Top 6 cuốn sách hay nhất mọi thời đại bạn nhất định phải đọc

An Hạ
29/09/2023
Lượt xem: 759

Đọc sách có lẽ là con đường lớn nhất dẫn đến thành công. Những cuốn sách hay nhất mọi thời đại sẽ cung cấp tri thức và mở rộng phạm vi hiểu biết của bạn trên mọi lĩnh vực. Khi gặp khó khăn trong cuộc sống, những lời khuyên răn từ sách sẽ giúp bạn đi đúng hướng, thay đổi cách sống, cải thiện tinh thần và có định hướng đúng đắn cho sự nghiệp. Và nếu bạn là một người yêu thích sách thì chắc chắn không nên bỏ qua những cuốn sách hay nhất mọi thời đại ở bài viết dưới đây.

Những cuốn sách hay nhất mọi thời đại phù hợp cho đối tượng nào?

Sách là viên ngọc tri thức của nhân loại và có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống con người. Những cuốn sách hay nhất mọi thời đại phù hợp với tất cả mọi người, tuy nhiên đối tượng quan trọng nhất cho việc đọc sách là những người yêu thích sách thực sự, bất kể nghề nghiệp, tuổi tác và giới tính. Những đối tượng xem việc đọc sách là thói quen, là nhu cầu thì đây chính đối tượng phù hợp nhất, quan trọng nhất để đọc những cuốn sách hay.

sách hay nhất mọi thời đại 1

Những đối tượng phù hợp cho việc đọc phải có mục đích đọc sách rõ ràng, bởi nó sẽ chi phối toàn bộ quá trình đọc. Xác định rõ mục đích đọc sách sẽ giúp bạn tránh được việc đọc tràn lan, tốn thời gian và công sức. Mục đích đọc còn giúp bạn nắm được cách đọc hợp lý, phù hợp với nhiệm vụ và thời gian dành cho đọc sách. Vì vậy, xác định rõ mục đích đọc sách là việc làm quan trọng ưu tiên hàng đầu đối với mỗi người chúng ta.

Top 6 cuốn sách hay nhất mọi thời đại nhất định phải đọc

Sách chính là kho tàng kiến thức vô giá mà con người tạo dựng nên. Trải qua bao nhiêu thế kỷ, trên thế giới đã có rất nhiều cuốn sách hay trở thành những cuốn sách bất hủ được nhiều thế hệ độc giả tìm đọc. Do đó, nếu bạn là một mọt sách chính hiệu thì không nên bỏ qua top 6 cuốn sách hay nhất mọi thời đại mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây.

1. Sách “How to Win Friends and Influence People – Đắc nhân tâm” bất hủ

Sách Đắc Nhân Tâm của soạn giả Dale Carnegie, được mệnh danh là quyển sách hay nhất, bán chạy nhất và nổi tiếng nhất. Đây là một quyển sách hay nhất mọi thời đại mà bạn nên đọc để biết về nghệ thuật thu phục lòng người. Cuốn sách lần đầu xuất bản vào năm 1936, và là tác phẩm bán chạy nhất của New York Times suốt 10 năm liên tiếp. Những bài học quý báu từ quyển sách không chỉ giúp khai thác thế mạnh tiềm ẩn của bản thân, thay đổi cách sống, cải thiện kỹ năng giao tiếp và ứng xử mà còn phát triển các mối quan hệ xung quanh.

sách hay nhất mọi thời đại 2

MUA HÀNG GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI
MUA HÀNG GIÁ TỐT TẠI LAZADA

Đồng thời, khi đọc Đắc Nhân Tâm bạn cũng sẽ hiểu rõ các nguyên tắc khôn ngoan trong cách đối nhân xử thế bắt đầu từ việc thấu hiểu, thành thật với chính bản thân mình, cũng như gợi ý cho người đọc biết cách quan tâm đến những người bên cạnh để cùng nhau hòa nhập và phát triển hoàn thiện bản thân lên một tầm cao mới.

Giá bán tham khảo: 184.000 VND.

