Top 8 Sách luyện thi TOEIC hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu

An Hạ
29/09/2023
Lượt xem: 339

Muốn học tốt chúng ta cần có một nguồn tài liệu tham khảo chuẩn xác, đặc biệt đối với việc luyện thi năng lực ngoại ngữ như TOEIC thì điều này lại càng trở nên cần thiết. Vậy những cuốn sách như thế nào mới giúp bạn có thể cải thiện được trình độ cũng như như kết quả thi? Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn bạn top 8 sách luyện thi TOEIC hiệu quả nhất dành cho người mới bắt đầu.

Những lưu ý khi mua sách luyện thi Toeic

Trước khi hướng đến việc lựa chọn các quyển sách một số điểm mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn và chọn mua chính là:

 • Chọn cuốn sách phù hợp với mình: Chắc hẳn bạn cũng đã có sẵn cho mình những dự định, kế hoạch mua sách vào từng đợt, từng tháng trong năm. Vì vậy, hãy chọn một cuốn sách luyện thi Toeic thật phù hợp, hữu ích đối với bản thân là một trong những lưu ý quan trọng, đừng mua những cuốn sách không mang giá trị nhiều đối với bạn chỉ bởi một cái tiêu đề hấp dẫn hay một đợt giảm giá cực sốc,…

sach-luyen-thi-toeic-1

 • Nắm bắt nội dung cuốn sách trước khi mua: Để chọn được một cuốn sách thật hay, thì ngoài yếu tố phù hợp, cuốn sách đó cần khá nhiều yếu tố khác để không khiến bạn chán nản bỏ xuống khi học giữa chừng. Vậy bạn cần nắm bắt được nội dung quyển sách đó xem phải là thứ chúng ta đang cần học không và chọn mua.
 • Chọn nhà sách uy tín để mua sách: Việc mua sách ở đâu sẽ quyết định nên chất lượng cuốn sách mà bạn đang mua. Dĩ nhiên, nó không quyết định đến nội dung cuốn sách bạn đã lựa chọn sẵn. Tuy nhiên, nhà sách sẽ có thể ảnh hưởng rất lớn đến niềm cảm hứng và sự ham đọc của bạn.

Xem thêm: Top 8 Cuốn sách học tiếng Hàn hay, dễ hiểu tốt nhất hiện nay

Top 8 cuốn sách luyện thi Toeic hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu

Nếu bạn đang là người bắt đầu với việc học TOEIC nhưng vẫn không biết bắt đầu từ đâu. Những quyển sách luyện thi TOEIC dưới đây sẽ là chân ái của cuộc đời bạn.

1. Hackers TOEIC

Hackers TOEIC được biết đến là một cuốn sách luyện thi TOEIC cực hay giúp cho người học có thể nâng trình tiếng Anh hiệu quả. Cuốn sách được viết dựa vào những yêu cầu thực tế trong đề thi và phù hợp đối với tất cả trình độ người học. Cuốn sách đã được biên soạn dành cho mọi cấp độ TOEIC đang muốn nâng cao lên khả năng nghe của mình. sach-luyen-thi-toeic-2

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI LAZADA

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Bộ 2 cuốn Hackers TOEIC này sẽ giúp bạn nâng cao đồng thời 2 kĩ năng listening & reading để có thể chinh phục full bộ đề TOEIC. Cuốn sách được biên soạn theo từng lộ trình học rất chi tiết và cụ thể giúp bạn tự vạch cho mình được lộ trình phù hợp và cũng không bị quá nặng kiến thức và lộ trình học không bị quá chậm so với lộ trình học của bạn.

Giá tham khảo: 747.650 VNĐ

2. Longman Preparation Series for the TOEIC Test

Sách luyện thi TOEIC: Longman Preparation Series for the TOEIC Test: Advanced Course được viết bởi Lin Lougheed, phù hợp đối với những học viên luyện thi TOEIC đạt được trình độ tương đối cao trong tiếng anh. Với Longman Preparation Series for the TOEIC Test bạn sẽ có thể tự học thông qua những chủ điểm ngữ pháp, rèn luyện kỹ năng nghe, kỹ năng làm bài theo format mới của kỳ thi TOEIC.

sach-luyen-thi-toeic-3

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI LAZADA

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Sau khi đã học Tài liệu luyện thi TOEIC này và làm những bài test với điểm số cao bạn có thể tự tin đi thi TOEIC thật với một mức điểm bạn có thể đạt được từ 600 điểm trở lên. The Advanced Course bao gồm có:

 • Cung cấp từng bước để tiếp cận với các phần thi của bài test TOEIC.
 • Hơn 1000 bài tập để bạn luyện tập với fomat và nội dung của hình thức thi mới nhất.
 • Phần Audio CD của Listening Comprehension.
 • Phần audioscript có sẵn.
 • Cung cấp thêm 2 bài full test, một Listening TOEIC và một Reading TOEIC cùng với một bảng mẫu answer sheets.

