Ý nghĩa thần số học số 8: Con số quyền lực, giàu sang

Đức Huy
29/09/2023
Lượt xem: 428

Bạn muốn hiểu rõ bản thân mình hơn? Hiểu rõ tính cách, ý nghĩa của cuộc sống giúp bạn tự tin hơn. Theo khoa học, số 8 trong thần số học có tần suất rung riêng biểu đạt cá tính, sức mạnh khác biệt. Hãy cùng Đánh Giá Tốt tìm hiểu ý nghĩa thần số học số 8 trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa và đặc điểm của thần số học số 8

Số 8 trong thần số học là con số nhạy bén và đo lường cuộc sống bằng mục tiêu đã đạt được, là biểu tượng của sự cân bằng. Trong văn hóa của Trung Quốc, số 8 được coi là con số may mắn nhất và thường được dùng làm ngày cưới, ngày sinh, địa chỉ. Số 8 là con số đại diện cho một dạng thành tựu cuối cùng mà mọi người sẽ dành cả đời để phấn đấu.

y-nghia-than-so-hoc-so-8-1

Những đặc điểm chính của số 8 là:

 • Hoàn thiện, cân bằng
 • Tận tâm, có trí tiến thủ
 • Lạm quyền
 • Mạnh mẽ, chuyên nghiệp
 • Nặng về vật chất
 • Có mục tiêu định hướng rõ ràng

Điểm mạnh của con số chủ đạo là 8

Người có con số chủ đạo 8 có những điểm mạnh sau:

 • Điểm mạnh lớn nhất của những người có thần số học số 8 là tham vọng. Họ luôn có khao khát được chinh phục những điều mới mẻ, luôn muốn bản thân đạt được nhiều thành công hơn.
 • Những người có con số chủ đạo 8 luôn tràn đầy năng lượng tích cực. Dù đứng trước khó khăn, thử thách họ luôn cố gắng vượt qua. Xem thất bại là những bài học quý giá giúp họ phát triển hơn.
 • Những người có con số chủ đạo là 8 luôn kiên trì, kiên trì và kiên trì hơn nữa để chinh phục thành công và đạt được những mục tiêu đề ra. “Never give up” là câu nói phù hợp nhất dành cho những người có con số 8.

y-nghia-than-so-hoc-so-8-2

Điểm yếu của số chủ đạo 8

Người có con số 8 có những điểm yếu như:

 • Những người có thần số học số 8 thường quan tâm đến tiền bạc, quyền lực và vật chất. Với họ, nhất định phải có sự đảm bảo về tài chính và có mức thu nhập tốt thì mới cảm thấy an toàn. Những người này luôn có một nỗi sợ túng thiếu, nghèo đói. Điều đó khiến họ áp lực và dễ gặp stress với tiền bạc
 • Người có thần số học số 8 là người chính trực, thẳng thắn. Có thể hay tranh cãi, lạm quyền và ít để ý đến cảm xúc của những người xung quanh.
 • Họ thường dồn hết thời gian vào công việc, nên ít quan tâm tới sức khỏe của bản thân và quân tâm tới những người xung quanh.

Những điểm cần khắc phục và phát huy của số 8

Người có số 8 cần khắc phục một số điểm như sau:

 • Nên hạn chế cái tôi quá lớn: Đôi khi cái tôi của bạn quá lớn khiến người khác cảm thấy mất lòng. Bạn không quan tâm tới suy nghĩ, ý kiến của người khác.
 • Mối quan hệ tình cảm nên có sự đồng cảm giữa cả 2: Trong tình yêu bạn nên chia sẻ thật cảm xúc của mình với nửa kia để họ thấu hiểu, trân trọng và yêu thương bạn nhiều hơn.
 • Hướng phát triển của những người có số 8: Con đường bạn nên đi để đạt được hạnh phúc là con đường của sự quản trị và điều hành.

y-nghia-than-so-hoc-so-8-3

Chỉ số đường đời của số 8

Những người có số 8 thường rất chăm chỉ vì thế đường đời của họ cũng ít gặp khó khăn. Họ có tài lộc, tiền bạc luôn đủ đầy bởi vì công sức họ bỏ ra sẽ nhận được giá trị lớn hơn.

Với những người có chức vụ quyền hạn thường khó khăn hơn đối với những người sinh ra với số 8. Bởi vì khi họ có quyền lực thì họ thường sẽ đi theo con đường riêng của mình, độc đoán không theo góp ý từ người khác. Những người có số 8 cũng có thể coi là có thẩm quyền và tất cả các mối quan hệ đều hướng tới sự hài hòa.

Chỉ số linh hồn của số 8

Có 2 điều quan trọng nhất là được yêu thương và được trân trọng thì người có con số 8 trong linh hồn đều có. Những người có con số 8 thường bày tỏ một tấm lòng thương cảm sâu sắc với những người gặp khó khăn trong cuộc sống hay bất kể một điều gì. Tuy nhiên, nếu điều này diễn ra quá lâu thì họ sẽ cảm thấy người đó muốn dựa dẫm vào mình, họ sẽ trở nên bực tức và tìm mọi cách để gạt người kia ra.

