Top 8 cuốn sách thần số học hay nhất bạn không thể bỏ qua

Đức Huy
29/09/2023
Lượt xem: 499

Có thể thấy rằng, sách Thần số học nói lên những rung động của từng con số để giúp mọi người điều chỉnh cuộc sống theo chiều hướng tốt đẹp. Nếu như bạn cũng đang băn khoăn không biết nên lựa chọn quyển sách nào thì cũng đừng quá lo lắng. Hãy theo dõi top 8 cuốn sách thần số học hay nhất bạn không nên bỏ qua ngày sau đây nhé.

Mật mã Thần Số học dựa trên Pitago – tác giả Glynis Mccants

Đầu tiên, cuốn sách được xem là công trình nghiên cứu Thần số học dựa trên hệ thống Pitago để tiên đoán những gì xảy ra trong tương lai. Đây chính là tựa sách thể loại tiên tri được bán chạy nhất thế giới với hơn 16 triệu bản và được dịch ra 25 ngôn ngữ thế giới.

Tựa sách này là cánh cửa giúp bạn mở ra những bí mật của các công thức số học. Hơn nữa, nó như một chìa khóa vạn năng giúp bạn giải quyết về cả hiện tại và tương lai. Ngoài ra, còn giúp con người đi đúng với vận mệnh cuộc đời và thành công trong mọi lĩnh vực.sách thần số học 1

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Không những thế, mật mã Thần số học còn tiết lộ cho ta biết diễn biến về cuộc đời và con đường sự nghiệp. Chính điều này sẽ giúp độc giả biết được làm thế nào để nâng cao điểm mạnh và hạn chế điểm yếu của bản thân. Nhờ vậy mà bạn có thể điều tiết mọi việc được tốt hơn đối với mọi mối quan hệ xã hội.

Cuốn sách thần số học này là sự lựa chọn hoàn hảo giúp người đọc phát huy được tư duy sáng tạo và sức mạnh của bản thân. Qua đó, giúp bản thân vượt qua mọi trở ngại, cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Sách Thần số học của David Philip - The complete book of numerology

Tiếp theo, David Philip là một trong những nhà Thần học nổi tiếng trên thế giới. Trong đó, ông đã cho ra đời những tựa sách Thần số học giúp mọi người hiểu rõ và làm chủ được cuộc sống. Hơn nữa, chúng còn giúp cho các thế hệ đi sau có những định hướng rõ ràng hơn về lĩnh vực nói trên. Và một trong những cuốn sách Thần số học David Philip nổi tiếng phải kể đến đó chính là “The complete book of numerology”. sách thần số học 3

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Không những thế, cuốn sách này sẽ giải mã ý nghĩa của những con số (ngày sinh, tên tuổi) và giúp bạn có thể liên kết với những mối quan hệ trong cuộc sống. Nhờ sự tài năng uyên bác, David Philip đã đưa ra được những ý nghĩa sâu xa của con số này đến với mọi người trên thế giới.

Tham khảo: Top 6 cuốn sách phong thủy hay và ứng dụng thực tế hiện nay

Thay đổi cuộc sống với Thần số học – Lê Đỗ Quỳnh Hương

Nếu như Thần học trên thế giới có David Philip thì tại Việt Nam có Lê Đỗ Quỳnh Hương. Bởi vì đây là một trong những cái tên vô cùng nổi bật. Bên cạnh đó, cô đã từ bỏ nghề MC truyền hình nổi tiếng mà theo đuổi đam mê và nghiên cứu về Thần số học.

Thực tế, cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Thần số học” của tác giả Quỳnh Hương dựa trên tác phẩm gốc “The complete book of numerology”. Qua đó, tựa sách đã góp phần mang những vấn đề về Thần số học trở nên gần gũi hơn đối với con người Việt Nam.sách thần số học 2

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Ngoài ra, sách thần số học Lê Đỗ Quỳnh Hương sử dụng tới 60% là kiến thức của tiến sĩ David Philip. Còn lại 40% là những kinh nghiệm đúc kết từ kết quả nghiên cứu ở 500 trường hợp cụ thể của người Việt Nam.

Nếu độc giả đang quan tâm về vấn đề thần số học thì đừng ngần ngại tham khảo ngày sách thần số học Quỳnh Hương. Bởi vì đây chính là những kiến thức nền tảng quan trọng mà bạn cần phải tìm hiểu nếu muốn nắm rõ về Thần số học.

Đọc thêm: Top 8 cuốn sách tử vi hay nhất và cực kỳ chuẩn xác nên đọc

Thần số học ứng dụng – Joy Woodward

Đây được xem là một trong những cuốn sách về Thần số học mà độc giả không nên bỏ lỡ. Cuốn sách này được biên soạn bởi tác giả Joy Woodward hứa hẹn sẽ cung cấp mọi thứ bạn cần để mài giũa trực giác của mình.

Cuốn sách thần số học này sẽ giúp bạn ngẫm về quá khứ và xem những sự kiện ấy đã diễn ra như thế nào. Qua đó, giúp quý độc giả nhìn nhận rõ hơn về cuộc đời và rút ra nhiều bài học cho bản thân. Hơn nữa, thông qua đó còn giúp tiên đoán được tương lai của chính mình.sách thần số học 5

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Đặc biệt thần số học sách này được chia thành nhiều phần với mục đích giúp người đọc dễ dàng hình dung và hiểu hơn về nội dung của nó. Vì thế, phiên bản này hứa hẹn sẽ khiến độc giả hiểu thêm về những năng lượng và rung động diễn ra trong cuộc sống hằng ngày của chính bạn hay những người thân yêu xung quanh mình.

