Mã giảm giá Nguyễn Kim & Coupon 03/2023 cập nhật mới nhất

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim là cái tên quen thuộc có mặt trên thị trường rất sớm và được người dùng tin tưởng lựa chọn. Tại đây luôn có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng khi mua sắm online trên website của siêu thị.

Xem thêm mã giảm giá tại đây:

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim là cái tên quen thuộc có mặt trên thị trường rất sớm và được người dùng tin tưởng lựa chọn. Tại đây luôn có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng khi mua sắm online trên website của siêu thị. Điển hình như trả góp 0%, giảm giá khi mua hàng online và nhiều chương trình giảm giá và quà tặng - mã giảm giá hấp dẫn đến từ Nguyễn Kim.

mã giảm giá nguyễn kim 1

Dưới đây, Danhgiatot.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lấy mã giảm giá Nguyễn Kim khi mua hàng online. Hãy cùng theo dõi nhé!

Lên đầu trang ↑

Hướng dẫn các bước sử dụng mã giảm giá Nguyễn Kim khi đặt hàng online

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Nguyễn Kim tìm sản phẩm cần mua cho vào giỏ hàng.

mã giảm giá nguyễn kim 1 1

Truy cập tại nguyenkim.com. Tiến hành đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản của người dùng tại Nguyễn Kim.
Sau đó, tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm mà bạn ưng ý.

Bước 2: Tiến hành thanh toán.

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập các thông tin về người mua hàng như tên, số điện thoại, email, …và chọn hình thức giao hàng theo địa chỉ bạn chọn, có thể là địa chỉ nhà bạn hoặc nhận tại địa chỉ cửa hàng Nguyễn Kim gần bạn nhất.

mã giảm giá nguyễn kim 3
Note: Nếu có bất kỳ lưu ý gì dành cho đơn hàng thì bạn để lại lời nhắn cho Nguyễn kim ngay dưới hình thức nhận hàng
Bước 3: Và sau đó là nhập mã giảm giá mà bạn lấy được vào ô như hình bên dưới trước khi chuyển sang bước tiếp theo. Sau đó chọn "Tiếp theo" và xác nhận đơn hàng đặt.

mã giảm giá nguyễn kim 4
Nguyễn Kim có thể gửi tin nhắn qua email hoặc liên hệ trực tiếp với số điện thoại bạn đăng ký để xác nhận đặt hàng thành công trước khi tiến hành gửi hàng nhé!

Lên đầu trang ↑

Lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Nguyễn Kim

Thứ nhất: Mọi mã giảm giá Nguyễn Kim, mã khuyến mãi đều chỉ áp dụng khi người dùng đặt hàng online.
Thứ 2: Giá trị của mã giảm giá, mã khuyến mãi Nguyễn Kim đều chỉ có giá trị khi mua hàng online và không có giá trị quy đổi ra tiền mặt.

Thứ 3: Mã giảm giá Nguyễn Kim có số lượng và thời gian sử dụng nhất định. Bạn nên xem điều kiện áp dụng mã giảm giá trước khi áp dụng để tránh lãng phí nhé!

Lên đầu trang ↑

Lưu ý khi mua hàng tại siêu thị điện máy Nguyễn Kim

Nguyễn Kim thu hút và giữ chân khách hàng của mình ngoài có nhiều mã giảm giá được cập nhật thường xuyên thì Nguyễn Kim còn được đánh giá cáo về chính sách vận chuyển, lắp đặt, bảo hành.

mã giảm giá nguyễn kim 5

Chính sách vận chuyển và thời gian giao nhận khi mua hàng tại Nguyễn Kim

Nếu bạn đặt hàng tại siêu thị điện máy Nguyễn Kim bạn sẽ được hưởng các chính sách khuyến mãi như vận chuyển miễn phí tại nhà. Áp dụng hầu hết các sản phẩm tại Nguyễn Kim, trừ một số sản phẩm đòi hỏi khách hàng phải đến tận nơi nhận.

Trong trường hợp, bạn đặt hàng online tại Nguyễn Kim ( có hoặc không áp dụng mã giảm giá) nhưng không thuộc trong khu vực giao nhận miễn phí thì quý khách vui lòng chọn model khác hoặc chịu phí vận chuyển sản phẩm đó. Bạn có thể nhận được sản phẩm đó trong khoảng 10 - 15 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận đặt thành công.

Phí lắp đặt và giá vật tư lắp đặt của Nguyễn Kim

Vào mỗi dịp khác nhau, Nguyễn Kim sẽ có những chính sách khuyến mãi khác nhau. Có thể là mã giảm giá, mã khuyến mãi, hoặc miễn phí chi phí lắp đặt sản phẩm,...Chi phí này cũng rất giá trị đấy nhé, vì vậy bạn nên tranh thủ thời gian có chương trình này để đặt mua hàng trên Nguyễn Kim để được giá tốt nhé!.

mã giảm giá nguyễn kim
Là thương hiệu chú trọng việc chăm sóc khách hàng chu đáo, cẩn thận và hỗ trợ khách hàng tốt nhất khi khách hàng cần bảo hành hay lắp đặt sản phẩm. Chính vì vậy, Nguyễn Kim là cái tên uy tín được khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ thay vì sử dụng ở những thương hiệu lớn khác.

Chính sách hoàn trả – bảo hành tại Nguyễn Kim

Khi mua hàng, ngoài việc chú ý đến giá, mã giảm giá Nguyễn Kim hay những chương trình khuyến mãi, ưu đãi đi kèm thì bạn cũng nên chú ý đến việc sản phẩm đó có được phép đổi trả và thời gian đổi trả là bao lâu. Đây là vấn đề hết sức quan trọng của một sản phẩm, đặc biệt là những sản phẩm có giá trị lớn.
Bất kỳ khi nào bạn gặp vấn đề về sản phẩm mua tại Nguyễn Kim, hãy tham khảo Chính sách đổi trả sản phẩm tại điện máy Nguyễn Kim để được hỗ trợ tốt nhất nhé!
Điện máy Nguyễn Kim luôn có rất nhiều khuyến mãi, mã giảm giá được cập nhật mỗi ngày. Bạn nên check mã giảm giá, chương trình trước khi đặt hàng để mua sản phẩm ưng ý nhé!.
Ngoài việc lên trực tiếp nguyenkim.com lấy mã giảm giá Nguyễn Kim thì bạn cũng có thể lấy mã nhanh chóng và thuận tiện tại Danhgiatot.vn. Đây là trang chuyên cung cấp mã giảm giá, chương trình khuyến mãi hấp dẫn đến từ các nhà bán lẻ uy tín tại Việt Nam.
Danhgiatot.vn luôn cập nhật các mã giảm giá thường xuyên theo từng ngày, hy vọng có thể giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí khi mua hàng nhé!

Xem thêm mã giảm giá tại đây:

Đánh Giá Tốt
Logo
Register New Account
Reset Password