Top 10 trung tâm tiếng Anh tốt và uy tín chất lượng nhất

Ngọc Yến
29/09/2023
Lượt xem: 352

Hiện nay, có thể thấy rằng nhu cầu học tiếng Anh đang ngày càng tăng cao. Vì thế, các trung tâm tiếng Anh cũng ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Chính điều này sẽ khiến người học gặp khó khăn hơn khi lựa chọn vì không biết trung tâm nào chất lượng và uy tín. Cùng xem ngay top 10 trung tâm tiếng anh tốt và uy tín chất lượng nhất ngày sau đây để giúp mình có thêm lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Trung tâm tiếng anh YOLA

Đầu tiên, YOLA là trung tâm Anh ngữ uy tín tại Việt Nam mà chúng ta phải nhắc đến. Hơn nữa, YOLA không ngừng nỗ lực và cố gắng hoàn thiện mỗi ngày để có thể giúp các bạn trẻ khai phá tiềm năng của bản thân. Đồng thời, vận dụng tối đa những tiềm năng đó vào cuộc sống. Không những thế, ở đây còn cung cấp chương trình đào tạo đa dạng, uy tín về tiếng Anh cũng như việc luyện thi các chứng chỉ quốc tế.

trung-tam-tieng-anh-1

XEM THÊM SẢN PHẨM TẠI LAZADA

Điểm nổi bật là giảng viên phần lớn là người bản xứ, còn những giảng viên người Việt đều đã từng sinh sống và học tập tại các nước Anh, Mỹ, Úc,… Bên cạnh đó, các chương trình học đều được đúc kết chuyên sâu. Thậm chí, học viên được dạy kỹ năng xử lý trong mọi tình huống phát sinh và phát triển chiến thuật làm bài thi.

Địa chỉ trụ sở chính tại: 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

 • Trang web: yola.vn
 • Điện thoại liên hệ: 0286285 8080

Trung tâm tiếng anh VUS

Tiếp theo, VUS (Hội Việt Mỹ) là hệ thống trung tâm đào tạo Anh ngữ lâu đời, với nhiều chi nhánh trải rộng khắp toàn quốc. Hơn nữa, ở đây còn ứng dụng phương pháp “Confidence Booster” (thúc đẩy sự tự tin) được áp dụng xuyên suốt lộ trình học. Từ đó, thúc đẩy học viên rèn luyện kỹ năng giao tiếp tự tin và hiệu quả ngay tại lớp.

trung-tam-tieng-anh-2

XEM THÊM SẢN PHẨM TẠI LAZADA

Khi đến đây, người học sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh, xây dựng lộ trình học và xếp lớp học phù hợp. Khi kết thúc khóa học, học viên tại VUS sẽ được nhận chứng chỉ do VUS cấp. Hơn nữa, bài học tại VUS là các chủ đề giao tiếp thông dụng, với những chủ đề gần gũi và mang tính ứng dụng cao.

Địa chỉ trụ sở chính: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, p. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

 • Điện thoại liên hệ: 028 3925 9899
 • Website: http://vus.edu.vn

Trung tâm tiếng anh Wall Street English uy tín

Nhận thấy, Wall Street English sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc trung tâm tiếng anh nào tốt và uy tín. Thực tế hệ thống Anh ngữ Wall Street English được sáng lập năm 1972 tại Italia. Đây chính là trung tâm anh ngữ đầu tiên trên thế giới đạt chứng nhận ISO 9001:2000 về chất lượng giảng dạy.

trung-tam-tieng-anh-3

XEM THÊM SẢN PHẨM TẠI LAZADA

Bên cạnh đó, điểm nổi bật của Wall Street English chính là đội ngũ giảng viên bản xứ đến từ nhiều nước lớn như Anh, Mỹ, Úc, Canada,…Hơn nữa, trung tâm còn cam kết giúp học viên giao tiếp và sử dụng tiếng Anh thành thạo trong môi trường anh ngữ 100%. Thậm chí là sẽ hoàn tiền nếu không thực hiện đúng cam kết.

Không những thế, phương pháp học tiếng Anh hiệu quả dành cho những người bận rộn và sắp xếp giờ học linh động và theo sát học viên chặt chẽ trong suốt quá trình học tại trung tâm. Đặc biệt, một lớp học chỉ có tối đa 5 học viên có cùng trình độ với nhau. Chính điều này sẽ giúp tăng sự tương tác giữa giảng viên và các học viên với nhau, đặt học viên là trung tâm của buổi học.

