Cách lấy mã giảm giá Lazada và áp dụng mã để mua sắm online

Hiện nay sự cạnh tranh trên thị trường nói chung và trên sàn TMĐT nói riêng đều diễn ra rất khốc liệt. Vì vậy để lôi kéo, thu hút khách hàng các sàn TMĐT nổi tiếng như Lazada, Tiki, Shopee đều tung ra thị trường các loại mã giảm giá, chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Vậy làm thế nào để lấy được mã giảm giá Lazada và áp dụng nó như thế nào khi mua sắm? Hãy cùng Danhgiatot.vn tìm hiểu nhé!

Mã giảm giá Lazada là gì?

Mã giảm giá Lazada là một đoạn ký tự bao gồm cả số lẫn chữ. Đoạn mã này được sử dụng để điền vào ô mã giảm giá trước khi thanh toán để nhằm giảm giá cho tổng tiền mà người mua phải thanh toán.  Đó là các mã giảm giá có ký tự cụ thể.

Cách lấy mã giảm giá Lazada và áp dụng mã để mua sắm online

Nếu bạn đã mua hàng nhiều lần và quen thuộc với Lazada thì không thể bỏ qua các bước để sưu tầm các loại mã giảm giá. Thao tác để sưu tầm mã giảm giá rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện thao tác cho vào mã mà ví và nhấn sưu tầm thì mã đó sẽ được lưu lại trong ví khuyến mãi tài khoản của bạn. Khi bạn mua sắm mà đủ điều kiện thanh toán thì mã đó sẽ được áp dụng một cách tự động mà bạn không phải copy và dán nó vào. Rất đơn giản mà lại được giảm giá nữa thì ngại gì không làm đúng không nào!

sales-shopee-15-06-1

Tuy nhiên, khi sử dụng mã giảm giá Lazada bạn nên lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Mã giảm giá lazada chỉ được áp dụng 1 lần/đơn hàng
 • Mã giảm giá có số lượng có hạn, đôi lúc bạn đang có mã giảm giá chưa hết hạn nhưng không dùng được có thể là do bạn đã hết lượt sử dụng của chương trình khuyến mãi đó.
 • Mã giảm giá chưa bao gồm các phí phát sinh khác.
 • Mỗi mã giảm giá sẽ có điều kiện áp dụng riêng cho từng đối tượng khách khi mua sắm trên Lazada.
 • Lazada sẽ tự động áp dụng mã giảm giá có mức ưu đãi giảm giá cao nhất cho khách hàng khi thanh toán đơn hàng.

Xem thêm:

Cách lấy mã giảm giá lazada

Cách lấy mã giảm giá Lazada trên máy tính

Khi bạn truy cập vào trang chủ của lazada trên máy tính thì đầu tiên bạn sẽ thấy các banner bên trên thanh công cụ để thu hút người dùng với các chương trình khuyến mãi đang áp dụng. Và để xem thông tin khuyến mãi và lấy mã giảm giá thì bạn chỉ cần nhấn vào Banner đó.

Hoặc khi Lazada không chạy các chương trình khuyến mãi thì bạn vào danh mục tổng hợp của lazada để tìm các mã giảm giá. Bạn có thể thực hiện các bước sau để  săn voucher và mã ưu đãi:

sales-shopee-15-06-3

Bước 1: Truy cập https://danhgiatot.vn/go/XChC9GeBvk5LbYxc/ và đăng nhập tài khoản của bạn đã đăng ký trước đó.

Bước 2: Lướt xuống tìm kiếm và click vào mục “Mã giảm giá” .

Cách lấy mã giảm giá lazada 

Bước 3: Chọn ngành hàng bạn đang quan tâm để xem những ưu đãi đang có.

Mã giảm giá Lazada được tổng hợp và phân loại theo từng nhóm ngành như: Điện thoại và tablet, Sức khỏe và làm đẹp, Nhà cửa đời sống, Bách hóa, Mẹ và bé, Thiết bị công nghệ, Gia dụng, Thể Thao… giúp người dùng tìm kiếm mã giảm giá nhanh chóng.

