Yêu những điều không hoàn hảo – Giúp bạn yêu bản thân hơn

An Hạ
29/09/2023
Lượt xem: 194

Mỗi người chúng ta đều có những cách khác nhau để khiến mình hài lòng với bản thân và hài lòng với cuộc sống hiện tại. Sự hài lòng này được coi là nghệ thuật sống đẹp cho bạn và cho tất cả mọi người. Bởi nếu bạn có một cuộc sống hoàn hảo thì liệu bạn có niềm vui trong cuộc sống không? Mời các bạn cùng khám phá cuốn sách Yêu những điều không hoàn hảo để biết mình nên yêu bản thân và yêu cả thế giới xung quanh mình thật tốt.

Thông tin về tác giả của cuốn sách Yêu những điều không hoàn hảo

Đại đức Hae Min sin ra tại Hàn Quốc và trở thành một thạc sĩ tôn giáo học tại Đại học Harvard. Ngay sau đó ông trở thành tiến sĩ Tôn giá học tại Đại học Princeton. Sau khi hoàn thành các chương trình học của mình ông ở lại Mỹ và tham gia giảng dạy về tôn giáo ở Đại học Hampshire, Massachusetts. Không đơn giản là người nghiên cứu lý thuyết về tôn giáo, mùa xuân năm 2000 ông đã xuất gia tham gia theo tông phái Tào Khê.

yêu những điều không hoàn hảo 2

MUA HÀNG GIÁ TỐT TẠI LAZADA

Năm 2015 ông trở về Hàn Quốc và mở trường trị liệu tâm hồn, chuyên điều trị miễn phí cho những người bất hạnh trong cuộc sống mang nhiều nỗi khổ tâm. Đại đức Hae Min là một trong những người có nhiều tầm ảnh hưởng lớn đến giới trẻ Hàn Quốc.

Bên cạnh cuốn sách Yêu những điều không hoàn hảo, Đại đức Hae Min còn cho ra mắt nhiều cuốn sách khác như Bước chậm lại giữa thế gian vội vã 2012… Tất cả các cuốn sách của Ông đều được giới trẻ yêu thích và có khả năng chữa lành vết thương lòng cho hàng triệu người.

Giới thiệu về sách Yêu những điều không hoàn hảo

Yêu những điều không hoàn hảo sách là cuốn tản văn có ngôn ngữ nhẹ nhàng mang nhiều năng lượng tích cực cho cuộc sống con người. Bên cạnh đó là những lời khuyên thực tế trong một thế giới con người không có gì hoàn hảo hết.yêu những điều không hoàn hảo 1

MUA HÀNG GIÁ TỐT TẠI TIKI

Yêu những điều không hoàn hảo đọc sách gồm có 8 phần, mỗi phần đều thể hiện được cách để bạn trở nên yêu cuộc sống, yêu bản thân và chữa lành những tổn thương trong con người. Đồng thời giúp bạn vượt qua khó khăn trước mắt.

Tham khảo: Top 6 sách kỹ năng sống hay, cần thiết nhất cho các bạn trẻ

Cảm nhận về yêu những điều không hoàn hảo để yêu thương thế giới

Một trong những trang sách bất kì của Yêu những điều không hoàn hảo review đều có thể khiến bạn cảm thán rằng đây là cuốn sách bạn đang tìm và dành cho tất cả mọi người. Cùng tìm hiểu về cảm nhận của các phần sách tiêu biểu nhất dưới đây nhé.

Yêu bản thân - Là cách yêu của một người mẹ bảo vệ đứa con mình

Khi bạn yêu bản thân mình, là bạn biết cách làm cho bản thân có nhiều ưu điểm hơn. Nhờ đó cũng là cách giúp thế gian bắt đầu trân trọng bạn nhiều hơn.yêu những điều không hoàn hảo 4

MUA HÀNG GIÁ TỐT TẠI TIKI

Một chút thiếu sót, một chút vụng về của bạn trong cuộc sống chính là gia vị cuộc sống. Vì thế bạn đừng bao giờ so sánh bản thân mình với bất cứ một ai khác. Bởi sự tồn tại của mỗi con người đều có một ý nghĩa riêng biệt với thực tại xoay quanh chúng ta. Tự yêu bản thân mình, trân trọng chính mình là cách tốt nhất biến mình trở thành quan trọng với mọi người xung quanh bạn.

Đọc thêm: [Review] Top 6 cuốn sách tản văn hay về tình yêu và cuộc sống

Dũng khí - Như một ánh sáng giúp bạn vững bước tiến lên

Đối với tôi đây là phần tôi đọc nhiều nhất và yêu thích nhất. Đơn giản là vì đây cũng là thứ tôi đang tìm kiếm nhiều nhất. Tôi cũng đã từng tưởng tượng mình sẽ làm nhiều thứ hơn để giúp cuộc sống thay đổi tốt hơn. Thế nhưng tôi lại không đủ khả năng và chưa đủ dũng khí làm việc. yêu những điều không hoàn hảo 3

MUA HÀNG GIÁ TỐT TẠI LAZADA

Do đó khi đọc đến chủ đề này tâm trí của chính mình được khai sáng rất nhiều và cũng tiếp thêm cho bản thân mình nhiều dũng khí không sợ thất bại. Nhờ thế giúp mình xây dựng cuộc đời riêng mình tốt hơn.