Chuyển hóa cuộc đời cùng Thần số học Pitago –  Michelle Buchanan

Thực tế, cuốn sách Chuyển hóa cuộc đời cùng Thần số học được biên soạn bởi diễn giả Michelle Buchanan. Đây là một chuyên gia hàng đầu trong ngành Thần số học với kinh nghiệm gần 30 năm. Phiên bản này được thiết kế khoa học cả nội dung lẫn hình thức hứa hẹn sẽ không khiến bạn đọc thất vọng!

Hơn nữa, cuốn sách còn mang đến cho độc giả những kiến thức về Thần số học tựa như một tấm bản đồ thành công. Khi đó, nó giúp bạn đọc có thể nhìn nhận bản thân mình một cách sâu sắc nhất.sách thần số học 4

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Cuốn sách thần số học này được chia làm 3 phần chính bao gồm các chỉ số tính cách, dự báo và những chỉ số khác xung quanh bạn. Trong đó, hình thức trình bày đơn giản và dễ đọc đem lại hứng thú cũng như giúp độc giả dễ dàng tìm hiểu sâu về bộ môn này.

Do đó, khi đọc xong cuốn sách về thần số học này, độc giả sẽ thấy mục đích sống của mình chẳng liên quan gì đến tiền bạc, công việc hay thành tựu. Thay thế vào đó, chúng sẽ gắn liền với việc bạn là người như thế nào và nhận thức về thế giới này ra sao.

Dụng thần bát tự trong Ngũ hành Số mệnh học – Lý Cư Minh

Chắc hẳn không ít người khi tìm hiểu về Số mệnh học sẽ thấy nó thật đơn giản và dễ hiểu. Nhưng khi nghiên cứu sâu sẽ vô cùng phức tạp để có thể nắm bắt được đầy đủ các yếu tố nhằm luận giải một cách chính xác.sách thần số học 6

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Điều khó nhất trong Số mệnh học đó chính là thuật Dụng Thần. Vì thế, tựa sách đã trình bày đầy đủ bằng cách chia hệ thống này thành 5 thành phần “Mạng Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy”.  Điều này sẽ giải thích một cách cặn kẽ và đơn giản từng Nhật Nguyên.

Đặc biệt, cuốn sách chính là được lý luận với những dữ liệu được cung cấp cụ thể. Nhờ vậy mà độc giả sẽ dễ lĩnh hội cách nắm bắt và vận dụng theo thời gian những điểm mấu chốt trong môn học này.

Ngôn ngữ bàn tay – Sách thần số học hay

Cuốn sách Ngôn ngữ bàn tay là một tác phẩm của nhà tiên tri nổi tiếng thế giới Cheiro. Nhờ sự cống hiện của ông mà nhiều người không còn nghĩ rằng Thần số học là một cái gì đó có một chút tà thuật.

Cuốn sách Ngôn ngữ bàn tay sẽ giúp mọi người hiểu về hình dáng ngón tay và chỉ cần thông qua một bàn tay thôi cũng đủ để nói lên được con người bạn về tính cách, cá tính và sức khỏe của con người. Tiếp theo, ông còn nghiên cứu để dự đoán tương lai của mỗi người thông qua những đường chỉ tay.sách thần số học 9

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Để giúp mọi người hiểu hơn về điều này thì tác giả còn đưa ra những hình vẽ, những ảnh minh họa kết hợp cùng với dấu tay của những người nổi tiếng hiện nay. Nếu xem cuốn sách sẽ giúp cho các bạn thêm hiểu hơn về cuộc sống của mình. Để qua đó sẽ định hướng ra được một tương lai tốt đẹp hơn nữa.

Sách thần Số Học: Thấu Hiểu Nhân Tâm – Tống Khánh Thượng

Thực tế, các con số gắn liền với bạn đều ẩn chứa những thông điệp cũng như thể hiện một điều gì đó trong cuộc sống của bạn. Thấu Hiểu Nhân Tâm là cuốn mở đầu trong một bộ sách ứng dụng về Thần số học, cuốn sách thần số học nhỏ này sẽ giúp bạn xác định năng lực bẩm sinh của bản thân; xác định con đường sự nghiệp phù hợp với năng lực. Đồng thời, xác định các dấu mốc quan trọng trong cuộc đời và thấu hiểu chính xác nhu cầu nội tâm sâu thẳm của bản thân và bất kỳ ai.sách thần số học 8

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

Đặc biệt, cuốn sách “Thần số học – Thấu hiểu nhân tâm” được viết dựa trên những nghiên cứu và chiêm nghiệm của bản thân tác giả cùng với rất nhiều chia sẻ của học viên và khách hàng của anh. Hơn nữa, tá giả thuộc tuýp người tư duy theo logic, bản chất. Do đó, thường quan sát và chiêm nghiệm thực tế những gì nghe được, đọc được và suy tưởng được.

Trên đây là top 8 cuốn sách thần số học hay nhất mà bạn không nên bỏ qua nhé. Mong rằng với những cuốn sách thần số học này sẽ bạn thấy được cuộc sống của mình trở nên hoàn hảo đầy ý nghĩa và trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết.

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
Đức Huy

Đam mê với những sản phẩm công nghệ, bởi vậy mình đã theo đuổi chuyên ngành công nghệ thông tin để thỏa sức khám phá, sáng tạo. Với 3 năm kinh nghiệm review thiết bị công nghệ từ những trải nghiệm thực tế, mình mong rằng sẽ đóng góp được phần nào đó có ích cho sự lựa chọn của khách hàng, độc giả khi ghé thăm Danhgiatot

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết đọc nhiều