Top 8 Sách chiêm tinh học hay nhất giúp bạn giải mã bản thân

An Hạ
29/09/2023
Lượt xem: 325

Nếu bạn là một người có niềm đam mê mãnh liệt với các chòm sao cung hoàng đạo và đồng thời bạn lại rất thích đọc sách để tìm tòi khám phá ra những thứ mới mẻ thì chắc chắn không thể bỏ qua Top 8 sách chiêm tinh học hay xuất sắc được chúng tôi gợi ý ngay sau đây. Chúng sẽ giúp bạn khám phá mọi khía cạnh của bản thân, hiểu rõ bạn sinh ta từ đâu, từ đâu đến và nhiệm vụ là gì.

1. Chiêm Tinh Học For Dummies

Chiêm tinh học có rất nhiều hình thức và trong cuốn sách “Chiêm Tinh Học For Dummies” này tác giả Rae Orion chỉ tập trung vào Chiêm tinh học theo ngày sinh, từ đó đưa ra các luận giải bản đồ sao để có cái nhìn sâu sắc về bản thân chính bạn và những người khác. Thông qua những ví dụ thực tế, tác giả sẽ chỉ cho bạn thấy và hiểu cách để lập bản đồ sao cũng như cách diễn giải từng yếu tố và cách sử dụng những thông tin đó để hiểu hơn về bản thân, hiểu về người khác.

sach-chiem-tinh-hoc-1

MUA NGAY GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

MUA NGAY GIÁ ƯU ĐÃI TẠI LAZADA

Rae Orion cho rằng chiêm tinh học là một công cụ khách quan để hiểu hơn về bản thân, khám phá các mối quan hệ và đánh giá tiềm năng bản thân, thậm chí có thể đưa ra các quyết định cơ bản. Bằng việc sử dụng ngôn ngữ đầy chất thơ, chiêm tinh học sẽ mở rộng trí tâm của bạn và bạn sẽ hiểu hơn những biểu hiện và hành động của mọi người; trên hết, nó giúp bạn dễ cảm thông hơn.

Sự thật thì chiêm tinh học là một hệ thống phức tạp chính vì thế cách duy nhất mà bạn có thể bắt đầu chính là từ điểm xuất phát. Hãy xem “Chiêm Tinh Học For Dummies” như một tài liệu tham khảo với gần như đầy đủ mọi dữ liệu để bắt đầu quá trình tìm hiểu từ cơ bản đến chuyên sâu về chiêm tinh học nhé!

Giá tham khảo: 199.000 vnđ

​2. Toàn Thư Chiêm Tinh Học Nhập Môn 2020

Cuốn sách chiêm tinh học tiếp theo mà bạn cũng không nên bỏ qua đó chính là “Toàn Thư Chiêm Tinh Học Nhập Môn”, nó sẽ cho bạn biết toàn diện chủ đề chiêm tinh học. Thông qua cuốn sách này, bạn không chỉ được tìm hiểu về các cung Mặt trời mà còn có cung Mặt trăng, điểm Mọc, các Hành tinh và các cung Nhà nữa.

sach-chiem-tinh-hoc-2

MUA NGAY GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

Nhờ đó, bạn cũng sẽ dần hiểu được những yếu tố này tương tác với nhau như thế nào để ảnh hưởng đến cuộc đời bạn cũng như những người xung quanh. Bạn sẽ khai phá ra ý nghĩa của các góc chiếu trong lá số chiêm tinh của bản thân, biết cách so sánh biểu đồ sinh của mình với người khác để tìm thấy những khía cạnh tương hợp của giữa đôi bên. Ngoài ra, “Toàn Thư Chiêm Tinh Học Nhập Môn” cũng giúp bạn biết được khởi nguồn và và quá trình phát triển của chiêm tinh học.

Mặc dù cuốn sách chiêm tinh học này không thể chứa đựng tất cả mọi kiến thức về chiêm tinh học được khám phá ra trong suốt 5000 năm qua, nhưng chắc chắn đây vẫn là một cẩm nang toàn diện và chi tiết về chiêm tinh học mà bạn nên đọc khi muốn tìm hiểu về chủ đề này.