Xem thêm: Top 8 cuốn sách hay nên đọc trong đời nhất giúp bạn thay đổi

2. Sách hay nhất mọi thời đại “Lược sử thời gian” bổ ích, hay nhất

Sách “Lược sử thời gian” của Stephen Hawking là một trong những cuốn sách nổi tiếng và phổ biến nhất trên thế giới viết về vũ trụ học. Đây là một cuốn sách hay nhất mọi thời đại mà bất cứ ai yêu thích vũ trụ bí ẩn không nên bỏ qua. Cuốn sách chủ yếu nói về sự ra đời, hình thành và phát triển của vũ trụ. Ngoài ra, tác giả còn đề cập đến toàn bộ tiến trình khám phá trí tuệ của loài người ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Thiên văn học, Triết học, Vật lý,…

sách hay nhất mọi thời đại 3

MUA HÀNG GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI
MUA HÀNG GIÁ TỐT TẠI LAZADA

Cuốn sách vừa hấp dẫn bởi nội dung đa dạng vừa đem lại cái nhìn khái quát qua công trình của chính tác giả. Bởi con người vốn không hiểu hết thế giới xung quanh. Dù vậy, không phải ai cũng suy ngẫm về sự ra đời của vạn vật, có thể nói sự hạn chế về hiểu biết đã khiến ta đưa ra những giáo lý mơ hồ về sự vận động của thế giới. Dựa trên đó, cuốn sách hay nhất mọi thời đại này như giải đáp toàn bộ những thông tin cốt lõi, những yếu tố cơ bản hình thành nên thế giới mà dường như chúng ta đã bỏ quên.

Giá bán tham khảo: 87.000 VNĐ.

Đọc thêm: Top 10 cuốn sách hay về cuộc sống giúp thay đổi cuộc đời bạn

3. Sách hay nhất mọi thời đại “Nhà giả kim” hấp dẫn

Nhà giả kim của tác giả Paulo Coelho là cuốn tiểu thuyết nổi tiếng được xuất bản lần đầu tiên ở Brazil. Đây cũng là cuốn sách bán chạy thứ hai chỉ sau Kinh Thánh và là cuốn sách hay nhất mọi thời đại mà “mọt sách” không nên bỏ qua. Trong tác phẩm này, nội dung sẽ xoay quanh về cuộc hành trình của chàng thanh niên có tên Santiago đang trên đường chinh phục và thực hiện hoài bão của mình. Toàn bộ hành trình này đã được tác giả lồng ghép những câu chuyện rất ý nghĩa về tình yêu, hoài bão và ý chí của con người.

sách hay nhất mọi thời đại 4

MUA HÀNG GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI
MUA HÀNG GIÁ TỐT TẠI LAZADA

Qua đó, người đọc sẽ cảm nhận những yếu tố giúp cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn là cần phải cố gắng và nỗ lực để đạt được mục tiêu của cuộc đời mình. Nhà giả kim quả thật là một cuốn sách dành cho những người đã đánh mất ước mơ hoặc chưa bao giờ có nó tìm lại chính mình. Hơn hết, tác giả đã xây dựng cuốn sách như câu chuyện cổ tích giản dị, giàu chất thơ và mang đậm dấu ấn huyền bí phương Đông. Cuốn sách hay nhất mọi thời đại này như một kim chỉ nam giúp cho những ai đang lạc lối, và những ai đang trên đường thực hiện ước mơ của bản thân có được động lực vững chắc để tìm kiếm lại hoài bão trong tâm hồn.

Giá bán tham khảo: 69.000 VNĐ.

4. Sách hay nhất mọi thời đại “Người giàu có nhất thành Babylon” đắt giá

Cuốn sách “Người giàu có nhất thành Babylon” sẽ đưa bạn quay trở lại ở thời kỳ cổ đại của vương quốc Babylon. Đây là thời kỳ quan trọng trong lịch sử và là cái nôi nuôi dưỡng những nguyên lý cơ bản về tài chính. Người giàu có nhất thành Babylon được xem là một trong các tác phẩm truyền cảm hứng lớn nhất về vấn đề tiết kiệm, kế hoạch tài chính và sự giàu có cá nhân. Đồng thời, tác phẩm được viết bởi doanh nhân, nhà văn Mỹ George Samuel Clason vào năm 1926, được coi là quyển sách hay nhất mọi thời đại rất đáng để đọc.

sách hay nhất mọi thời đại 5

MUA HÀNG GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI
MUA HÀNG GIÁ TỐT TẠI LAZADA

Cuốn sách là tập hợp nhiều câu chuyện cổ về các nhân vật vươn lên từ nghèo khó để trở nên giàu có và được kính trọng bậc nhất trong thành Babylon. Từ đó, người đọc sẽ đúc kết được những bí quyết để thành công trong kinh doanh. Ngoài ra, cuốn sách hay nhất mọi thời đại này còn đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích về cách kiểm soát các khoản chi tiêu, làm cho vàng sinh lời, giữ gìn tài sản, đảm bảo nguồn thu nhập lâu dài,…

Giá bán tham khảo: 98.000 VNĐ.