Địa chỉ tại:

 • Cơ sở 1: Lầu 3, Pico Plaza, 20 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 2: Lầu 6, Parkson Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 3: 21 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại liên hệ: 1800 646 448
 • Website: http://wallstreetenglish.edu.vn.

Trung tâm tiếng anh British Council (Hội đồng Anh)

Nhận thấy, British Council có hơn 17 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam. Đây là tổ chức hợp tác văn hoá và giáo dục của Anh Quốc, hiện đang có mặt và hoạt động tại hơn 100 quốc gia trên thế giới ở nhiều lĩnh vực như tiếng Anh, văn hoá, nghệ thuật và xã hội.·

trung-tam-tieng-anh-4

XEM THÊM SẢN PHẨM TẠI LAZADA

Ở trung tâm, học viên được trải nghiệm môi trường học chuyên nghiệp và hiện đại bậc nhất khi theo học. Bên cạnh đó, còn có đa dạng lựa chọn cho người học, thích hợp với mọi nhu cầu và lứa tuổi như tiếng Anh thương mại, tiếng Anh thông dụng. Hơn nữa, đây là địa chỉ tổ chức và luyện thi IELTS uy tín hàng đầu.

Đặc biệt, trung tâm còn sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng tốt và chuyên môn cao. Khi đó, các chuyên gia của British Council sẽ đưa ra đánh giá và nhận xét cụ thể cho từng học viên sau khi kết thúc mỗi khóa học.

Địa chỉ tại:

 • Cơ sở 1 tại: 31 Thái Văn Lung, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2 tại 195 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 3 tại Tầng 1, tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng tháng tám, quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 1800 1299
 • Website: http://www.vritishcouncil.vn/

Trung tâm tiếng anh ACET

Trung tâm tiếng anh ACET được thành lập năm 2002 tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Đây được xem là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, ACET trang bị kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng học tập cho hàng ngàn học viên để nhằm chuẩn bị theo học tại các Học viện ở nước ngoài và các Học viện Quốc tế tại Việt Nam.

trung-tam-tieng-anh-5

XEM THÊM SẢN PHẨM TẠI LAZADA

Ngoài ra, ACET còn giảng dạy các khóa học tiếng Anh được biên soạn và cập nhật bởi Học viện UTS: INSEARCH thuộc Đại học Công nghệ Sydney. Điều này nhằm giúp học viên có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo trong môi trường học tập và làm việc.

 • Địa chỉ tại:
 • Cơ sở 1: Số 226 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Cơ sở 2: Số 187 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP HCM
 • Điện thoại: 028 3991 2999
 • Website: https://acet.edu.vn/

Trung tâm tiếng anh Apollo

Trung tâm Apollo English được thành lập từ năm 1994 là trung tâm đào tạo tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam và là thành viên của International House. Đây là Tổ chức Anh ngữ uy tín, lâu đời của Vương Quốc Anh.

trung-tam-tieng-anh-6

XEM THÊM SẢN PHẨM TẠI LAZADA

Hiện nay, Apollo hiện có 25 trung tâm học tập tiếng Anh hiện đại tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng và Đà Nẵng. Nhờ hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất dành riêng cho học viên người lớn sẽ mang lại hiệu quả tối đa và cơ hội phát triển nghề nghiệp rộng lớn.

Địa chỉ tại Số 292B Hai Bà Trưng, phường Cát Dài, Quận Lê Chân, Hải Phòng.

 • Điện thoại: (0225)7 307 999
 • Website: https://apolo.edu.vn

Trung tâm tiếng anh Anh ngữ Việt Mỹ VATC

Thêm một trung tâm tiếng anh chất lượng mà bạn có thể tham khảo đó là Anh ngũ Việt Mỹ VATC. Trung tâm này được thành lập năm 1999 và là một trong những đơn vị tiên phong về đào tạo tiếng Anh. Cho đến năm 2009, VATC chính thức được đầu tư và quản lý bởi tập đoàn Blackhorse (Hoa Kỳ) sở hữu 29 cơ sở đào tạo ở 12 tỉnh thành trên khắp cả nước.

trung-tam-tieng-anh-7

XEM THÊM SẢN PHẨM TẠI LAZADA

Nhờ sự những nỗ lực và phát triển không ngừng, VATC đã được ghi nhận với nhiều giải thưởng và bằng khen nổi bật. Ví dụ như Bình chọn 1 trong 10 Trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam (2008), Giải thưởng Rồng Vàng (2009 và 2010).

