Top 10 Sách học tiếng Đức cho người mới bắt đầu, dễ hiểu nhất

An Hạ
29/09/2023
Lượt xem: 174

Học tiếng Đức có rất nhiều phương pháp khác nhau như học ở trường lớp, trung tâm, học online, nghiên cứu tài liệu qua sách vở... Tuy nhiên, cách học qua sách tiếng Đức được ưu ái hơn cả vì sự tiện lợi và linh hoạt mà vẫn mang đến hiệu quả cao. Với 10 sách học tiếng Đức sau đây, chúng tôi tin chắc rằng quá trình học tập của bạn sẽ đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy cùng chúng tôi khám phá những cuốn sách hay ở ngay tại đây.

1. Cuốn sách "Tiếng Đức cho người mới bắt đầu" Lê Minh Cẩn & Nguyễn Văn Minh

Đây là một cuốn sách học tiếng Đức thích hợp cho những bạn mới bắt đầu làm quen với ngôn ngữ này. "Tiếng Đức cho người mới bắt đầu" được biên soạn bởi hai tác giả là Nguyễn Minh Cẩn và Nguyễn Văn Minh. Nội dung của cuốn sách mang đến nhiều lượng kiến thức bổ ích theo các chủ đề hiện đại. Từ đó giúp gắn kết với xã hội một cách gần gũi nên được nhiều bạn yêu thích và chọn lựa.

sach-hoc-tieng-duc-1

XEM THÊM SẢN PHẨM TẠI LAZADA

"Tiếng Đức cho người mới bắt đầu" được trình bày với bố cục rõ ràng, mạch lạc nên rất thuận tiện cho việc tra cứu. Từ vựng và ngữ pháp tiếng Đức trong sách được đặt trong các tình huống giao tiếp hàng ngày rất cụ thể, giúp người học dễ dàng áp dụng vào thực tế. Chủ đề giao tiếp đều là những đoạn hội thoại thông dụng dễ bắt gặp trong giao tiếp hàng ngày như quán bar, khách sạn, cửa hàng, khách sạn... Đây chính là cuốn sách học tiếng Đức lý tưởng để bạn làm quen với một ngôn ngữ mới.

Giá tham khảo của cuốn sách "Tiếng Đức cho người mới bắt đầu": 90.000 đồng

2. Sách học tiếng Đức "Tiếng Đức dành cho người Việt" - Nguyễn Văn Tuấn & Trương Văn Hùng

Gợi ý tiếp theo là một cuốn sách học tiếng Đức được biên soạn dành riêng cho người Việt của tác giả Nguyễn Văn Tuấn và Trương Văn Hùng. "Tiếng Đức dành cho người Việt" không tập trung quá sâu vào các kiến thức ngữ pháp nâng cao, phức tạp. Thay vào đó chỉ tập trung hỗ bổ trợ, củng cố những kỹ năng cho trình độ sơ cấp.

sach-hoc-tieng-duc-2

XEM THÊM SẢN PHẨM TẠI LAZADA

Nội dung của cuốn sách được chia làm 10 bài học với lượng từ vựng theo các chủ đề. Đây đều là những chủ đề sát với đời sống thực tế để bạn dễ học, dễ hiểu, dễ ghi nhớ và dễ áp dụng vào đời sống. "Tiếng Đức dành cho người Việt" được biên soạn nội dung dành cho đối tượng mới bắt đầu học tiếng Đức. Vì thế, cách trình bày và truyền đạt thông tin vô cùng dễ hiểu. Cho phép bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận và học theo.

