Mã Giảm Giá

TOP ƯU ĐÃI
VÀ CÁC SHOP NỔI BẬT
coupon-shopee
coupon-tiki
coupon-lazada
coupon-sendo
coupon-nguyen-kim
coupon-aeoshop
coupon-fado
coupon-lazada

Ưu đãi tốt nhất trong tuần

Làm Sao Để Lấy Được Coupon?

3 Cách Đơn Giản Sau Đây
1
Truy cập vào Danhgiatot.vn
Chỉ cần 15 giây là bạn sẽ tới nơi
2
Chọn danh mục ưu đãi
Chúng tôi có hàng tá danh mục chứa
hàng nghìn ưu đãi và mã giảm giá
Lấy ưu đãi và áp dụng nó
Sau khi đã chọn được sản phẩm ưu đãi
sau đó đi tới nơi bán và áp dụng nó
coins
coinalpha

Cách Sử Dụng Coupon

Mã giảm giá

Bạn sẽ nhận được một mã (ví dụ DANHGIATOT) mà bạn phải nhập trước khi có thể hoàn tất giao dịch mua hàng của mình (thường là trên màn hình Giỏ hàng hoặc màn hình Thanh toán) – trường nhập mã giảm giá sẽ được gắn nhãn Giảm giá Coupon, Một số cửa hàng, bạn sẽ cần phải đăng nhập để có thể xem lĩnh vực này. 

Liên kết giảm giá

Trong trường hợp này, mã sẽ không được yêu cầu – giảm giá sẽ được tự động áp dụng cho các sản phẩm của trang web, nghĩa là giá của các sản phẩm sẽ xuất hiện với giá trị thấp hơn. Các cửa hàng có thể có 2 hành vi khác nhau: (A) một số sẽ hiển thị giảm giá trên giá trị của các sản phẩm trong danh sách (có thể hiển thị các dòng từ / bởi, hoặc chỉ hiển thị giá giảm.

Khuyến mại

Yeugiare.vn chúng tôi cũng liệt kê các giao dịch tốt nhất mà các cửa hàng quảng cáo mỗi ngày. Trong những trường hợp như vậy, phiếu giảm giá của chúng tôi sẽ không luôn giảm giá hơn nữa (vốn đã giảm tốt vì những hành động giảm giá này).

Đây là một trang web hoàn toàn miễn phí cung cấp mã giảm giá thông qua các ưu đãi và được cung cấp từ các cửa hàng trực tuyến hàng đầu trong nước và quốc tế. Mỗi khi bạn mua hàng qua internet, chúng tôi giúp bạn tiết kiệm tiền. Chúng tôi làm việc với các công ty thương mại điện tử tốt nhất và tìm kiếm trên internet để tìm và cung cấp các phiếu giảm giá độc quyền và giảm giá đặc biệt tại các cửa hàng trực tuyến yêu thích của bạn.

Đánh Giá Tốt là trang chuyên tổng hợp và chia sẻ các mã giảm giá, chương trình giảm giá hot nhất từ các trang chuyên cung cấp sản phẩm dịch vụ hay các sàn TMĐT lớn tại Việt Nam. Bạn đang có nhu cầu mua sắm với giá rẻ nhất thì đừng quên ghé Danhgiatot.vn để lấy mã trước khi mua hàng nhé, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền mua hàng đấy nhé!.

Mã giảm giá là gì?

Mã giảm giá hay còn có thể gọi là coupon code, discount code, gift code, voucher…Đây là những dãy chữ số, ký tự mà khi người mua hàng nhập mã này vào lúc thanh toán để nhằm giảm số tiền phải thanh toán cuối cùng xuống thấp nhất.

mã giảm giá 1

Các loại mã này thường được các nhà cung cấp, các công ty phát hành với mục đích khuyến mãi trực tiếp cho khách hàng nhằm gia tăng đơn hàng cũng như doanh số bán hàng. Loại mã này có thể được nhà cung cấp phát hành dưới dạng code khi thanh toán online hoặc phát hành thẻ, tin nhắn để người mua hàng sử dụng trực tiếp khi thanh toán tại cửa hàng.

Mã giảm giá bao gồm những loại nào?

  • Mã giảm giá áp dụng cho toàn bộ sản phẩm

Mã giảm giá áp dụng cho toàn bộ sản phẩm hay còn gọi là mã toàn sàn. Mã này sẽ được áp dụng cho mọi sản phẩm đang có trên sàn ( như Tiki, Shopee, Lazada,..). Tuy nhiên loại mã này lại rất hiếm và đôi khi chỉ xuất hiện dưới dạng mã độc quyền dành riêng cho các đối tác. Trong đó, Đánh giá tốt là ví dụ điển hình. Chính vì vậy, bạn nên thường xuyên theo dõi Danhgiatot.vn để có thể nhận được thông báo từ trang và nhận được những mã giảm giá hấp dẫn này nhé.

  • Mã giảm giá theo ngành hàng

Mã giảm giá theo ngành hàng là loại mã chỉ áp dụng được với ngành hàng mà mã quy định, ví dụ như ngành sức khỏe, ngành làm đẹp, ngành đồ gia dụng, điện tử,…Và khi bạn mua sản phẩm thuộc ngành hàng được giảm giá khi đấy bạn mới được áp dụng mã này, còn khi bạn mua ngành hàng khác thì mã này không có giá trị nhé.