Những người có con số 8 trong chỉ số linh hồn rất chú trọng chuyện ăn mặc và tự hào về ngoại hình của mình. Không chỉ chú trọng cho riêng họ, mà đối với tất cả những người họ yêu quý thì đều bị yêu cầu phải mặc đẹp. Họ luôn dành một phần tiền của mình để mua những món đồ hiệu đắt đỏ, nâng tầm giá trị bản thân thì họ đầu tư không tiếc của.

y-nghia-than-so-hoc-so-8-4

Chỉ số sứ mệnh, nghề nghiệp của số 8

Người có số 8 thường có chỉ số sứ mệnh làm ăn dễ thành công và đạt được tham vọng. Nếu có hướng đến kinh doanh thì càng nhận được nhiều giá trị tốt đẹp. Có thể nói những người này rất đa tài, làm nhiều công việc và công việc nào cũng thuận lợi. Ví dụ như: chứng khoán, ngân hàng, giáo viên, y tá…. Tất cả đều làm được.

Số mệnh số 8 cho phép bạn tạo dựng được thành công rất lớn về tiền bạc và vật chất. Nhưng kéo theo đó là lòng kiên nhẫn, vượt qua mọi khó khăn, thách thức.

Người có thần số học số 8 hợp với số nào?

Những người có thần số học số 8 tương hợp với số 4, số 7 và số 9 về mọi mặt như công việc, hôn nhân… Ngoài ra số 3 và số 5 là số đẹp tương sinh, còn tương trợ với số 8. Bạn có thể sử dụng những con số này trong số điện thoại, số nhà, biển số xe để thêm sự may mắn và kiềm chế điều xấu. Đặc biệt, Đặc biệt, cần tránh số 10 để giảm bớt rắc rối trong cuộc sống.

y-nghia-than-so-hoc-so-8-5

Thần số học số 8 tình duyên

Không giống như các số khác, người có số 8 phải trải qua nhiều trái đắng mới có được tình yêu ngọt ngào. Bởi vì họ không phải những người dễ dàng biểu lộ tình cảm, đôi khi họ dành nhiều thời gian cho công việc hơn đối phương, nên khiến cho mối quan hệ trở nên xấu đi. Và nếu có chia tay thì họ cũng sẽ rất rõ trong mối quan hệ sau đó, 1 là tình yêu, 2 là chấm dứt.

Trong hôn nhân, số 8 là người tương trợ, chia sẻ về vấn đề tài chính và cách nuôi dạy con cái. Ngoài xã hội, họ hiếu thắng nhưng đối với gia đình luôn cố gắng để hoàn thiện mình. Tuy họ thường nhún nhường nhưng một khi bạn làm họ nổi giận thì sự tranh cãi có thể lên đến cực điểm, mất nhiều thời gian để giải hòa.

Một số câu hỏi liên quan đến thần số học số 8

Dưới đây là giải đáp một số câu hỏi liên quan đến thần số học số 8.

1. Bản chất và năng lực của người có số 8 là gì?

Những người có số 8 coi trọng độc lập, tự chủ và có cá tính mạnh, đôi khi họ lại biểu hiện quá bén nhọn ra bên ngoài, thành thái độ tương đối lạnh nhạt, thờ ơ.

y-nghia-than-so-hoc-so-8-6

2. Số chủ đạo 8 nên phát triển theo hướng nào?

Người có thần số học số 8 tập trung quá nhiều trí tuệ cho công việc. Họ nên học cách biểu đạt cảm xúc của mình và phát triển toàn diện cả về mặt cảm xúc, như vậy sẽ tìm được sự cân bằng trong cuộc sống

3. Những bất lợi mà người có thần số học số 8 gặp phải là gì?

Tính độc lập của họ quá mạnh mẽ sẽ dễ dẫn đến những cuộc tranh cãi, thiếu thấu hiểu, thông cảm giữa hai bên và thường bỏ qua nhu cầu và cảm xúc của người khác mỗi khi có ai đó can thiệp vào kế hoạch của họ.

y-nghia-than-so-hoc-so-8-7

Mỗi con số trong thần số học đều hé lộ nhiều thông điệp và sứ mệnh của đời mình. Hy vọng với bài viết “Ý nghĩa thần số học số 8: Con số quyền lực, giàu sang” trên đây sẽ giúp bạn tìm được điểm mạnh, điểm yếu của mình để thành công hơn trong cuộc sống.

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
Đức Huy

Đam mê với những sản phẩm công nghệ, bởi vậy mình đã theo đuổi chuyên ngành công nghệ thông tin để thỏa sức khám phá, sáng tạo. Với 3 năm kinh nghiệm review thiết bị công nghệ từ những trải nghiệm thực tế, mình mong rằng sẽ đóng góp được phần nào đó có ích cho sự lựa chọn của khách hàng, độc giả khi ghé thăm Danhgiatot

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết đọc nhiều