Yêu gia đình - Tình yêu đầu tiên cũng là vết thương đầu tiên xuất hiện

Tạo hóa rất đỗi vĩ đại khi ban cho con người tình thân vô điều kiện là gia đình. Không có gì ấm áp hơn tình yêu cha mẹ dành cho bạn và sự yêu thương chân thành của các thành viên trong gia đình dành cho bạn. Tình yêu này có thể chữa lành mọi tổn thương trong cuộc sống xung quanh chúng ta. Ngoài xã hội bạn có thể có nhiều mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè nhưng tình cảm gia đình là tồn tại mãi mãi và có thể giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Sợi dây liên kết giữa bạn với hộ chính là điều đẹp nhất mà tạo hóa cố tình mang đến cho cuộc đời bạn. Vì thế hãy trân trọng tình yêu gia đình này nhé.

Chữa lành - Là cách tốt nhất đối diện với ánh mắt của lòng từ bi

Trong cuộc sống ai cũng sẽ có cảm giác ghét một ai đó và không thể tha thứ được. Nhưng có bao giờ bạn ngồi tĩnh tâm lại nhìn lại xem họ có những đau đớn gi trong lòng chưa. Bởi có thể chính những vết thương lòng của họ à nguyên nhân cho việc họ làm tổn thương người khác.yêu những điều không hoàn hảo 5

Có thể những tổn thương trước đây có từng có là quá lớn không thể tha thứ dễ dàng được. Nhưng dần từng chút một bạn thấu hiểu về họ sẽ là cách tốt nhất giảm bớt đi nỗi oán ghét và gánh nặng. Còn đối với những lo lắng xung quanh trong đời sống khiến ta cảm thấy tuyệt vọng thì có thể do chúng ta đã suy nghĩ nhiều và quá bận tâm về những lời nói, hành động của người khác. Những lúc như thế, cách tốt nhất là bạn nên đi dạo nhiều hơn, làm những điều mình yêu thích nhiều hơn hoặc đơn giản là nhìn những gì đẹp đẽ hơn, nói chuyện với người vui tính hơn thì lo âu sẽ tan biến nhanh hơn.

Xem thêm: [Review] Top 10 sách phát triển bản thân hay nên đọc ít nhất 1 lần

Bản tính - Lòng thức tỉnh giữa chốn thanh tịnh

Không có chốn nào bình yên có thể bao dung ban giúp bạn cư trú được dài lâu trong hiện tại. Xã hội hiện đại buộc con người phải sống vội vã, sống tiến nhanh về phía trước để không bị bỏ lại phía sau. Vì thế con người luôn phải nỗ lực hết mình để tận hưởng cuộc sống tốt hơn. Nhưng tiếc thay vì điều này mà những niềm vui quanh cuộc sống của bạn sẽ bị khước từ nhẹ nhàng. Sống thức tỉnh cho ta cảm nhận được mọi thứ trọn vẹn và hân hoan hơn. Ngoài ra khi bạn đặt mọi thứ vào công việc của mình dù là nhỏ nhất cũng khiến trái tâm và tâm bạn trở nên thanh tịnh hơn. Sống thức tỉnh là sự sống giúp bạn trân trọng và có cách nhìn đời dịu dàng hơn.

Chấp nhận - Chấp nhận con người thật của mình

Việc khôn ngoan nhất chính là chối bỏ đi sự thật của cuộc sống quanh chúng ta. Sẽ chẳng ai trong chúng ta có thể vui vẻ nếu chỉ biết nhiều vào niềm vui để sống. Chính sự hài hòa của niềm vui lẫn nỗi buồn là những trải nghiệm đáng quý nhất quanh cuộc sống chúng ta. THế nên đừng gò ép bản thân mình phải theo một khuôn phép nào đó. Mà hãy nên sống tự nhiên nhất bằng cách chấp nhận chính mình, đón nhận những điều mà thượng đế vào tạo hóa mang đến cho bạn.

Học cách sống chung một thế giới với những điều không hoàn hảo xung quanh ta là cách tốt nhất giúp bạn dễ dàng chữa lành các tổn thương của chính mình. Với những dòng văn nhẹ nhàng từ đọc sách Yêu những điều không hoàn hảo đã mang đến cho con người cuộc sống an yên với một tâm hồn và trái tim trở nên thanh thản hơn.

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
An Hạ

Mình rất thích làm bánh và nấu ăn, bởi vậy những món đồ gia dụng trong gia đình là điều mình đặc biệt quan tâm. Mình đã nhiều lần mua hàng online nhưng nhận về sản phẩm không ưng ý, hoặc băn khoăn rất lâu trước một sản phẩm có quá nhiều lựa chọn. Và mình nhận thấy rằng có nhiều người cũng gặp tình trạng như mình khi mua thiết bị gia dụng, đời sống. Đó là lý do mình quyết định chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mua sắm đồ cho gia đình qua những bài viết trên website Danhgiatot. Hi vọng những tích lũy của bản thân mình sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và mua sắm được những sản phẩm chất lượng.

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết đọc nhiều