Mã giảm giá Grab: Grabfood, Grabbike, Grabcar Mới Nhất 5/2022

Danhgiatot.vn luôn tổng hợp mã giảm giá Grab mới nhất, mã khuyến mãi Grab Food, GrabBike, GrabTaxi được cập nhật liên tục hàng ngày. Người dùng có thể sử dụng các mã giảm giá Grab để gọi xe GrabBike, GrabTaxi với ưu đãi và giá rẻ nhất. Các mã giảm giá Grab được chúng tôi cập nhật thường xuyên, vì vậy bạn không nên bỏ qua những mã này khi hay phải đi xe nhé.

Xem thêm mã giảm giá tại đây:

Tổng quan về Grab

Grab là một dịch vụ trung gian kết nối những người đang cần đi xe (taxi hoặc xe ôm) với những người có xe và đang cần tìm khách. Dịch vụ này là việc tận dụng thời gian nhàn rỗi của tài xế, vì vậy nó có giá dịch vụ rẻ hơn so với giá dịch vụ truyền thống.

mã giảm giá grap 3

Grab hiện đang có các dịch vụ Grabbike (xe ôm công nghệ), GrabCar (ô tô 4 chỗ hoặc 7 chỗ), GrabTaxi ( taxi có đăng ký hợp tác với Grab), GrabExpress (giao hàng grab), GrabShare (đi chung xe Grab).

Lên đầu trang ↑

Cách hoạt động của Grab

Khi có nhu cầu đặt dịch vụ của Grab thì trước đó bạn phải cài đặt ứng dụng của Grab trên điện thoại đã nhé. Sau khi tải và cài đặt ứng dụng bạn mở ứng dụng Grab ra thì ngay lập tức nó sẽ định vị vị trí của bạn. Bạn chọn Điểm Đến, lựa chọn loại phương tiện di chuyển như trên. Sau khi hoàn thành, hệ thống nó sẽ tính chi phí cho mà bạn phải thanh toán cho quãng đường mà bạn sử dụng dịch vụ đó.

mã giảm giá prap 1

Nếu bạn đồng ý với mức chi phí này thì nhấn Đặt xe, hệ thống dò tài xế gần nhất và tài xế đó sẽ liên hệ với bạn để đến đón bạn tại vị trí định vị của bạn. Sau khi kết thúc chuyến xe đó, bạn có thể đánh giá tài xế, đánh nhiều sao cho những tài xế có thái độ phục vụ tốt và đánh ít sao cho những tài xế có ứng xử không tốt. Khi tài xế có ít sao thì tài xế đó ngay lập tức bị chấm dứt hợp đồng vĩnh viễn với Grab. Vì vậy đại đa số các tài xế Grab đều rất nhiệt tình khi phục vụ khách.

Lên đầu trang ↑

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Grab

Bạn truy cập đánh giá tốt để cập nhật những mã giảm giá và chương trình khuyến mãi mới nhất của Grab nhé. Mỗi tuần Grab đều cho ra các mã giảm giá mới, vì vậy, bạn nên cân nhắc thời gian thích hợp để tìm kiếm những mã giảm giá hấp dẫn như vậy nhé. Tuy giá dịch vụ Grab rẻ nhưng sẽ càng thích hơn, hấp dẫn hơn khi bạn có được nhiều mã giảm giá, mã khuyến mãi Grab.

Mã giảm giá Grap 2

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Grab

Đánh giá tốt sẽ hướng dẫn cụ thể đến bạn cách nhập mã giảm giá Grab như sau:

Bước 1: Đăng ký và đăng nhập tài khoản Grab trên điện thoại.

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng Grab, chọn mục Grabrewards.Tại GrabRewards này bạn cũng có thể đổi điểm tích lũy sang mã giảm giá tại các trang mua sắm hay dịch vụ khác mà bạn đang sử dụng bởi chính sách liên kết với đối tác của Grab.

Bước 3: Nhập mã khuyến mãi Grab

Bạn nhập mã vào ô nhập mã khuyến mãi, hệ thống sẽ hiển thị giá trị của mã cùng hạn sử dụng của mã đó. Bạn đọc kỹ nó rồi tiến hành nhấn vào Sau khi nhập mã, giá “Sử dụng bây giờ” để đặt xe ngay nhé.

Những lưu ý giúp bạn nhận được thêm khuyến mãi từ Grab:

  • Giảm 30k khi bạn giới thiệu ứng dụng Grab đến bạn bè
  • Khi đăng ký thành công qua link giới thiệu của bạn, người đó sẽ được giảm ngay 30k.

Thời hạn: Không xác định.

Sau mỗi chuyến đi, bạn nhớ cho điểm các tài xế Grab để nhận được mã giảm giá, cho 5 sao khi bạn hài lòng nhất và đánh 1 sao khi cảm thấy kém hài lòng nhất với tài xế đó. Với việc chăm chỉ cho điểm như vây, Grab sẽ gửi cho bạn mã giảm giá được sử dụng riêng.

mã giảm giá grap 4

Lưu ý:
Mã giảm giá Grab phải được nhập trước khi đặt xe thành công, và mã giảm giá không được chấp nhận sau khi bạn đã nhấn đặt xe.
Mỗi mã giảm giá Grab sẽ được áp dụng cho một số “cuốc” xe liên tục, mã giảm càng nhiều thì áp dụng càng ít chuyến liên tục. Bạn hãy cân nhắc lựa chọn mã giảm giá Grab phù hợp và có lợi nhất cho túi tiền của mình nhé.
Mã giảm giá Grab thường có số lượng nhất định, và áp dụng tuỳ từng khu vực, bạn vui lòng click nút “Chi Tiết” ở mỗi mã giảm giá để biết chi tiết về điều kiện áp dụng nhé.

Trên đây là những thông tin về mã giảm giá Grab mà đánh giá tốt muốn gửi đến đông đảo người dùng. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên hữu ích và có thể giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí cho những chuyến đi, khi sử dụng dịch vụ của Grab nhé.

error: Content is protected !!
Đánh Giá Tốt
Logo
Register New Account
Reset Password