Top 8 Cuốn sách học tiếng Hàn hay, dễ hiểu tốt nhất hiện nay

An Hạ
29/09/2023
Lượt xem: 137

Với tiến trình hội nhập toàn cầu đang diễn ra, không chỉ riêng tiếng Anh được khuyến khích bổ trợ mà nhiều ngôn ngữ khác cũng ngày càng được nhiều yêu cầu tiếp thụ. Tiếng Hàn đã quá đỗi quen thuộc với các mọt phim, để có thể trau dồi cũng như tạo điều kiện tiếp cận đến ngoại ngữ, sau đây là top 8 sách học tiếng Hàn đáng tin nhất phù hợp cho những người mới bắt đầu.

1. Tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu - Sách học tiếng Hàn được đề cập nhiều nhất hiện nay

"Tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu" là quyển sổ đầu lòng dễ tiếp cận những ai mới tập tễnh học ngôn ngữ. Cuốn sách với bìa màu vàng nổi bật cùng The Changmi được in trên đầu thể hiện sự tôn trọng đối với toàn bộ các giáo viên trẻ đang giảng dạy tiếng Hàn tại Việt Nam đã đồng biên soạn.

Ở bài mở đầu, sách sẽ giới thiệu sơ lược về nguồn gốc bộ chữ Hangul đồng thời giúp người học biết sơ nét về nguyên âm, phụ âm và nguyên lý cấu thành nên chữ, sau đó sẽ bắt đầu tiếp cận bài đọc đơn giản để học cách phát âm, lên cao hơn sẽ là những tình huống giao tiếp từ dễ đến khó hơn. Do sách biên soạn để cho người Việt học nên ở dưới các phiên âm tiếng Hàn, tác giả còn phiên âm cách đọc tiếng Việt để bất cứ ai đều có thể dễ dàng học được. Ngoài các bài học bổ ích, trong sách còn được kèm theo CD giúp mọi người bổ trợ thêm phần kỹ năng nghe, nói của mình, khiến cho hành trình tiếp thu kiến thức ngày càng thăng tiến.

sach-hoc-tieng-han-1

MUA NGAY GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

Tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu thật sự là cuốn sách rất hay và bổ ích, không chỉ những người yêu thích tiếng Hàn mà khuyến khích tất cả mọi người nên đầu tư thêm để nâng cao trình độ.

Giá tham khảo: 80.000 VNĐ/ 1 cuốn đã bao gồm CD.

2. Trọn bộ sách học tiếng Hàn của Seung-eun Oh

"Học tiếng Hàn thật là đơn giản" được biết đến bởi những người yêu thích ngôn ngữ của khắp thế giới. Bộ sách biên soạn bởi bà Seung - eun Oh - một vị tiến sĩ và là nhà ngôn ngữ học nổi tiếng, được phân chia thành 5 màu sắc ứng với từng level khác nhau từ lộ trình làm quen cho người mới bắt đầu đến quyển cuối cùng trong bộ là trình độ trung cấp. Đây cũng là bộ sách được tin dùng làm sách giảng dạy của một số trung tâm ngôn ngữ.

sach-hoc-tieng-han-2

MUA NGAY GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

Không thể phủ nhận bộ giáo trình này mang lại hiệu quả học tập rất cao bởi nó chú trọng phát triển cả 4 khía cạnh nghe, viết, đọc, nói và từng quyển sẽ có từng chủ đề khác nhau phù hợp với mục đích học tập riêng của mỗi người. Bên cạnh việc học lý thuyết, Học tiếng Hàn thật là đơn giản còn cung cấp thêm CD nghe đọc, nhiều tình huống bài tập, nhiều biểu cảm tình huống riêng biệt giúp người học ngày một nâng cao độ hiểu biết, khả năng ngôn ngữ và có nhiều sự yêu thích, nhiệt huyết đối với học tập.

Giá tham khảo: 70.000 - 120.000 VNĐ/ 1 cuốn tùy theo sách.

Tham khảo: Review 5 sách học tiếng Trung hay nhất cho người mới bắt đầu

3. Đầu sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng

"Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng" của nhà xuất bản Hồng Đức luôn là tri kỷ cho những ai trăn trở khi tiếp cận các nguyên tắc ngữ nghĩa của ngoại ngữ Hàn, trọn bộ sách sẽ có tổng 3 quyển tương ứng với cấp độ Sơ - Trung - Cao và mỗi quyển sách đều sẽ giải thích từ cơ bản đến chuyên sâu các vấn đề cấu trúc thường gặp.

sach-hoc-tieng-han-3

MUA NGAY GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

MUA NGAY GIÁ ƯU ĐÃI TẠI LAZADA

Sách dạy học của Việt Nam chúng ta tuy phổ biến nhưng nhiều nguồn vẫn chưa được thật sự đổi mới.Tuy nhiên, trọn bộ sách học tiếng Hàn này lại như bửu bối của các sĩ tử trong các cuộc thi đánh giá Hàn ngữ, tổng hợp từ sách là tổng kiến thức về ngữ pháp, hội thoại, từ vựng đến tư duy bài tập, tình huống, mở rộng kiến thức, đối thoại, .... Nói chung Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng là một khoản đầu tư hời so với vốn cần bỏ, các vấn đề về sách từ chất liệu giấy đẹp, mịn đến vốn kiến thức uyên sâu và cả CD tăng nhiều kỹ năng nghe, đọc đều được đầu tư thông minh, ưu việt.