Giá tham khảo của cuốn sách học tiếng Đức "Tiếng Đức dành cho người Việt" là: 100.000 đồng

3. Sách "Từ điển Việt - Đức hiện đại" - Nguyễn Thu Hương & Nguyễn Hữu Đoàn

"Từ điển Việt - Đức hiện đại" là cuốn sách học tiếng Đức phù hợp để bạn sử dụng trong giao tiếp, du lịch, du học hay công tác. Nội dung trong cuốn sách được biên soạn kỹ lưỡng bởi hai tác giả là Nguyễn Thu Hương và Nguyễn Hữu Đoàn. Đây là một công trình nghiên cứu trong nhiều năm của tác giả và cộng sự.

sach-hoc-tieng-duc-3

MUA NGAY SẢN PHẨM TẠI LAZADA

Cuốn sách "Từ điển Việt - Đức hiện đại" bao gồm khoảng 80.000 từ và thành ngữ. Đi kèm cùng với đó là một số mục từ và ví dụ được bổ sung, bám sát theo cách viết mới. Trong quá trìn biên soạn, tác giả cũng đưa vào những từ thông dụng được dùng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày ở nhiều lĩnh vực. Cụ thể như y học, điện tử, tin học, khoa học máy tính... để bạn dễ dàng tra cứu và sử dụng mỗi ngày.

Giá tham khảo của cuốn sách "Từ điển Việt - Đức hiện đại": 145.000 đồng

4. Cuốn sách học tiếng Đức "Những câu giao tiếp hàng ngày của người Đức" - Dương Đình Bá

Mỗi đất nước đều có một ngôn ngữ với nét đẹp riêng. Và để đi tìm những điều thú vị trong tiếng Đức, mời bạn đến với cuốn sách "Những câu giao tiếp hàng ngày của người Đức". Tác giả biên soạn cuốn sách này là Dương Đình Bá. Đây là một cuốn sách học tiếng Đức bổ ích, rất đáng để tham khảo đối với những người đang bắt đầu tìm hiểu về văn hóa của nước Đức.

sach-hoc-tieng-duc-4

XEM THÊM SẢN PHẨM TẠI TIKI

Với ngôn ngữ giao tiếp dân gian, ngôn ngữ của tầng lớp tri thức, ngôn ngữ của nghệ sĩ... "Những câu giao tiếp hàng ngày của người Đức" đều có những điểm khác biệt và tương đồng rất hay để khám phá. Trong nội dung cuốn sách, tác giả luôn cố gắng tổng hợp những câu nói mang những đặc tính của ngôn ngữ Đức. Nhờ đó, người học có thêm nhiều hiểu biết sâu sắc, mới mẻ và thú vị.

Giá tham khảo của cuốn sách "Những câu giao tiếp hàng ngày của người Đức": 125.000 đồng

5. Quyển sách "Luyện tiếng Đức qua bài tập trắc nghiệm" - Minh Minh

Để rèn luyện khả năng tiếng Đức bằng bài tập trắc nghiệm thì nhất định không thể bỏ qua "Luyện tiếng Đức qua bài tập trắc nghiệm". Cuốn sách được biên soạn bởi tác giả Minh Minh. Nội dung bao gồm các bài tập bám sát với những chủ đề gần gũi xung quanh cuộc sống. Cũng bởi vậy, cuốn sách giúp người học dễ dàng luyện tập ghi nhớ và thực hành.

sach-hoc-tieng-duc-5

XEM THÊM SẢN PHẨM TẠI TIKI

"Luyện tiếng Đức qua bài tập trắc nghiệm" tổng cộng có 10 chương. Mỗi chương đều có bài kiểm tra ở cuối để bạn tự đánh giá năng lực và sự tiến bộ của mình. Với người mới bắt đầu học tiếng Đức, cuốn sách này sẽ bổ sung một lượng từ vựng phong phố thông qua các bài tập trắc nghiệm có liên quan. Qua đó, bạn dễ dàng hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu khi học tiếng Đức để điều chỉnh các học sao cho mang lại kết quả học tập tốt nhất.