  • Mã giảm giá theo từng thương hiệu

Loại mã này là do thương hiệu cung cấp, và khi bạn mua bất kỳ sản phẩm nào của thương hiệu đó thì mới được áp dụng mã này. Những thương hiệu nổi tiếng thường có các mã giảm giá bạn có thể biết đó là Lock&Lock, L’oreal, Maybelline,…..

  • Mã giảm giá cho từng sản phẩm

Loại mã này cũng rất hiếm khi có và thường là sản phẩm flash sale hoặc giảm giá sốc được áp dụng trên các sàn. Ví dụ mã này chỉ áp dụng cho sản phẩm bình giữ nhiệt Lock&Lock hoặc mã chỉ áp dụng khi mua điện thoại samsung chẳng hạn. Vì thế, nếu bạn có hoặc bắt gặp loại mã này thì nên áp dụng ngay khi có nhu cầu vì nó được giảm giá hơn bình thường kha khá.

Cách săn mã giảm giá, lấy mã giảm giá ở đâu? 

Đánh giá tốt xin giới thiệu đến bạn đọc 2 phương án lấy mã giảm giá nhanh chóng nhé.

1. Săn mã giảm giá trực tiếp tại các trang thương mại điện tử 

Với cách này bạn sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian mới có thể săn lùng và lấy được mã giảm giá nhé. Sau đây là các bước bạn có thể áp dụng để có thể săn mã giảm giá thành công. 

Cách 1: Truy cập vào trang/sàn TMĐT mà bạn yêu thích mua hàng

Bạn có thể thấy các sàn TMĐT hiện nay như Lazada, Tiki, Shopee, Sendo… thường sẽ dành riêng một chuyên mục dành cho mã giảm giá cùng các chương trình khuyến mãi. Vì vậy, để săn được mã giảm giá nhanh và đơn giản nhất thì ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên, cách này khá mất thời gian của bạn và đôi khi những mã giảm giá đó không công khai cho tất cả mọi người, nên đôi khi bạn sẽ không thể săn tìm được các mã độc quyền.

cách lấy mã giảm giá

Cách 2 : Sử dụng banner tại trang chủ của sàn TMĐT

Ngoài cách truy cập vào mục mã giảm giá thì bạn cũng có thể truy cập nhanh vào các chương trình khuyến mãi đang Hot nhất được đặt nổi bật ở phía ngoài trang chủ. Ưu điểm của cách này là đơn giản, nhanh chóng, ít tốn thời gian. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng khi bạn mua các sản phẩm được ưu đãi của một ngành hàng nhất định, hầu hết không đúng như nhu cầu của bạn. 

Cách 3: Mã giảm của Shop, mã giảm giá sản phẩm cụ thể

Cách săn mã này thường áp dụng hiệu quả tại các sàn TMĐT như Shopee và Tiki. Sau khi bạn lựa chọn được sản phẩm  mà mình ưng ý, bạn sẽ thấy có một dòng mã giảm giá ở dưới sản phẩm đó. Và khi bạn mua sản phẩm này sẽ được giảm giá nhận ưu đãi từ nhà bán hàng. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được sản phẩm chứa mã giảm giá? Theo chúng tôi thì thường những shop có chữ “Mall” hoặc “Yêu thích” thì sẽ có kèm mã giảm giá. 

2. Lấy mã giảm giá tại Danhgiatot.vn

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian nhất cho việc săn mã giảm giá hay săn tin khuyến mãi thì bạn nên tham khảo cách này. Đó là lấy mã giảm giá ở danhgiatot.vn. Dưới đây là những cách giúp bạn lấy được mã giảm giá, chương trình khuyến mãi tại các sàn nhé.

Cách 1: Truy cập trực tiếp vào trang chủ

Bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang chủ của danhgiatot.vn bằng cách sau: 

Gõ vào địa chỉ URL trên trình duyệt bạn hay sử dụng với text: danhgiatot.vn sau đó nhấn Enter là xong. Sau khi đến trang chủ của Danhgiatot.vn bạn đến khu vực chứa mã giảm giá và lấy mã phù hợp. 

cách lấy mã giảm giá tại đánh giá tốt

Cách này cũng mất của bạn khá nhiều bước mới có thể lấy mã, vì vậy bạn có thể tham khảo những cách khác sau nhé.

Cách 2: Đăng ký nhận thông báo qua Facebook, trình duyệt hoặc email

Khi bạn sử dụng cách này, danhgiatot.vn sẽ gửi đến bạn thông báo mỗi khi có giảm giá Hot nhất hay các mã độc quyền ngay lập tức thông qua các phương thức phổ biến như: 

  • Tin nhắn messenger
  • Thông báo của Facebook
  • Thông báo qua trình duyệt web
  • Thông qua địa chỉ Email

Với cách này bạn sẽ không phải mất công đi tìm kiếm hay săn lùng tại các trang TMĐT hay các website cung cấp mã giảm giá nào cả. Ngoài ra, những mã được cập nhật một cách nhanh chóng nhất, sớm nhất. Và để thông báo không làm phiền bạn thì bạn có thể tắt thông báo đi và mở ra khi có nhu cầu mua sắm trên trang TMĐT. 

Trên đây Danhgiatot.vn đã chia sẻ đến bạn đọc toàn bộ kiến thức liên quan đến mã giảm giá, chương trình khuyến mãi cũng như những cách giúp bạn có thể săn và lấy mã giảm giá nhanh chóng nhất. Từ đó giúp bạn mua sắm hiệu quả và tiết kiệm nhất. Chúc bạn mua sắm online vui vẻ nhé!

Đánh Giá Tốt
Logo
Register New Account
Reset Password