Giá tham khảo: 150.000 - 180.000 VNĐ/ 1 cuốn tùy trình độ.

4. Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam - Bộ sách học tiếng Hàn được yêu thích nhất

"Tiếng Hàn tổng hợp" sau hơn 10 năm xuất bản vẫn luôn là bộ giáo trình uy tín và được ưa chuộng bậc nhất đối với bất cứ ai muốn trau dồi ngôn ngữ. Bộ sách bắt đầu được biên soạn từ những giáo sư tiến sĩ ở Hàn và đồng hợp tác cùng nhiều giảng viên tại trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn Hà Nội.

sach-hoc-tieng-han-4

MUA NGAY GIÁ ƯU ĐÃI TẠI LAZADA

MUA NGAY GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

Với ghi chú rõ ràng "dành cho người Việt" bộ sách này được tin dùng trong hầu hết các trung tâm Hàn ngữ hay chính tại các khoa ngành học liên quan đến văn hóa Hàn Quốc, đầu sách này chất lượng vì đảm bảo bổ trợ kiến thức cân bằng quanh nghe, đọc, nói, viết. Tình huống bài tập, vốn từ, đối thoại trong giáo trình đều được biên dựng chừng mực, kết nối với nhau, dựa vào thực tế nên đem lại khả năng tiếp thu cao từ người học. Vì Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam là một giáo trình phổ biến khi học tiếng Hàn nên mọi người còn có thể tìm hiểu thêm trên youtube các link hướng dẫn học tiếng Hàn sao cho hiệu quả hơn thông qua sách.

Giá tham khảo: 56.000 VNĐ/cuốn.

5. 100 câu thành ngữ tiếng Hàn thông dụng

Đa số các quốc gia châu Á đều có thói quen sử dụng thành ngữ trong giao tiếp đặc biệt là Hàn Quốc, các tình huống giao lưu của những người thuộc đất nước này ưa chuộng dùng thành ngữ đan xen vào câu chuyện, với nhu cầu quảng bá văn hóa cũng như để tất cả mọi người dù không phải người Hàn vẫn có thể hiểu được và trao đổi được.

sach-hoc-tieng-han-11

MUA NGAY GIÁ ƯU ĐÃI TẠI LAZADA

Đầu sách mang hệ thống giải nghĩa đơn giản, không phức tạp, các dạng câu thành ngữ được đan xen vào từng tình huống khác nhau, giúp người học dễ tiếp thu, dễ ghi nhớ. Dù ví dụ cho từng loại thành ngữ chưa nhiều nhưng nhìn chung sách cung cấp đủ kiến thức thiết thực, phù hợp thực tế nên 100 câu thành ngữ tiếng Hàn hoàn toàn hữu dụng cho đối tượng muốn nâng cao trình độ hay các du học sinh muốn hiểu rõ hơn về văn hóa giao tiếp xứ Hàn.

Giá tham khảo: 120.000 VNĐ/ 1 cuốn.

6. Hướng dẫn phát âm tiếng Hàn chuẩn như người Hàn - Sách học tiếng Hàn bổ ích nhất

Khác hoàn toàn với những đầu sách chuyên tâm đến từ vựng hay ngữ pháp, "Hướng dẫn phát âm tiếng Hàn" lại là điểm sáng cho các học viên luôn đau đầu trăn trở khi phát âm kém, giao tiếp không hiệu quả. Bên cạnh phát âm, sách còn bổ trợ thêm vài ngữ cảnh đối thoại như thế nào là phù hợp.

sach-hoc-tieng-han-6

MUA NGAY GIÁ ƯU ĐÃI TẠI LAZADA

MUA NGAY GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

Chương trình được chia nhỏ làm 3 với phần đầu nghiên cứu kiến thức phát âm cơ bản, phần 2 sẽ đi đến một số quy tắc phát âm và cuối cùng là phần ôn luyện. Về phần đầu cơ bản chỉ cần biết đến nguyên âm, phụ âm, cách nối âm và đọc các chữ cái đơn giản, qua phần tiếp theo sẽ nói rõ các chi tiết về phát âm cũng như một vài tips nhỏ đối những từ đồng âm, đồng nghĩa giúp dễ hiểu hơn, dễ nói hơn và ở phần luyện tập các tình huống đưa ra đều trực tiếp gần gũi, tác giả cũng cố gắng thay đổi đề tài để người đọc có góc nhìn đa chiều hơn. Với quy trình rõ ràng và được biên soạn tốt, Hướng dẫn phát âm tiếng Hàn chuẩn như người Hàn chắc chắn sẽ giúp cải thiện vốn kiến thức về phát âm.

