Ý nghĩa thần số học số 6: Con số chủ đạo của trái tim thiện lành, yêu thương

Đức Huy
29/09/2023
Lượt xem: 343

Số 6 trong thần số học mang nhiều ý nghĩa tích cực của sự sáng tạo, bao dung. Người có số 6 chủ đạo xuất sắc ở mọi lĩnh vực, luôn kiên trì theo đuổi mục đích của mình mà không bị tác động của ngoại cảnh. Cùng tìm hiểu chi tiết ý nghĩa thần số học số 6 trong bài viết này của chúng tôi.

Ý nghĩa thần số học số 6

Số 6 trong thần số học là hiện thân của trái tim và sự yêu thương. Trong thần số học số 6, thể hiện rất rõ tình cảm mẫu tử, sự yêu thương và bộc lộ cảm xúc một cách rõ ràng. Để hiểu hơn về ý nghĩa của số 6, cụ thể hơn là về thái độ, linh hồn, nhân cách, sứ mệnh và các chỉ số cơ bản của người có thần số học số 6 bao gồm:

 • Chăm sóc tốt cho người khác
 • Có thể tự chữa lành vết thương lòng
 • Giàu lòng yêu thương, nuôi dưỡng tình cảm
 • Bảo vệ người thân
 • Duy tâm
 • Lãng mạn, ấm áp, hài hòa

y-nghia-than-so-hoc-so-6-1

Điểm mạnh - Điểm yếu của số 6

Điểm mạnh

 • Nếu cần một bờ vai để tựa vào, số 6 sẽ là người đầu tiên đến với sự hiện diện ân cần, mềm mỏng và những lời khuyên chân thành.
 • Tình yêu vô điều kiện của người có số 6 mở rộng cho tất cả chúng sinh. Nhưng sự bảo vệ này sẽ trở nên gay gắt hơn khi liên quan đến gia đình. Bất cứ một điều gì đe dọa làm đảo lộn sự cân bằng cảm xúc hoặc tinh thần của những người thân yêu sẽ đánh thức cơn giận dữ của số 6.
 • Số 6 lãng mạn hơn bất kỳ ai khác. Họ làm việc chăm chỉ để tạo mối quan hệ hòa bình và thông thạo tất cả các ngôn ngữ tình yêu. Những người số 6 sẽ hạnh phúc khi nửa kia của mình hạnh phúc. Vì vậy, họ sẽ hướng mọi thời gian, sự ủng hộ và tình cảm của mình vào nửa kia.

Điểm yếu

 • Người có số 6 trong thần số học luôn nỗ lực làm hài lòng người khác và giữ hòa khí nên thường bị lợi dụng.
 • Số 6 luôn sẵn sàng hy sinh bản thân vì người khác và vì sự hòa hợp mà bỏ qua nhu cầu và hạnh phúc của bản thân.
 • Họ luôn mong muốn mọi người đối xử với người khác theo cách họ làm, theo suy nghĩ của họ để có một thế giới hoàn hảo. Nhưng đó không phải là cách thế giới thực hoạt động và khi nhận ra lý tưởng của mình không đạt được, họ có thể bị mất cân bằng và khó chịu tột độ.

y-nghia-than-so-hoc-so-6-2

>> Xem thêm: Ý nghĩa thần số học số 5: Về sứ mệnh, tình duyên, nghề nghiệp

Ý nghĩa số 6 trong thần số học: Chỉ số linh hồn

Nếu bạn có số 6 trong chỉ số linh hồn thì con người bên trong bạn là một người mẹ. Bạn luôn quan tâm đến gia đình và những người bạn yêu quý. Bạn thường quan tâm, chăm sóc, giúp đỡ khi thấy họ gặp khó khăn. Bạn dịu dàng, yêu thương khi họ tìm đến bạn để trợ giúp. Nhưng đôi khi bạn cũng sẽ sốt ruột, áp đặt nếu họ làm mãi không được, bảo mãi mà không nghe. Bạn cũng là người bao dung, nhưng có những lúc cực kỳ lạnh lùng. Nếu ai đó mắc lỗi với bạn, chỉ cần họ biết lỗi là trong lòng bạn đã tha thứ rồi, dù đôi khi bên ngoài vẫn tỏ ra chưa.

Bạn có xu hướng bao bọc, yêu thương quá mức, dẫn tới mệt mỏi, rối rắm. Hãy học cách tin tưởng năng lực của những người xung quanh bạn. Bạn luôn mong muốn những người xung quanh có cuộc sống và mối quan hệ tốt đẹp và hòa thuận. Bạn thường hay giúp đỡ mọi người, dễ mủi lòng. Nhưng nhiều khi bạn lại che giấu điều đó ở trong lòng mà không bộc lộ ra ngoài. Vì vậy, đôi khi bạn cũng sẽ cảm giác buồn lòng. Nhưng bạn hãy biết rằng, cứ nuôi dưỡng tinh thần của thần số học số 6, thì một ngày nào đó, mọi việc bạn làm sẽ mang màu sắc yêu thương và mọi người sẽ luôn ở bên bạn.