Tham khảo: Top 15 tác phẩm văn học kinh điển hay nhất mọi thời đại

5. Sách hay nhất mọi thời đại “Đọc vị bất kỳ ai” cuốn hút, dễ hiểu

Sách “Đọc vị bất kỳ ai” là kết quả nghiên cứu và phân tích tâm lý dựa trên phương pháp S.N.A.P – cách thức phân tích và tìm hiểu tính cách bài bản trong phạm vi cho phép mà không làm mích lòng đối tượng được phân tích. Đây là cuốn sách hay nhất mọi thời đại mà bạn nên có trong tủ sách của mình. Sách là cẩm nang dạy bạn cách thâm nhập vào tâm trí của người khác để biết điều họ đang nghĩ. Đặc biệt, cuốn sách sẽ không giúp bạn rút ra kết luận chung về một ai đó chỉ dựa trên cảm tính hay sự võ đoán.

sách hay nhất mọi thời đại 6

MUA HÀNG GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI
MUA HÀNG GIÁ TỐT TẠI LAZADA

Sách hay nhất mọi thời đại “Đọc vị bất kỳ ai” chia làm 2 phần và 15 chương, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2007. Thông qua ngôn ngữ sắc bén, phân tích tâm lý chi tiết cùng các ví dụ cụ thể sẽ giúp bạn hiểu hơn về tâm lý và cảm xúc của người đối diện. Hơn hết, đọc vị sẽ là công cụ hữu ích và có giá trị lớn giúp bạn chiếm thế thượng phong và có được sự chủ động trong các mối quan hệ giao tiếp xung quanh.

Giá bán tham khảo: 69.000 VNĐ.

6. Sách hay nhất mọi thời đại “Cha giàu cha nghèo” hữu ích

Sách hay nhất mọi thời đại “Cha giàu cha nghèo” của Robert Kiyosaki, sẽ giúp bạn nắm giữ chìa khóa nền tảng để trở nên giàu có hơn. Cuốn sách giới thiệu đến bạn vô vàn kiến thức hữu ích về thị trường marketing và tình hình tài chính sau này của bạn. Đặc biệt, quyển sách nói về cách sinh ra đồng tiền và những quan điểm rất hay về đồng tiền, giúp khơi dậy khả năng kiếm tiền trong mỗi cá nhân chúng ta.

sách hay nhất mọi thời đại 7

MUA HÀNG GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI
MUA HÀNG GIÁ TỐT TẠI LAZADA

Ngoài ra, với cách viết đơn giản, sâu sắc và xuất phát từ thực tế cuộc sống, tác giả sẽ giúp bạn hiểu được vấn đề làm giàu một cách cụ thể và chi tiết nhất. Tác giả đã phát triển quan điểm kinh tế độc đáo của mình từ hai ảnh hưởng khác nhau từ hai ông bố của ông. Từ đó, giúp bạn biết cách tập trung sức lực bản thân vào đâu để trở nên giàu có, đồng thời khích lệ tinh thần phải luôn giữ vững lập trường và mạnh mẽ xông xáo trên thương trường.

Giá bán tham khảo: 37.000 VNĐ.

Trên đây là top 6 quyển sách hay nhất mọi thời đại mà bạn nhất định phải đọc trong đời mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Hy vọng với những gợi ý này, bạn có thể lựa chọn được cuốn sách ưng ý nhất!

Đừng bỏ lỡ: Top 10 Cuốn Sách Hay Về Tình Yêu nên đọc ít nhất 1 lần

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
An Hạ

Mình rất thích làm bánh và nấu ăn, bởi vậy những món đồ gia dụng trong gia đình là điều mình đặc biệt quan tâm. Mình đã nhiều lần mua hàng online nhưng nhận về sản phẩm không ưng ý, hoặc băn khoăn rất lâu trước một sản phẩm có quá nhiều lựa chọn. Và mình nhận thấy rằng có nhiều người cũng gặp tình trạng như mình khi mua thiết bị gia dụng, đời sống. Đó là lý do mình quyết định chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mua sắm đồ cho gia đình qua những bài viết trên website Danhgiatot. Hi vọng những tích lũy của bản thân mình sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và mua sắm được những sản phẩm chất lượng.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết đọc nhiều