Địa chỉ tại 135, Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ

 • Điện thoại: 0292 3832 045
 • Website: vatc.edu.vn

Trung tâm tiếng anh Res

RES chính là trung tâm ngoại ngữ chuyên về IELTS, TOEIC và tiếng Anh trong giao tiếp. Ở đây có đội ngũ với giáo viên bản địa giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao hỗ trợ học (Anh, Úc, Hoa Kỳ). Hoa Kỳ, Canada).

trung-tam-tieng-anh-8

XEM THÊM SẢN PHẨM TẠI LAZADA

Dù được thành lập vào tháng 5 năm 2008 nhưng RES với chất lượng giảng dạy và đội ngũ giáo viên nước ngoài cũng như Việt Nam đạt chuẩn. Nhờ vậy mà RES đã nhanh chóng đứng đầu trong các kỳ thi IELTS tại Hà Nội và TpHCM.

 • Địa chỉ có Hệ thống 40 chi nhánh toàn quốc.
 • Website: http://res.edu.vn
 • Điện thoại: 0979 043610

Trung tâm tiếng anh Aten

Nằm trong danh sách này chính là trung tâm tiếng anh Aten được thành lập từ năm 2012. TRung tâm chỉ có một cơ sở duy nhất trên đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Cho đến nay Aten English School đã có 16 cơ sở trên cả nước.

trung-tam-tieng-anh-9

XEM THÊM SẢN PHẨM TẠI LAZADA

Hơn nữa, Aten English vinh dự là một trong những trung tâm học tiếng Anh tốt ở Hà Nội đầu tiên và duy nhất. Điều này có thể giúp học viên hình thành thói quen học tiếng Anh hàng ngày phù hợp đối với bản thân.

Không những thế, Aten còn xây dựng các giải pháp học tập hiệu quả bằng cách giúp học sinh có nền tảng tốt về ngữ pháp, giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp, cùng với từ vựng và kỹ năng. Để từ đó học sinh có thể tiến bộ mà không lo bị hổng kiến ​​thức và mất gốc.

Địa chỉ tại Số 28/ Ngõ 62 Đường Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

 • Điện thoại: 0866 602 637
 • Website: http://aten.edu.vn

Trung tâm tiếng anh Ames

Hệ thống trung tâm Anh ngữ Quốc tế AMES-AMES ENGLISH là tổ chức được thành lập năm 2003 sau hơn 15 năm phát triển. Tự hào là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy, Ames đã trở thành cơ sở đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam.

trung-tam-tieng-anh-10

XEM THÊM SẢN PHẨM TẠI LAZADA

Hiện nay AMES ENGLISH đã thành lập thành công hệ thống tại 25 trung tâm trên cả nước, với hơn 100.000 học viên. Đặc biệt, trung tâm luôn cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh trẻ em, phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ em, cũng như luyện thi IELTS và tiếng Anh doanh nghiệp hay du học.

Địa chỉ tại 38 Yên Bái, Hải Châu, Đà Nẵng

 • Điện thoại: 1800 2098
 • Website: http://ames.edu.vn

Qua bài viết trên thì chúng tôi cũng đã giới thiệu đến các bạn top 10 trung tâm tiếng anh tốt và chất lượng rồi nhỉ. Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được trung tâm tiếng anh ưng ý.

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
Ngọc Yến

Mỗi bước đi của con luôn là cả quá trình của cha mẹ. Với mong muốn đồng hành cùng các bậc cha mẹ trong quá trình chăm sóc và bảo vệ con, Ngọc Yến xin chia sẻ những kiến thức tổng hợp và kinh nghiệm tích lũy thực tế thông qua các bài viết về chủ đề mẹ và bé, từ đó giúp các con có quá trình phát triển thật khỏe mạnh và thông minh.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết liên quan
Bài viết đọc nhiều