Top 8 trung tâm tiếng Anh tại Hồ Chí Minh lớn và chất lượng

Ngọc Yến
29/09/2023
Lượt xem: 251

Vì xu thế hội nhập quốc tế hiện nay mà việc thành thạo tiếng Anh đang rất được ưu tiên. Đặc biệt là với thế hệ trẻ ngày nay càng phải được quan tâm và chú trọng ngay từ mới đầu. Bởi vậy mà các bậc phụ huynh đang không ngừng tìm hiểu các trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng để mở rộng “ cánh cửa tương lai” hơn cho con mình. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn 8 trung tâm tiếng Anh tại Hồ Chí Minh nổi tiếng bậc nhất!

Trung tâm Wall Street English

Wall Street English nổi tiếng là trung tâm tiếng Anh phù hợp cho mọi đối tượng học viên. Đặc biệt ở đây sở hữu chương trình thiết kế dành riêng cho người đi làm bận rộn, từ đó giúp bạn học nhanh cũng như ứng dụng thực tế công việc. Wall Street với cơ sở hạ tầng và đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng, là điểm nổi bật nhất của trung tâm. Bên cạnh đó nơi đây còn có nhiều chương trình cho học viên tham gia: The Willage, For Today, Financial Times, Digital Books, English Anytime, Social Club,...

trung-tam-tieng-anh-tai-ho-chi-minh-2

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Tới với trung tâm tiếng Anh này, học viên sẽ có 20 cấp độ học tiếng Anh bắt đầu từ những người chưa biết tiếng tới những người đã học lâu năm. Trong các cấp độ thì sẽ có 3 cấp độ chuyên về tiếng Anh kinh doanh, chủ yếu giảng dạy việc sử dụng tiếng Anh ở môi trường chuyên nghiệp. Qua chương trình dạy, các học viên sẽ được học các bài ứng dụng thực tế trong cuộc sống để biết cách sử dụng chính xác tiếng Anh với nhiều trường hợp khác nhau.

Địa chỉ: Vincom Gò Vấp Hồ Chí Minh

ĐT: (08) 6288 3566

Website: http://wallstreetenglish.edu.vn

Trung tâm Anh ngữ ILA - Trung tâm tiếng Anh tại Hồ Chí Minh uy tín

ILA từ lâu đã trở người dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, mang lại những trải nghiệm học tập quý giá. Để từ đó giúp học viên khám phá bản thân cũng như thay đổi tầm nhìn, đạt được những thành công trong cuộc sống. Trung tâm Anh ngữ ILA chất lượng cao với các chương trình cho mọi cấp độ từ: Anh ngữ trẻ em, Anh ngữ thiếu nhi cho tới Anh ngữ thiếu niên, người lớn, giao tiếp quốc tế và Anh ngữ luyện thi.

trung-tam-tieng-anh-tai-ho-chi-minh-3

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Chương trình học tại trung tâm ILA này với 100% là giáo viên bản ngữ. Kết hợp với các giáo trình chuẩn quốc tế, môi trường học tập tương tác để từ đó giúp giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin. Luôn phát huy tối đa tiềm năng để có thể thực hiện được ước mơ và chinh phục được nhiều thành công.

Địa chỉ: 51 Nguyễn Cư Trinh, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0287 300 2055

Website: http://ilavietnam.edu.vn/

Xem thêm: Top 8 trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội uy tín được yêu thích

Trung tâm Anh ngữ Hội Đồng Anh

Hội Đồng Anh là trung tâm anh ngữ với kinh nghiệm hơn 80 năm giảng dạy trên toàn cầu. Trung tâm đã góp phần nâng cao hơn kỹ năng giao tiếp tiếng Anh đồng thời giúp cho hơn 100 triệu người dân tại 100 quốc gia trên thế giới tự tin khi sử dụng tiếng Anh. Tại trung tâm Hội Đồng Anh, học viên có thể học trực tiếp tại lớp hoặc là tự học tại nhà thông qua các nguồn học liệu trực tuyến vẫn vô cùng hiệu quả.

trung-tam-tieng-anh-tai-ho-chi-minh-4

Trung tâm Hội Đồng Anh cũng cung cấp các chứng chỉ quốc tế đã được công nhận để đánh giá trình độ tiếng Anh của học viên. Hơn nữa ngoài các giờ học trên lớp, học viên còn có cơ hội tương tác trực tiếp cùng giảng viên thông qua những tiết học bồi dưỡng, những buổi thảo luận, dự án thực tiễn để nâng cao khả năng tư duy sắc bén, sự sáng tạo. Học viên còn được tiếp cận với trang thiết bị tân tiến nhất từ vương quốc Anh trong lĩnh vực nghiên cứu đẳng cấp.