Giá tham khảo: 255.550 VNĐ

3. Barron’s Essential Words For The Toeic

Essential words for TOEIC là cuốn sách luyện thi TOEIC giúp người học xây dựng được vốn từ vựng, tập trung chính vào 600 từ vựng Anh – Mỹ thường xuất hiện trong kỳ thi TOEIC. Từ vựng và cách dùng từ này là những gì mà quyển sách này hướng đến để giúp bạn có thể chuẩn bị tốt cho kỳ thi TOEIC. Đây chính là kỳ thi nhằm đánh giá được trình độ tiếng Anh của những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế, hoặc đang dự định sử dụng tiếng Anh để giao tiếp.

sach-luyen-thi-toeic-4

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Ở phần cuối của Essential words for TOEIC, giới thiệu thêm một đề thi TOEIC mẫu để bạn có cơ hội ôn luyện vốn từ vựng theo từng ngữ cảnh của đề thi TOEIC. Đây là đề thi đúng chuẩn của TOEIC với những dạng câu hỏi cũ và bổ sung thêm một số dạng câu hỏi mới đang bắt đầu được sử dụng ở một vài quốc gia. Ngoài nội dung chính của cuốn sách còn hướng dẫn cách sử dụng khoa học, dễ hiểu và hiệu quả hơn.

Giá tham khảo: 202.000 VNĐ

4. English Grammar In Use

English Grammar in use là cuốn sách luyện thi TOEIC gối đầu giường của các sĩ tử được sử dụng nhiều nhất hiện nay. English Grammar in Use rất hữu ích cho các bạn muốn nâng cao tiếng Anh học thuật, đặc biệt trong lĩnh vực ngữ pháp áp dụng trong phần kỹ năng Writing và Speaking. Bộ sách English Grammar in Use của tác giả Raymond Murphy gồm 3 cuốn trình độ từ cơ bản đến nâng cao xuất bản bởi trường đại học Cambridge và được đánh giá là bộ sách ngữ pháp hay nhất.

sach-luyen-thi-toeic-5

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI LAZADA

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Sách English grammar in use sẽ cung cấp đến bạn toàn bộ kiến thức từ căn bản đến nâng cao của phần ngữ pháp. Sách được trình bày một cách rất khoa học, logic giúp người học dễ tiếp cận kiến thức một cách hiệu quả và nhanh chóng. Đây chính là một lựa chọn đúng đắn cho nhiều người học mới bắt đầu. Cuốn English grammar in use chỉ tập trung chủ yếu học viên bậc trung cấp tiếng Anh (tức là những người đã nắm vững được ngữ pháp tiếng Anh cơ bản)

Giá tham khảo: 174.440 VNĐ

5. Economy TOEIC

Economy TOEIC RC & LC 1000 là bộ tài liệu hot bao gồm có 5 vol từ 1 – 5 ( PDF + audio). Economy TOEIC là tổng hợp các bộ đề theo sát cấu trúc bài thi TOEIC thật, chính vì vậy mà bất cứ người học TOEIC đều cần có có trong tay bộ sách hữu ích này. Sách được biên soạn dành cho người học full cấp độ từ cơ bản tới nâng cao.

sach-luyen-thi-toeic-6

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI LAZADA

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Với mỗi Vol sẽ gồm có 2 cuốn là Economy TOEIC LC 1000 ( dạng PDF + audio) và Economy TOEIC RC (dạng PDF) để giúp các bạn có thể luyện full kĩ năng nghe và đọc cho các bạn. Ở Vol dạng thấp bản nghe sẽ được đọc chậm hơn và rõ hơn để các bạn có thể làm quen dần. Các Vol level cao hơn, mức độ khó của các bài đọc cũng như mức độ khó của các bài nghe (tốc độ đọc, đa dạng cả giọng đọc) cũng tăng lên.