Giá tham khảo của sách "Luyện tiếng Đức qua bài tập trắc nghiệm": 90.000 đồng

6. Sách "Cách cấu tạo câu tiếng Đức" - Dương Đình Bá

Để học thông thạo một ngôn ngữ nào đó cần phải đến từ hai yếu tố quan trọng. Thứ nhất là ngữ pháp và thứ hai là từ vựng. Nếu muốn giao tiếp trôi chảy hơn thì cần phải nắm chắc ngữ pháp cơ bản và nâng cao. Và đối với những người học tiếng Đức cũng vậy, để hiểu sâu ngôn ngữ này cần phải nắm chắc cách cấu tạo.

sach-hoc-tieng-duc-6

XEM THÊM SẢN PHẨM TẠI TIKI

"Cách cấu tạo câu tiếng Đức" của tác giả Dương Đình Đá sẽ đề cập đến những vấn đề quan trọng nhất trong việc cấu tạo câu tiếng Đức. Cuốn sách thích hợp dành cho người mới bắt đầu học tiếng Đức ở trình độ sơ cấp. Sau khi đã nắm vững cách cấu tạo, bạn có thể trau dồi thêm vốn từ vựng để củng cố năng lực tiếng Đức của bản thân. Nhờ đó, vốn từ giao tiếp cũng thành thạo hơn trong nhiều tình huống khác nhau.

Giá tham khảo của cuốn sách "Cách cấu tạo câu tiếng Đức": 19.000 đồng

7. Cuốn sách học tiếng Đức "Văn phạm tiếng Đức cơ bản" - Hoàng Yến

Một gợi ý sách học tiếng Đức cho trình độ cơ bản là sách "Văn phạm tiếng Đức cơ bản". Cuốn sách này đã được tác giả Hoàng Yến biên soạn kỹ lưỡng với ngữ pháp tiếng Đức dễ học, dễ hiểu để vận dụng trong giao tiếp hàng ngày.

sach-hoc-tieng-duc-7

MUA NGAY SẢN PHẨM TẠI LAZADA

Với "Văn phạm tiếng Đức cơ bản", cuốn sách sẽ giúp người học nắm vững những điểm cốt lõi trong văn phạm tiếng Đức. Từ đó sẽ tạo được nền tảng để củng cố kiến thức học cao lên sau này. Nội dung cuốn sách đề cập đến các chủ đề như chia động từ, tính từ hay các cách dùng thì. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng giúp bạn tìm hiểu thêm các quan điểm trong nội dung của những câu hội thoại ngắn.

Giá tham khảo của sách "Văn phạm tiếng Đức cơ bản": 38.000 đồng

8. Quyển sách học tiếng Đức "Cẩm nang hướng dẫn tự học tiếng Đức" - Tuấn Kiệt

Đây là một cuốn sách tự học tiếng Đức dành cho đối tượng ở trình độ sơ cấp và trung cấp. "Cẩm nang hướng dẫn tự học tiếng Đức" sẽ mang đến cho bạn 40 bài học cùn 4 phần đọc và 8 phần ôn tập. Cuốn sách được biên soạn bởi tác giả Tuấn Kiệt.

sach-hoc-tieng-duc-8

MUA NGAY SẢN PHẨM TẠI LAZADA

Để nâng cao học vấn ngôn ngữ tiếng Đức, bạn hãy bắt đầu bài học mỗi ngày bằng cách độc trong sách trước khi ghi âm. Nội dung của cuốn sách trình bày các chủ đề đàm thoại thường gặp trong cuộc sống, các từ vựng kinh doanh và các điểm ngữ pháp thiết yếu. Bên cạnh đó, sách cũng giới thiệu những nét văn hóa đặc trưng của nước Đức. Với "Cẩm nang hướng dẫn tự học tiếng Đức", bạn không chỉ nâng cao được ngữ pháp mà còn cả từ vựng, kỹ năng nghe-đọc để tiếp tục nâng cao trình độ tiếng Đức của mình.