Địa chỉ trung tâm: 31 Thái Văn Lung, Bến Nghé, Quận 1, HCM

Số điện thoại: 1800 1299

Website: https://www.britishcouncil.vn/

Trung tâm Anh ngữ KTDC Group - Trung tâm tiếng Anh uy tín

KTDC Group được biết tới là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh uy tín, mang đến những dịch vụ mà không phải trung tâm nào cũng cung cấp được. Các giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong việc đào tạo, các khóa học thiết kế một cách chu đáo, cá nhân hóa chương trình học từ đội ngũ giảng viên. KTDC Group cũng sẽ hỗ trợ học viên trong và ngoài lớp học, các dịch vụ chăm sóc thân thiện, thường xuyên tham gia tổ chức hoạt động xã hội khác nhau trong suốt khóa học.

Trung tâm tiếng Anh tại Hồ Chí Minh này còn có các phòng học tiện nghi theo chuẩn của quốc tế. Số lượng tối đa của mỗi lớp học chỉ có 20 học viên để từ đó tạo điều kiện cho học viên dễ dàng tiếp cận với các bạn cùng lớp và giảng viên hơn. Cùng các phương tiện học tập hiện đại như máy chiếu kỹ thuật số, máy tính xách tay, hệ thống loa âm thanh nổi... Giúp cho việc thực hành các tài liệu, audio - video hay thuyết trình và học nhóm đơn giản hơn.

Địa chỉ trung tâm: Tòa nhà Huy Sơn, số 9 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Quận 1, HCM

Số điện thoại: 0287 309 6990

Website: http://www.ktdcgroup.com/

Trung tâm Anh ngữ Hội Việt Mỹ - VUS

Hội Việt Mỹ-VUS nổi tiếng là đơn vị đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam cùng hạt triệu lượt học viên đang theo học. Trung tâm tiếng Anh tại Hồ Chí Minh này hiện quy tụ một lực lượng lớn giáo viên có kinh nghiệm lâu năm, tâm huyết với nghề lớn nhất Việt Nam với hơn 1350 giáo viên giỏi, xuất sắc, trong đó có hơn 45% điều đạt trình độ thạc sĩ, tiến sĩ. VUS cũng là trung tâm áp dụng các quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp, nghiêm ngặt hàng đầu.

trung-tam-tieng-anh-tai-ho-chi-minh-5

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Tất cả các chương trình đào tạo tiếng Anh của VUS được ứng dụng công nghệ vào trong giảng dạy như: Chương trình SmartKids và Superkids dùng phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ em - Imagine Learning English, tiếng Anh giao tiếp quốc tế EIC, tiếng Anh giao tiếp quốc tế cấp tốc SEIC với người lớn sử dụng phần mềm tương tác iTool.... Học viên tại trung tâm VUS còn có thể bổ sung kiến thức về mọi lĩnh vực nhờ vào nguồn tài liệu phong phú từ phòng Multimedia Lab được trang bị những thiết bị công nghệ hiện đại.

Địa chỉ trung tâm: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM

Số điện thoại: 0283 925 9889

Website: http://vus.edu.vn/

Trung tâm KTDC Group - Trung tâm tiếng Anh tại Hồ Chí Minh chất lượng

KTDC IELTS được biết tới là tổ chức giáo dục được thành lập vào năm 2009, tập trung đào tạo IELTS. Suốt những năm qua, trung tâm tiếng Anh tại Hồ Chí Minh này luôn được khách hàng đánh giá là một trong những trung tâm IELTS sở hữu chất lượng đào tạo cao tại Việt Nam. Tới nay, KTDC cũng tiếp tục duy trì tiêu chuẩn đó thông qua chất lượng giáo dục và dịch vụ khách hàng cung cấp.

trung-tam-tieng-anh-tai-ho-chi-minh-6

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Trung tâm tiếng Anh KTDC Group còn luôn đặt tầm nhìn để trở thành một trong những đơn vị đào tạo IELTS hàng đầu. Truyền cảm hứng cho việc học tập cũng như giảng dạy IELTS cho người Việt. KTDC IELTS muốn góp phần tạo ra các tiêu chuẩn cao nhất trong lĩnh vực đào tạo IELTS để thúc đẩy học viên giao tiếp tự tin, củng cố kỹ năng cần thiết, từ đó thành công trong học tập, công việc và cuộc sống.

