻ Sacombank Family, thẻ tín dụng quốc tế Sacombank MasterCard, thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa và thẻ tín dụng quốc tế Sacombank JCB Car Card.

mo-the-tin-dung-online-7

8. Thẻ tín dụng ngân hàng Citibank

Đây chính là một người bạn đồng hành lý tưởng của bạn trong các chi tiêu, mua sắm, sinh hoạt, ăn uống hàng ngày hay ở nhiều hoạt động vui chơi giải trí khác... với số tiền quy đổi được tích lũy tự động trong suốt năm. Khi mở thẻ tín dụng online của ngân hàng Citibank, bạn nhận được ưu đãi khi mua sắm, du lịch và ăn uống lên đến 50% cùng hạn mức tín dụng cao nhất lên tới 900 triệu đồng.

mo-the-tin-dung-online-8

Đối với mức thu nhập từ 10 triệu - 15 triệu đồng thì làm được thẻ tín dụng Citi Rewards, thẻ tín dụng Citi Cash Back, thẻ tín dụng Citi®ACE Life® và mức phí thường niên sẽ dao động từ 800.000 đồng - 1.2 triệu đồng/năm. Điều đặc biệt của thẻ tín dụng ngân hàng Citibank là có thể vay tín chấp dùng qua thẻ đến 10 lần lương hoặc tối đa là 600 triệu đồng.

9. Thẻ tín dụng ngân hàng HSBC

Bạn hoàn toàn được tận hưởng cuộc sống tiện nghi đầy đủ với nhiều ưu đãi hấp dẫn trong suốt năm với tấm thẻ tín dụng HSBC. Nếu có mức thu nhập trung bình từ 6 triệu đồng trở nên, bạn đã có thể sử dụng thẻ tín dụng HSBC Visa chuẩn. Hạn mức của thẻ là từ 12 - 60 triệu đồng và mức phí thường niên 300.000 đồng/năm. Ngoài ra, bạn còn nhận được điểm thưởng sau mỗi lần chi tiêu bằng thẻ tín dụng để quy đổi lấy quà tặng, phiếu mua sắm hay dặm bay.

mo-the-tin-dung-online-9

Nếu mức thu nhập từ 12 - 18 triệu đồng thì bạn có thể mở được thẻ tín dụng HSBC với hạn mức lên đến 1 tỷ đồng và mức phí thường niên chỉ dao động từ 600.000 - 1.2 triệu đồng/năm. Đó là các loại thẻ như: Thẻ tín dụng HSBC Premier World MasterCard®, thẻ tín dụng HSBC Visa Vàng, thẻ tín dụng HSBC Visa Bạch Kim...

10. Thẻ tín dụng ngân hàng ANZ

ANZ là ngân hàng cung cấp các loại thẻ tín dụng phù hợp với phong cách sống theo từng cá nhân. Với tấm thẻ tín dụng ANZ trong tay, bạn sẽ được thỏa thích mua sắm tại hơn 30 triệu địa điểm mua sắm trên khắp thế giới, những chuyến bay miễn phí hay rút tiền mặt tại trên 1.2 triệu máy ATM trên toàn cầu với hạn mức đến 600 triệu đồng.

mo-the-tin-dung-online-10

Đặc biệt hơn, khi bạn trở thành khách hàng của ANZ Signature Priority Banking, bạn hoàn toàn được miễn phí thường niên thẻ tín dụng ANZ Signature Priority. Tuy nhiên, với mức thu nhập từ 20 triệu đồng trở nên thì khi làm thẻ tín dụng ANZ Travel Platinum sẽ có mức phí thường niên là 1.5 triệu đồng/năm và thẻ tín dụng ANZ Platinum có mức phí thường niên là 1.1 triệu đồng/năm.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì phương thức thanh toán chi tiêu trước, trả tiền sau đều được lựa chọn vì sự tiện lợi và an toàn mà nó đem lại. Mong rằng, với Top 10 ngân hàng mở thẻ tín dụng online uy tín, nhiều mức ưu đãi ở trên sẽ là gợi ý để bạn có được sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm bài viết của chúng tôi hôm nay.

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
Anh Quân

Để có thể giúp cho sự lựa chọn của các bạn phù hợp có ích hơn, Anh Quân đã tổng hợp lại những kiến thức của bản thân qua những bài reviews, đánh giá trên Đánh giá Tốt. Mong quý độc giả sẽ có những giây phút lựa chọn sản phẩm thật hữu ích.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết liên quan
Bài viết đọc nhiều