Giá tham khảo: 280.000 vnđ

3. A - Z Chiêm Tinh Học (Tập 1)

Một cuốn sách về chiêm tinh học khác cũng tương đối hay và được nhiều độc giả yêu thích đó chính là “A-Z Chiêm Tinh Học”. Trong thế giới Chiêm tinh đồ sộ, để có thể xác định tính cách và viễn cảnh trong tương lai, bạn cần phải biết cách đọc bản đồ sao, xem xét các hành tinh và các nguyên tố có ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn như thế nào.

sach-chiem-tinh-hoc-3

MUA NGAY GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

MUA NGAY GIÁ ƯU ĐÃI TẠI LAZADA

Lúc đó, thế giới nội tâm và tính cách của mỗi cá thể mới được lộ diện tường tận. Khác với các cuốn sách mật ngữ chòm sao thông thường, “A-Z Chiêm tinh học” (tập 1) đặt trọng tâm vào nghiên cứu về chiêm tinh dưới góc độ khoa học, có sự kết hợp giữa thiên văn học và tâm lý học để đào sâu mọi ngóc ngách bản thân, hình thành nên tính cách tổng hòa của con người.

Khi đọc cuốn sách chiêm tinh học này, đọc giả không chỉ hiểu hơn về cung Hoàng Đạo là phần khởi nguồn và căn bản nhất, mà còn được tìm hiểu về các nguyên tố, các đặc tính và phân cực cũng như các hành tinh. Ở đó, các bạn sẽ biết cách đọc bản đồ sao, khám phá được những tầng sâu nội tâm bên trong không ngờ tới. Những đặc điểm quy định mỗi cá thể sẽ trở nên khác biệt và duy nhất trong vũ trụ bao la này.

Giá tham khảo: 134.000 vnđ

4. Chiêm Tinh Học - Vận Dụng Trí Tuệ Về Các Vì Sao Vào Đời Sống

Cuốn sách chiêm tinh học này sẽ giới thiệu đến bạn đọc chiêm tinh là gì thông qua các định nghĩa, mô tả lịch sử chiêm tinh và giải thích những ngộ nhận mà nhiều người mắc phải khi nói về chủ đề này. Quan trọng hơn, “Chiêm Tinh Học - Vận Dụng Trí Tuệ Về Các Vì Sao Vào Đời Sống” hướng dẫn độc giả cách ứng dụng chiêm tinh vào mọi khía cạnh của đời sống.

sach-chiem-tinh-hoc-4

MUA NGAY GIÁ ƯU ĐÃI TẠI LAZADA

MUA NGAY GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

Loại chiêm tinh được thực hành ngày nay, dựa trên khái niệm về bản đồ sao và bắt nguồn từ Hy Lạp, Babylon cổ đại. Bản đồ sao có thể hiểu đơn giản là hình ảnh cách điệu của bầu trời, được vẽ cho một thời gian và địa điểm cụ thể. Đó chính là hình ảnh tổng thể về bạn. Những biểu tượng trên bản đồ sao sẽ mô tả cả trạng thái bên trong nội tâm và tình huống bên ngoài cuộc sống, lịch sử và kinh nghiệm cá nhân của bạn trên mọi cấp độ, từ thể chất cho tới tâm lý.

Bằng những cách khác nhau, mọi thứ về con người bạn, những gì bạn đã và đang làm đều được chứa đựng trong bức tranh sống động này. Cuốn sách chiêm tinh học này sẽ hướng dẫn bạn mở khóa bản đồ sao bằng cách tìm hiểu tác động của các vì sao lên vạn vật, nắm bắt những quy tắc cốt lõi cũng cách ứng dụng chiêm tinh vào đời sống.