Địa chỉ: Tòa nhà Huy Sơn, Số 9 đường Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, HCM

Điện thoại : (028) 7309 6990

Fanpage : https://www.facebook.com/KTDCIELTS/

Apollo English

Apollo English chính là trung tâm tiếng Anh đào tạo Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, thành lập từ năm 1994. Đơn vị luôn tự hào là thành viên của International House – Là tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời Vương Quốc Anh. Apollo English hiện có 25 trung tâm học tập tiếng Anh tại nhiều thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng cùng Đà Nẵng. Apollo luôn đảm bảo cung cấp chương trình học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế tuyệt vời nhất.

Tới với trung tâm tiếng Anh tại Hồ Chí Minh này, bạn sẽ thấy hệ thống bộ giáo trình, phương pháp giảng dạy cùng cơ sở vật chất hiện đại. Dành riêng cho học viên người lớn để mang lại hiệu quả tối đa, cơ hội phát triển nghề nghiệp toàn diện. Apollo English còn sử dụng phương pháp giảng dạy tiếng Anh FLIP đang được áp dụng rộng rãi trên toàn cầu. Đây là phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả, giúp học viên xây dựng sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống.

Địa chỉ trung tâm: 129 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh

Điện thoại: 08. 7305 5567

Webiste: http://apollo.edu.vn

Trung tâm tiếng Anh NEWSKY - Trung tâm tiếng Anh tại Hồ Chí Minh

Trung tâm Newsky này có tiền thân là Trung Tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Đức Trí. Được ra đời từ năm 2001 và tính cho tới nay đã có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh. NEWSKY luôn nỗ lực đáp ứng tốt cho nhu cầu học tiếng Anh chất lượng, uy tín từ các học viên, phụ huynh, học sinh. Cho tới các doanh nghiệp để chuẩn bị hành trang tốt cho tương lai, thích hợp nhất cho sự hội nhập của đất nước.

trung-tam-tieng-anh-tai-ho-chi-minh-7

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI LAZADA
MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Các chương trình đào tạo tiếng Anh của trung tâm nổi bật từ: Tiếng Anh giao tiếp, Luyện thi TOEIC, Luyện thi TOEFL, IELTS cho tới tiếng Anh cho trẻ em. Đặc biệt là chương trình Toán – Lý – Hóa cũng được dạy bằng tiếng Anh và tiếng Anh cho doanh nghiệp. Đơn vị cũng áp dụng các phương pháp “hợp thời đại”, hiệu quả và tiên tiến, học 1 cách tự nhiên nhằm cân bằng giữa lực học của học viên cùng lượng kiến thức có thể áp dụng vào thực tế.

Địa chỉ trung tâm: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, HCM

ĐT: 090 999 01 30

Website: http://newsky.edu.vn/

Trên đây là top 8 trung tâm tiếng Anh tại Hồ Chí Minh nổi tiếng, được rất nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt tất cả đều sở hữu cơ sở vật chất, chương trình dạy và đội ngũ giảng viên chất lượng, từ đó mang đến nguồn tiếng Anh chuẩn chỉ nhất cho học viên!

Tìm hiểu thêm: Top 8 dịch vụ thuê xe du lịch uy tín và giá rẻ nhất hiện nay

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
Ngọc Yến

Mỗi bước đi của con luôn là cả quá trình của cha mẹ. Với mong muốn đồng hành cùng các bậc cha mẹ trong quá trình chăm sóc và bảo vệ con, Ngọc Yến xin chia sẻ những kiến thức tổng hợp và kinh nghiệm tích lũy thực tế thông qua các bài viết về chủ đề mẹ và bé, từ đó giúp các con có quá trình phát triển thật khỏe mạnh và thông minh.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết liên quan
Bài viết đọc nhiều