Ý nghĩa con số 6 trong thần số học: Chỉ số nhân cách

Số 6 trong thần số học có chỉ số nhân cách là người rất tốt bụng, có trách nhiệm và rất biết quan tâm người khác. Biểu đạt rõ nhất là sự nhân ái và đáng tin cậy. Số 6 luôn biết cách chăm sóc, quan tâm người khác, chăm lo con cái và các thành viên trong gia đình. Nhưng cũng chính vì sự bao bọc quá đà sẽ làm cho con cái hay người khác ỷ lại, điều này không tốt chút nào.

Người có nhân cách số 6 luôn là người tạo được niềm tin tuyệt đối với những người xung quanh. Họ quan sát, giúp đỡ nhiều người vì vậy mà họ có 1 vị thế cao và được nhiều người tôn trọng trong xã hội.

y-nghia-than-so-hoc-so-6-3

Số 6 có ý nghĩa gì trong thần số học: Chỉ số sứ mệnh

Số 6 trong thần số học có chỉ số sứ mệnh là trở thành người tạo dựng hạnh phúc và mái ấm gia đình. Khi họ là mẹ thì sẽ hết mực chăm lo cho con cái và yêu thương các thành viên trong gia đình. Đôi khi họ cũng có những thử thách gian nan trong tình yêu.

Khi họ đã đủ mạnh mẽ trong tình yêu thì họ sẽ có cơ hội biết đến những câu chuyện, sự kiện mà họ sẽ đóng vai trò là người cố vấn cho người khác. Với tình yêu và sự hiểu biết của mình, họ sẽ giúp người khác vượt qua khó khăn để đi đến hạnh phúc.

Những người có thần số học số 6 thường có đầu óc sáng tạo. Cùng với tâm tính tốt, biết quan tâm đến mọi người, công bằng trong công việc và không ích kỷ. Đã giúp cho số 6 thành công trong công việc nếu biết tập trung vào điểm mạnh của mình.

Thần số học số 6 nghề nghiệp

Người có số 6 giàu tình cảm, sáng tạo và có trách nhiệm, ưa thích công bằng. Khi được làm những công việc liên quan đến sáng tạo, họ sẽ phát huy được hết năng lực. Những nghề phù hợp với số 6 bao gồm:

 • Nhà thiết kế, họa sĩ và kiến trúc sư
 • Diễn viên
 • Nhà văn, nhà giáo
 • Chuyên gia tâm lý
 • Các tổ chức nhân văn, nhân đạo.

y-nghia-than-so-hoc-so-6-4

>> Xem thêm: Ý nghĩa thần số học số 4: Con số chủ đạo của những người cẩn thận

Thần số học số 6 hợp với số nào?

Nếu muốn một người cộng hưởng với bản thân thì số 3 sẽ rất hợp với số 6. Số 3 sở hữu tính sáng tạo và nghệ thuật rất phù hợp với số 6. Làm việc cùng nhau cả 2 có thể đạt được nhiều thành tựu đồng thời hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống.

Còn nếu muốn người hợp về tính cách, thái độ thì không có lựa chọn nào phù hợp hơn số 9. Giống với số 6, số 9 cũng mang những âm điệu của bản tình ca đời sống lãng mạn trữ tình. Nếu bắt được tần số của nhau, họ có thể trở thành tri kỷ đồng hành với nhau trên đường đời.

Đường tình duyên của số 6

Nếu tình yêu của người có số 6 chủ đạo là một món ăn thì người bạn đời của họ chính là gia vị khiến món ăn đấy đậm đà và đầy lãng mạn. Người có con số chủ đạo 6 tha thiết tìm được nửa kia của cuộc đời mình để cùng sẻ chia những ngọt bùi và cái đắng trong cuộc sống.

Họ yêu cầu tình yêu của mình phải được gắn kết, cụm từ “không nghiêm túc” không tồn tại trong từ điển của người có con số 6. Lòng chung thủy là yếu tố phải có nếu muốn chinh phục được tình yêu của người có con số 6. Nếu thấy đối phương thật lòng với mình, số 6 sẽ sẵn sàng hi sinh hoặc đánh đổi tất cả mọi thứ để níu chân bạn đời của mình.

Trên đây là những thông tin về ý nghĩa thần số học số 6, giúp bạn hiểu rõ hơn về người sở hữu số 6 trong thần số học. Những thông tin này không chỉ giúp biết được điểm mạnh, điểm yếu mà còn giúp lựa chọn cách sống và nghề nghiệp phù hợp. Hãy theo dõi Đánh Giá Tốt để biết thêm nhiều thông tin về thần số học và những vấn đề liên quan khác.

- (0 bình chọn)
  0/5
Được đánh giá :
Đức Huy

Đam mê với những sản phẩm công nghệ, bởi vậy mình đã theo đuổi chuyên ngành công nghệ thông tin để thỏa sức khám phá, sáng tạo. Với 3 năm kinh nghiệm review thiết bị công nghệ từ những trải nghiệm thực tế, mình mong rằng sẽ đóng góp được phần nào đó có ích cho sự lựa chọn của khách hàng, độc giả khi ghé thăm Danhgiatot

Bảng xếp hạng này có hữu ích không?

Chia sẻ nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn:

Bài viết đọc nhiều