Bước 4: Sau khi đã tìm được mã giảm giá, voucher phù hợp thì bạn nhấn Thu thập ở mỗi mã giảm giá để cho vào ví mã giảm giá của bạn để sử dụng nhé.

Cách lấy mã giảm giá lazada trên app điện thoại

App Lazada được tải và cài đặt trên điện thoại đang là công cụ tiện lợi giúp người dùng mua sắm online và săn các mã giảm giá từ Lazada dễ dàng ở mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể thực hiện các bước sau để lấy mã giảm giá Lazada:

Bước 1: Mở App Lazada trên điện thoại và đăng nhập tài khoản khi đã đăng ký trước đó, hoặc chưa có tài khoản thì bạn tiến hành đăng ký dễ dàng với số điện thoại của mình.

Bước 2: Tìm và chọn mục “Mã giảm giá” trên thanh công cụ trên giao diện chính, lúc này một giao diện mã giảm giá xuất hiện.

sales-shopee-15-06-2

Tại đây, các mã giảm giá mới nhất sẽ được cập nhật cho người dùng. Và cũng tương tự như trên website thì trên app cũng được phân theo từng ngành hàng để bạn dễ dàng trong việc tìm kiếm hơn.

Cách lấy mã giảm giá lazada trên app điện thoại 

Bước 3: Nhấn vào Thu thập lưu mã giảm giá đó vào ví mã giảm giá và được sử dụng cho đơn hàng tiếp theo của bạn khi đủ điều kiện áp dụng.

Cách lấy mã giảm giá trên các trang website khác

Ngoài các cách lấy mã giảm giá Lazada trên thì bạn có thể lấy thông quan các trang chuyên cung cấp mã giảm giá, voucher khuyến mãi lazada.

Ưu điểm khi lấy mã giảm giá Lazada trên các trang website khác

 • Các Website khác thường tổng hợp và chia sẻ hoàn toàn miễn phí những mã giảm giá của Lazada, được cập nhật liên tục hàng ngày đem đến cho người dùng những thông tin khuyến mãi giảm giá nhanh và chi tiết nhất.
 • Ngoài ra, một số website còn cung cấp thêm các mã giảm giá độc quyền đến từ đối tác và nhà bán hàng trên Lazada (không được cung cấp trên website của Lazada)
 • Cùng với đó là sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình đến bạn những thông tin cần thiết liên quan đến quy trình mua sắm, săn mã và sử dụng mã giảm giá của Lazada dành cho những ai chưa biết.

Trong đó, Đánh giá tốt là website chuyên cung cấp các mã giảm giá đến từ các trang thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki, Sendo,…. Tại đây chúng tôi sẽ tổng hợp các mã giảm giá lazada, các chương trình khuyến mãi mới nhất để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và áp dụng. Giúp bạn có thể giảm giá nhiều nhất khi mua hàng trên Lazada.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào website: Danhgiatot.vn và đăng ký tài khoản của bạn trên trang đánh giá tốt bằng số điện thoại hoặc địa chỉ email.

Bước 2: Tìm và chọn vào mục mã giảm giá Lazada để lựa chọn mã phù hợp để cho vào ví. Sau khi đã chọn xong mã thì bạn nhấn Lấy mã.

Bước 3: Lúc này hệ thống Đánh giá tốt sẽ chuyển bạn đến trang mua sắm Lazada  với mã đã sưu tầm cùng với những sản phẩm được áp dụng với mã này. Thao tác đơn giản là bạn chỉ cần nhấn Thu thập và áp dụng mã này trước khi thanh toán để được giảm thêm.