Giá tham khảo: 180.000 VNĐ/ 1 cuốn.

Tham khảo: Top 8 Cuốn sách tiếng Nhật tự học tại nhà hiệu quả, tốt nhất

7. Tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu - Nâng cao khả năng viết

Viết cũng là một kỹ năng quan trọng và tương đối khó nhằn đối với những ai đã từng học tiếng Hàn Quốc. Khác với những kỹ năng khác, muốn viết tốt ngay từ đầu thì phải đánh đổi rất nhiều công sức học thuộc, ghi nhớ và luyện tập hằng ngày. Để có định hướng viết tốt vẫn nên sử dụng sách tập viết để làm căn bản.

sach-hoc-tieng-han-7

MUA NGAY GIÁ ƯU ĐÃI TẠI LAZADA

MUA NGAY GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

Phần mở đầu sách có giới thiệu sơ nét về chữ viết Hàn cũng như sự ra đời của quốc ngữ xứ này, qua đó bạn sẽ hiểu đôi điều về nguyên âm, phụ âm trong bảng chữ cái, giúp hỗ trợ học hỏi kiến thức nhanh hơn. Phần nội dung tập viết sẽ có từ tập viết chữ cái, tập viết âm tiết, tập viết câu và cuối cùng là tập viết các từ thông dụng. Ngoài bổ trợ cách viết, sách còn cung cấp thêm lượng bài tập sau cuối để củng cố cũng như là bước ôn luyện cần thiết đối với những ai thiếu hụt kỹ năng viết. Là một cuốn sách phù hợp với mọi người nên Tập viết tiếng Hàn thật sự là cuốn võ công cần thiết phải trọng dụng tuyệt đối trong hành trình nâng cao khả năng ngôn ngữ toàn diện.

Giá tham khảo: 65.000 VNĐ/ 1 cuốn.

8. Tự học giao tiếp tiếng Hàn thương mại - Bí kíp cho người đi làm

Không còn đơn thuần là một cuốn sách dành cho người mới, "Tự giao tiếp tiếng Hàn thương mại" là cuốn sách thích hợp cho những người đòi hỏi kinh nghiệm đi làm tại công ty, xí nghiệp người Hàn. Cuốn sách sẽ cho chúng ta thêm kiến thức liên quan đến kinh doanh, kinh tế, giải thích một số thuật toán mà chỉ người làm ăn mới hay nhắc đến và từ đó rút ra thêm nhiều bài học về giao tiếp khôn ngoan trong thị phần thương mại.

sach-hoc-tieng-han-8

MUA NGAY GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

Mục lục giáo trình Tự học giao tiếp tiếng Hàn thương mại đem đến nhiều chủ đề mới mẻ từ kinh nghiệm từ các cuộc phỏng vấn, làm việc, giao lưu với đối tác, về sản phẩm, .... Hình thức học tập được tiếp cận qua hội thoại sau đến ngữ pháp và cuối cùng là những tình huống thực hành giúp đánh giá tư duy xử lý của bạn. Là một cuốn sách kinh doanh, ngoài những kiến thức cần biết, ta còn học được phương pháp tiếp cận giáo dục nhanh hơn và trau dồi thêm vốn am hiểu về nền văn hóa của đất nước Hàn.

Giá tham khảo: 95.000 VNĐ/ 1 cuốn.

Tham khảo: TOP 5 sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Thông qua top 8 cuốn sách học tiếng Hàn hay, dễ hiểu nhất, bài viết mong muốn đem đến cho đọc giả những phương án học tập và những phương tiện tiếp cận ngoại ngữ ưu việt. Mong rằng mọi người sẽ tìm ra biện pháp phù hợp và bổ sung thêm nhiều kiến thức bổ ích và cần thiết.

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
An Hạ

Mình rất thích làm bánh và nấu ăn, bởi vậy những món đồ gia dụng trong gia đình là điều mình đặc biệt quan tâm. Mình đã nhiều lần mua hàng online nhưng nhận về sản phẩm không ưng ý, hoặc băn khoăn rất lâu trước một sản phẩm có quá nhiều lựa chọn. Và mình nhận thấy rằng có nhiều người cũng gặp tình trạng như mình khi mua thiết bị gia dụng, đời sống. Đó là lý do mình quyết định chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mua sắm đồ cho gia đình qua những bài viết trên website Danhgiatot. Hi vọng những tích lũy của bản thân mình sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và mua sắm được những sản phẩm chất lượng.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết đọc nhiều