Giá tham khảo của sách "Cẩm nang hướng dẫn tự học tiếng Đức": 120.000 đồng

9. Sách học tiếng Đức "Ngữ pháp tiếng Đức" - Nguyễn Văn Tuấn

Đối với những người mới học tiếng Đức thì việc viết sai ngữ pháp hay nói sai đều diễn ra rất nhiều lần. Vì thế, nếu bạn muốn cải thiện trình độ ngôn ngữ tiếng Đức của mình thì cuốn sách "Ngữ pháp tiếng Đức" là một gợi ý tuyệt vời. Nội dung biên soạn được thực hiện bởi tác giả - Thạc sĩ Nguyễn Văn Tuấn.

sach-hoc-tieng-duc-9

MUA NGAY SẢN PHẨM TẠI LAZADA

Trong "Ngữ pháp tiếng Đức", bạn sẽ được tiếp cận đầy đủ các kiến thức về ngữ pháp tiếng Đức từ cơ bản cho đến nâng cao. Các kiến thức luôn đi làm với các bài tập có độ khó tương ứng để bạn dễ dàng áp dụng trong thực tế. Vừa học để hiểu vừa ghi nhớ được lâu hơn cùng như nắm chắc các ngữ pháp vào tình huống. Cuốn sách này thích hợp cho những người đang học tiếng Đức ở trình độ sơ cấp và trung cấp.

Giá tham khảo của cuốn sách "Ngữ pháp tiếng Đức": 105.000 đồng

10. Sách tiếng Đức "Tự học tiếng Đức qua hình" - Pons

Cuối cùng là một cuốn sách tự học tiếng Đức qua hình ảnh - một phương pháp thú vị và có tính thực tiễn cao. "Tự học tiếng Đức qua hình" của tác giả Pons tạo nên hứng thú cho việc học và giúp ghi nhớ từ vựng tốt hơn. Cuốn sách này cũng rất phù hợp với trẻ em khi bắt đầu học ngôn ngữ tiếng Đức.

sach-hoc-tieng-duc-10

MUA NGAY SẢN PHẨM TẠI LAZADA

"Tự học tiếng Đức qua hình" sở hữu trên 8000 từ vựng liên quan đến nhiều chủ đề khác nhau trong cuộc sống. Đi kèm theo đó là 3000 hình ảnh minh họa có màu sắc bắt mắt, dễ hiểu và dễ ghi nhớ. Tất cả đều đi kèm với phiên âm để bạn học cách phát âm chính xác. Ngoài ra, sách cũng mang đến những kiến thức ngữ pháp cơ bản được trình bày một cách ngắn gọn. Vừa hỗ trợ cho người mới học, vừa dành cho cả người học ở trình độ cao hơn như B2.

Giá tham khảo của sách "Tự học tiếng Đức qua hình": 318.000 đồng

Bài viết đã hoàn thành việc tổng hợp top 10 sách học tiếng Đức cho người mới bắt đầu, dễ hiểu nhất. Hãy tham khảo, chọn lựa quyển sách phù hợp và bắt đầu lộ trình học ngôn ngữ mới ngay thôi nào. Chúc bạn thành công và sớm đạt được kết quả mà mình mong muốn!

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
An Hạ

Mình rất thích làm bánh và nấu ăn, bởi vậy những món đồ gia dụng trong gia đình là điều mình đặc biệt quan tâm. Mình đã nhiều lần mua hàng online nhưng nhận về sản phẩm không ưng ý, hoặc băn khoăn rất lâu trước một sản phẩm có quá nhiều lựa chọn. Và mình nhận thấy rằng có nhiều người cũng gặp tình trạng như mình khi mua thiết bị gia dụng, đời sống. Đó là lý do mình quyết định chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mua sắm đồ cho gia đình qua những bài viết trên website Danhgiatot. Hi vọng những tích lũy của bản thân mình sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và mua sắm được những sản phẩm chất lượng.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết đọc nhiều