Cách nhận mã giảm giá Lazada website khác

 • Tìm kiếm thông tin thông qua fanpage hoặc group facebook: bạn có thể bấm theo dõi để thường xuyên fanpage hoặc group facebook của các website đó để nhận được thông tin giảm giá nhanh nhất. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký nhận tin nhắn thông báo qua facebook messenger của các trang đó để không bỏ lỡ bất kỳ một chương trình giảm giá nào đến từ Lazada.
 • Nhận thông báo giảm giá trên trình duyệt: Đây cũng là một cách đơn giản để bạn nhận thông báo giảm giá trên các website nhanh nhất. Người dùng sẽ nhận được thông báo về thông tin khuyến mãi của lazada, bạn có thể đăng nhập và lấy mã nhanh chóng.
 • Nhận thông báo giảm giá qua email: Ngoài ra, một số website còn hỗ trợ gửi thông báo về chương trình ưu đãi qua địa chỉ email của khách hàng mỗi tháng. Vì vậy, bạn có thể sử dụng cách này để nhận thông báo khuyến mãi từ website để săn những voucher giảm giá tốt nhất và nhanh nhất.

Cách nhập mã giảm giá Lazada

Với mã giảm giá sưu tầm Lazada

Các loại mã giảm giá trên Lazada hiện nay hầu hết ở dụng sưu tầm. Đặc biệt, Lazada thường hay có mã miễn phí vận chuyển được áp dụng cho các đơn hàng mua sắm có giá trị lớn. Mã giảm giá sưu tầm là bạn có thể áp dụng đồng thời nhiều loại mã cùng lúc trên cùng một đơn hàng. Tuy nhiên, bạn phải tìm kiếm và lưu mã đó vào Ví trước khi mua hàng. Các bước sử dụng mã giảm giá sưu tầm được thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập Lazada thông qua website hoặc App lazada trên điện thoại và đăng nhập tài khoản của bạn.

Bước 2: Lựa chọn sản phẩm và tiến hành thanh toán như thường.

Bước 3: Nếu đơn hàng của bạn đáp ứng điều kiện sử dụng của mã giảm giá thì hệ thống Lazada sẽ tự động áp dụng mã mà bạn đã sưu tầm và mã miễn phí vận chuyển.

Bước 4: Cuối cùng là nhấn “Thanh toán”, chọn hình thức thanh toán, nhập địa chỉ nhận hàng, nhấn “Xác nhận đơn hàng” sau khi check lại thông tin đơn hàng và mã giảm giá được áp dụng.

Với các loại mã giảm giá thường

Bước 1: Làm các bước tương tự như làm ở mã giảm giá sưu tầm. Truy cập vào Lazada và lựa chọn sản phẩm để thanh toán.

Bước 2: Nhập thông tin cho đơn hàng: địa chỉ, hình thức thanh toán và nhấn “Tiến hành thanh toán”.

Bước 3: Nhập mã giảm giá Lazada vào ô “Nhập mã giảm giá” hoặc tìm kiếm mã ưu đãi và nhấn “Áp dụng”.

Bước 4: Cuối cùng là thanh toán đơn hàng sau khi đã kiểm tra lại số tiền tổng phải thanh toán sau khi đã sử dụng mã giảm giá và bấm “Thanh toán” để kết thúc việc đặt hàng trên Lazada.

Trên đây Đánh giá tốt đã chia sẻ đến bạn đọc cách lấy mã giảm giá Lazada và áp dụng mã. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về mã giảm giá Lazada cũng như cách tìm và nhập mã giảm giá để cho bạn có thể mua hàng với mức giá ưu đãi nhất.

Đánh Giá Tốt là website chuyên so sánh giá, đánh giá và review sản phẩm. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp mã giảm giá, mã khuyến mãi từ Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, fahasa... được cập nhật mới nhất. Đánh Giá Tốt với mục đích giúp bạn mua sắm sản phẩm tốt và tiết kiệm.

Nhận xét

Nhận Xét Chi Tiết

Register New Account
Reset Password
Danh sách so sánh
 • Total (0)
So sánh ngay
0