Giá tham khảo: 297.000 vnđ

5. Toàn Thư Chiêm Tinh Học Dự Đoán

“Toàn Thư Chiêm Tinh Học Dự Đoán” là cuốn sách chiêm tinh học tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Cuốn sách này khai thác nội dung về cách tận dụng những tiềm năng bên trong bạn và việc này bắt đầu với biểu đồ sinh của mỗi người.

sach-chiem-tinh-hoc-5

MUA NGAY GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

MUA NGAY GIÁ ƯU ĐÃI TẠI LAZADA

Chẳng hạn, nếu bạn muốn trở thành một kỹ sư phần mềm nhưng biểu đồ lại cho thấy bạn là một người thích tương tác với người khác thì nghĩa là bạn sẽ không cảm thấy vui vẻ với công việc cô độc như vậy. Tuy nhiên có thể bạn sẽ làm rất tốt công việc bán phần mềm. Nếu biểu đồ của bạn cho thấy bạn có tiềm năng sẽ trải qua một tình huống, một sự kiện hoặc một mối quan hệ nào đó trong cuộc sống thì sớm hay muộn bạn cũng sẽ được trải nghiệm, chỉ là ở những mức độ khác nhau.

Thông qua việc thấu hiểu biểu đồ sinh của mình, bạn sẽ có thể vận dụng các kỹ thuật dự đoán để biết được đâu là thời điểm tốt nhất để tối ưu hóa những khả năng được thể hiện trong biểu đồ đó. Tương tự, bạn cũng sẽ có thể biết khi nào nên đề phòng để giảm thiểu những ảnh hưởng tiêu cực.

Giá tham khảo: 248.000 vnđ.

6. Chiêm Tinh Cho Công Sở

Cuốn sách chiêm tinh học thứ 6 được nhắc đến trong bài viết hôm nay chính là “Chiêm Tinh Cho Công Sở " giúp bạn khám phá bí mật thực sự để trở thành người dẫn đầu. Với cuốn sách này, độc giả có thể trở thành người dẫn đầu dễ dàng hơn bằng cách mở rộng vốn kiến thức về cung Hoàng Đạo.

sach-chiem-tinh-hoc-6

MUA NGAY GIÁ ƯU ĐÃI TẠI LAZADA

MUA NGAY GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

Bạn cũng sẽ học được cách tối ưu hóa điểm mạnh của bản thân, hiểu được tại sao trước kia bạn lại hay “tự bê đá đập chân mình”, qua đó bạn sẽ biết cách đề phòng và ngăn chặn nguy cơ ấy. Ngoài ra, việc hiểu biết thêm về các đặc điểm cơ bản của các cung Hoàng Đạo khác cũng sẽ giúp bạn tận dụng đặc điểm của họ làm lợi thế cho bản thân.

Có thể, bạn đã đọc rất nhiều cẩm nang trên thị trường hoặc tham dự rất nhiều chương trình đào tạo lãnh đạo, thế nhưng nếu không hiểu bản chất thực sự của cấp trên, đồng nghiệp và của chính mình, bạn vẫn có thể sẽ bỏ lỡ yếu tố tiên quyết mang lại lợi thế cạnh tranh cho bản thân đấy.

Giá tham khảo: 240.000 vnđ.

7. Mật Ngữ 12 Chòm Sao

“Mật Ngữ 12 Chòm Sao” là cuốn sách chiêm tinh học tiếp theo mà những bạn đam mê chủ đề này nên đọc. Vòng tròn hoàng đạo là một khái niệm chiêm tinh học xuất phát từ thời Babylon cổ đại. Vùng hoàng đạo được chia làm 12 cung, gọi tên bằng 12 chòm sao và phần lớn đều được lấy từ tên động vật.

sach-chiem-tinh-hoc-7

MUA NGAY GIÁ ƯU ĐÃI TẠI TIKI

MUA NGAY GIÁ ƯU ĐÃI TẠI LAZADA

Theo các nhà Chiêm tinh học, mỗi tháng Mặt Trời sẽ đi qua một trong 12 chòm sao đặc biệt nêu trên. Do đó, tính cách và vận mệnh của người sinh ra trong khoảng thời gian Mặt Trời đi qua chòm sao nào sẽ bị đó ảnh hưởng ít nhiều bởi chòm sao đó. Đó chính là cơ sở cho việc khám phá tính cách con người thông qua “12 cung hoàng đạo” hay “12 chòm sao” như được ghi trong cuốn sách “Mật Ngữ 12 Chòm Sao” này.