Giá tham khảo: 167.800 đ

6. Big Step TOEIC 1, 2, 3

Big Step Toeic là quyển sách luyện thi TOEIC do 2 tác giả Kim Soyeong và Park Won biên soạn nhằm giúp cho người học nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh và cải thiện được điểm số Toeic của họ trong thời gian ngắn nhất. Bộ này gồm 3 cuốn:sach-luyen-thi-toeic-7

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

 • BIG STEP TOEIC 1 – Sơ cấp (TOEIC 400 – 550): Đây chính là cuốn đầu tiên dành cho người bắt đầu học TOEIC có thể làm quen dần với cấu trúc dạng đề thi TOEIC và ôn luyện các kiến thức căn bản cần có. Mục tiêu đầu ra khi ôn luyện quyển sách này là TOEIC 400 – 550.
 • BIG STEP TOEIC 2 – Sơ cấp (TOEIC 500 – 750): Sau khi cuốn thứ nhất các bạn sẽ chuyển sang học cuốn thứ 2 theo trình độ cao hơn hoặc những bạn đã có kiến thức nền tảng khá vững mới nên sử dụng cuốn này để học. Kiến thức trong cuốn sách sẽ được nâng cao hơn cả từ vựng và ngữ pháp cũng như các dạng câu hỏi sẽ khó và sát theo đề thi TOEIC để có thể nâng trình độ của người học.
 • BIG STEP TOEIC 3 – Nâng cao (TOEIC 700 – 900+): Big Step TOEIC 3 là cuốn sách nâng cao để giúp bạn chinh phục mức điểm tối đa TOEIC 990. Sách chỉ dành cho những ai đang có kiến thức vốn từ vựng, ngữ pháp và cả phát âm thật tốt. Khi luyện tập với cuốn sách này bạn sẽ kiểm tra lại toàn bộ kiến thức ở cuốn Big Step 1, 2 cũng như luyện tập nhiều với đề thi TOEIC full chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC thực của bạn.

Giá tham khảo: 159.410 VNĐ

7. Starter TOEIC

Starter TOEIC chính là quyển sách luyện thi TOEIC không thể thiếu được đối với những bạn có trình độ tiếng Anh ở mức độ sơ cấp hay chỉ mới bắt đầu chinh phục TOEIC. Cuốn sách sẽ hỗ trợ tốt bạn thông qua những bài tập thực hành nhấn sâu vào trọng tâm; đồng thời cung cấp thêm những kiến thức nền tảng và cả những mẹo giúp bạn có thể học tốt.

sach-luyen-thi-toeic-8

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI LAZADA

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Starter TOEIC được thiết kế rõ ràng với 4 chương riêng biệt nhằm cung cấp đến cho người đọc kiến thức nền tảng về mặt Tiếng Anh nói chung và Toeic nói riêng. Để có thể tận dụng được tối đa lợi ích từ cuốn sách này, bạn hãy nên học thật kỹ phần ngữ pháp và nắm chắc hết những từ vựng căn bản thường xuất hiện trong bài thi TOEIC để không phải bị bỡ ngỡ và gián đoạn khi học.

Giá tham khảo: 93.100 VNĐ

8. Very Easy TOEIC

Very Easy TOEIC là quyển sách luyện thi TOEIC được biên soạn dành cho những bạn có trình độ tiếng Anh đang ở mức độ sơ cấp hoặc chỉ mới bắt đầu chinh phục Toeic muốn đạt ở mức 450 TOEIC. Very Easy Toeic được gói gọn cung cấp đến các bạn bắt đầu học kiến thức nền tảng về từ vựng, ngữ pháp và cả phần phát âm.sach-luyen-thi-toeic-9

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI LAZADA

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Very Easy TOEIC bao gồm có 12 bài học đã được chọn lọc theo các chủ đề thường hay xuất hiện trong các kì thi TOEIC, 1 đề thi mẫu giống với cấu trúc đề thi TOEIC thật và phần hỗ trợ, ngoài lời đọc nằm trong CD còn có thêm đáp án và những lý giải cực chi tiết cho các câu hỏi trắc nghiệm. Mỗi bài học trong cuốn sách còn bao gồm cả phần từ vựng, hướng dẫn ngữ pháp vô cùng chi tiết kèm thêm bài tập ví dụ và một bài kiểm tra nhỏ.

Giá tham khảo: 79.800 VNĐ

Trên đây là top 8 quyển sách luyện thi TOEIC dành cho bạn, nếu bạn đang là người bắt đầu với TOEIC thì hãy chọn ngay cho mình một quyển sách thật phù hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hy vọng rằng với những quyển sách này bạn có thể đạt được mức điểm thi mà mình mong muốn.

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
An Hạ

Mình rất thích làm bánh và nấu ăn, bởi vậy những món đồ gia dụng trong gia đình là điều mình đặc biệt quan tâm. Mình đã nhiều lần mua hàng online nhưng nhận về sản phẩm không ưng ý, hoặc băn khoăn rất lâu trước một sản phẩm có quá nhiều lựa chọn. Và mình nhận thấy rằng có nhiều người cũng gặp tình trạng như mình khi mua thiết bị gia dụng, đời sống. Đó là lý do mình quyết định chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mua sắm đồ cho gia đình qua những bài viết trên website Danhgiatot. Hi vọng những tích lũy của bản thân mình sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và mua sắm được những sản phẩm chất lượng.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết đọc nhiều