Tuy không phải là cuốn sách chiêm tinh học nghiên cứu chuyên sâu về với đầy đủ mọi khía cạnh khoa học liên quan, nhưng “Mật Ngữ 12 Chòm Sao” cũng được xem là một cẩm nang tổng hợp và tóm lược các bài phân tích mang tính cơ bản về tính cách con người theo 12 cung hoàng đạo dưới dạng ngắn gọn, súc tích và hài hước, tiếp cận giới trẻ dễ dàng hơn.

Giá tham khảo: 64.000 vnđ.

8. Chòm Sao Và Những Chuyện Sống Chung Mới Hiểu của Olivia

Cuốn sách chiêm tinh học cuối cùng đó chính là “Chòm Sao Và Những Chuyện Sống Chung Mới Hiểu” được xuất bản năm 2015 và đã lọt vào Top 100 sản phẩm Phong Thuỷ - Kinh Dịch bán chạy nhất tháng. Tác giả Olivia là một nhà Chiêm tinh học nổi tiếng với hơn 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu về chiêm tinh và tư vấn về các vấn đề trong các mối quan hệ. Bà là khách mời thường xuyên trong các chương trình talk show và xuất hiện trên nhiều tạp chí nổi tiếng như Sunday Mirror, Playgirl của Anh.

sach-chiem-tinh-hoc

 

Thực tế, trong các mối quan hệ, sau khi sống với nhau một thời gian đủ lâu, thì bạn mới có thể thực thấu hiểu được hết về nhau. Cuốn sách chiêm tinh học này sẽ mang đến cho bạn những bí mật ẩn giấu của 12 cung hoàng đạo, những thứ mà các cung sẽ chẳng bao giờ để lộ ra trong những mối quan hệ xã giao, cũng như chia sẻ bí quyết để bạn sống chung với những nét tính cách có thể không mấy dễ chịu của đối phương.

Không chỉ phân tích theo Cung Mặt Trời, phần Phụ lục của cuốn sách “Chòm Sao Và Những Chuyện Sống Chung Mới Hiểu” còn hướng dẫn bạn tìm hiểu tính cách qua Cung Mặt Trăng, cho thấy rõ ràng hơn về tình cảm, cảm xúc của mỗi người. Hãy đọc cuốn sách này để tìm hiểu nhiều hơn về bản thân, về những người xung quanh để mang lại thật nhiều hạnh phúc bất ngờ trong cuộc sống nhé!

Giá tham khảo: 89.000 vnđ.

Trên đây là Top 8 sách chiêm tinh học hay và xuất sắc được nhiều đọc giả có niềm đam mê với chiêm tinh học yêu thích. Tuỳ từng cuốn sách mà mức độ chuyên sâu về chiêm tinh học sẽ khác nhau. Bạn cần xem xét mình đang ở giai đoạn nào của quá trình tìm hiểu chiêm tinh học để chọn mua cuốn sách phù hợp nhé!

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
An Hạ

Mình rất thích làm bánh và nấu ăn, bởi vậy những món đồ gia dụng trong gia đình là điều mình đặc biệt quan tâm. Mình đã nhiều lần mua hàng online nhưng nhận về sản phẩm không ưng ý, hoặc băn khoăn rất lâu trước một sản phẩm có quá nhiều lựa chọn. Và mình nhận thấy rằng có nhiều người cũng gặp tình trạng như mình khi mua thiết bị gia dụng, đời sống. Đó là lý do mình quyết định chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mua sắm đồ cho gia đình qua những bài viết trên website Danhgiatot. Hi vọng những tích lũy của bản thân mình sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và mua sắm được những sản phẩm chất lượng.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết đọc nhiều